SÂN QUY NHƠN NGÀY ẤY ,BÂY GIỜ

SÂN QUY NHƠN NGÀY ẤY ,BÂY GIỜ

Postby vutien on Sun Apr 06, 2008 3:52 am

Cái cảm nhận đầu tiên khi bước vào sân là 1 cảnh tượng trống hoắc, im ắng.Một số người vào sân hình như chỉ để giết thời gian chứ từ đầu trận đến cuối trận họ không hé môi được nửa lời. Nếu như không có mấy anh em Binhdinhffc chắc là cảnh tượng trên sân còn ảm đạm nhiều hơn nữa.Mình có cố gắng gào thét để họ hưởng ứng theo nhưng tất cả chỉ ngồi im và nhìn mình bằng một cặp mắt quái lạ.Buồn.Trên sân có tới hơn 300 người mà chỉ có khoảng 150 người có áo mặc.Vậy mà Boss dám lớn tiếng trên báo TTTP là đã phát 500 cái áo cổ động,còn cái ông BLV của đài Bình Dương thì bi bô là Boss tài trợ cho nhiều CĐV Bình Định từ Sài Gòn về.Thiệt rõ chán.
Binh Dinh Vo Dich
vutien
Thành viên
 
Posts: 41
Joined: Sun Sep 17, 2006 9:31 am
Location: Binh Dinh
Blog: View Blogs (0)
Top

Re: SÂN QUY NHƠN NGÀY ẤY ,BÂY GIỜ

Postby changtraibien on Sun Apr 06, 2008 4:05 am

Ngày xưa ơi! đã xa còn đâu...

Hôm qua xem trên BTV5 thấy sân Quy nhơn lẹt đẹt vài nhóm người. Áo đỏ thì ngồi chỉ một phần giữa khán đài B. Thấy rất rõ những CĐV nhiệt tình của Binhdinhffc là Casa và Vutien đang đánh trống. Biết khi nào sân QuyNhơn mới được đông như trận cuối gặp An Giang (thăng hạng chuyên nghiệp) hay như gần đây là trận chung kết giải U21 năm 2005. Buồn cho Bóng đá Bình Định, buồn cho cách làm bóng đá của lãnh đạo CLB Bình Định. Buồn cho cái gọi là " cầu thủ thứ 12" của Bình Định. Giống như hôm qua BLV đài BTV5 có nói. Hội CĐV Bình Định đựơc thành lập sớm nhất, mà bị chết ỉu từ lúc mới thành lập.

Ngày xưa ơi! đã xa còn đâu...
Buồn quá, hát bài " ngày xưa ơi"
Image
LIVERPOOL - LIVERPOOL - LIVERPOOOOOOOOOOOOOOOL
User avatar
changtraibien
Đội phó
Đội phó
 
Posts: 2299
Joined: Sun Apr 11, 2004 3:10 pm
Location: Tru dien - Goc me city
Blog: View Blogs (0)
Top

Re: SÂN QUY NHƠN NGÀY ẤY ,BÂY GIỜ

Postby Ghost online on Sun Apr 06, 2008 4:09 am

Còn em thì hát bài này :"Ngày ấy đâu zồi ! Ngày ấy đâu zồi ! Cho tôi tìm lại 1 ngày ấy thôi"
User avatar
Ghost online
Đội hình 2
Đội hình 2
 
Posts: 280
Joined: Thu Jan 31, 2008 1:05 pm
Location: Qui Nhơn
Blog: View Blogs (0)
Top

Re: SÂN QUY NHƠN NGÀY ẤY ,BÂY GIỜ

Postby kim truc on Sun Apr 06, 2008 8:07 am

voi suc tre cua BD,mong rang binhdinhffc ko bo B.BD ung ho hon nua de suc tre bd da bang con tim.chua co kinh nghiem nhieu nen khi ra san cac cau thu thay dc nhung gi ma binhdinhffc danh co the cac cau thu se lay lai phong do ma.hay tin vao suc tre cua binhdinh.
Ngay ay se tro lai ma!!!!!!!!!!!!!!!!!!
:arrow:
kim truc
Thành viên
 
Posts: 5
Joined: Sat Feb 23, 2008 9:11 am
Blog: View Blogs (0)
Top

Re: SÂN QUY NHƠN NGÀY ẤY ,BÂY GIỜ

Postby Dungsidietmaythangxola on Sun Apr 06, 2008 10:05 am

Còn em thì hát bài này :"Ngày ấy đâu zồi ! Ngày ấy đâu zồi ! Cho tôi tìm lại 1 ngày ấy thôi"

Anh Ghost biết bài hát này tên jì ko.Dang rất cần thanks_sorry Spam :mrgreen:
Image

