bin2003
Đội phó
Đội phó
User avatar
 
Posts: 1032
Joined: Wed Apr 14, 2004 12:55 am
Blog: View Blogs (17)
- December 2007
- November 2007
Search Blogs

Thông cáo báo chí của nhà tài trợ và đơn vị đại diện

1 out of 52 out of 53 out of 54 out of 55 out of 5

Permanent Linkby bin2003 on Tue Dec 25, 2007 8:40 am

TP.HCM, ngày 24/12/2007

Kính gửi: các cơ quan thông tấn báo chí !

Trong thời gian gần đây, đã có nhiều thông tin trên một số phương tiện truyền thông liên quan đến hợp đồng tài trợ giữa thương hiệu sơn Boss của công ty 4 Oranges với CLB bóng đá Bình Định.

Theo kế hoạch, vào ngày 27-12, tại khách sạn Sheraton – TP.HCM, thương hiệu Boss cùng CLB Bình Định sẽ tiến hành buổi họp báo chính thức để công bố sự kiện này. Tuy nhiên, đến thời điểm ngày 24-12, qua điện thoại, lãnh đạo sở TDTT cho biết sẽ không thể tiến hành họp báo và cũng thông báo sẽ không tiếp tục hợp đồng.

Đây là sự cố nằm ngoài quá trình chuẩn bị của chúng tôi. Với trách nhiệm là đơn vị uỷ quyền thương hiệu, công ty quảng cáo Mắt Quê Sáng Tạo (MQST) xin thông báo đến quý cơ quan truyền thông để rộng đường dư luận và bảo vệ uy tín của thương hiệu sơn Boss.

A. Quá trình tiến hành hợp đồng tài trợ và nội dung liên quan:
+ Ngày 26-11:
Công văn số 11/T11/07/TBKH của công ty MQST gởi đề nghị tài trợ đến giám đốc Sở TDTT Bình Định và đã có bút ký xác nhận nhận tài trợ.
Nội dung: Thương hiệu Boss tài trợ cho CLB Bình Định 3 năm, mỗi năm 3,5 tỷ, lũy tiến 10% mỗi năm sau năm 2008 để được ghép tên Boss Bình Định.

+ Ngày 6-12:
Hợp đồng tài trợ năm 2008 số 02/12/07 được ký kết giữa 3 bên: Công ty 4 Oranges (nhà tài trợ chính), Sở TDTT Bình Định (nhận tài trợ), công ty MQST (Ủy quyền của công ty 4 Oranges bảo vệ các quyền lợi được hưởng).

Nội dung: Thương hiệu Boss tài trợ cho CLB Bình Định 3,5 tỷ đồng/năm đổi lại, được gắn tên thành Boss Bình Định, có thương hiệu trên ngực áo thi đấu cùng một số quyền lợi quảng cáo trên sân thi đấu.

Ràng buộc của hợp đồng: CLB Bình Định thi đấu không làm tổn hại đến uy tín thương hiệu tài trợ và trong trường hợp xuống hạng sẽ trừ 10% HĐ để chuyển sang năm 2009. Phạt 100% giá trị hợp đồng cùng các chi phí phát sinh trong trường hợp đơn phương hủy.

+ Ngày 6-12:
Hợp đồng tài trợ số 01/02/07 HĐTT được ký kết giữa Sở TDTT Bình Định và công ty quảng cáo MQST.
Nội dung: Công ty MQST là đơn vị vận động tài trợ và tài trợ cho CLB Bình Định trong đó khách hàng của công ty MQST là thương hiệu Boss sẽ tài trợ chính cho CLB Bình Định với các điều khoản về quyền lợi và nghĩa vụ đã nêu trong hợp đồng 3 bên.

Ngoài ra, công ty MQST có trách nhiệm vận động tài trợ bổ sung các khoản:
- Thêm 1 tỷ đồng nếu vô địch V-League. Thêm 300 triệu đồng nếu vô địch giải U-21
- Thêm 500 triệu đồng nếu lọt vào tốp 3 V-League
- Thưởng 50 triệu đồng nếu thắng 3 trận liên tiếp
- Vận động tài trợ sơn toàn bộ khán đài sân Bình Định và sản xuất bảng đồng hồ điện tử phục vụ thi đấu đêm

Ngoài ra, hợp đồng sẽ lũy tiến từ 10-15 % các năm kế tiếp trong thời hạn 3 năm. Công ty MQST chịu mọi chi phí liên quan đến sản xuất quảng cáo, truyền thông.
Ràng buộc: Phạt 100% giá trị hợp đồng cùng các chi phí phá sinh trong trường hợp đơn phương hủy.

