VPF vs AVG - Cuộc chiến bản quyền truyền hình: Ai thắng?

Re:LẠI LÀ CHUYỆN VFF VÀ VPF

Postby anh5baulung » Thu Feb 02, 2012 7:27 am

SUPER LEAGUE HAY BẠO LỰC SÂN CỎ?

VFF mấy năm nay điều hành các giải đấu bóng đá không ra hồn! Điều này ai cũng biết.

VPF là con của VFF. Mà thằng con VPF thì chẳng ra trò trống gì, năng lực điều hành thì quá kém. Chỉ riêng cái vụ bạo lực sân cỏ thời gian gần đây thì thấy càng lo:

- Huy Hoàng "phi thể thao" cỡ đó mà chỉ cấm thi đấu 2 trận?;

- Sunday rượt đuổi cầu thủ đội bạn trên sân chỉ phạt một trận áp dụng cho năm sau?;

- Bật Hiếu lao vào đánh Huỳnh Kesley cũng chỉ bị treo giò 2 trận mà áp dụng cho mùa giải sau?;

- Xử phạt Ban tổ chức Sân Thống nhất treo 1 trận, tức trận kế tiếp gặp Vicem Hải Phòng không có người xem, nộp phạt 50 triệu?; Trong khi đó thái độ của các cầu thủ TH trên sân hôm ấy là không thể chấp nhận được! Nếu BTC sân tổ chức sân thống nhất không nổ lực huy động lực lượng bảo vệ kịp thời thì điều gì xảy ra cho cả đội bóng Thanh Hóa?

- Tối hôm qua, trên VTV ông TGĐ VPF Ngọc Viễn trả lời về vụ bạo lực bóng đá những trận gần đây còn tệ hơn" Con gà nuốt dây thun?!!!

Ôi, VFF lẫn VPF điều hành cái gì lạ vậy? Không khéo giải năm này sẽ " Gãy gánh giữa chừng" vì thói côn đồ, bạo lực của cầu thủ trên sân?

Tin vào ai bây giờ?
Image
Business is Business!
anh5baulung
Đội phó
Đội phó
 
Posts: 2464
Joined: Sat Apr 23, 2011 11:35 pm
Has thanked: 179 times
Have thanks: 258 times
Blog: View Blog (1)
Fan of: SQC Binh Dinh
Top

Re: VPF vs AVG - Cuộc chiến bản quyền truyền hình: Ai thắng?

Postby ngoctan_bcvt » Thu Feb 02, 2012 7:32 am

Con đẻ mà. Quan trọng cho mấy ông này sang ngoại hạng anh hay tây ban nha gì đó học tập kinh nghiệm hay thuê chuyên gia của các giải này về hướng dẫn, "dạy dỗ"...thì tốt hơn
Thiết kế website, phần mềm nhà hàng, khách sạn,...
http://www.binhdinhsoft.sonthangloi.com.vn, http://www.bìnhđịnhthiếtkếweb.vn, http://www.bìnhđịnhsoftware.vn
User avatar
ngoctan_bcvt
Đội hình 2
Đội hình 2
 
Posts: 450
Joined: Wed Aug 17, 2011 1:11 am
Location: http://www.binhdinhsoft.sonthangloi.com.vn
Has thanked: 0 time
Have thanks: 12 times
Blog: View Blog (3)
Fan of: Binhdinhfc
Top

Re: Re:LẠI LÀ CHUYỆN VFF VÀ VPF

Postby quynhoner » Thu Feb 02, 2012 7:39 am

anh5baulung wrote:SUPER LEAGUE HAY BẠO LỰC SÂN CỎ?
Tin vào ai bây giờ?

Tốt nhất lá tin vào chị Năm đi. Tiền bạc hay gì gì thì cứ đưa cho chị Năm là OK ! :lol:
Khao khát ấy của một thời hoa phượng !
User avatar
quynhoner
Đội phó
Đội phó
 
Posts: 1190
Joined: Tue Jul 27, 2010 3:25 am
Has thanked: 277 times
Have thanks: 502 times
Blog: View Blog (0)
Top

Re: VPF vs AVG - Cuộc chiến bản quyền truyền hình: Ai thắng?

