Thay thế Boss , Bình Định có nhà tài trợ mới .

Moderators: Quy Ninh, Bình Lâm, Casanova

Re: Thay thế Boss , Bình Định có nhà tài trợ mới .

Postby bin2003 on Tue Sep 02, 2008 4:55 pm

Nói tóm lại là... chưa biết :D, đợi sáng mai.
Nhưng đêm nay tôi sẽ mơ rằng, Bimal 18 tỷ, sở VH-TT-DL 7 tỷ (chưa bằng ngân sách nhà nước hàng năm trong 7 năm qua), tổng cộng 25 tỷ, Công ty Cổ phần bóng đá Bình Định dư sức lên hạng V-League 2010. Ấy là chưa kể hình ảnh Bình Định có cơ hội tiếp cận thị trường Malaisia đầy tiềm năng :mrgreen:

Thôi ngũ đây, hẹn ngày mai!
Em chả lấy chồng tin học đâu
Phần mềm Phần cứng nhức cả đầu
Phần mềm thì mãi sao không cứng
Phần cứng khi cần chẳng thấy đâu

Image
User avatar
bin2003
Đội phó
Đội phó
 
Posts: 1312
Joined: Wed Apr 14, 2004 12:55 am
Blog: View Blog (19)
Top

Re: Thay thế Boss , Bình Định có nhà tài trợ mới .

Postby KLy on Tue Sep 02, 2008 5:14 pm

bundooroo wrote:Anh em, chúng ta còn chưa biết ai là nhà tài trợ kia mà? bossfan nói cũng có lý nhưng tôi lại cho là việc "bán" đội bóng 18 tỷ thì quá "rẻ" đó, bạn nghĩ sao? Hãy chờ đến khi có thông báo chính thức về nhà tài trợ ta hãy bàn tiếp.

Hơn nữa, Casa có đề cập đến khả năng tranh chấp, kiện tụng với BOSS. Có ai có bản hợp đồng hay những nội dung chính của hợp đồng tài trợ với BOSS không? Ta sẽ mổ xẻ liệu tuyên bố chấp nhận nhà tài trợ mới có hợp pháp không và liệu việc đó có kéo theo những hệ lụy pháp lý không?
bossfan wrote:Tôi đồng ý với Bin2003. Mình chưa biết cái khoảng 18 tỷ kia dịch chuyển từ đâu. Tôi chỉ đặt vấn đề vì hơi thắc mắc là một công ty bỏ ra đến 18 tỷ thì kông chĩ là tài trợ đượcv. Đặt vấn đề này cũng để chờ thêm thông tin liệu đội bóng có chuyển đổi mạnh mẽ theo kiểu chuyên nghiệp khi có nhà tài trợ mới hay không chứ 18 tỷ thì dư sức mua trọn gói (theo đúng nghĩa đen) một CLBhạng nhất (tất nhiên là không tính mấy cái vụ đất đai hay cơ sở vật chất của nhà nước theo kiểu ông SHB mua Đà Nẵng).
Nếu nói đội bóng chuyễn giao cho doanh nghiệp với giá 18 tỷ thì tôi tin ngay, nói là tài trợ 18 tỷ thì khó hiểu thật. Có ai mà tài trợ khoản tiền khổng lồ đó mà chẳng đòi hỏi cái gì nhất là khi đây là một cty liên doanh chứ phải của tỉnh 100% đâu.
Đúng là 18 tỷ thì quá rẻ nhưng nếu 2,3 năm khi Đồng Tâm LA chuyển giao cho Ninh Bình giá 08 tỷ ,thời điểm này Đồng Tâm bị la oai oái .
Tại sao ko nghĩ đến việc 18 tỷ kèm theo những ân huệ nào đó , chuyện này xảy ra ở VN nhiều rồi mà.
He he ,làm sao các hợp đồng kinh tế lại cho bên thứ 3 biết được mà bundooroo hỏi thì ai trả lời đây , nếu trả lời có đủ sức tin cậy ko ?
User avatar
KLy
Năng khiếu
Năng khiếu
 
Posts: 78
Joined: Mon Jul 07, 2008 2:02 pm
Blog: View Blog (0)
Top

Re: Thay thế Boss , Bình Định có nhà tài trợ mới .