Ngày 13-12:
Công văn số 606/STDTT-TCHCTH của Sở TDTT Bình Định do giám đốc sở Lê Văn Minh gởi LĐBĐ Việt Nam.
Nội dung: Căn cứ vào công văn số 3855/UBND-VX ký ngày 6/12/2007 của Uûy ban nhân dân Tỉnh Bình Định đồng ý chủ trương cho việc ký kết HĐTT với thương hiệu sơn Boss. Sở TDTT đăng ký tên gọi mới của CLB Bình Định ở mùa giải 2008 là BOSS Bình Định.

Ngày 14-12:
Công văn số 3972/UBND-VX của Uûy ban nhân dân Tỉnh Bình Định do phó chủ tịch Nguyễn Thị Thanh Bình ký gởi Sở Văn hóa - Thông tin TP.HCM đề nghị được cấp phép cho lễ họp báo công bố tài trợ giữa sơn Boss và CLB Bình Định tại khách sạn Sheraton ngày 27-12 với kịch bản đính kèm.

Ngày 16-12 (ngày chủ nhật)
Công văn số 613/STDTT-TCHCTH của Sở TDTT Bình Định do phó giám đốc sở Đinh Khắc Diện ký gởi công ty 4 Oranges và MQST về việc tạm dừng thực hiện hợp đồng tài trợ năm 2008 với lý do: chưa thể đáp ứng các yêu cầu của nhà tài trợ. Công văn không đưa ra bất kỳ hình thức giải quyết nào.

Ngày 18-12:
Công văn số 19/TBKH/07 của công ty MQST gởi đến Sở TDTT Bình Định đề nghị tiếp tục tiến hành hợp đồng như đã thỏa thuận vì thấy chưa thỏa đáng lý do xin dừng hợp đồng. Công ty MQST cũng đã thông báo cho công ty 4 Oranges về quyền quyết định sau cùng.

Ngày 19-12:
Trong lịch thi đấu được điều chỉnh lần cuối được website VFF công bố chính thức, CLB Bình Định chỉ được gọi là Bình Định thay vì Boss Bình Định.

Ngày 21-12:
Ngay sau khi tiếp nhận tiền từ công ty 4 Oranges, công ty MQST đã chuyển 40% giá trị theo hợp đồng 01/02/07 HDTT vào tài khoản của sở TDTT Bình Định theo đúng điều khoản chuyển tiền.

B. Kết luận

1. Quá trình tiến hành hợp đồng

Công ty MQST với sự đồng ý ủy quyền của công ty 4 Oranges tiến hành các bước thương thảo bằng văn bản rõ ràng, tuân thủ đúng qui định pháp luật. Từ văn bản đề nghị ngày 26-11 đến hợp đồng ký kết giữa các bên ngày 6-12, công ty MQST và thương hiệu Boss tuân thủ đúng các giá trị tài trợ đã đề nghị. Như vậy, quyền quyết định số tiền tài trợ, quyền lợi cũng như thời gian quyết định hoàn toàn do lãnh đạo CLB chủ động.

Do nhận thấy, văn bản ngày 16-12 về việc tạm dừng hợp đồng chưa hợp lý, không có lý do chính đáng và cũng không đúng tính pháp lý hành chính, thương hiệu Boss vẫn tuân thủ đúng các thỏa thuận hợp đồng nhưng đến thời điểm này, chưa có bất cứ thông báo chính thức nào khác để giải quyết thỏa đáng vấn đề ngưng hợp đồng ngoài các thông tin bằng điện thoại cũng như báo chí.

Công ty MQST và công ty 4 Oranges đã tuân thủ mọi qui định của pháp luật. Mọi vấn đề liên quan đến HĐTT đã được tiến hành nghiêm túc, trung thực và đủ thời gian mà các bên đều chủ động.

2. Giá trị tài trợ

Với những hợp đồng đã ký kết, trên thực tế, tổng số tiền tài trợ mà thương hiệu Boss- công ty 4 Oranges cùng công ty MSQST sẽ thực hiện không chỉ là 3,5 tỷ đồng. Giá trị thực tế theo ước tính trong các HĐ đã ký giữa các bên là hơn 6 tỷ đồng chỉ riêng mùa giải 2008.