Postby PV Khanh Vinh » Thu Feb 02, 2012 7:56 am

Đúng rầu, hổng có bả, làm gì có tiền mà đi coi đá banh nữa
SQC Bình Định - Con bệnh thành tích!
PV Khanh Vinh
Đội hình 2
Đội hình 2
 
Posts: 376
Joined: Thu Jan 10, 2008 11:14 am
Location: Tây Sơn
Has thanked: 13 times
Have thanks: 76 times
Blog: View Blog (0)
Fan of: Arsenal, Barca, Pháp
Top

“Treo sân để đảm bảo an ninh, an toàn cho trận kế tiếp"

Postby anh5baulung » Thu Feb 02, 2012 5:09 pm

“Treo sân để đảm bảo an ninh, an toàn cho trận kế tiếp"

Ông Nguyễn Sỹ Cương (Ban Kỷ luật VFF):
“Treo sân để đảm bảo an ninh, an toàn cho trận kế tiếp"

Theo ủy quyền của Trưởng ban Nguyễn Hải Hường, ông Nguyễn Sỹ Cường trả lời giới truyền thông về các quyết định kỷ luật vừa được Ban Kỷ luật ban hành vào chiều nay (2/2).

-PV: Xin ông cho biết, vì sao Sân Thống Nhất vi phạm tại Cúp QG,mà lại bị treo tại Super League 2012?

Ông Nguyễn Sỹ Cương: Theo quy định mới về kỷ luật, không có quy định cụ thể về việc xử lý kỷ luật áp dụng cho từng giải đấu, Cúp QG hay Super League. Ban Kỷ luật đã xem xét kỹ, Cúp QG rơi vào tháng 6. Nếu theo án phạt chỉ áp dụng tại Cúp QG, sẽ ảnh hưởng đến hoạt động bóng đá nói chung. Một sân có thể tổ chức nhiều giải khác nhau, khi vi phạm đến an ninh, an toàn trận đấu, thì phải có biện pháp xử lý ngay để đảm bảo an ninh, an toàn cho bóng đá nói chung, trận đấu được tổ chức trên cùng sân vận động đó. Không nhất thiết, cứng nhắc giải nào thì xử lý kỷ luật ở giải đó.

- Vì sao cầu thủ Sunday (Thanh Hóa) không bị nhận án kỷ luật, thưa ông?

Chúng tôi đã xem báo cáo của giám sát, và còn gọi điện trực tiếp với các trọng tài để xác minh sự thật. Việc cầu thủ này bị trọng tài chính rút thẻ đỏ trực tiếp là điều rõ ràng, nên không cần nâng mức phạt thêm.

-Việc nghiên cứu hồ sơ vụ trên sân Thống Nhất có gặp khó khăn gì không, thưa ông?

Mọi vấn đề liên quan đến phạt, đặc biệt án treo sân, mức phạt nặng nên cần nghiên cứu kỹ. Chúng tôi có mời cả ý kiến của các nhà chuyên môn, BTC giải, tham khảo ý kiến của tổ giám sát, trọng tài điều khiển trận đấu đó. Chúng tôi xem xét kỹ báo cáo kỹ của tổ giám sát, rồi mới đưa ra quyết định treo sân.

-Ở trận SLNA-V.NB, xuất hiện một số pha vào bóng thô bạo của cầu thủ 2 bên. Lý do tại sao, các cầu thủ đá thô bạo chưa bị xử lý kỷ luật.

Trong trận đấu đó, trọng tài chính đã đã rút ra 3 thẻ đỏ, đúng mức độ vi phạm của Hoàng Thịnh, Moussa, Đức Huy. Sau khi xem xét kỹ càng, như trường hợp cầu thủ đá cao chân, chúng tôi đã xem đi xem lại đến vài chục lần, và cân nhắc có gây hậu quả lớn hay không, rồi từ đó có nâng khung hay không. Chúng tôi đã xem kỹ và nhận thấy mức độ gây hậu quả không lớn. Việc họ bị thẻ đỏ là đúng mực, nên không cần nâng khung mức án kỷ luật đối với 3 cầu thủ bị thẻ đỏ trong trận đấu đó.

