Điều lệ chương trình dự đóan Vleague 2007

Điều lệ chương trình dự đóan Vleague 2007

Postby bauda on Fri Feb 23, 2007 4:23 pm

ĐIỀU LỆ
CHƯƠNG TRÌNH DỰ ĐÓAN CON RÙA VÀNG BINHDINHFFC
GIẢI PETRO VIETNAM GAS V-LEAGUE 2007


 1. Tên chương trình: VUONGHOANG CON RÙA VÀNG BINHDINHFFC 2007
  • Tổ chức: BinhDinhFFC
  • Tài trợ: Công ty Vương Hoàng
 2. Đối tượng tham dự: Tất cả các thành viên không phân biệt nam nữ, già trẻ lớn bé, thấp cao, béo gầy, Bình Định hay Cà Mau..., miễn đăng ký thành viên diễn đàn CĐV Bình Định (BinhDinhFFC) đều được tham gia dự đóan tự do
 3. Tham gia dự đoán: Không cần đăng ký, không cần liên tục, cũng không nhất thiết phải dự đóan đủ hết các trận trong ngày hoặc vòng
 4. Thể lệ và Cách tính điểm dự đóan:
  1. Dự đóan đúng kết quả thắng hòa thua được 2 điểm
  2. Dự đóan đúng tỷ số được 6 điểm
  3. Điểm dự đóan cho trận Bình Định được tính gấp 2, tức đúng kết quả thắng hòa thua được 4 điểm, đúng tỷ số được 12 điểm
  4. Nguyên tắc 1 lần: Các thành viên chỉ có quyền tham gia dự đóan 1 lần cho từng vòng đấu (7 trận).
  5. Trường hợp vòng đấu diễn ra trong 2 hay 3 ngày, các thành viên vẫn chỉ được gửi bài dự đóan 1 lần
  6. Mỗi vòng, BTC sẽ chọn 1 trận lợi gió. Kết quả dự đóan trận này đúng sẽ được nhân đôi, sai không trừ điểm (Ví dụ kết quả trận đấu 2-1, dự đóan 2-0 được 2*2=4 điểm, dự đóan 2-1 được 6*2=12 điểm)
  7. Phải gửi bài dự đóan cho đến trước trận đầu tiên trong các trận mình dự đóan 5 phút và chỉ được gửi 1 bài duy nhất.. (Ví dụ vòng 1 diễn ra trong 2 ngày: thứ 7 và CN. Thứ 7 có 2 trận: 16h và 17h, CN có 5 trận, trận đầu lúc 15h. Phải dự đóan cả 7 trận cho đền trước 15h55 ngày thứ 7; hoặc nếu chỉ dự đóan 5 trận sau thì phải dự đóan 5 trận cho đến trước 14h55 ngày CN; hoặc nếu chỉ dự đóan 3 trận ngày CN thì phải gửi dự đóan cho đến trước trận đầu tiên trong 3 trận mình dự đóan 5 phút)
  8. Sau mỗi vòng đấu, BTC sẽ tính điểm xếp hạng. Kết quả này sẽ tiếp tục cộng dồn vào kết quả các vòng tiếp theo của thành viên đó. Bảng tổng hợp sau các vòng 5, 10, 15, 20, 25 sẽ được xét trao giải thưởng. Tổng hợp sau 26 vòng sẽ xét trao giải đặc biệt
  9. Cơ cấu giải thưởng sẽ được công bố trong thời gian sớm nhất
 5. Quy định khác: Thông báo sau Laughing
bauda
Site Admin
 
Posts: 112
Joined: Tue Oct 19, 2004 1:01 am
Blog: View Blogs (1)
Top

Re: Điều lệ chương trình dự đóan Vleague 2007

Postby bauda on Fri Feb 23, 2007 4:28 pm

Đề nghị đóng góp ý kiến gấp! Nếu không, BTC se bỏ chữ "dự thảo" áp dụng ngay:lol:
bauda
Site Admin
 
