và Vn thua tệ hại trước Sing

Moderators: Bình Lâm, Casanova, curchi

và Vn thua tệ hại trước Sing

Postby zizou on Mon Dec 03, 2007 12:42 pm

Vn đã thua Sing trong một thế trận hơn người suốt hơn 1 hiệp đấu, cầu thủ chúng ta hôm nay đá ra sao trước Sing? mời các bạn dzô phân tích. Trận cuối gặp Lào trở thành trận quyết định của Vn
Image
zizou
Đội phó
Đội phó
 
Posts: 742
Joined: Tue Apr 03, 2007 12:56 pm
Location: Quy Nhon
Blog: View Blog (0)
Top

Re: và Vn thua tệ hại trước Sing

Postby Casanova on Mon Dec 03, 2007 12:48 pm

Chả có gì phân tích, VN thua vì quá mệt mỏi, cầu thủ ko nói nhưng ai cũng biết ông Riedl là người dở về cách tính điểm rơi như thế nào.

VN ko có cửa nào trước Thái Lan đâu, chúng ta hơi tự tâng bốc mình quá, nên thực tế với chiếc HCB thì hay hơn.

Khi tôi mất đi tất cả, chỉ còn lại một chút ánh sáng ...
(Linh hồn vẫn tồn tại)
User avatar
Casanova
Đội phó
Đội phó
 
Posts: 2373
Joined: Wed Mar 30, 2005 9:04 am
Location: Quy Nhơn - Bình Định
Blog: View Blog (13)
Top

Re: và Vn thua tệ hại trước Sing

Postby quynhon on Mon Dec 03, 2007 1:58 pm

Đá với Sing mà thế này thì bản lĩnh đâu mà đua đòi với người Thái?
V-League 2006, Dương Ngọc Hùng: "Chúng ta có quá ít cơ sở để khẳng định nó, song rõ ràng, người của BTC đã phá hỏng bữa tiệc của bóng đá Bình Định, sau nhiều năm chờ đợi (?!)"
quynhon
Đội hình 2
Đội hình 2
 
Posts: 234
Joined: Mon Apr 05, 2004 5:47 am
Location: TPHCM
Blog: View Blog (0)
Top

Re: và Vn thua tệ hại trước Sing

Postby hoa_ct on Mon Dec 03, 2007 2:14 pm

VN thua tòan diện, không thể biện minh... Trong bóng đá đẳng cấp, hơn 1 người không phải là yếu tố quyết định, nhưng ở vùng trũng thế này mà hơn người không làm gì được thì đúng là... đẳng cấp thiệt
hoa_ct
Thành viên
 
Posts: 45
Joined: Tue Feb 13, 2007 4:18 pm
Blog: View Blog (0)
Top

Re: và Vn thua tệ hại trước Sing

Postby vuquang042009 on Mon Dec 03, 2007 3:21 pm

thằng vn cùi bắp thí mẹ.Đá với malai đã thấy tào lao rồi.Ăn malai chỉ là ăn rùa,đá trận đầu chẳng thấy đường nét tổ chức quái jì cả.Đụng bóng là đá xí xác.Ngay ở cái bàn thua của trận gặp malai đả thấy mấy cái thằng hậu về củ chuối rồi,nhất là cái thằng Long Giang đứng nhìn bóng như trời trồng vậy,xxx hiểu nó làm cái quái jì màh vào đc ĐTQG hay ong Rét Đồ bị đui.Mẹ nó phương pháp tấn công như cẩu xực,chạy sau hửi địt người ta ko àh.Ngày nào còn thằng rét đồ,còn mấy thằng trong liên đoàn bi giờ thì bóng đá VN như cái cùi bắp vậy.Má nó coi màh tức.Công bằng mah nói VN đá quá kém như mấy thằng nghiệp dư vậy,nhất là trận gặp Malai,đá vậy màh thắng đc 3 trái kể cũng hay.Thắng như vậy màh mấy thằng ngu báo chí chỉ biết ca tụng,đeck có thằng báo chí nào đứng ra mổ xẻ lối đá của mấy thằng cùi bắp đó cả.Vào trận gặp Sing lui cả về phần sân nhà,tổ cha mầy thằng rét đồ.Tao mong rằng trận gặp Lào nó đá mầy biến khỏi cái ghế HLV giùm tao cái,chứ dù có thắng lào đi chăng nữa cũng đeck vào sâu đc nữa đâu.Thà biến mẹ nó đi từ bây giờ còn hơn phải thấy cái mẹt mầy nữa,lão già đần độn.Mẹ nó để chú Chung lên thay,má nó nghĩ tức quá em32
Image
Đang có 1 số đtdđ giá hấp dẫn cho ace ở góc Cafe 360 độ
vuquang042009
Đội hình 2
Đội hình 2
 