-Xin cám ơn ông!

NGỌC ANH (Báo Bóng Đá thực hiện)
http://bongdaplus.vn/Viet-Nam/Treo-san- ... /36930.bbd

NGHE KHÔNG XUÔI TÍ NÀO? TỨC CƯỜI QUÁ! em29
Image
Business is Business!
anh5baulung
Đội phó
Đội phó
 
Posts: 2464
Joined: Sat Apr 23, 2011 11:35 pm
Has thanked: 179 times
Have thanks: 258 times
Blog: View Blog (1)
Fan of: SQC Binh Dinh
Top

QUYẾT ĐỊNH ĐIÊN

Postby anh5baulung » Fri Feb 03, 2012 3:58 pm

Ban kỷ luật của LĐBĐ VN ra quyết định phạt 50 triệu, đóng cửa sân Thống Nhất " trận kế tiếp" ở giải Super League là quá kỳ quặc, buồn cười ?
- Trận đấu kế tiếp là ở Super League là trận gặp V. Hải Phòng ngày 04.02.2012, Trong khi SG FC được quyền kháng cáo trong 7 ngày kể từ 2/2?

Một quyết định chẳng giống ai? Kẻ gây hấn, khiêu khích, bạo lực thì án nhẹ mà lại sang năm mới áp dụng cho giải cúp QG?

Một khi xác định đây là QĐ tầm bậy, không đúng luật, CLB Saigon FC không thèm thực hiện thì ai dám gì nào? Chẳng hạn họ quăng đơn khiếu nại lên, sau đó vẫn bán vé cho trận gặp Hải Phòng thì Ban Kỷ Luật có phải bị nhục không? Lúc đó, thì mắc cỡ lại giảm án, không treo sân, có phải làm trò mèo cho chúng cười không, đúng là những ông tâm thần quen cái thói chụp mũ. Vậy mà cũng ban với bệ, không biết xấu hổ?
Image
Business is Business!
anh5baulung
Đội phó
Đội phó
 
Posts: 2464
Joined: Sat Apr 23, 2011 11:35 pm
Has thanked: 179 times
Have thanks: 258 times
Blog: View Blog (1)
Fan of: SQC Binh Dinh
Top

Re: VPF vs AVG - Cuộc chiến bản quyền truyền hình: Ai thắng?

Postby letanannhon » Tue Feb 21, 2012 5:43 am

Một bài trả lời phỏng vấn hé lộ ra nhiều điều. Thế mới thấm câu nói của ông bà đã bảo: "Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra".

Đến lượt AVG phản pháo

“Người hâm mộ không thiệt vì hợp đồng giữa VFF và AVG” - đó là tuyên bố của ông Phạm Nhật Vũ, chủ tịch hội đồng quản trị AVG, trong buổi họp báo chiều 20-2 với báo giới.

Ông Vũ còn khẳng định sẽ trích 100% lợi nhuận thu được từ thương quyền truyền hình bóng đá phục vụ sự phát triển thể thao VN trong 20 năm.

Theo ông Vũ, nếu các đài không tường thuật Super League thì người hâm mộ chịu thiệt chứ lỗi không phải của AVG. AVG mang các chương trình đã sản xuất “cúng” tận nơi cho các đài mà các đài không nhận là sao? Giờ lại có người nói bán bản quyền được 70-100 tỉ đồng/3 năm. Không thể có người xem nào bị ảnh hưởng bởi hợp đồng này.

Ngoài phần độc thoại của ông Vũ về quy trình sản xuất chương trình truyền hình, phân chia lợi nhuận kinh doanh..., buổi họp báo đã diễn ra cuộc đối thoại rất gay gắt trong phần hỏi đáp giữa truyền thông và người đại diện của AVG.