Posts: 112
Joined: Tue Oct 19, 2004 1:01 am
Blog: View Blogs (1)
Top

Re: Điều lệ chương trình dự đóan Vleague 2007

Postby curchi on Sat Feb 24, 2007 4:05 am

bauda wrote:
DỰ THẢO
ĐIỀU LỆ
CHƯƠNG TRÌNH DỰ ĐÓAN GIẢI PETRO VIETNAM GAS V-LEAGUE 2007


 1. Tên chương trình: VUONGHOANG CON RÙA VÀNG BINHDINHFFC 2007
  • Tổ chức: BinhDinhFFC
  • Tài trợ: Công ty Vương Hoàng
 2. Đối tượng tham dự: Tất cả các thành viên không phân biệt nam nữ, già trẻ lớn bé, thấp cao, béo gầy, Bình Định hay Cà Mau..., miễn đăng ký thành viên diễn đàn CĐV Bình Định (BinhDinhFFC) đều được tham gia dự đóan tự do
 3. Tham gia dự đoán: Không cần đăng ký, không cần liên tục, cũng không nhất thiết phải dự đóan đủ hết các trận trong ngày hoặc vòng
 4. Thể lệ và Cách tính điểm dự đóan:
  • Dự đóan đúng kết quả thắng hòa thua được 2 điểm
  • Dự đóan đúng tỷ số được 6 điểm
  • Các thành viên tham gia dự đóan 1 lần cho từng vòng đấu (7 trận).
  • Trường hợp vòng đấu diễn ra trong 2 ngày, các thành viên tham gia dự đóan 1 lần/ngày (2 lần/vòng)
  • Mỗi vòng, BTC sẽ chọn 1 trận lợi gió. Kết quả dự đóan trận này đúng sẽ được nhân đôi, sai không trừ điểm (Ví dụ kết quả trận đấu 2-1, dự đóan 2-0 được 2*2=4 điểm, dự đóan 2-1 được 6*2=12 điểm)
  • Mỗi vòng, BTC chọn 1 trận hy vọng để các thành viên tùy thích đặt ngôi sao hy vọng, không thích đặt thì coi như trận bình thường, nếu đặt ngôi sao hy vọng dự đóan đúng kết quả được nhân 2, dự đóan sai bị trừ 4 điểm(Ví dụ kết quả trận đấu 2-1, dự đóan 2-0 được 2*2=4 điểm, dự đóan 2-1 được 6*2=12 điểm, dự đóan sai bị trừ 4 điểm)
  • Phải gửi bài dự đóan cho đến trước trận đầu tiên của vòng đấu 5 phút. Trường hợp vòng đấu diễn ra trong 2 ngày, phải gửi bài trước trận đầu tiên trong ngày 5 phút. (Ví dụ vòng 1 diễn ra trong 2 ngày: thứ 7 và CN. Thứ 7 có 2 trận: 16h và 17h. Phải dự đóan 2 trận cho đến trước 15h55 (dù trận sau 17h mới bắt đầu). tương tự, CN có 5 trận, trận đầu lúc 15h, phải dự đóan 5 trận cho đến trước 14h55, dù cho các trận khác diễn ra lúc mấy giờ)
  • Trường hợp ngày thi đấu có 5 trận, nếu chỉ dự đóan 1 trận, chỉ tính kết quả trận đó
  • Sau mỗi vòng đấu, BTC sẽ tính điểm xếp hạng. Kết quả này sẽ tiếp tục cộng dồn vào kết quả các vòng tiếp theo của thành viên đó. Bảng tổng hợp sau các vòng 5, 10, 15, 20, 25 sẽ được xét trao giải thưởng. Tổng hợp sau 26 vòng sẽ xét trao giải đặc biệt
  • Cơ cấu giải thưởng sẽ được công bố trong thời gian sớm nhất
 5. Quy định khác: Thông báo sauBác ạc sửa thành CUP con cún vàng hay hơn bác ơi, chứ con rùa thấy nó chậm chạp qué, mà giải thưởng là cái gì vậy, sao không công bố luôn
ImageImage
User avatar
curchi
Đội trưởng
 
Posts: 1182
Joined: Fri Mar 19, 2004 4:46 am
Location: Bình Định
Blog: View Blogs (1)
Top

Re: Điều lệ chương trình dự đóan Vleague 2007

Postby curchi on Sat Feb 24, 2007 4:07 am

V-League 2007 sẽ khai mạc ngày 4-3. 14 CLB chuyên nghiệp đã hoàn tất giai đoạn chuẩn bị về thể lực, chiến thuật. Và đây là tình hình nhân sự của 14 đội chuyên nghiệp trước mùa bóng mới.