Postby bundooroo on Tue Sep 02, 2008 5:18 pm

Lý do là Casa nói có khả năng kiện tụng. nên RO (nick của bundooroo do zizou đặt) tính bàn tán xem đó mà. Thực ra thì chủ yếu liên quan đến các điều khoản cơ bản.

Hãy ngủ đi và mai sẽ lại bàn ai là nhà tài trợ cho Bình Định. BIMAL có thể là một cái tên, còn ai nữa?
Tui yêu hai tiếng "CHU CHA"

bundooroo
Đội phó
Đội phó
 
Posts: 1394
Joined: Sun Apr 13, 2008 10:06 am
Location: outside Vietnam
Blog: View Blog (0)
Top

Re: Thay thế Boss , Bình Định có nhà tài trợ mới .

Postby bossfan on Tue Sep 02, 2008 5:26 pm

Anh em, chúng ta còn chưa biết ai là nhà tài trợ kia mà? bossfan nói cũng có lý nhưng tôi lại cho là việc "bán" đội bóng 18 tỷ thì quá "rẻ" đó, bạn nghĩ sao?

Thật ra rẻ hay không rẻ cũng có nhiều vấn đề
- 18 tỷ là không rẻ với 1 đội hạng nhấtvà đơn thuần chỉ là mua đội bóng (đội 1)
- 18 tỷ sẽ là quá rẻ nếu mua CLB: bao gồm đội 1, U-21, và U-18 theo đúng qui chế chuyên nghiệp + thêm sân vận động và đất đai gì đấy.
Tôi biết cái vụ này sau vụ chuyển giao ở Đà Nẳng. Số tiền chuyển giao khoảng hơn 100 tỷ nhưng phần đội bóng chỉ khoảng 20 tỷ, số còn lại mà gần 100ha đất do đội bóng quản lý
bossfan
Năng khiếu
Năng khiếu
 
Posts: 62
Joined: Tue Jan 29, 2008 2:55 am
Blog: View Blog (0)
Top

Re: Thay thế Boss , Bình Định có nhà tài trợ mới .

Postby Tuy Vien on Tue Sep 02, 2008 7:12 pm

Bình Định phấn đấu trở lại V-League trong năm 2009

Cập nhật cách đây 1 giờ 4 phút
Image
Ông Vũ Hoàng Hà phát biểu tại cuộc họp - Ảnh: Bạch Dương

* Thưởng 500 triệu đồng nếu đội U.21 vô địch

Như Thanh Niên đã đưa tin, hôm qua, Bí thư Tỉnh ủy Bình Định Vũ Hoàng Hà đã chủ trì cuộc họp với đội bóng đá Bình Định để tìm giải pháp củng cố đội chuẩn bị cho mùa giải hạng nhất 2009. Sau khi nghe ý kiến của lãnh đạo, BHL và các cầu thủ đội bóng, ông Vũ Hoàng Hà đã chỉ đạo:

1/ Sự thất bại của đội bóng đá Bình Định trong mùa giải 2008 trước hết là trách nhiệm của lãnh đạo Sở VH-TT-DL và nhất là BHL đội. 2/ Vai trò của HLV trưởng rất nhợt nhạt. HLV Nguyễn Ngọc Thiện đã không chứng tỏ được bản sắc cầm quân nên dù ông Thiện chưa nộp đơn xin nghỉ, lãnh đạo tỉnh cũng sẽ thay thế. Trước mắt lãnh đạo tỉnh giao cho Sở VH-TT-DL mời lại HLV Dương Ngọc Hùng hoặc tìm HLV ngoại để nhanh chóng bắt tay vào việc chuẩn bị cho mùa giải mới. 3/ Nắm lại tâm tư tình cảm của tất cả các VĐV nội hiện có. Không nên dễ dãi động viên suông mà cần có biện pháp thích hợp, rà soát toàn diện, ai còn khát vọng cống hiến thì ký lại hợp đồng. Mọi tiêu chuẩn chế độ sẽ được giữ nguyên và chỉ có tốt hơn so với khi còn chơi ở V-League. 4/ Mở rộng tay đón các VĐV cũ trước đây hoặc các VĐV từ địa phương khác đến thi đấu cho Bình Định. 5/ Tăng cường ráo riết cầu thủ ngoại, trong 3 VĐV còn lại là Bruno, Cruz, Nildo, có thể sử dụng được ai và cần thay ai, phải làm kiên quyết và thật nhanh.