Dưới đây là lược ghi của Tuổi Trẻ:

* VOV: Nhiều người cho rằng với lợi thế của mình, AVG sẽ trở thành một K+ trong tương lai. Ông nghĩ sao về điều này?

- Tôi không hiểu ý bạn hỏi về K+ ở đây được hiểu theo nghĩa nào. Nhưng một đơn vị được có hệ thống truyền dẫn phát sóng thu được bằng chảo thì AVG giống K+ rồi. AVG khác họ là độ nghiêng của chảo, AVG nghiêng về hướng tây nam, K+ nghiêng về phía đông nam. Còn đầu thu thì tất nhiên là AVG giống K+.

* Báo Thanh Niên: Một CLB Super League cho biết họ nhận được tiền bản quyền truyền hình từ VFF mùa giải 2011 là 90 triệu đồng, trong khi số tiền đầu tư mỗi năm của họ lên tới hàng trăm tỉ đồng.

Khi ký hợp đồng với VFF, AVG có nghĩ tới số tiền bản quyền truyền hình sau đó VFF sẽ chia cho CLB là quá ít? Ngày 21-2, VPF làm việc với Tổng cục TDTT và sẽ đề nghị xem xét lại bản hợp đồng 20 năm giữa VFF ký với AVG. Ông bình luận gì việc này?

- Hôm nay tôi không có ý định nói đến VPF, cũng không có ý nói đến những sai phạm của các tổ chức, cá nhân. Tôi cũng là người cùng tham gia làm báo, vì vậy tôi hiểu tất cả những động tác nghiệp vụ khi nó bị sử dụng, lạm dụng quá mức có thể trở thành thủ đoạn mà chắc chắn chúng ta ở đây đều nhận ra chẳng trong sạch gì...

* Báo Thanh Niên: Tôi không đến đây để tranh luận đạo đức làm báo, đạo đức kinh doanh, ông có thể trả lời vào đúng câu hỏi hoặc từ chối?

- Tôi đang làm rõ đạo đức tối thiểu của người làm báo là viết trung thực, khách quan. VPF đề nghị xem xét lại hợp đồng, việc này không có gì mới, VPF còn đề nghị hủy cả hợp đồng cơ mà. Trên thực tế VPF đã có rất nhiều hành động cụ thể để không tôn trọng hợp đồng này rồi. Giờ này họ lại đòi hỏi gì nữa thì đó là việc của họ chứ không phải của tôi.

* Báo Bưu Điện VN: Theo quy chế quản lý truyền hình trả tiền, đơn vị truyền dẫn không được sản xuất chương trình truyền hình. AVG là đơn vị truyền dẫn hay đài truyền hình? Tôi thấy các đài không có nguồn lợi nào khi truyền hình Super League, kể cả được phát miễn phí từ AVG nên hẳn nhiên họ sẽ từ chối?

- AVG không phải là đài truyền hình. AVG là đơn vị có quyền truyền dẫn phát sóng, cung cấp dịch vụ và đương nhiên chúng tôi có quyền sản xuất chương trình. Do không được quyền duyệt chương trình nên AVG liên kết với các đơn vị kiểm duyệt nội dung như đài Bình Dương, HTV Hà Nội. Chúng ta có rất nhiều kênh chương trình trên đó quảng cáo ầm ầm mà chúng ta không được chia tí nào như HBO, CNN, BBC, Star Movies... Tôi không hiểu tại sao các đài có thể phát nhiều kênh như thế nhưng lại không dành thời lượng truyền hình Super League. Bạn đã nắm được chưa?

* Báo Bưu Điện: Chương trình của AVG đã đủ hay như HBO, Star Movies để các đài sẵn sàng tuyên truyền mà không cần quảng cáo?

- Tôi tin chương trình của tôi hay rồi.

* VOV: Sau khi nhận được đầy đủ quyền tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp VN từ VFF, khi đó VPF có quyền đặt vấn đề thay đổi hợp đồng, AVG với VPF có ngồi lại với nhau?