Ghét nhất là con gái.Chỉ yêu mỗi con dzai,nhưng đặc biệt có cảm tình với chị Hà Phương!
Làm con gái phải ngang tàng ngạo nghễ,sống trên đời phải hống hách kiêu sa
Dungsidietmaythangxola
Thành viên
 
Posts: 14
Joined: Tue Oct 25, 2005 8:31 am
Blog: View Blogs (0)
Top

Re: SÂN QUY NHƠN NGÀY ẤY ,BÂY GIỜ

Postby Ghost online on Sun Apr 06, 2008 10:17 am

Dungsidietmaythangxola wrote:
Còn em thì hát bài này :"Ngày ấy đâu zồi ! Ngày ấy đâu zồi ! Cho tôi tìm lại 1 ngày ấy thôi"

Anh Ghost biết bài hát này tên jì ko.Dang rất cần thanks_sorry Spam :mrgreen:

Bài " Quê hương tuổi thơ tôi "
Sr vì đã spam
User avatar
Ghost online
Đội hình 2
Đội hình 2
 
Posts: 280
Joined: Thu Jan 31, 2008 1:05 pm
Location: Qui Nhơn
Blog: View Blogs (0)
Top

Re: SÂN QUY NHƠN NGÀY ẤY ,BÂY GIỜ

Postby chanqtraibien on Sun Apr 06, 2008 1:55 pm

vutien wrote:còn cái ông BLV của đài Bình Dương thì bi bô là Boss tài trợ cho nhiều CĐV Bình Định từ Sài Gòn về.Thiệt rõ chán.

Chợt nhớ hồi trước, Sếp tôi chịu tốn 5 triệu (lúc đó lớn lắm) cho BLV để chỉ làm mỗi việc là trong thời lượng 60 phút của chương trình phải nhắc tên thương hiệu (+ nói sơ lược) 3 lần!

Trận Boss Bình Định - B.Bình Dương không biết nhà tài trợ có "tốn" đồng nào không, nhưng nghe BLV nhắc nhiều đến nhãn hiệu sơn Boss, hình như cũng khoảng 3 lần:
- Một như vutien nói, "Boss tài trợ cho khá nhiều CĐV từ TPHCM về Quy nhơn" :o(Sau mới biết tài trợ được 5 vé xe đò!!)
- Hai là nói về Hội CĐV Bình Định, thành lập sớm nhất Vleague nhưng chết iểu, "chỉ đến khi Sơn Boss tài trợ mới có cơ hội nhen nhóm trở lại..." :roll:(Cái này rất dễ "thần khẩu hại xác phàm")
- Ba là nói chung chung về sơn Boss
www.ttvnol.com/binhdinh.ttvn
User avatar
chanqtraibien
Đội hình 1
Đội hình 1
 
Posts: 402
Joined: Wed Mar 02, 2005 1:36 am
Location: Gam cau - Nghia dia city
Blog: View Blogs (1)
Top

Re: SÂN QUY NHƠN NGÀY ẤY ,BÂY GIỜ

Postby laodurockqn on Mon Apr 07, 2008 6:19 pm

Nhìn anh Vũ Tiến đánh trống mà thẹn cả lòng, hình như tất cả những bức xúc trong lòng về CĐV Bình Định lúc ấy dồn vào tiếng trống. thật xấu hổ khi nhìn các anh chị từ SG về để cổ động đội bóng lại nhiệt huyết đến vậy, còn CĐV sân nhà thì sao? Họ sợ hét ra tiếng, họ chỉ biết ngồi chờ tin thắng trận. có người còn nói: mẹi, thua mà đánh trống làm deck gì... thiệt rõ chán.
laodurockqn
Thành viên
 
Posts: 48
Joined: Sat Jan 12, 2008 2:42 pm
Blog: View Blogs (0)
Top

Re: SÂN QUY NHƠN NGÀY ẤY ,BÂY GIỜ

Postby Quy Ninh on Tue Apr 08, 2008 3:43 am

VÀO SÂN MIỄN PHÍ Liệu có khuyến khích khán giả?
08/04/2008 05:30
Từ Bình Dương, Long An, Thống Nhất đến Chi Lăng, Mỹ Đình, Ninh Bình… phong trào “tháo khoán” cho khán giả đang lan rộng. Thế nhưng, không hẳn đó đã là tín hiệu vui, không hẳn đã tốt cho bóng đá nước nhà.

Đến sân Chi Lăng, người viết không khỏi giật mình khi sân bóng này vốn nổi tiếng kiên định với việc bán vé thì nay loa phóng thanh liên tục mời gọi vào sân miễn phí. Từng được xem là sân đông khán giả và nguồn thu từ bán vé cũng rất đáng kể, nhưng kể từ đầu mùa V.League 2008 tới giờ, BTC sân Chi Lăng đã thay đổi hoàn toàn quan điểm.

