Lê Văn Minh lên tiếng...

Re: Lê Văn Minh lên tiếng...

Postby STC on Sun Nov 11, 2007 11:14 am

baochi wrote:ÔNG LÊ VĂN MINH, GIÁM ĐỐC SỞ TDTT BÌNH ĐỊNH:
Chúng tôi muốn có sự đổi mới cho đội bóng

- Những gì HLV Dương Ngọc Hùng đã làm được cho đội bóng Bình Định là rất đáng trân trọng và trong thời gian tới, chúng tôi vẫn còn phải nhờ đến sự giúp đỡ của anh cho đội bóng. Còn việc vì sao HLV Dương Ngọc Hùng phải thôi giữ chức HLV trưởng, thì đó chỉ là sự “luân chuyển cán bộ. Như tôi đã nói: bóng đá Bình Định có tính đặc thù riêng. Lâu nay, người ta vẫn thường quen với hình ảnh một vị HLV phải từ chức hoặc bị cách chức khi dẫn dắt đội bóng không thành công. Trường hợp HLV Dương Ngọc Hùng lại khác. Cho thôi giữ chức HLV khi đang thành công, tôi nghĩ đó cũng là chuyện bình thường. Đơn giản vì chúng tôi muốn có sự đổi mới cho đội bóng. Với tư cách là những người lãnh đạo, chúng tôi có quyền điều động anh Hùng tạm thời chuyển sang công tác khác.

Về sâu xa, nguyên do dẫn đến chế độ phải "luân chuyển cán bộ" là để hạn chế tình trạng tham nhũng. Nghĩa là vị trí nào có khả năng "cắn" thì chỉ có thể cắn 1 vài năm thôi, sau đó phải luân chuyển để... nhường cho người khác...

Có lẽ ông Minh, Diện cho rằng vị trí của DNH là "hốt" nên... ngắt ngọn
STC
Thành viên
 
Posts: 9
Joined: Thu Nov 01, 2007 3:46 am
Location: Quy Nhơn, Bình Định
Top

Re: Lê Văn Minh lên tiếng...

Postby Nothing on Sun Nov 11, 2007 11:38 pm

Ông Hùng ở vị trí đó sợ ăn hối lộ luân chuyển cán bộ. Vậy 2 ông Minh - Diện thì sao. Có lẽ "sếp bự" trong sạch không biết ăn hối lộ ?
Image
User avatar
Nothing
Đội hình 2
Đội hình 2
 
Posts: 206
Joined: Tue Apr 03, 2007 3:24 am
Location: Tp.Hồ Chí Minh
Top

Previous

Post a reply

Smilies
em22 em36 em26 em39 em29 em35 em31 em34 em32 :D :) ;) :( :o :shock: :? 8-) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: :geek: :ugeek:
Gõ tiếng Việt Tắt Telex VNI VIQR Tuỳ ý
Quote Selected
 

Return to Dự đoán và bình... loạn

Who is online

Users browsing this forum: Alexa [Bot], bin2003, Yahoo [Bot] and 4 guests