- Việc xem xét hay hủy bỏ hợp đồng của VPF là việc của họ. Nếu có đàm phán với nhau hay không cho dù đó là đơn vị truyền dẫn, đài truyền hình hay VPF, VFF thì xin thưa AVG sẵn sàng hợp tác. Ngày 16-1, AVG đã có báo cáo Thủ tướng Chính phủ. Tôi không lấy một xu nào từ thể thao VN, 100% lợi nhuận của thương quyền bóng đá sẽ được chia như sau: 10% cho nghiên cứu phát triển, 20% chia cho VFF, 30% chia cho Quỹ hỗ trợ thể thao VN, 20% cho thể thao thành tích cao, 20% cho thể thao quần chúng.

* Báo Lao Động: Không biết ông Vũ có đọc báo không. Tôi thấy một bài báo có 42 comment thì có 37 cái là phản đối AVG, ông có đặt câu hỏi vì sao AVG bị phản đối thế không? Người hâm mộ không phản đối vì họ không được xem Super League mà phản đối vì hợp đồng 20 năm ấy ảnh hưởng rất nhiều đến tương lai bóng đá VN.

Các CLB chỉ nhận được vài trăm triệu trong 20 năm từ bản quyền truyền hình, như vậy làm sao các CLB phát triển, bóng đá VN phát triển được. Đó mới là quyền lợi của người hâm mộ bị xâm phạm, còn nếu không có đài nào tường thuật thì người hâm mộ phải mua đầu thu của AVG thôi.

Ông Vũ nói sẽ chi 100% lợi nhuận cho thể thao VN, AVG lỗ thì sao, bóng đá và thể thao VN sẽ không có gì? VPF muốn ăn một miếng bánh thật chứ không phải bánh vẽ, vấn đề là ở đó.


- Từ nãy đến giờ mình nói bạn không hiểu à. Có lẽ mình trình bày kém nên bạn không hiểu. AVG là cả hệ thống truyền hình gần 2.000 tỉ đồng hiện đại nhất châu Á nên chúng tôi không lạ gì ba cái trò mèo: Nào ai ủng hộ VPF? Em ủng hộ rồi. Em ngồi em viết lăng nhăng như bạn vừa nói, tôi không muốn nhắc lại. Mà người có lương tri thấp sẵn sàng làm trò đó. Tôi không tin vào điều đó, dùng thao tác đó AVG thử rồi, lên báo nọ báo kia rồi, nói tôi ủng hộ AVG.

* Báo Lao Động: Là nhà kinh doanh, ông có muốn đứng trên đôi chân của mình không?

- Cái gì hả bạn? Thôi, tôi có đứng có ngồi.

* Báo Tuổi Trẻ:
Ông Vũ tuyên bố chia 100% lợi nhuận từ thương quyền bóng đá trong 20 năm cho thể thao VN. Ai giám sát việc AVG thu được bao nhiêu lợi nhuận, chia như thế nào, người hâm mộ có thể tin vào điều đó ư?

- Tất cả các anh chị, toàn xã hội, ai muốn giám sát xin mời vào để giám sát từng xu, từng đồng chúng tôi thu, chi. 20 năm tới ư? Làm gì có lời hứa, lời cam kết nào đã nói mà có thể bỏ đi lại coi là lâu dài được. Kinh doanh thì lấy gì để mà tin? Người hâm mộ có thể tin không thì hỏi người hâm mộ.

Nguồn: http://thethao.tuoitre.vn/The-thao/4786 ... -phao.html
letanannhon
Năng khiếu
Năng khiếu
 
Posts: 191
Joined: Mon Sep 19, 2011 8:52 am
Has thanked: 24 times
Have thanks: 77 times
Blog: View Blog (0)
Fan of: Real Madrid
Top

Re: VPF vs AVG - Cuộc chiến bản quyền truyền hình: Ai thắng?