Ngoài các khoản qui định về tài trợ, công ty MQST kết hợp cùng thương hiệu Boss tổ chức các chương trình tiếp thị hình ảnh CLB khác như: quảng cáo trên 4 sân bóng lớn trên toàn quốc, tài trợ truyền hình trực tiếp một số trận đấu của Bình Định, tài trợ trang phục và di chuyển cho các CĐV Bình Định, chịu mọi chi phí sản xuất quảng cáo trên sân Qui Nhơn, tài trợ và tổ chức các trò chơi dự đoán bóng đá về CLB Bình Định trên các cơ quan báo chí cũng như tổ chức các giải thưởng cá nhân, trò chơi tại sân Qui Nhơn phục vụ khán giả, tài trợ tổ chức 3 trận đấu từ thiện giữa CLB Bình Định với các CLB khác nhằm gây quỹ xã hội cho tỉnh Bình Định…

Tổng giá trị thực hiện các chương trình bổ sung gần 2 tỷ đồng.

Việc đề nghị tài trợ mức 3,5 tỷ được đưa ra dựa vào khả năng thành tích mà CLB Bình Định đạt được trong năm 2008 sẽ không cao. Chúng tôi dựa vào những thông tin trên báo chí cho biết mức tài trợ chính ghép tên ở mùa 2007 của Bình Định không quá 3 tỷ đồng. Như vậy, xét tình hình đội bóng cũng như mức tài trợ cũ thì mức tài trợ 3,5 tỷ là hợp lý.

Công ty MQST và thương hiệu sơn Boss chưa nhận bất cứ đề nghị chính thức nào về việc nâng mức tài trợ và số tiền cụ thể là bao nhiêu từ CLB Bình Định. Vì vậy, chúng tôi khẳng định nguyên nhân ngưng hợp đồng vì mức tài trợ thấp (nếu có) là không thỏa đáng.

3. Kết luận

Thiệt hại lớn nhất chính là uy tín của các bên đặc biệt là thương hiệu sơn Boss của công ty 4 Oranges.

Thiệt hại về mặt kinh tế, ngoài giá trị thương hiệu của sơn Boss nói riêng, công ty 4 Oranges và công ty MQST nói chung, các thiệt hại kinh tế là rất lớn. Hoạt động tài trợ với CLB Bình Định nằm trong kế hoạch tiếp thị của năm 2008 mà công ty 4 Oranges triển khai trong đó, việc ngưng hợp đồng tài trợ sẽ ảnh hưởng đến doanh thu bán hàng của công ty 4 Oranges.

Đồng thời, làm bị động các kế hoạch quảng cáo cũng như những hợp đồng đã ký kết khác giữa công ty 4 Oranges, công ty MQST với những khách hàng khác.

Công ty 4 Oranges và công ty MQST nhận thấy, việc tạm ngưng hợp đồng (nếu có) là sự kiện nằm ngoài ý muốn của các bên. Tuy nhiên, cho đến thời điểm 14 giờ ngày 24-12-2007, chúng tôi chưa nhận được bất kỳ văn bản chính thức nào từ phía Sở TDTT Bình Định đề ra hướng giải quyết hoặc thương luợng việc tiến hành hợp đồng.

Mọi sự kiện xảy ra đều đơn phương Sở TDTT thực hiện và chúng tôi không chịu trách nhiệm về những điều đáng tiếc xảy ra (nếu có).

Công ty MQST và công ty 4 Oranges chỉ có thể đưa ra hướng giải quyết trong trường hợp nhận được văn bản chính thức, đúng thẩm quyền và có nguyên nhân thỏa đáng cũng như đề ra được giải pháp khắc phục.

Trân trọng !


Thể thao VTC
Em chả lấy chồng tin học đâu
Phần mềm Phần cứng nhức cả đầu
Phần mềm thì mãi sao không cứng
Phần cứng khi cần chẳng thấy đâu

Who is online

Registered users: Alexa [Bot], dihatti, Google [Bot], Hai_HuongBinh, only4u, Yahoo [Bot]

