Nhật kí buồn: Trăm mối tơ vò

Moderators: Bình Lâm, Casanova, curchi

Nhật kí buồn: Trăm mối tơ vò

Postby Casanova on Thu Jan 31, 2008 3:11 am

… 14h30 mình đã tập trung một số anh em để chuyển trống và dụng cụ vào, sau đó chạy ngược về đem mấy túi áo ra sân, mệt đứt hơi.

14h45 anh Longevityqn lên sân cùng mấy đứa bạn, trời nắng chang chang như thiêu như đốt, nhìn ảnh thấy mà xót. Giữa trời nắng thấy mấy bóng áo đứng giữa khán đài căng kéo mà muốn chạy lên cùng, nhưng còn đống áo ngoài kia …

15h5 … áo đã bán được 2 túi, lại chạy ngược vào sân, cờ trống vào sân, chỉ tiếc là thiếu chú Ánh (về Tuy Hòa) & anh Dũng Viettravel cũng không thấy. Không có người sắp xếp chỗ ngồi nên áo đỏ không tập trung lại một chỗ. Gọi điện Vespa nhưng lại đang bận ở đâu đó.

15h20 chạy & chạy, đó là cảm giác mỏi của đôi chân. Mình cảm thấy thất vọng về Binhdinhffc, về những thành viên từng được gọi là "cổ động viên nhiệt tình", tất cả chỉ biết ngồi nói, chê bai & giờ đây, nhìn quanh chỉ thấy có mỗi Longevityqn & mình là thành viên Binhdinhffc.

15h35 áo còn lại 1 túi, mình sợ bán ko hết nên rất sốt ruột, nhìn Lalala và nhóm bạn MBĐ nhễ nhại mồ hôi, mình lại thấy chạnh lòng khi những người đứng chung tay với mình lúc này lại là thành viên của MBĐ, không biết trong số cổ động viên ngồi trong khán đài kia có ai là Binhdinhffcers ko? Những changtraibien, Vuquang …. đều ko thấy

15h55 còn lại 20 chiếc áo, mình định đứng bán nốt nhưng anh Lalala kêu vào thẳng sân, gọi điện vội cho Khánh Vinh thì biết anh ko đến sân được vì chuyện gia đình …

Vào sân thì thấy đã đá mấy phút, cảm nhận đầu tiên là sân đông khán giả hơn trước, anh em rất khí thế. Mình ngồi ngay bên cạnh anh Longevityqn, phía sau là Laodurockqn và mấy đứa bạn, nhìn quanh thấy toàn áo đỏ. Mình ngồi ngay trống và cầm dùi chơi luôn. Đánh ko chuyên nghiệp nhưng độ máu thì đủ để làm nóng sân.

Buồn khi biết mấy anh Binhdinhffc chê không khí thế. Chắc máy quay của VTC lia toàn khán đài C, D hay A. Bên B đông hơn mọi ngày. Do hôm nay là thứ 4 chứ nếu chủ nhật chắc đông hơn – mình lẩm bẩm.

Trận này không có nhiều điều để nói. 5 trận & 1 kịch bản. Hay hơn, nhiệt tình hơn nhưng tỉ số không ưng ý. Vĩnh Lợi chụp lập bập & quờ quạng. Trận này có cảm giác một điều gì đó "ám" vào chân các cầu thủ: Dương Ngọc Hùng chăng ?

Hàng phòng thủ ko có Bruno quả là một sự thiếu hụt kinh khủng. Ngọc Thạch thay chỗ chơi khá tốt, Xuân Hùng cũng khá hơn, Văn Thịnh & Dũng cũng không tồi, người đáng gọi hai chữ “tuyệt vời” là Phương Thời: những cú tackle bóng dũng mãnh, sự nhiệt tình của Thời là đáng ghi nhận. Nhưng lại thua vì không chiến.