Postby theanh_hn » Fri Mar 02, 2012 3:33 am

http://giaoduc.net.vn/The-thao/AVG-bat- ... /120415.gd

Hóa ra ông Vũ cũng chỉ có thế! Ông này khôn thật! Bầu K đứng đó mà khóc nói!
[*]
MẤT NIỀM TIN SQC
User avatar
theanh_hn
Đội hình 1
Đội hình 1
 
Posts: 814
Joined: Thu Mar 12, 2009 3:41 pm
Has thanked: 13 times
Have thanks: 26 times
Blog: View Blog (0)
Fan of: V. Ninh Bình, Đồng Tâm Long An
Top

Re: VPF vs AVG - Cuộc chiến bản quyền truyền hình: Ai thắng?

Postby ngoctan_bcvt » Fri Mar 02, 2012 7:41 am

theanh_hn wrote:http://giaoduc.net.vn/The-thao/AVG-bat-ngo-cat-70-mieng-banh-VLeague-cho-VTV-VTC/120415.gd

Hóa ra ông Vũ cũng chỉ có thế! Ông này khôn thật! Bầu K đứng đó mà khóc nói!

Kịch hay còn ở phía trước. Cuộc chiến này xảy ra tự nhiên Ông Vũ được lợi đủ điều: Hồi trước có ai biết Truyền hình An Viên đâu. Tự nhiên không cần tốn tiền quản cáo thì ai cũng biết hết. Đúng là hay không bằng hên...khà khà
Thiết kế website, phần mềm nhà hàng, khách sạn,...
http://www.binhdinhsoft.sonthangloi.com.vn, http://www.bìnhđịnhthiếtkếweb.vn, http://www.bìnhđịnhsoftware.vn
User avatar
ngoctan_bcvt
Đội hình 2
Đội hình 2
 
Posts: 450
Joined: Wed Aug 17, 2011 1:11 am
Location: http://www.binhdinhsoft.sonthangloi.com.vn
Has thanked: 0 time
Have thanks: 12 times
Blog: View Blog (3)
Fan of: Binhdinhfc
Top

Re: CHƯA XONG VFF,VPF, AVG- GIỜ LẠI VTV !!!

Postby anh5baulung » Thu Mar 29, 2012 4:33 pm

VTV gây sốc về bản quyền Euro: Ông nói xuôi, bà nói ngược
(Trích báo Thanh Niên 29.3.2012)

Những phát biểu của đại diện VTV tại buổi họp báo công bố bản quyền truyền thông vòng chung kết Euro 2012 hôm 27.3 khiến dư luận phản đối dữ dội.

Gây sốc...


Tại cuộc họp, bà Đỗ Thị Lan Hương, Giám đốc Trung tâm quảng cáo và dịch vụ truyền hình Đài truyền hình Việt Nam - đơn vị được Bộ Thông tin Truyền thông và Cục Phát thanh Truyền hình giao đứng ra đàm phán hợp đồng mua bản quyền truyền thông với UEFA, tuyên bố:

“Nguyên tắc hình ảnh liên quan đến truyền thông về vòng chung kết Euro 2012 khi chưa có sự đồng ý của VTV là vi phạm. Các báo, đài tại Việt Nam muốn sử dụng bất kỳ hình ảnh nào liên quan đến Euro 2012 thì phải có văn bản gởi đến VTV, để VTV xem xét chia sẻ. VTV là đại diện đầu mối của UEFA về VCK Euro 2012. Phóng viên các đơn vị tại VN muốn đi tác nghiệp tại VCK Euro cũng phải xin phép. Trong gói bản quyền VTV mua của UEFA có cả quyền kinh doanh, sử dụng logo Euro, đồ lưu niệm Euro, nên đơn vị nào muốn khai thác quảng cáo từ sự kiện Euro phải có sự đồng ý của VTV. Ngoài ra các hệ thống internet, mobile, IPTV không được tự ý thực hiện việc tiếp sóng chương trình Euro 2012”.