* Gạch Đồng Tâm Long An

Hai ngoại binh vẫn được lưu dụng là thủ môn Santos và tiền đạo Antonio. Trong ba cầu thủ ngoại vừa được đưa vào danh sách thi đấu có hai vốn là người cũ của GĐTLA: tiền đạo Ishamala (hai mùa qua khoác áo Quảng Nam), tiền đạo Tostao (mùa trước chơi cho Hải Phòng). Ngoại binh mới cuối cùng là trung vệ Lima (từng khoác áo Tiền Giang).

Các tân binh nội là hậu vệ Quang Trãi (từ Tiền Giang), hậu vệ Thái Dương (từ Bình Dương), tiền đạo Nguyễn Văn Khải (CLB TP.HCM), hậu vệ Doãn Nhật Tiến (chuyển lên từ Sơn Đồng Tâm), hai gương mặt trẻ vừa chuyển nhượng từ U-21 Cà Mau là Vương Quốc Quân, Lương Quốc Toàn. Hậu vệ trái Lý Lâm Huy cũng trở lại sau một năm điều trị bệnh tim.

* Hoàng Anh Gia Lai

Ngoài tiền vệ Sakda (Thái Lan), HAGL được bổ sung Datsakorn Thonglao (Thái Lan). Tuy được gọi lại nhưng cựu binh Dusit sẽ rút lui để giữ vai trò HLV phó nếu như CLB tìm được một chân sút khác hiệu quả hơn. Ngoài ra, họ còn có hai tiền đạo đến từ Bờ Biển Ngà (cùng 20 tuổi, xuất thân từ Học viện bóng đá JMG Arsenal Bờ Biển Ngà) là Kone Moussa và Douhou Csey. Về nội binh, có tám cầu thủ trẻ được bổ sung: Phương Thọ, Hàn Phong, Vũ Anh Tuấn, Tăng Tuấn, Trần Anh Tuấn, Rơdămlen, Văn Thuận, Thái Dương.

* Bình Dương

Sau khi V-League 2006 kết thúc, Bình Dương đã gọi lại tiền đạo Kesley để tăng cường cho Amaobi trên hàng tấn công. Tuyến tiền vệ có thêm Diego và Munze. Hàng phòng ngự được gia cố với hai cựu tuyển thủ Lương Trung Tuấn (Bình Định), Phạm Minh Đức (Đà Nẵng).

* Đà Nẵng

Hai tân binh sẽ sát cánh bên cạnh tiền đạo Almeida là tiền vệ Marcos (Brazil) và Bernard (Úc). Về nội binh, Đà Nẵng có sự tăng cường của tiền đạo Minh Hải (từ Hoàng Anh Gia Lai), Lương Phúc (ACB Hà Nội), tiền vệ Thế Phong (Hải Phòng), tiền đạo Phạm Đăng Thi (GĐTLA). Việc bổ sung ngoại binh của Đà Nẵng dự kiến đến cuối tuần này mới gút lại chính thức.

* Khánh Hòa

HLV Nguyễn Ngọc Hảo đã quay về dẫn dắt Nam Định để nhường chỗ cho HLV Lê Hữu Tường đến từ TP.HCM từ tháng 11-2006. Gần như CLB này không có sự thay đổi lớn về ngoại lẫn nội binh. Tân binh duy nhất của Khánh Hòa là cựu thủ môn đội Thép Miền Nam CSG Hoàng Công Vương.

