Giới thiệu về trang kinh doanh SMS

Những câu chuyện kỳ thú về mọi lĩnh vực...

Giới thiệu về trang kinh doanh SMS

Postby ThanhTung on Sun Jan 27, 2008 4:42 am

Giới thiệu về trang kinh doanh SMS( giá trị gia tăng trên điện thoại di động) mở lớn nhất từ trước tới nay
- Đến với website http://www.trungtamsms.com bạn sẽ có 1 mã số SMS riêng, bạn tùy ý định giá bán cho hình nền của bạn, nhạc chuông của bạn, games của bạn, bạn có thể chia sẽ những nội dung với hàng ngàn nhà kinh doanh khác, nội dung của bạn sẽ nhiều và phong phú hơn bất cứ nhà cung cấp dịch vụ SMS nào từ trước tới nay, bạn có thể kinh doanh trực tiếp trên web của http://www.trungtamsms.com hoặc bạn có thể tạo cho mình 1 website riêng rồi đưa tất cả những nội dung trên http://www.trungtamsms.com vào website, blog, forum, vv...của bạn, và nó sẽ là doanh thu của bạn mà bạn không mất 1 đồng phí nào.
- Doanh thu và phần thống kê sẽ hiện thị trực tuyến trong blog trên web http://www.trungtamsms.com bạn có thể nhìn thấy tiền đang đi vào tải khoản của bạn 1 cách nhanh chóng nếu bạn khéo léo tiếp thị những sản phẩm của bạn.
- Ngoài ra chúng tôi sẽ tạo 1 dịch vụ động cho bất cứ ai biết cũng có thể ứng dụng SMS vào website của mình thông qua web services của chúng tôi. - Còn chờ gì nữa hãy bắt tay ngay để thành công và có thu nhập cho mai sau...
ThanhTung
Thành viên
 
Posts: 6
Joined: Sat Jan 26, 2008 9:41 am
Blog: View Blogs (0)
Top

Post a reply

Smilies
em22 em36 em26 em39 em29 em35 em31 em34 em32 :D :) ;) :( :o :shock: :? 8-) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: :geek: :ugeek:
Quote Selected
 

Return to Góc thư giãn

Who is online

Users browsing this forum: Alexa [Bot] and 0 guests