Ông Vũ Hoàng Hà cũng khẳng định mùa tới đội hạng nhất sẽ có ít nhất 18 tỉ đồng và sẽ không mang tên bất cứ đơn vị nào. Kinh phí cho đội bóng sẽ được huy động từ các nguồn tài trợ tại địa phương. Mục tiêu của đội là phải sớm trở lại V-League trong năm 2009 hoặc 2010.

Về đội U.21 chuẩn bị cho VCK U.21 Báo Thanh Niên, ông Vũ Hoàng Hà giao chỉ tiêu phải đá hay đẹp, cố gắng có mặt trong trận chung kết. Tỉnh sẽ thưởng 500 triệu đồng nếu vô địch, 300 triệu đồng nếu á quân và 200 triệu đồng nếu hạng ba. Mỗi trận thắng thưởng 50 triệu đồng.

Q.T
User avatar
Tuy Vien
Năng khiếu
Năng khiếu
 
Posts: 60
Joined: Thu Jun 12, 2008 7:24 pm
Blog: View Blog (0)
Top

Re: Thay thế Boss , Bình Định có nhà tài trợ mới .

Postby hoangqn84 on Wed Sep 03, 2008 12:48 am

Hy vọng với số tiền này độ bóng mình sẽ có thêm động lực và sẽ lên hạng mùa bóng tới.
hoangqn84
Đội trẻ
Đội trẻ
 
Posts: 105
Joined: Mon Apr 07, 2008 1:25 am
Blog: View Blog (0)
Top

Re: Thay thế Boss , Bình Định có nhà tài trợ mới .

Postby TheDeath on Wed Sep 03, 2008 1:03 am

Đội bóng Bình Định có nhà tài trợ mới
6:56', 3/9/ 2008 (GMT+7)

Hôm qua, 2.9, Bí thư Tỉnh ủy Vũ Hoàng Hà đã gặp mặt thân mật lãnh đạo Sở VH-TT-DL cùng toàn thể đội bóng Boss Bình Định và đội U21 Boss Bình Định.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bí thư Tỉnh ủy Vũ Hoàng Hà đã chỉ đạo lãnh đạo Sở VH-TT-DL nhanh chóng xúc tiến việc củng cố toàn diện đội bóng tỉnh nhà. Bí thư Tỉnh ủy Vũ Hoàng Hà khẳng định, dù đội bóng Bình Định phải thi đấu ở hạng Nhất trong mùa giải năm 2009 nhưng mức lương, chế độ dành cho đội cũng như ở hạng V-League, thậm chí là sẽ tốt hơn.

Cũng tại buổi họp mặt, Bí thư Tỉnh ủy Vũ Hoàng Hà đã cho biết: Đội bóng Bình Định sang mùa giải năm 2009 sẽ có nhà tài trợ mới thay thế cho Sơn Boss với mức tài trợ từ 18 tỉ đồng trở lên.

Hiện tại tên nhà tài trợ chưa được công bố, nhưng theo nguồn tin riêng của chúng tôi thì đó sẽ là một doanh nghiệp trong tỉnh. Ngoài ra, để động viên đội U21 Boss Bình Định thi đấu tốt tại VCK Giải bóng đá U21 Báo Thanh Niên năm 2008, lãnh đạo tỉnh cũng đưa ra mức thưởng 500 triệu đồng nếu đoạt chức vô địch, 300 triệu đồng nếu đoạt ngôi á quân và nếu đoạt giải ba thì mức thưởng sẽ là 200 triệu đồng.

*Công Tâm
Luôn luôn lắng nghe , luôn luôn ... không hiểu ^_^


TheDeath
Đội hình 1
Đội hình 1
 
Posts: 378
Joined: Sun Apr 13, 2008 5:21 am
Blog: View Blog (0)
Top

Re: Thay thế Boss , Bình Định có nhà tài trợ mới .