* Bình Định

Tuy mất hai hậu vệ Nguyễn Văn Hiển (chuyển qua Hòa Phát) và Lương Trung Tuấn (đến Bình Dương), song Bình Định vẫn không có sự thay đổi đáng kể về nội binh. Hai cầu thủ Brazil vừa được ký hợp đồng là tiền đạo Washington và trung vệ Bruno (mượn từ GĐTLA).

* Thanh Hóa

Về ngoại binh, ngoài ba cầu thủ từng góp công lớn đưa đội thăng hạng là tiền đạo Rogie, trung vệ Kizito và thủ môn Mykola, đội vừa bổ sung hai tiền đạo đến từ Nigeria là Andrew và Roger.

* Huda Huế

Thủ môn Phan Trường Chinh (đến từ Tiền Giang) là cầu thủ nội duy nhất đội có được từ sau lúc thăng hạng tới nay. Về ngoại binh, có ba cầu thủ vừa được ký hợp đồng là tiền vệ Joy (Nigeria), tiền đạo Bru (Uganda) và tiền đạo Alfa (Trinidad & Tobago).

* Nam Định

Không có sự thay đổi nào về nội binh từ khi HLV Nguyễn Ngọc Hảo trở lại dẫn dắt. Trong khi đó ngoại binh lại tăng cường với các gương mặt mới như Eric, Odibe, Ejike, Harrison.

* Hòa Phát

Đây là CLB duy nhất có sự tăng cường mạnh mẽ ngay sau lúc đoạt chức vô địch Cúp quốc gia 2006. Về ngoại binh, đó là sự góp mặt của Alphonse (từ SLNA). Các tân binh là Công Mạnh, Ngọc Tú, Hải Nam (SLNA), tiền vệ Xuân Thành (Thể Công), tiền vệ Sĩ Cường (ACB Hà Nội), thủ môn Châu Trí Cường (An Giang), tiền vệ Anh Cường (Khánh Hòa).

* ACB Hà Nội

Bốn cựu binh được tăng cường là trung vệ Mạnh Dũng (Đà Nẵng), thủ môn Kiến Phúc (TMNCSG), tiền vệ Bảo Hùng (Huda Huế), tiền vệ Tân Thịnh (Hoàng Anh Gia Lai). Hai ngoại binh vừa đưa vào danh sách dự V-League mùa này là Hassan Koeman và Javier.

* Thép Miền Nam CSG

Khá nhiều tên tuổi lạ đã xuất hiện trong màu áo TMN CSG là Đỗ Trần Công Anh Tuấn, Đặng Ngọc Tùng, Trần Tuấn Linh, Nguyễn Đại Đồng, Phan Lý Quang Vinh, Trần Khoa Điền. Ngoài ra, đội còn có Huỳnh Ngọc Quang chuyển về từ GĐTLA cùng ngoại binh là tiền vệ Joao Da Silva Assis (Brazil).

* Đồng Tháp

Tuy không có sự bổ sung nào về nội binh nhưng đội có năm ngoại binh mang năm quốc tịch khác nhau: Congo, Nigeria, Nga, Ukraine và Úc. Trong đó, có hai cầu thủ từng giúp đội thăng hạng là Emanuel và Maxwell.

* SLNA

Sau khi hàng loạt cầu thủ tên tuổi ra đi, SLNA đã bổ sung một loạt cầu thủ ở lứa U-21 như: Văn Hoàn, Đình Thế, Công Minh... Trong số sáu cầu thủ ngoại đang thử việc, SLNA chỉ mới ký hợp đồng được hai là tiền đạo Servais và tiền vệ Valdiney.