Phát biểu này của bà Hương đã bị rất nhiều nhà báo có mặt phản đối. Rất nhiều phóng viên đã chất vấn ngược lại và chứng minh VTV đã hiểu sai khi đòi quản lý và cấm cửa hoạt động của báo chí tại Euro. Trước hết, việc mua hình ảnh thể thao nói chung và Euro nói riêng của báo chí từ lâu đã được thực hiện nghiêm túc thông qua việc ký hợp đồng với các hãng thông tấn lớn có bản quyền hình ảnh như Reuters, AFP, AP, nên không có chuyện sử dụng hình ảnh Euro mà lại phải hỏi ý kiến VTV. Thứ hai là việc các báo tổ chức đưa phóng viên đi tác nghiệp tại Euro là đã được sự đồng ý cấp thẻ hành nghề của UEFA, cớ gì VTV lại cấm. Thứ ba là việc các báo in và báo mạng tổ chức các sân chơi cho độc giả trong mùa Euro là đáp ứng các yêu cầu được giải trí lành mạnh, bổ ích cho người hâm mộ như các cuộc thi dự đoán kết quả trúng thưởng đâu phải là khai thác quảng cáo và hoàn toàn không vi phạm luật báo chí, sao VTV lại không cho phép?

...và xoa dịu

Trước phản ứng không mấy thiện cảm từ các cơ quan báo chí về phát biểu của bà Hương, ông Nguyễn Hà Nam, Trưởng ban Thư ký Biên tập VTV, cho biết: “Theo chúng tôi, việc các báo mua bản quyền và đăng hình ảnh của các hãng thông tấn trên thế giới như Reuters, AFP, AP... là quyền của các báo, không nằm trong gói bản quyền mà chúng tôi mua. Các hãng thông tấn lớn này nếu là đối tác của UEFA thì họ sẽ có trách nhiệm về hình ảnh của mình”.

Ông Phan Ngọc Tiến, Phó trưởng ban VTV3, giải thích: “Nếu các trang web trích các clip ngắn về Euro mà không có tính thương mại trong đó thì sẽ được phép. Các phóng viên của các báo đài tác nghiệp và tự sản xuất sản phẩm của mình về Euro ngay tại Ba Lan và Ukraine cũng là sản phẩm của riêng họ, không liên quan đến VTV. Ngoài ra các đài truyền hình khác được VTV nhượng quyền khai thác Euro 2012 có cử phóng viên sang Ba Lan và Ukraine tác nghiệp nên trao đổi với chúng tôi. Vì VTV mua bản quyền nên các phóng viên được chúng tôi giới thiệu sẽ được ưu tiên tác nghiệp tại Euro 2012 hơn các phóng viên tự do khác. Tôi cũng nói thêm rằng, các đài truyền hình, báo online, website được quyền sử dụng những clip liên quan đến sự kiện Euro 2012 có thời lượng dưới 90 giây, để phục vụ đối tượng của mình”.

Ông Tiến khẳng định bản quyền truyền thông của VTV chủ yếu liên quan đến truyền hình, nên việc báo in và báo online sử dụng hình ảnh không hề liên quan đến gói bản quyền mà VTV sở hữu. Ngoài ra, các báo, website cũng có quyền tổ chức các cuộc thi dự đoán xung quanh sự kiện Euro 2012 như các kỳ Euro và World Cup trước đây.
Thanh Niên
http://thethao.thanhnien.com.vn//pages/ ... nguoc.aspx

QUEN THÓI QUAN LIÊU, BAO CẤP LỖI THỜI. KHÔNG HIỂU LUẬT, SỚN SÁT TUYÊN BỐ TẦM BẬY. HOÀI MƠ CƠ CHẾ " XIN-CHO" MỘT CÁCH ÍCH KỸ VÀ PHI LÝ ? em29 em29 em29
Image
Business is Business!
anh5baulung
Đội phó
Đội phó
 
Posts: 2464
Joined: Sat Apr 23, 2011 11:35 pm
Has thanked: 179 times
Have thanks: 258 times
Blog: View Blog (1)
Fan of: SQC Binh Dinh
Top

Re: VPF vs AVG - Cuộc chiến bản quyền truyền hình: Ai thắng?