Hàng tiền vệ 3 người thì Thành Tài hôm nay chơi vật vờ, Thái Dương đá khá hay & nhiệt. Còn lại Cruz thì không biết dùng từ nào để diễn tả. Từ ngày mình coi Bình Định đá tới giờ chưa có một ngoại binh nào như vậy: lạnh lùng, kĩ thuật, bình tĩnh đến đáng sợ. Ai nhanh, ai chậm mặc kệ, bóng đến chân là Cruz bình tĩnh xử lý, lừa dẻo, sút tốt, cầm nhịp như Paul Scholes. Mọi điểm nóng đều có Cruz. Một phong cách chưa từng thấy ở Bình Định. Ko biết sau mùa này BĐ có giữ được Cruz ở lại ko.

Nildo thì coi như bỏ không, chả hiểu sao Bruno lại giới thiệu ông to con này cho đội, dở ẹc. Còn Carlos hôm nay đá hay hơn. Ngoại trừ bàn thắng thể hiện sức mạnh & đẳng cấp là sự nhanh nhẹn & lối chơi thông minh. Hiệp 2 Thanh Sang & Kim Bình vào cũng vậy, dù cố gắng nhưng cảm giác có cái gì đó ngăn chặn không bóng vào lưới. Kim Bình thì vẫn dở trên sân nhà, lập bập và nhát chân.

Mọi người xung quanh mình hò hét máu me, mình không thể quên cảm giác khi Carlos ghi bàn mở tỉ số, mọi thứ như rung chuyển, cờ trống lên liên hồi, hai tay mình như rã ra nhưng vẫn đánh, đánh tốc lực, đánh hết sức.

Khi tỉ số là 2-1, nhìn sang Longevityqn mình thấy nhói đau nơi lồng ngực, một ánh mắt buồn, một sự bất lực đến bế tắc, nỗi buồn của một cổ động viên chân chính & nhiệt tình.

Hết trận, anh em ở lại dọn đồ, tới mấy cổng thì shit, đóng cửa hết. 8 người chết cứng trong sân, đèn đã tắt, ko lẽ kẹt lại trong sân. Móc di động, alô cho anh Vespa nhờ cứu giúp. Chờ mãi cuối cùng phải nhảy rào. Một cảnh tượng quái đản hồi giờ mới thấy, trẻ em phụ nữ có đủ, hai cái trống nặng cũng được đưa qua hàng rào xuống đường pic. 15 phút chuyển người & dụng cụ xuống, đưa ra sân & nhồi lên xích lô, áo ai nấy ướt nhẹp mồ hôi.

Buồn, buồn vì đội nhà thua, buồn vì công sức anh em lại nhận kết quả không có hậu. Một thế trận tốt, sự nhiệt tình tuyệt vời nhưng như vậy chưa đủ, kinh nghiệm các cầu thủ còn non quá, mình ao ước ai cũng “lạnh” được như Bruno hay Cruz thì tình hình đã khác. Nhưng mình vẫn thấy hạnh phúc, một trận đấu nhiệt, chỉ có những người ngồi trên khán đài mới hiểu điều đó.

Ôi, Bình Định ơi ! Biết bao giờ mới thắng ?

Cảm ơn Lalala, cảm ơn các bạn MBĐ, cảm ơn anh Longevityqn … cảm ơn tất cả, nếu không có họ, chắc mình cũng đã đứt hơi từ lâu rồi.

Khi tôi mất đi tất cả, chỉ còn lại một chút ánh sáng ...
(Linh hồn vẫn tồn tại)
User avatar
Casanova
Đội phó
Đội phó
 
Posts: 2373
Joined: Wed Mar 30, 2005 9:04 am
Location: Quy Nhơn - Bình Định
Blog: View Blog (13)
Top

Re: Nhật kí buồn: Trăm mối tơ vò

Postby Quydautheofpt on Thu Jan 31, 2008 3:30 am

hôm qua đi công tác, anh gọi anh bo, gọi casa đều nghe thông tin 2-1 nghiêng về HAGL,nghe xong buồn, nỗi buồn ...