Posts: 250
Joined: Tue Oct 05, 2004 10:37 am
Location: Huynh Kim
Blog: View Blog (0)
Top

Re: và Vn thua tệ hại trước Sing

Postby zizou on Mon Dec 03, 2007 5:36 pm

trận này gặp Sing, bị dẫn trước 2 trái, đến lúc hơn người được vài phút, Sing tặng thêm trái nữa là 3. Có hơn 60 phút hơn người, nhưng Vn lại để Sing gia tăng cách biệt thêm 1 trái. 2 bàn gỡ của Vn là rất cố gắng, nhưng quá ít, vói việc hơn người như vậy, ít ra VN phải có 1 trận hoà.

Sing chiến thắng VN bằng đúng sở trường của VN, đó là chơi bóng ngắn thấp. Ông Riedl đã đánh giá sai lối đá của Sing, nhưng tệ hại hơn khi ông không điều chỉnh lại lối chơi của Vn sau khi trận đấu mở màn hơn nữa hiệp đấu. Người Sing thắng Vn là hợp lý, một tập thể với hàng hậu vệ không hiểu ý, mắc những sai lầm thành bàn, thì việc thua là tất yếu. Đội Olympic Vn không có thủ lĩnh ở hàng hậu vệ và tiền vệ, nên các cầu thủ đá như gà ...

Sau giải đấu, ông Riedl mất chức.
Image
zizou
Đội phó
Đội phó
 
Posts: 742
Joined: Tue Apr 03, 2007 12:56 pm
Location: Quy Nhon
Blog: View Blog (0)
Top

Re: và Vn thua tệ hại trước Sing

Postby Casanova on Tue Dec 04, 2007 4:50 am

Sin đá bình thường, tại VN đá dở và gà mờ về chiến thuật thôi

Căng sức ra đá mấy giải nhảm nhí thì sức đâu mà đá SG nữa

to Vuquang: gì mà chửi zdữ zdậy ? Thua độ hả ?

Khi tôi mất đi tất cả, chỉ còn lại một chút ánh sáng ...
(Linh hồn vẫn tồn tại)
User avatar
Casanova
Đội phó
Đội phó
 
Posts: 2373
Joined: Wed Mar 30, 2005 9:04 am
Location: Quy Nhơn - Bình Định
Blog: View Blog (13)
Top

Re: và Vn thua tệ hại trước Sing

Postby only4u on Tue Dec 04, 2007 5:59 am

Mấy bác nói sao chứ tui thấy Việt Nam đá wá hay, ghi tổn cộng 4 / 5 bàn thắng của trận đấu. Trước trận đấu vnexpress.net có bài phỏng vấn Công Vinh: "Toàn đội sẽ quyết tâm ghi bàn" và thực tế diễn ra ngoài sức mong đợi, không những cặp tiền đạo ghi 2 bàn mà cặp trung vệ cũng chứng tỏ khả năng ghi bàn của mình không thua gì các tiền đạo :D
Football's just not a game, it's a way of life

0908.346.344
Reddevil123vn@yahoo.com

only4u
Đội hình 1
Đội hình 1
 
Posts: 403
Joined: Thu Apr 15, 2004 6:46 am
Blog: View Blog (0)
Top

Re: và Vn thua tệ hại trước Sing

Postby Casanova on Tue Dec 04, 2007 9:42 am

Theo Vietnamnet

Diễn tả như thế nào đây về thất bại của Olympic Việt Nam??? Biết lý giải như thế nào đây về chiến thắng của Singapore??? Chung quy cho cùng Việt Nam vẫn là đội phải nhận thất bại, một bài học đớn đau nữa vậy...