Postby letanannhon » Fri Apr 27, 2012 11:45 am

Câu hỏi đã có đáp số rồi các bác nhé. Cuối cùng VPF đã có BQTH và hay hơn nữa là có Hội đồng bảo trợ... do bác Bắc Hà làm chủ tịch. :D
letanannhon
Năng khiếu
Năng khiếu
 
Posts: 191
Joined: Mon Sep 19, 2011 8:52 am
Has thanked: 24 times
Have thanks: 77 times
Blog: View Blog (0)
Fan of: Real Madrid
Top

Re: VPF vs AVG - Cuộc chiến bản quyền truyền hình: Ai thắng?

Postby con » Fri Apr 27, 2012 1:09 pm

10 đại gia "triệu tỉ" sát cánh cùng VPF
27/04/2012 16:56
(TNO) Ngày 27.4, ngay sau khi "kế hoạch thành lập Hội đồng bảo trợ Bóng đá Việt Nam" được phía Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) chấp thuận, công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã gấp rút tuyển chọn 10 thành viên trong 20 doanh nghiệp đăng ký.

>> VPF “đếm cua trong lỗ”
>> VPF đạt được thỏa thuận thương quyền truyền hình với AVG
>> Khẩn trương thành lập Ban Đạo đức


Công ty VPF đã "chấm" được 10 doanh nghiệp hàng đầu cho Hội đồng bảo trợ Bóng đá Việt Nam - Ảnh: Minh Tú

Theo thông tin ban đầu, 10 doanh nghiệp được phía VPF "chấm" đến gồm Ngân hàng BIDV, Tập đoàn Viettel, Đạm Phú Mỹ, Hoàng Anh Gia Lai, Vinamilk, Ngân hàng ACB, Techcombank, Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng - VP Bank, Ngân hàng Bản Việt và Sacombank.

Đây là 10 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, có tổng tài sản lên tới hơn 1 triệu tỉ đồng.

Hội đồng bảo trợ Bóng đá Việt Nam sẽ do ông Trần Bắc Hà - chủ tịch hội đồng quản trị Ngân hàng BIDV làm chủ tịch. 3 phó chủ tịch là phó tổng giám đốc Đài truyền hình Việt Nam - VTV (dự kiến ông Nguyễn Thành Lương), phó tổng giám đốc Tập đoàn Viettel (dự kiến ông Tống Viết Trung), và tổng giám đốc VTC (ông Nguyễn Xuân Cường).

"Ở lượt về của mùa giải 2012, mỗi doanh nghiệp đã cam kết sẽ đóng góp 5 tỉ đồng. Năm 2013 sẽ tăng lên thành 7,5 tỉ đồng và năm 2014 là 10 tỉ đồng. Hợp đồng giữa các bên sẽ không kéo dài mà chỉ có thời hạn 3 năm. Sau đó sẽ cùng ngồi lại với nhau để bàn về chặng đường tiếp theo”, phó chủ tịch của công ty VPF Nguyễn Đức Kiên nhấn mạnh.

Ông Kiên nói tiếp: “Tôi xin khẳng định một lần nữa với người hâm mộ là VPF nói và làm được những điều đã cam kết. Việc có được bản quyền truyền hình không nằm ngoài mục đích tạo động lực mạnh mẽ cho sự phát triển của Bóng đá Việt Nam.

Có được khoản tiền lớn, VPF sẽ giúp VFF xây dựng giải bóng đá chuyên nghiệp thật tốt, nâng cao chất lượng của các CLB. Đặc biệt, VPF kỳ vọng đội tuyển quốc gia sẽ đạt kết quả tốt nhất ở các giải đấu khu vực và vươn ra châu lục, thế giới”.

Ngày 26.4 vừa qua, sau khi xem xét về bản kế hoạch thành lập Hội đồng bảo trợ Bóng đá Việt Nam do phía VPF trình lên, chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ đã chấp thuận.
theo TNO
con
Đội trẻ
Đội trẻ
 
Posts: 209
Joined: Sat Sep 11, 2010 1:25 am
Has thanked: 4 times
Have thanks: 12 times
Blog: View Blog (0)
Fan of: con ca cợ
Top

Previous

Return to Bóng đá, dự đoán và bình... loạn

Who is online

Users browsing this forum: Alexa [Bot], Google [Bot] and 10 guests