. Theo TTO
ImageImage
User avatar
curchi
Đội trưởng
 
Posts: 1182
Joined: Fri Mar 19, 2004 4:46 am
Location: Bình Định
Blog: View Blogs (1)
Top

Re: Điều lệ chương trình dự đóan Vleague 2007

Postby bauda on Sat Feb 24, 2007 7:16 am

curchi wrote:Bác ạc sửa thành CUP con cún vàng hay hơn bác ơi, chứ con rùa thấy nó chậm chạp qué, mà giải thưởng là cái gì vậy, sao không công bố luôn

- Có tích, khi đến ngã 3, nếu không biết đường đi, cứ mang con RÙA ra thả nó đi đường nào mình đi đường đó. Con CÚN nhiều khi nó... chạy ngược đường cũ Laughing
- Về giải thưởng, do nhà tài trợ vẫn còn kẹt công tác tại QN đến mồng 11 mới vào đàm phán, nên 12 AL mới công bố Wink
bauda
Site Admin
 
Posts: 112
Joined: Tue Oct 19, 2004 1:01 am
Blog: View Blogs (1)
Top

Re: Điều lệ chương trình dự đóan Vleague 2007

Postby changtraibien on Sun Feb 25, 2007 2:55 am

Giải thưởng là gì nhi? Nhà Tài trợ mau công bố nhé
Image
LIVERPOOL - LIVERPOOL - LIVERPOOOOOOOOOOOOOOOL
User avatar
changtraibien
Đội phó
Đội phó
 
Posts: 1944
Joined: Sun Apr 11, 2004 3:10 pm
Location: Tru dien - Goc me city
Blog: View Blogs (0)
Top

Re: Điều lệ chương trình dự đóan Vleague 2007

Postby bauda on Sun Feb 25, 2007 2:42 pm

changtraibien wrote:Giải thưởng là gì nhi? Nhà Tài trợ mau công bố nhé

Trước mắt, giải thưởng cho người dẫn đầu sau các vòng 5, 10, 15, 20, 26 là 1 USB 256Mb.

Giải thưởng Giai đọan 1 (sau 13 vòng)

Giải thưởng chung cuộc: Rùa xanh (nhất nhiều vòng nhất); Rùa đỏ (có số điểm cao nhất/1 vòng); Rùa hồng (dự đóan đúng tỷ số nhiều nhất/1 vòng)...
Giải chung cuộc Rùa vàng, Rùa bạc, Rùa đồng cho 3 thành viên xếp hạng 1, 2, 3 chung cuộc sau 26 vòng

Các giải thưởng sau se được công bố trong thời gian sớm nhất. Đề nghị các... rùa chuẩn bị tinh thần
bauda
Site Admin
 
Posts: 112
Joined: Tue Oct 19, 2004 1:01 am
Blog: View Blogs (1)
Top

Re: Điều lệ chương trình dự đóan Vleague 2007

Postby khandaiB on Mon Feb 26, 2007 1:33 am

Góp ý:
Tên giải: đặt sao cho xuyên suốt qua nhiều mùa giải để xây dựng thương hiệu, tránh tình trạng như tên của các đội bóng V-L mỗi năm một kiểu.
Cách tính điểm: tương đối chi tiết và rõ ràng, có 1 tiêu chí nên xem xét lại đó là NGÔI SAO HY VỌNG, nên hay không nên. Tớ thấy cách tính điểm đúng tỷ số và lợi gió là hay lắm rồi, thường hơn nhau ở cách tính điểm lợi gió.
BTC view thử trước bảng kết quả tính điểm sau mỗi vòng cho anh em hình dung.
khandaiB
Năng khiếu
Năng khiếu
 
Posts: 53
Joined: Mon Jan 22, 2007 9:04 am
Blog: View Blogs (0)
Top

Re: Điều lệ chương trình dự đóan Vleague 2007

Postby tienvo on Mon Feb 26, 2007 1:40 am

khandaiB wrote:Góp ý:
Tên giải: đặt sao cho xuyên suốt qua nhiều mùa giải để xây dựng thương hiệu, tránh tình trạng như tên của các đội bóng V-L mỗi năm một kiểu.
Cách tính điểm: tương đối chi tiết và rõ ràng, có 1 tiêu chí nên xem xét lại đó là NGÔI SAO HY VỌNG, nên hay không nên. Tớ thấy cách tính điểm đúng tỷ số và lợi gió là hay lắm rồi, thường hơn nhau ở cách tính điểm lợi gió.
BTC view thử trước bảng kết quả tính điểm sau mỗi vòng cho anh em hình dung.