https://gosznac-diplomy.com/diplom-bakalavra https://gosznac-diplomy.com/kupit-diplom-magistra https://gosznac-diplomy.com/kupit-diplom-v-kazani
купить диплом института
купить диплом института
http://diplom-belarus.com
купить диплом о высшем образовании
http://diplomi-price.com
купить диплом кандидата наук
edu-digest.ru
купить аттестат за 11 класс
http://www.proobzh.ru
купить диплом бакалавра
http://edu-nt.ru/
купить аттестат
www.student-madi.ru
купить дипломы о высшем
http://www.dof-edu.ru
купить дипломы о высшем
www.proobzh.ru
купить свидетельство о рождении
www.krsk-school47.ru https://russdiplomik.com/diplom-czena.html http://www.russdiplomik.com/diplom-farmaczevta.html https://russdiplomik.com/diplom-s-reestrom-o-vyisshem-obrazovanii.html https://russdiplomik.com/kupit-diplom-v-ekaterinburge.html www.russiany-diplomans.com/kupit-diplom-s-provodkoj http://www.russiany-diplomans.com/kupit-diplom-novomoskovsk russiany-diplomans.com/otzyvy-i-kommentarii http://www.russiany-diplomans.com/kupit-diplom-farmatsevta www.arena-diplom24.com/attestat-za-11-klass https://arena-diplom24.com smolensk.arena-diplom24.com/ https://krasnodar.arena-diplom24.com http://diploms-goznak.com/attestat-vechernej-shkoly купить диплом днепропетровск www.diploms-goznak.com/kupit-diplom-v-zhitomire http://www.diploms-goznak.com/kupit-diplom-v-zaporozhe купить диплом ивано-франковск www.diploms-goznak.com/kupit-diplom-v-kirovograde купить диплом киев http://www.diploms-goznak.com/kupit-diplom-v-odesse купить диплом врача http://www.diploms-goznak.com/ купить диплом медицинского училища diploms-goznak.com/diplom-starogo-obraztsa купить диплом техникума, колледжа http://www.diploms-goznak.com/farmatsevt купить диплом юриста купить медицинский диплом купить свидетельство о рожденииdiploms-goznak.com/svidetelstvo-o-rozhdenii http://diploms-goznak.com/svidetelstvo-o-smerti diploms-goznak.com/svidetelstvo-o-brake купить свидетельство о разводе
купить диплом нового образца
купить диплом нового образца
http://www.diplomy-servise.com
купить аттестат за 11 класс
купить дипломы о высшем
diploman-dok.com
купить диплом кандидата наук
www.diploman-doks.com
купить диплом о высшем образовании
www.diploman-doky.com
купить дипломы о высшем
https://diploman-doku.com www.education-ua.com/kupit-legalnyij-diplom-v-ukraine.html
купить диплом в москве
http://education-ua.com/attestat-diplom.html
купить диплом врача
www.education-ua.com/zaporozhe.html
купить диплом института
www.education-ua.com/kieve.html
купить диплом о высшем образовании
http://education-ua.com/odesse.html
купить диплом вуза
www.education-ua.com/summah.html
купить диплом о среднем специальном
http://www.education-ua.com/ternopole.html
купить диплом специалиста
www.education-ua.com/diplom-o-mediczinskom-obrazovanii.html
купить аттестат за 9 класс
www.education-ua.com/diplom-vyisshee.html
купить аттестат за 11 класс
http://education-ua.com/kupit-nastoyashhij-diplom-goznak.html
купить диплом института
http://www.education-ua.com/
купить аттестат за 11 класс
http://education-ua.com/diplom-texnikuma-kolledzha.html
купить аттестат за 9 класс
www.education-ua.com/diplom-magistra-ukrainskogo-vuza.html
купить свидетельство о браке
education-ua.com/diplom-o-mediczinskom-obrazovanii.html
купить диплом ссср
www.education-ua.com/diplom-medsestry.html
где купить диплом
education-ua.com/diplom-nedorogo.html
купить диплом фармацевта
http://education-ua.com/kupit-diplom-novogo-obrazca.html
купить аттестат за 11 класс
http://www.education-ua.com/otzivi-pogelania.html
купить диплом о высшем образовании
education-ua.com/diplom-vyisshee.html
купить диплом о среднем специальном
http://www.education-ua.com/diplom-uchilishha.html
купить диплом бакалавра
http://education-ua.com/diplom-s-registracziej.html
купить диплом в москве
education-ua.com/kupit-diplom-s-provodkoj-v-ukraine.html
купить диплом
http://www.education-ua.com/diplom-specialista-ukrainskogo-vuza.html
купить дипломы о высшем
education-ua.com/diplom-uchilishha.html
купить диплом фармацевта
http://education-ua.com/kupit-diplom-sssr-na-nastoyashhem-blanke.html
купить диплом кандидата наук