Đao kiếm vô tình
User avatar
Quydautheofpt
Đội phó
Đội phó
 
Posts: 1431
Joined: Wed Jun 07, 2006 6:10 am
Location: TP.QuyNhon
Blog: View Blog (0)
Top

Re: Nhật kí buồn: Trăm mối tơ vò

Postby godfather on Thu Jan 31, 2008 4:43 am

Casanova wrote:
Buồn khi biết mấy anh Binhdinhffc chê không khí thế. Chắc máy quay của VTC lia toàn khán đài C, D hay A. Bên B đông hơn mọi ngày. Do hôm nay là thứ 4 chứ nếu chủ nhật chắc đông hơn – mình lẩm bẩm.
rồi.

23 Tết ai cũng bộn bề công việc, trận đấu lại diễn ra trong giờ làm việc, khán đài đông như thế đã là thành công rồi.
VTC đã giảm âm lượng và lọc tiếng ồn trên sân, nên coi trên ti vi làm sao mà có được cái khí thế như trên sân.
Buồn vì các cầu thủ trẻ của B.BĐ chưa đủ tầm để có thể thắng được HAGL ngay trên sân nhà. Và tiếc vì không có nhiều người trợ lực cho Casa, để Casa phải chạy đôn chạy đáo lo quá nhiều việc 1 lúc
Casa đã rất cố gắng vì BĐFFC và đã rất thành công, dù kết quả của lần demo này có thế nào đi nữa.
Cảm ơn, Casa!
Ngày mai em đi ... biển nhớ tên em gọi về.
godfather
Đội hình 2
Đội hình 2
 
Posts: 240
Joined: Sat Jun 05, 2004 4:36 am
Location: Saigon
Blog: View Blog (0)
Top

Re: Nhật kí buồn: Trăm mối tơ vò

Postby only4u on Thu Jan 31, 2008 5:02 am

Hôm wa định xem online bình luận cùng anh em, nhưng mạng chuối wá trốn sếp lủi ra ngoài quán cafe xem cho nó máu. Đúng là xem trên TV không thấy hết được không khí trên sân, đã thế BLV còn so sánh với sân Thanh Hoá, sân Lạch Tray... hơi buồn. Ban đầu Carlos ghi bàn mừng hết cỡ la quá trời luôn (quán cafe có 1 mình mình) nhắn tin cho anh bo chia sẻ. Sau đó HAGL ghi 1 bàn rồi 2 bàn :(, lo nhưng vẫn hy vọng Bình Định sẽ có thêm bàn thắng khi liên tục ép sân ở hiệp 2. Nhưng sự thiếu kinh nghiệm và quyết đoán của các cầu thủ trẻ BĐ đã giúp cho HAGL giữ vững tỷ số cho đến phút cuối.
Buồn
Cảm ơn Casanova và những người bạn đã nỗ lực rất nhiều từ lúc chuẩn bị cho đến lúc ra khỏi SVĐ bằng hàng rào :lol:
Football's just not a game, it's a way of life

0908.346.344
Reddevil123vn@yahoo.com

only4u
Đội hình 1
Đội hình 1
 
Posts: 403
Joined: Thu Apr 15, 2004 6:46 am
Blog: View Blog (0)
Top

Re: Nhật kí buồn: Trăm mối tơ vò

Postby LOWEN on Thu Jan 31, 2008 5:36 am

Lần đầu ra mắt hội CĐV trên sân QN như vậy là tuyệt rồi, phải nói là rất thành công là khác. Vì ở QN chỉ có vài anh em binhdinhffc thôi, có mấy người biết đến cái binhdinhffc này đâu, chủ yếu truy cập internet bây giờ tòan là các bạn trẻ chúng ta ở đây, anh em bên MBĐ mà thôi.