Postby MyLang on Wed Sep 03, 2008 1:11 am

Tuy Vien wrote:
Bình Định phấn đấu trở lại V-League trong năm 2009

ông Vũ Hoàng Hà đã chỉ đạo:

1/ Sự thất bại của đội bóng đá Bình Định trong mùa giải 2008 trước hết là trách nhiệm của lãnh đạo Sở VH-TT-DL và nhất là BHL đội.
2/ Vai trò của HLV trưởng rất nhợt nhạt. HLV Nguyễn Ngọc Thiện đã không chứng tỏ được bản sắc cầm quân nên dù ông Thiện chưa nộp đơn xin nghỉ, lãnh đạo tỉnh cũng sẽ thay thế. Trước mắt lãnh đạo tỉnh giao cho Sở VH-TT-DL mời lại HLV Dương Ngọc Hùng hoặc tìm HLV ngoại để nhanh chóng bắt tay vào việc chuẩn bị cho mùa giải mới.
3/ Nắm lại tâm tư tình cảm của tất cả các VĐV nội hiện có. Không nên dễ dãi động viên suông mà cần có biện pháp thích hợp, rà soát toàn diện, ai còn khát vọng cống hiến thì ký lại hợp đồng. Mọi tiêu chuẩn chế độ sẽ được giữ nguyên và chỉ có tốt hơn so với khi còn chơi ở V-League.
4/ Mở rộng tay đón các VĐV cũ trước đây hoặc các VĐV từ địa phương khác đến thi đấu cho Bình Định.
5/ Tăng cường ráo riết cầu thủ ngoại, trong 3 VĐV còn lại là Bruno, Cruz, Nildo, có thể sử dụng được ai và cần thay ai, phải làm kiên quyết và thật nhanh.

Ông Vũ Hoàng Hà cũng khẳng định mùa tới đội hạng nhất sẽ có ít nhất 18 tỉ đồng và sẽ không mang tên bất cứ đơn vị nào. Kinh phí cho đội bóng sẽ được huy động từ các nguồn tài trợ tại địa phương.

*Khi người lãnh đạo cao nhất trong tỉnh tuyên bố công khai , chúng ta có quyền hy vọng một tương lai tươi sáng cho bóng đá Bình Định .
*Số tiền để dùng cho 5 mục đích trên là một số tiền khá lớn , theo tôi nghĩ để thực hiện hết phải tiêu tốn trên 18 tỷ .
*Như vậy , nhà tài trợ chính thức và cũng là cơ quan chủ quản : UBND tỉnh Bình Định . UBND đã thấy được tầm quan trọng của việc quảng cáo thương hiệu BÌNH ĐỊNH từ trước trong các lĩnh vực khác nay trực tiếp "đứng mũi chịu sào" cho bóng đá .
*Một ước mơ một khát vọng của người hâm mộ Bình Định (và cũng như bất kỳ tỉnh nào) là mong muốn được thấy con em của mình thi đấu cho đội bóng quê hương .Điều đó sẽ thành hiện thực một phần nào và
Hãy mơ đi các anh em , mơ về phía một chân trời tươi sáng và rộng mở .
Bến My Lăng còn lạnh bến My Lăng
Ông lái buồn đợi khách suốt bao trăng
MyLang
Đội trẻ
Đội trẻ
 
Posts: 170
Joined: Wed Jan 30, 2008 4:43 am
Blog: View Blog (0)
Top

Re: Thay thế Boss , Bình Định có nhà tài trợ mới .

Postby Hai_HuongBinh on Wed Sep 03, 2008 1:25 am

bin2003 wrote:
Hai_HuongBinh wrote:Có gì đâu mà bí mật, ông Quyền lên làm HLV trưởng, còn cty Bimal gì đó nộp ngân sách có 17 tỷ, mà tài trợ hàng năm 18 tỷ, thì công nhân trong đó hít không khí để làm việc à. Chắc chắn phải là nhà tài trợ khác

Anh Hải, ngân quỹ 18 tỷ cho quảng cáo tiếp thị và 17 tỷ nộp ngân sách không có mối liên hệ gì lớn với nhau đâu, càng không tác động gì nhiều đến việc công nhân có hít không khí hay không. Hy vọng là anh đang dự đoán và... bình loạn :lol:

