Lại bắt đầu từ giải hạng Ba

Lại bắt đầu từ giải hạng Ba

Postby lanvodich » Fri Dec 13, 2013 4:58 am

Lại bắt đầu từ giải hạng Ba
Từ một địa phương có nền bóng đá phát triển mạnh với bề dày thành tích ở đấu trường V-League, Cúp quốc gia và các tuyến bóng đá trẻ, nay đội Bình Định gần như phải làm lại từ đầu với giải bóng đá hạng Ba.


Ở mùa giải mới, các cầu thủ trẻ của Bình Định như Huỳnh Văn Thanh, Ngô Quang Huy (bên phải qua) sẽ thi đấu ở giải hạng Ba. Ảnh: Hải Nam


UBND tỉnh vừa có văn bản số 4847/ UBND-VX gửi Sở VH-TT&DL về việc xây dựng lại đội bóng đá Bình Định trong những năm tới. Theo đó, UBND tỉnh giao Sở VH-TT&DL phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan có kế hoạch củng cố và phát triển đội bóng Bình Định. Ông Nguyễn Minh Đoan, Giám đốc Trung tâm Huấn luyện & Thi đấu thể thao tỉnh, nguyên Trưởng đoàn bóng đá Bình Định, cho biết: “Trước khi UBND tỉnh có quyết định chính thức, chúng tôi đã có đề án xây dựng lại đội bóng. Theo đó, đội Bình Định được thành lập mới sẽ gồm những cầu thủ của đội Bình Định cũ và cầu thủ trẻ ở các tuyến U21, U19. Trong đề án, chúng tôi cũng đã đề xuất mức kinh phí cần thiết để đội bắt đầu từ giải bóng đá hạng Ba là khoảng 1,9 tỉ đồng”.

Được biết, sau khi Bình Định chính thức không tham gia mùa giải bóng đá hạng Nhất năm 2014, tất cả những cầu thủ ngoài tỉnh trước đây thi đấu cho Bình Định với hình thức chuyển nhượng hoặc mượn đã được Công ty cổ phần Thể thao Bình Định thanh lý hợp đồng. Những cầu thủ trẻ được đào tạo ở Bình Định như: Bùi Hoàng Mỹ, Huỳnh Văn Thanh, Cao Văn Văn, Ngô Quang Huy, Cao Văn Triền… tiếp tục duy trì việc tập luyện cùng với đội U19 do HLV Nguyễn Ngọc Thiện dẫn dắt. Ông Võ Đình Long, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Thể thao Bình Định, cho biết: “Về vật chất và con người liên quan đến đội bóng Bình Định, chúng tôi đã giải quyết rốt ráo và bàn giao lại cho Sở VH-TT&DL. Ngay cả cổ phần của Công ty cổ phần Thể thao Bình Định đóng góp ở LĐBĐ Việt Nam cũng đã được Liên đoàn mua lại”.

Ông Nguyễn Minh Đoan cũng cho biết: Theo kế hoạch, đến tháng 6.2014 giải bóng đá hạng Ba mới khởi tranh. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn cho các cầu thủ tập luyện cùng U19 để duy trì thể lực và quân số. Khi nào UBND tỉnh chấp thuận đề án xây dựng lại đội bóng, đội bóng Bình Định sẽ chính thức thành lập. Và đây sẽ là lực lượng cầu thủ nòng cốt của đội Bình Định ở giải bóng đá hạng Ba và tại Đại hội TDTT toàn quốc năm 2014 được tổ chức tại Nam Định vào tháng 11.2014.

CÔNG TÂM

http://www.baobinhdinh.com.vn/viewer.as ... mabb=14701
lanvodich
Thành viên
 
Posts: 85
Joined: Wed Jun 06, 2007 10:56 am
Has thanked: 0 time
Have thanks: 4 times
Blog: View Blog (0)
Top

Re: Lại bắt đầu từ giải hạng Ba

Postby theanh_hn » Fri Dec 13, 2013 5:02 am

Kêu bạn Thìn về đá đi!
Lấy tên BÌNH ĐỊNH UNITED luôn đi!
[*]
MẤT NIỀM TIN BÌNH ĐỊNH FC
User avatar
theanh_hn
Đội hình 1
Đội hình 1
 
Posts: 918
Joined: Thu Mar 12, 2009 3:41 pm
Has thanked: 16 times
Have thanks: 32 times
Blog: View Blog (0)
Fan of: V. Ninh Bình, Đồng Tâm Long An
Top


Return to Bóng đá, dự đoán và bình... loạn

Who is online

Users browsing this forum: Alexa [Bot] and 4 guests