Tôi cũng có ý như vậy, bỏ ngôi sao hy vọng đi. Hơn nưa, không muốn đặt ngôi sao hy vọng thì phải làm sao? Ghi 1 dòng thông báo à??? như vậy thì dễ tranh cãi lắm...
Vì đâu cầu thủ Bình Định ra đi hàng loạt?
Vì sao Dương Ngọc Hùng bị cách chức
Và vì sao Minh, Diện còn ở lại?
User avatar
tienvo
Đội hình 1
Đội hình 1
 
Posts: 426
Joined: Tue May 04, 2004 2:24 am
Location: Bình Định
Blog: View Blogs (0)
Top

Re: Điều lệ chương trình dự đóan Vleague 2007

Postby bauda on Mon Feb 26, 2007 4:11 am

Ok! càng đỡ phức tạp. Vậy thống nhất bỏ trận ngôi sao hy vọng nhé!
bauda
Site Admin
 
Posts: 112
Joined: Tue Oct 19, 2004 1:01 am
Blog: View Blogs (1)
Top

Re: Điều lệ chương trình dự đóan Vleague 2007

Postby bauda on Mon Feb 26, 2007 7:43 am

khandaiB wrote:BTC view thử trước bảng kết quả tính điểm sau mỗi vòng cho anh em hình dung.

Kết quả dự đóan Vương Hòang
Con Rùa Vàng BinhDinhFFC 2007 - Vòng 5

Vị trí Thành viên V1 V2 V3 V4 V5 Cộng V1-5
1 khandaiB 16 12 4 20 10 62
2 changtraibien 6 10 4 22 10 52
3 hoanghaphuong 12 8 2 14 12 48
... ... ... ... ... ... ... ...

Đây là kết quả tính cho giải thưởng mỗi 5 vòng. BTC tính và đưa kết quả tổng hợp. Thành viên tự kiểm tra kết quả của mình và đối chiếu, nếu thấy sai thì nộp đơn khiếu nại Laughing
BTC đang ngâm cứu các giải thưởng giữa vòng khác và sẽ thông báo sau
Các giải chung cuộc sẽ căn cứ vào bảng tổng kết chung cuộc sau vòng 26
bauda
Site Admin
 
Posts: 112
Joined: Tue Oct 19, 2004 1:01 am
Blog: View Blogs (1)
Top

Re: Điều lệ chương trình dự đóan Vleague 2007

Postby tienvo on Tue Feb 27, 2007 1:39 am

Ví dụ trong ngày có 5 trận, trận đầu 15h30, các trận sau 17h. Nếu tôi bận đến 16h mới dự đóan, tôi chỉ dự đóan 4 trận sau được không?
Vì đâu cầu thủ Bình Định ra đi hàng loạt?
Vì sao Dương Ngọc Hùng bị cách chức
Và vì sao Minh, Diện còn ở lại?
User avatar
tienvo
Đội hình 1
Đội hình 1
 
Posts: 426
Joined: Tue May 04, 2004 2:24 am
Location: Bình Định
Blog: View Blogs (0)
Top

Re: Điều lệ chương trình dự đóan Vleague 2007

Postby bauda on Tue Feb 27, 2007 2:05 am

tienvo wrote:Ví dụ trong ngày có 5 trận, trận đầu 15h30, các trận sau 17h. Nếu tôi bận đến 16h mới dự đóan, tôi chỉ dự đóan 4 trận sau được không?

Đã sửa điều lệ, vui lòng xem lại
bauda
Site Admin
 
Posts: 112
Joined: Tue Oct 19, 2004 1:01 am
Blog: View Blogs (1)
Top


Post a reply

Smilies
em22 em36 em26 em39 em29 em35 em31 em34 em32 :D :) ;) :( :o :shock: :? 8-) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: :geek: :ugeek:
Quote Selected
 

Return to Bóng đá, dự đoán và bình... loạn

Who is online

Users browsing this forum: Alexa [Bot], Google [Bot] and 3 guests