1. Sự chủ quan! Cái điều mà tất cả cùng lo sợ, tất cả cùng có ý thức "răn đe" về nó, cuối cùng vẫn cứ xảy ra.

Rất nhiều người đã nửa mừng nửa lo khi kết quả ở lượt trận đầu tiên mang lợi thế nghiêng hẳn về cho đội quân của thầy trò ông Riedl. Mừng vì bước "xuất hành" suôn sẻ, nhưng lo bởi điều đó có thể làm lệch lạc những đôi chân và cả những cái đầu - vốn dĩ chưa đạt được trạng thái thăng bằng.

Các cầu thủ của chúng ta, ai cũng muốn "giải quyết" Singapore để rộng đường vào bán kết, để chủ động chọn đối thủ ở cung đường tiếp theo. Ai cũng tự tin, ai cũng "hào phóng" tự cho phép mình nghĩ về chiến thắng.

Điều nguy hiểm nhất là họ đã quá vin vào màn trình diễn nghèo nàn của Singapore trước Lào để đánh giá đối thủ, mà quên mất rằng chưa bao giờ chúng ta "dễ thở" trước người Sing.

Ngay cả khi Đức Cường và Quang Thanh "phối hợp" với nhau để "biếu" bàn đầu tiên, có vẻ như Olympic VN vẫn đinh ninh rằng chẳng chóng thì chầy, họ sẽ khôi phục lại thế quân bình. Nhưng đến lúc lưới nhà rung lên lần thứ 2 thì...

2. Sự hoảng loạn! 2 bàn thua là cả một khoảng cách khổng lồ, nó tiêu diệt sự tự tin và nhân lên gấp bội những nỗi sợ hãi về cơn ác mộng.

Chỉ sau 20 phút, từ tư thế chiếu trên, Olympic VN bị hất ngược trở lại, thành kẻ phải nai lưng ra bám đuổi. Cùng lúc ấy, họ nhận thấy rằng chẳng dễ dàng chút nào khi húc đầu vào bức tường phòng ngự kiên cố mà Avramovic đã dựng lên.

Công Vinh, Thanh Bình hầu như khộng thể gọi tên nhau giữa các trung vệ cao to Bin Khaizan và Isa Abdul. Tấn Tài, Vũ Phong mỗi lần đột phá dọc biên lại cảm nhận rõ sự truy cản dồn dập và quyết liệt của những cái bóng áo đỏ.

Tuy nhiên, điều đáng trách nhất là hàng tiền vệ không có một người nào có khả cầm bóng để phân phát cho tuyến trên. Cả Duy Nam lẫn Công Minh đều là mẫu cầu thủ phá lối chơi, nên khi đặt lên vai họ trọng trách kiến thiết thì các đường chuyền thiếu chính xác đến ngạc nhiên.

Và tội nghiệp thay cho hàng thủ. Việt Cường ở trận đấu thứ hai của mình mắc vô số lỗi, đứng sai vị trí, phá bóng hỏng, lao vào chân đồng đội... Người đá cặp với anh, Long Giang, thì hốt hoảng phá bóng về lưới nhà ở bàn thua thứ 2 và chứng tỏ khả năng quan sát, phán đoán như một cầu thủ nghiệp dư ở bàn thua thứ 3.

Chuyển từ thái cực này sang thái cực khác, hiệp đấu đầu tiên trôi qua với Olympic VN như một cơn mê sảng.

3. Trong lịch sử, chưa bao giờ có một hiệp đấu mà chúng ta bị người Sing "tàn phá" dữ dội đến như vậy. Và buộc lòng, chúng ta phải đặt dấu hỏi, ông Riedl ở đâu trong 45 phút kinh hoàng đó.

Nếu như các cầu thủ bắt đầu trận đấu bằng sự tự tin thái quá thì có vẻ như ông thầy của họ lại hơi thừa cẩn trọng. Tất nhiên, biết "giữ miếng" trước đội bóng của "cáo già" Avramovic là điều cần thiết, nhưng không có nghĩa là ông Riedl nên áp dụng một lối chơi thiên về phòng thủ đến vậy.