education-ua.com/svidetelstvo-o-rozhdenii.html
купить аттестат
http://www.education-ua.com/svidetelstvo-o-smerti.html
купить диплом магистра
education-ua.com/svidetelstvo-o-brake.html
купить дипломы о высшем
http://www.education-ua.com/svidetelstvo-o-razvode.html kotomatrisi.ru http://http://mianews.ru/ http://ipoboard.ru/ http://http://rus-lan.ru/ www.irbis-uni.ru http://http://rmusk.ru/ www.taxinarod.ru http://http://nextminecraft.ru/ http://http://delighta.ru/ http://http://dalrosmed.ru/ www.kulibinauto.ru http://vitroshop.ru/ mir-slovo.ru www.originaly-dokuments.com/attestaty/attestat-za-9-klass originaly-dokuments.com/diplom-o-srednem-spetsialnom-obrazovanii originaly-dokuments.com/gorod/nizhnij-tagil originaly-dokuments.com/gorod/vologda www.originaly-dokuments.com/gorod/saratov www.originaly-dokuments.com/spetsialnosti/yurist https://originaly-dokuments.com/spetsialnosti/povar http://www.originaly-dokuments.com/gorod/krasnodar originaly-dokuments.com/attestaty/attestat-za-11-klass originaly-dokuments.com/gorod/ekaterinburg www.originaly-dokuments.com/attestaty http://www.originaly-dokuments.com/spetsialnosti/bukhgalter http://www.originaly-dokuments.com/gorod/omsk www.originaly-dokuments.com/gorod/novosibirsk www.originaly-dokuments.com/gorod/sankt-peterburg http://www.originaly-dokuments.com/gorod/chelyabinsk originaly-dokuments.com/gorod/orjol originaly-dokuments.com/diplom-o-vysshem-obrazovanii/diplom-bakalavra originaly-dokuments.com/diplom-o-vysshem-obrazovanii/diplom-magistra https://originaly-dokuments.com/spetsialnosti/menedzher originaly-dokuments.com/diplom-o-srednem-spetsialnom-obrazovanii/diplom-kolledzha originaly-dokuments.com/diplom-o-srednem-spetsialnom-obrazovanii
купить свидетельство о рождении
https://gosznac-diplomy.com/diplom-s-reestromkupit-kupit gosznac-diplomy.com http://https://gosznac-diplomy.com/diplom-sredne-spetcialnoe-obrazovanie http://https://gosznac-diplomy.com/kupit-diplom-v-moskve https://gosznac-diplomy.com/diplom-farmatcevta https://gosznac-diplomy.com/diplom-s-reestromkupit-kupit http://https://gosznac-diplomy.com/svidetelstvo-o-rozhdenii http://https://gosznac-diplomy.com/diplom-feldshera http://https://gosznac-diplomy.com/kupit-diplom-sssr gosznac-diplomy.com
купить диплом автомеханика
www.diplom-belarus.com www.diplom-belarus.com diplom-belarus.com diplom-belarus.com www.diplom-belarus.com www.diplom-belarus.com http://diplom-belarus.com/другие-документы/свидетельство-о-браке.html www.diplom-belarus.com diplom-belarus.com www.diplom-belarus.com http://diplom-belarus.com/ http://diplom-belarus.com/ http://http://diplom-belarus.com/высшее-образование/купить-диплом-ссср.html http://http://diplom-belarus.com/ http://http://diplom-belarus.com/среднее-образование/купить-аттестат-9-классов.html http://diplom-belarus.com/среднее-образование/купить-аттестат-11-классов.html http://diplom-belarus.com/ http://http://diplom-belarus.com/среднее-образование/купить-аттестат-11-классов.html
купить диплом о высшем образовании
originality-diplomas.com
купить аттестат за 11 класс
https://rudiplomis24.com/
купить диплом колледжа
http://https://diploma-asx.com/
купить аттестат за 11 класс
www.gosznac-diplom.com http://https://aurus-diplom.com/
купить свидетельство о рождении
https://originality-diplomas.com/
купить диплом автомеханика
http://https://rudiplomista24.com/
где купить диплом
www.lands-diplom.com
купить диплом колледжа
www.gosznac-diplom.com http://https://diploman-doci.com/
купить аттестат за 9 класс
originality-diplomans.com
купить диплом техникума
www.rudiplomis24.com
купить диплом кандидата наук
https://lands-diplom.com/
купить диплом бакалавра
www.gosznac-diplom24.com www.diploman-doci.com
купить аттестат за 9 класс
http://https://originality-diplomans.com/
купить диплом нового образца
https://rudiplomista24.com/
купить диплом бакалавра
http://https://lands-diplom.com/
купить аттестат за 11 класс
gosznac-diplom.com aurus-diplom.com
купить диплом колледжа
https://rudiplomista24.com/ www.originality-diploman24.com Купить диплом в Москве undress ai nude ai generator deepnude ai ai nude nudify online