Khối lượng công việc là rất lớn nhưng chỉ có casa và vài người bạn mà được như vậy là rất đáng khen, casa không nên buồn mà phải vui lên, vui vì bạn đã tổ chức rất tốt, vui vì mình đã đóng góp được một phần sức mong muốn khôi phục cái Hội CĐV này, đừng để ý chi những lời lẽ không hay ho của vài cá nhân nào đó.

Trước đây anh cũng vài lần đi kéo cờ ủng hộ tuyển VN ở sân TN nên hiểu được cái bức súc của casa. Mình kéo cờ mệt bở hơi tai, nhưng khán giả thì lại chửi mình vì chiếm hết chỗ, mỗi khi cờ chạy trên khan đài thì người thì vui cười hể hả, kẻ thì nhăn nhó, chửi bới, buôn lời miệt thì, cờ trống gì dở hơi à, chán hết ko coi được. Vậy đấy 9 người 10 ý mà. XOng trận thì họ đứng dậy phủi đít đi về thôi, có biết đâu anh em vât vả thế nào, vác đến rồi cuộn đem về. Có bữa trời mưa thì cờ thấm nước còn ỏai hơn rất nhiều.

Bạn casa và vài thành viên khác hôm qua vừa bán áo, treo băng rôn, gõ trống, phất cờ rồi cuối trận xếp, cất, mang về thì ỏai là phải thôi. Bạn đã làm rất tốt đấy. Cảm ơn bạn và các anh em ở QN chiều qua. Hy vọng những trận sau ta sẽ tiếp tục cổ vũ B.BĐ chiến thắng.

LOWEN
Ông Bầu
 
Posts: 945
Joined: Tue May 11, 2004 10:27 am
Location: HCM
Blog: View Blog (0)
Top

Re: Nhật kí buồn: Trăm mối tơ vò

Postby Casanova on Thu Jan 31, 2008 7:17 am

Cổ động viên Bình Định tại sân QN dường như quá lâu rồi ko ở trong cảm giác sung sướng & hưng phấn, nên cũng quên mất cách cổ động & khí thế của ngày xưa, chỉ những pha hỏng ăn đáng tiếc họ mới ồ lên còn bình thường ngồi im ru phát nản

Cái thiếu của ngày hôm qua là chưa tập trung áo đỏ được thành một khối, và quan trọng là ko có người truyền lửa. Sự vắng mặt của anh Dũng Viettravel, PV KV & chú La Ánh thật đáng tiếc. Nội hai chữ "Bình Định" mình hô to & nhịp theo trống mà họ cũng ko hô theo thì bó tay (thua xa sân QK7)

Khi tôi mất đi tất cả, chỉ còn lại một chút ánh sáng ...
(Linh hồn vẫn tồn tại)
User avatar
Casanova
Đội phó
Đội phó
 
Posts: 2373
Joined: Wed Mar 30, 2005 9:04 am
Location: Quy Nhơn - Bình Định
Blog: View Blog (13)
Top

Re: Nhật kí buồn: Trăm mối tơ vò

Postby bin2003 on Thu Jan 31, 2008 7:45 am

Casanova wrote:Cổ động viên Bình Định tại sân QN dường như quá lâu rồi ko ở trong cảm giác sung sướng & hưng phấn, nên cũng quên mất cách cổ động & khí thế của ngày xưa, chỉ những pha hỏng ăn đáng tiếc họ mới ồ lên còn bình thường ngồi im ru phát nản

Cái thiếu của ngày hôm qua là chưa tập trung áo đỏ được thành một khối, và quan trọng là ko có người truyền lửa. Sự vắng mặt của anh Dũng Viettravel, PV KV & chú La Ánh thật đáng tiếc. Nội hai chữ "Bình Định" mình hô to & nhịp theo trống mà họ cũng ko hô theo thì bó tay (thua xa sân QK7)