Bin ơi cái này liên quan lớn đến kinh tế đó. Ai thì không biết nhưng chắc chắn không phải là của 1 doanh nghiệp. Sáng nay coi báo thanh niên online thì đã thấy ông Vũ Hoàng Hà chỉ đạo đội Bình Định là Bình Định do các doanh nghiệp trong tỉnh tài trợ. Như vậy, có thể sang năm mô hình mới chắc sẽ giống như của Bình Dương do một cty chuyên về bóng đá lo vụ này và các doanh nghiệp trong tỉnh sẽ tài trợ vào đó đó có tên trên sân và trong áo quần, giày vớ cầu thủ.
Nói gì thì nói với 18 tỷ/ năm thì quá hớp, cầu thủ sẽ ở lại và sẽ tuyển thêm được một ít hàng tốt. Cầu thủ sao của VN cũng quái dị lắm. Hy vọng Ban HLV mới của Bình Định sẽ tinh tường.
Bóng đá Bình Định ơi cố lên
User avatar
Hai_HuongBinh
Đội phó
Đội phó
 
Posts: 720
Joined: Sat Jan 29, 2005 7:52 am
Location: Lòng nhiệt tình với bóng đá Bình Định
Blog: View Blog (0)
Top

Re: Thay thế Boss , Bình Định có nhà tài trợ mới .

Postby Sneijder on Wed Sep 03, 2008 2:36 am

Mấy bác sướng quá (vì sắp được "ly hôn" với Boss) nên thiếu quan sát rồi. 18 tỉ là cả tài trợ lẫn ngân sách, chứ đâu phải 1 doanh nghiệp tài trợ trọn gói 18 tỉ. Có thể họ tài trợ 7-8 tỉ, ngân sách vài tỉ, kêu gọi các doanh nghiệp khác vài tỉ... Khi đã mang tên Bình Định (không ghép tên nhà tài trợ) thì việc kêu gọi xã hội hóa thuận lợi hơn nhiều. Có thể nói tất cả doanh nghiệp "hoành tráng" của Bình Định và các Mạnh Thường Quân người Bình Định đều sẽ chung tay xây đội bóng. Xem ra giấc mơ trở lại V-League sẽ nhanh chóng thành hiện thực đây!
Sneijder
Thành viên
 
Posts: 2
Joined: Wed Jun 18, 2008 9:47 am
Blog: View Blog (0)
Top

Re: Thay thế Boss , Bình Định có nhà tài trợ mới .

Postby bundooroo on Wed Sep 03, 2008 2:42 am

Sneijder wrote:Mấy bác sướng quá (vì sắp được "ly hôn" với Boss) nên thiếu quan sát rồi. 18 tỉ là cả tài trợ lẫn ngân sách, chứ đâu phải 1 doanh nghiệp tài trợ trọn gói 18 tỉ. Có thể họ tài trợ 7-8 tỉ, ngân sách vài tỉ, kêu gọi các doanh nghiệp khác vài tỉ... Khi đã mang tên Bình Định (không ghép tên nhà tài trợ) thì việc kêu gọi xã hội hóa thuận lợi hơn nhiều. Có thể nói tất cả doanh nghiệp "hoành tráng" của Bình Định và các Mạnh Thường Quân người Bình Định đều sẽ chung tay xây đội bóng. Xem ra giấc mơ trở lại V-League sẽ nhanh chóng thành hiện thực đây!


Nhưng báo chí đăng là có "một" (01) doanh nghiệp người Bình Định mà?

Thứ hai, dù kế hoạch và tên nhà tài trợ chưa được công bố, chúc ta cùng hy vọng sẽ không lặp lại kiểu trước, nghĩa là nhà tài trợ bỏ tiền, gắn tên, thương hiệu... rồi đội bóng làm gì thì làm.
Tui yêu hai tiếng "CHU CHA"

bundooroo
Đội phó
Đội phó
 
Posts: 1394
Joined: Sun Apr 13, 2008 10:06 am
Location: outside Vietnam
Blog: View Blog (0)
Top

Re: Thay thế Boss , Bình Định có nhà tài trợ mới .