Cách bố trí nhân sự ngay từ đầu đã phần nào thể hiện tư tưởng "an phận". Nhật Tân ra sân từ đầu, 2 tiền vệ trung tâm không có ai mang thiên hướng tấn công, phải chăng ông Riedl chấp nhận "treo" biên trái và nhường trung tuyến cho đối thủ?

Dù sao thì điều đó cũng còn có thể hiểu được, nếu chúng ta đang nắm nhiều lợi thế. Nhưng khi thế trận xoay chiều sau hàng loạt sai lầm, ông vẫn không thể đưa ra được một phép hoán chuyển linh hoạt khả dĩ nào.

Ngay cả khi đối phương mất Isa Abdul, Olympic VN cũng vẫn chơi bế tắc và rời rạc. Trong các tình huống cố định, Olympic VN lùi về rất sâu và huy động rất nhiều người, nhưng ai cũng đeo bám đối phương một cách hững hờ.

Còn những pha phản công của người Sing, thường xuyên chỉ có 2 cầu thủ nhưng họ vẫn khiến hàng thủ Việt Nam phải rượt đuổi bở hơi tai. Một trong những tình huống đó dẫn đến bàn thắng thứ 3, khiến trận đấu coi như đã kết thúc chỉ sau một nửa thời gian.

4. Khi ông Riedl và các học trò chợt tỉnh giấc thì đã quá muộn. Hàng loạt sự thay đổi người, với Xuân Hợp, Anh Đức hay Minh Chuyên chỉ có thể làm thế trận của chúng ta bớt nhợt nhạt hơn chứ không thể cướp lại dù chỉ 1 điểm trong tay "sư tử" đang khát mồi.

Đáng khen cho nỗ lực của Công Vinh và đồng đội ở tuyến trên, khi họ tung ra một "series" đòn để ghi bàn đầu tiên, và rút ngắn cách biệt còn 2-3 trong những giây sau rốt. Một sự gỡ gạc thuần tuý mang ý nghĩa tinh thần.

Với một trận cầu thê thảm đến thế này, có lẽ chiếc thẻ đỏ mà Tấn Tài phải nhận sau cú giật cùi chỏ rất hoang dại vào mặt đối thủ cũng chỉ nên coi là một nét phẩy mờ trong toàn bộ bức tranh u ám của Olympic VN.

Nó có khác cú ra lố vô duyên của Đức Cường, pha phá bóng thô thiển của Long Giang, đường chuyền cẩu thả của Công Minh... là mấy?

Có lẽ trận thua này không phải là thảm họa, bởi chúng ta vẫn còn cửa để vào bán kết. Nhưng lê bước vào đến đó, với một hàng thủ xộc xệch và một hàng công thiếu khuyết, liệu có thoả được cơn khát đổi màu huy chương???
Khi tôi mất đi tất cả, chỉ còn lại một chút ánh sáng ...
(Linh hồn vẫn tồn tại)
User avatar
Casanova
Đội phó
Đội phó
 
Posts: 2373
Joined: Wed Mar 30, 2005 9:04 am
Location: Quy Nhơn - Bình Định
Blog: View Blog (13)
Top

Re: và Vn thua tệ hại trước Sing

Postby zizou on Thu Dec 06, 2007 11:34 am

Vn thua là đúng, VN luôn có vấn đề nội bộ từ trên xuống dưới. Tướng không yên thì làm sao lính yên
Image
zizou
Đội phó
Đội phó
 
Posts: 742
Joined: Tue Apr 03, 2007 12:56 pm
Location: Quy Nhon
Blog: View Blog (0)
Top


Post a reply

Smilies
em22 em36 em26 em39 em29 em35 em31 em34 em32 :D :) ;) :( :o :shock: :? 8-) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: :geek: :ugeek:
Quote Selected
 

Return to Bóng đá, dự đoán và bình... loạn

Who is online

Users browsing this forum: Alexa [Bot] and 4 guests