Thì đây chính là vấn đề của Hội CĐV Bình Định. Hội CĐV Thể Công, CSG, Bình Dương đều tổ chức bài bản, từ cách cổ vũ đến khẩu hiệu, bài hát... tất cả đều có kịch bản tập dượt hẵn hoi
Em chả lấy chồng tin học đâu
Phần mềm Phần cứng nhức cả đầu
Phần mềm thì mãi sao không cứng
Phần cứng khi cần chẳng thấy đâu
User avatar
bin2003
Đội phó
Đội phó
 
Posts: 1247
Joined: Wed Apr 14, 2004 12:55 am
Blog: View Blog (18)
Top

Re: Nhật kí buồn: Trăm mối tơ vò

Postby LOWEN on Thu Jan 31, 2008 7:46 am

Có lẽ casa quá ưu ái cho đội nhà khi tường thuật BĐ rất hay. ANh coi qua VTC thấy BĐ đá như vậy thì lo quá. 2 TĐ thì quá tệ, Nildo thì khỏi nói, Carlos ngòai bàn thắng ra, cả trận đá quá kém, anh để y thấy chú này đánh đầu không bao giờ nhảy lên (có lẽ mập quá nên nặng nề) nên bóng tòan nảy lên rất cao rồi rớt xuống (không có nguy hiểm) hoặc ra ngòai. Nếu những trận tới mà vẫn như hôm qua thì cửa rớt hạng là rất lớn. Hy vọng là anh sai, nguyên nhân là vắng Bruno và sau tết BĐ sẽ khác đi nhiều.

LOWEN
Ông Bầu
 
Posts: 945
Joined: Tue May 11, 2004 10:27 am
Location: HCM
Blog: View Blog (0)
Top

Re: Nhật kí buồn: Trăm mối tơ vò

Postby Casanova on Thu Jan 31, 2008 9:14 am

to Lowen: nói đi cũng phải nói lại anh Wen, trước mùa giải này những topic HOT của forum là gì ? Có phải là sự lo lắng rớt hạng của Boss Bình Định ko ? Đội bóng đang thật sự khó khăn sau một cuộc thay máu, nhưng cách đá này thì rất khác so với những gì chúng ta tưởng tượng. Trong buổi nhậu tối qua với anh em MBĐ và một số CĐV, mọi người đều đồng ý với Casa rằng "chỉ trong vài năm nữa, đội bóng hiện nay của HLV Nguyễn Ngọc Thiện sẽ tung hoành ở V-League". Trẻ mới lên mà đá như thế thì còn gì bằng, cài thiếu là kinh nghiệm thôi.

Khi tôi mất đi tất cả, chỉ còn lại một chút ánh sáng ...
(Linh hồn vẫn tồn tại)
User avatar
Casanova
Đội phó
Đội phó
 
Posts: 2373
Joined: Wed Mar 30, 2005 9:04 am
Location: Quy Nhơn - Bình Định
Blog: View Blog (13)
Top

Re: Nhật kí buồn: Trăm mối tơ vò

Postby Quydautheofpt on Thu Jan 31, 2008 9:35 am

Kinh nghiệm ngày 1 ngày 2 không dễ gì mà có được, phải cày miệt mãi mới có kinh nghiệm.
cứ tin tường vào anh em trẻ của Boss Bình Định.

Đao kiếm vô tình
User avatar
Quydautheofpt
Đội phó
Đội phó
 
Posts: 1431
Joined: Wed Jun 07, 2006 6:10 am
Location: TP.QuyNhon
Blog: View Blog (0)
Top

Re: Nhật kí buồn: Trăm mối tơ vò

Postby Hai_HuongBinh on Thu Jan 31, 2008 9:43 am

MBĐ ???? là hội gì đây nữa hả Casa
Bóng đá Bình Định ơi cố lên
User avatar
Hai_HuongBinh
Đội phó
Đội phó
 