Postby bossfan on Wed Sep 03, 2008 2:55 am

Sneijder 03/09/2008, 09:36
Mấy bác sướng quá (vì sắp được "ly hôn" với Boss) nên thiếu quan sát rồi. 18 tỉ là cả tài trợ lẫn ngân sách, chứ đâu phải 1 doanh nghiệp tài trợ trọn gói 18 tỉ. Có thể họ tài trợ 7-8 tỉ, ngân sách vài tỉ, kêu gọi các doanh nghiệp khác vài tỉ... Khi đã mang tên Bình Định (không ghép tên nhà tài trợ) thì việc kêu gọi xã hội hóa thuận lợi hơn nhiều. Có thể nói tất cả doanh nghiệp "hoành tráng" của Bình Định và các Mạnh Thường Quân người Bình Định đều sẽ chung tay xây đội bóng. Xem ra giấc mơ trở lại V-League sẽ nhanh chóng thành hiện thực đây!

Thì sướng quá chứ sao, vừa không còn Boss mà vừa có nhiều tiền, có quyết tâm của lãnh đạo tỉnh. Đội bóng sẽ tốt hơn nhiều.
Nhưng tôi nghĩ anh em cũng nên thảo luận vấn đề này: đành rằng cách làm của chúng ta sẽ giúp đội bóng cải thiện được tình hình nhưng cứ theo thông tin trên báo thì Bình Định đang đi thụt lùi thì phải nếu so với sự phát triển của bóng đá chuyên nghiệp. Nếu góp tay chung theo kiểu xã hội hóa như trước thì coó khả năng diễn ra cảnh "cha chung không ai khóc" và cái việc vận động tiền nuôi đội bóng cũng nhờ cậy ở các bác lãnh đạo. Trước đây ông Đà Nẵng cũng có thời gian làm mà rồi cũng chịu không xiết, cầu thủ cứ nhìn mặt lãnh đạo mà đá chứ có thực sự cống hiến đâu cuối cùng đành phải bán cho SHB. Bình Định mình làm mô hình này thì đến bao giờ mới khá? Vả lại, tất cả các đội đang có xu hướng có doanh nghiệp và chấp nhận ghép tên, chắc chaắn là một qui trình tất yếu. Mình không ghép tên, sướng thì sướng thiệt (nhất là sau những cái tệ hại của ku Boss) nhưng điều đó có tốt hơn không khi đang đi ngược qui trình chung thì phải?
Còn nói các doanh nghiệp trong tỉnh chung tay vì bóng đá tỉnh nhà, tài trợ mà không cần quyền lợi gì cả thì nghe cũng không lọt tai. Thiệt ra, nếu đã đóng góp cho tỉnh thì thiếu gì chuyện phải đóng góp. Cái gì cũng nên sòng phẳng, nhất là trong bóng đá thì sẽ bền vững hơn. chứ cái kiểu tài trợ không không như thế này, cũng chẳng hay ho gì...
Tốt nhất là không có ku Boss nữa và phải có một doanh nghiệp cở bự tài trợ đàng hoàng.
bossfan
Năng khiếu
Năng khiếu
 
Posts: 62
Joined: Tue Jan 29, 2008 2:55 am
Blog: View Blog (0)
Top

Re: Thay thế Boss , Bình Định có nhà tài trợ mới .

Postby bossfan on Wed Sep 03, 2008 2:58 am

Như vậy, có thể sang năm mô hình mới chắc sẽ giống như của Bình Dương do một cty chuyên về bóng đá lo vụ này và các doanh nghiệp trong tỉnh sẽ tài trợ vào đó đó có tên trên sân và trong áo quần, giày vớ cầu thủ.

Cái vụ Bình Dương khác nhiều lắm anh Hải ơi. Mang tiếng là công ty cổ phần nhưgn Becamex vẫn là chủ xị, chiếm gần 80% vốn. Phần còn lại là xã hội hóa. Nói gì thì nói, vẫn phải có một ông to đầu đàng hoàng cầm chịch. Khổ là ở tỉnh ta chẳng có một đại gia nào như Becamex cả. Người Bình Định giàu thì đều xa quê.
bossfan
Năng khiếu
Năng khiếu
 
Posts: 62
Joined: Tue Jan 29, 2008 2:55 am
Blog: View Blog (0)
Top

Re: Thay thế Boss , Bình Định có nhà tài trợ mới .

