Ranichi
 
Posts: 0
Joined: Fri Mar 09, 2012 1:26 pm
Fan of: binhdinh
Blog: View Blog (55)
Archives
- May 2012
+ April 2012
+ March 2012

Xuất hiện clip nữ sinh Hà Nội đánh hội đồng

Permanent Linkby Ranichi on Thu Apr 19, 2012 10:08 am

Một hội gần 10 nữ sinh xông vào đánh một nữ sinh khác không thương tiếc.

Mới đây, trên Youtube xuất hiện clip với tên gọi "Hot girl nổi loạn Công viên Tuổi trẻ" quay cảnh một hội học sinh cấp 2 mặc đồng phục đang "xử lý" một nữ sinh khác. Sau khi các nữ sinh đánh, tát, chửi nạn nhân, một cô gái mặc áo hoa loang lổ màu tối, tóc nhuộm vàng, mặt bự phấn "nhảy" vào đánh tiếp.

Không dừng lại ở đó, nữ sinh "cầm đầu" nhóm đánh hội đồng này còn liên tục chửi bới thậm chí là dùng chân đạp vào mặt nạn nhân. Điều đặc biệt là, trong khi nữ sinh áo trắng liên tục bị nhận những trận đòn dữ dội, thì đám đông tỏ vẻ rất thờ ơ và thậm chí là cỗ vũ nhiệt tình.

Theo như comment trên Youtube thì nhóm nữ sinh này đang học trường THCS Quỳnh Mai Hà Nội. Và nữ sinh cầm đầu nhóm này được cho là chủ nhân của Facebook Lynh Kẹo Luynh Kẹo. Theo một teen chứng kiến vụ đánh nhau này cho biết: “Vì 2 người xảy ra hiềm khích, cho nên nữ sinh tóc vàng kia đã gọi bạn đến để đánh hội đồng nữ sinh này”

bo suu tap xuan he 2012
Cộng đồng mạng đang sục sôi và nổi khùng vì sự tàn nhẫn, xấc xược của các nữ sinh trong clip. Đa số đều phản đối và thậm chí là dành tặng những lời lẽ miệt thị với những nữ sinh "trẻ trâu" kia.

Nickname thebanhdacua cho biết: “Không còn từ nào để hình dung nổi nữa, vô giáo dục”. Cùng chung quan điểm đó, bạn Hoàng (THPT Chu Văn An) chia sẻ: “Không biết các bạn kia nghĩ gì mà làm như vậy nữa, thật là một trò lố”. dam cotton

Có vẻ như càng ngày cấp độ hung hãn của các clip nữ sinh đánh nhau càng tăng lên rất nhiều lần và chẳng biết khi nào thì chấm dứt.
>> ngoc trinh 2012
>> hot girl anh tran

0 Comments Viewed 20 times

Who is online

Registered users: Alexa [Bot], anh5baulung, Google [Bot], MSN [Bot], MSNbot Media