Posts: 554
Joined: Sat Jan 29, 2005 7:52 am
Location: Lòng nhiệt tình với bóng đá Bình Định
Blog: View Blog (0)
Top

Re: Nhật kí buồn: Trăm mối tơ vò

Postby Casanova on Thu Jan 31, 2008 9:47 am

Hai_HuongBinh wrote:MBĐ ???? là hội gì đây nữa hả Casa


http://www.mangbinhdinh.com đó anh

Hôm qua là ngày mangbinhdinh góp công rất lớn trong việc quảng bá binhdinhffc. Nếu sau này mở rộng gói băng thông thì admin Binhdinhffc phải đãi admin MBĐ một chầu .... :mrgreen:

Khi tôi mất đi tất cả, chỉ còn lại một chút ánh sáng ...
(Linh hồn vẫn tồn tại)
User avatar
Casanova
Đội phó
Đội phó
 
Posts: 2373
Joined: Wed Mar 30, 2005 9:04 am
Location: Quy Nhơn - Bình Định
Blog: View Blog (13)
Top

Re: Nhật kí buồn: Trăm mối tơ vò

Postby Quydautheofpt on Thu Jan 31, 2008 9:54 am

hè hè hè. có qua có lại. vô tình mangbinhdinh được quảng cáo qua bìnhdinhffc như anh vào mangbinhdinh xem chẳng hạn.có qua có lại hén, nhưng nói gì thì nói, Bác Po đại diện binhdinhffc đãi bác Admin bên mangbinhdinh một chầu hoành tráng.

Đao kiếm vô tình
User avatar
Quydautheofpt
Đội phó
Đội phó
 
Posts: 1431
Joined: Wed Jun 07, 2006 6:10 am
Location: TP.QuyNhon
Blog: View Blog (0)
Top

Re: Nhật kí buồn: Trăm mối tơ vò

Postby hungcaynhcqn on Thu Jan 31, 2008 10:15 am

Xin Cảm ơn Casanova và tất cả các bạn đã giúp Casa nhiều nhiều lắm.
Những điều mà Casa nói thì hungcay cũng đã gặp ở sân QK7 nên hungcay hiểu và xin chia sẻ với Casa. Tiếc là hungcay về không kịp được giúp Casa 1 tay.
Không biết khi B.Bình Định vào miền Nam thì tình hình có khá hơn ko (vì thành viên binhdinhffc trong miền nam đông hơn)
hungcaynhcqn
User avatar
hungcaynhcqn
Đội trẻ
Đội trẻ
 
Posts: 168
Joined: Tue Oct 18, 2005 8:37 am
Blog: View Blog (0)
Top

Re: Nhật kí buồn: Trăm mối tơ vò

Postby lalala on Thu Jan 31, 2008 11:22 am

Casanova wrote:Ôi, Bình Định ơi ! Biết bao giờ mới thắng ?

Cảm ơn Lalala, cảm ơn các bạn MBĐ, cảm ơn anh Longevityqn … cảm ơn tất cả, nếu không có họ, chắc mình cũng đã đứt hơi từ lâu rồi.


Đã nói trong bàn nhậu rồi, "không cảm ơn! không xin lỗi!"??
"Living this life
Requires a heart.
You know for what, my love?
For the wind -- to spread it everywhere..."
Trịnh Công Sơn
------------------

http://www.mangbinhdinh.com - hội tụ trên miền đất võ
http://360.yahoo.com/wowlom - blog của La
lalala
Năng khiếu
Năng khiếu
 
Posts: 98
Joined: Sat Apr 10, 2004 11:07 am
Blog: View Blog (0)
Top

Next

Post a reply

Smilies
em22 em36 em26 em39 em29 em35 em31 em34 em32 :D :) ;) :( :o :shock: :? 8-) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: :geek: :ugeek:
Quote Selected
 

Return to Bóng đá, dự đoán và bình... loạn

Who is online

Users browsing this forum: Alexa [Bot] and 0 guests