Postby MyLang on Wed Sep 03, 2008 3:10 am

bossfan wrote: đành rằng cách làm của chúng ta sẽ giúp đội bóng cải thiện được tình hình nhưng cứ theo thông tin trên báo thì Bình Định đang đi thụt lùi thì phải nếu so với sự phát triển của bóng đá chuyên nghiệp. Nếu góp tay chung theo kiểu xã hội hóa như trước thì coó khả năng diễn ra cảnh "cha chung không ai khóc" và cái việc vận động tiền nuôi đội bóng cũng nhờ cậy ở các bác lãnh đạo. ... Vả lại, tất cả các đội đang có xu hướng có doanh nghiệp và chấp nhận ghép tên, chắc chắn là một qui trình tất yếu. Mình không ghép tên, sướng thì sướng thiệt (nhất là sau những cái tệ hại của ku Boss) nhưng điều đó có tốt hơn không khi đang đi ngược qui trình chung thì phải?
Còn nói các doanh nghiệp trong tỉnh chung tay vì bóng đá tỉnh nhà, tài trợ mà không cần quyền lợi gì cả thì nghe cũng không lọt tai. Thiệt ra, nếu đã đóng góp cho tỉnh thì thiếu gì chuyện phải đóng góp. Cái gì cũng nên sòng phẳng, nhất là trong bóng đá thì sẽ bền vững hơn. chứ cái kiểu tài trợ không không như thế này, cũng chẳng hay ho gì...
Tốt nhất là không có ku Boss nữa và phải có một doanh nghiệp cở bự tài trợ đàng hoàng.

Tốt nhất là không có ku Boss nữa và phải có một doanh nghiệp cở bự tài trợ đàng hoàng.Đây cũng là điều tôi đang mơ đây , nhưng khó lắm bạn ơi . Nếu điều này có thì những việc cần thảo luận trên cũng vô nghĩa . Chính vì ko có "cở bự" nào cả nên buộc lòng chúng ta phải đi theo hương này thôi .ai mà chẳng muốn nêu tên nhất là trong thời buổi hiện nay , quảng cáo mới làm ăn , quảng cáo người ta mới biết tiếng doanh nghiệp và cả biết mặt "Ông Giám Đốc" nữa chứ .Nhưng cần phải có mộtt thời kỳ quá độ để có thể thưc hiện điều ước trên .
Trước đây ông Đà Nẵng cũng có thời gian làm mà rồi cũng chịu không xiết, cầu thủ cứ nhìn mặt lãnh đạo mà đá chứ có thực sự cống hiến đâu cuối cùng đành phải bán cho SHB.
Bán cho SHB , Bài học của Đà Nẳng còn sờ sờ ra đó mà bạn còn muốn chúng ta noi theo sao ? bài học đó Bình Định chưa thể áp dụng đâu .
Bến My Lăng còn lạnh bến My Lăng
Ông lái buồn đợi khách suốt bao trăng
MyLang
Đội trẻ
Đội trẻ
 
Posts: 170
Joined: Wed Jan 30, 2008 4:43 am
Blog: View Blog (0)
Top

Re: Thay thế Boss , Bình Định có nhà tài trợ mới .

Postby bossfan on Wed Sep 03, 2008 3:24 am

@ Mylang: Đồng ý. Đây là thời kỳ quá độ. Phải cấp nhận thôi.
Chỉ vì tôi thấy thông tin cho biết về chuyện tài trợ chứ chẳng thấy lãnh đạo tỉnh đá động gì đến MÔ HÌNH hoạt động của đội bóng. Cái đó, mới quan trọng. Xem ra, Topic này anh em mình bàn đúng chủ đề nóng bỏng và hợp thời điểm nhỉ. Không biết mấy bác nhà mình có vào đây xem không?
bossfan
Năng khiếu
Năng khiếu
 
Posts: 62
Joined: Tue Jan 29, 2008 2:55 am
Blog: View Blog (0)
Top

PreviousNext

Post a reply

Smilies
em22 em36 em26 em39 em29 em35 em31 em34 em32 :D :) ;) :( :o :shock: :? 8-) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: :geek: :ugeek:
Quote Selected
 

Return to Bóng đá, dự đoán và bình... loạn

Who is online

Users browsing this forum: Alexa [Bot], co be de thuong and 5 guests