Tự hỏi, miền Trung xưa nay vốn được xem là mảnh đất lý tưởng cho bóng đá, Đà Nẵng là một trong những địa phương tiêu biểu nhất về lòng hâm mộ bóng đá mà mùa này cũng vắng khách đến độ phải làm thế sao? Có lẽ khán giả vắng một phần là do những thất bại đầu mùa của Đội bóng bên bờ sông Hàn, nhưng việc miễn phí này phần khác là do những người lãnh đạo muốn xoa dịu NHM sau khi “bán” đội bóng cho đơn vị mới.

Sân Chi Lăng mới áp dụng chuyện miễn vé vào cửa nhưng ở phía Nam nhiều sân đã làm điều này. Sân Bình Dương từ năm 2004, khán giả đã quen với việc vào sân tự do. Hơn thế nữa, đến sân Bình Dương, thậm chí người xem còn được phục vụ nước uống.

ĐT.LA và TMN.CSG trước đây vẫn kiên định việc bán vé nhưng nay nhiều trận đã mở cửa tự do cho khán giả vào sân. Không những thế, trước đây ở sân Thống Nhất, TMN.CSG còn tổ chức các cuộc bốc thăm trúng thưởng nhằm thu hút khán giả.


Thể Công, một trong những đội bóng khá rộng hầu bao, đã quyết định mở cửa tự do để kéo CĐV (Ảnh: Minh Tuấn)


Thời buổi ngày nay, khán giả xem bóng đá sướng thật! Ở phía Bắc, khán giả Ninh Bình ngoài việc được miễn phí vé vào cổng, khi đi ủng hộ ở sân khách còn được xe đến đón tận huyện, xã. T&T Hà Nội và Thể Công cũng là những đội bóng khá rộng hầu bao và quyết định mở cửa tự do thu hút người xem.

Giải thích cho việc này, nhiều nhà làm bóng đá nói rằng: “Hãy để cho người ta ăn quen món ăn ngon rồi mới siết chặt với việc bán vé. Giống như việc khán giả Việt Nam quen xem giải ngoại hạng Anh”. Còn ở Bình Dương, người ta cho rằng việc thu hút khán giả thật đông đến sân là động lực để “bán bảng quảng cáo”. Trong trường hợp khác, ở các trận cầu cần khán giả tới sân thật đông để ủng hộ thì các đội mới chấp nhận “cho không, để giúp đội nhà tăng tinh thần”.

Những lập luận này sớm lan rộng và được nhiều đội áp dụng. Tuy nhiên, ở khía cạnh ngược lại, chưa hẳn việc miễn phí đã mang lại những giá trị lâu dài. Khi khán giả đã quen đến sân miễn phí, liệu đến khi bán vé, họ sẽ có phản ứng như thế nào? Người ta không tạo cho khán giả một thói quen say mê và hiểu bóng đá mà đôi khi lại phản tác dụng khiến người ta rẻ rúng bóng đá. Sân Bình Dương dạo này vắng hơn mùa trước khi đội nhà không chơi hay như trước. Sân Thống Nhất có miễn phí thì vẫn vắng khách…

Chính thế, người ta buộc phải đặt câu hỏi: Thay vì việc vào cửa miễn phí, nên chăng BTC sân vẫn bán vé và dùng chính số tiền ấy để đầu tư làm sao khán giả được hài lòng và tiện nghi hơn khi đi xem bóng đá? Số tiền bán vé vào cửa khoảng 20.000 - 40.000 đồng tùy từng sân có thể để đầu tư vào việc phục vụ nước, mua những trang bị cổ động, tạo những sân chơi cho CĐV gắn kết nhau hơn, hoặc xa hơn nữa là phát không các bản tin về CLB trong mỗi trận đấu. Các đội bóng cần tạo thói quen và xây dựng một đội ngũ CĐV chuyên nghiệp và hiểu về đội bóng của mình.

Muốn thế, các đội bóng phải tạo điều kiện để khán giả hiểu về mình. Một điều rất đơn giản mà BTC sân có thể làm ngay: Phóng viên có danh sách thi đấu, thế thì tại sao khán giả lại không có? Thay vì bán rẻ, cho không để đến mức người ta coi thường, hãy lấy chính số tiền bán vé ấy đầu tư, tạo nguồn CĐV trung thành với đội bóng. Xem ra đó mới là việc làm lâu dài hơn là việc đơn thuần mở cửa cho khán giả vào xem tự do.

Cần phải có những nghiên cứu cụ thể về tình hình bán vé cũng như cân đối nguồn thu quảng cáo trên sân để quyết định những việc mang tính lâu dài xung quanh chuyện bán vé. Miễn phí vào cửa tưởng là quyết định đúng đắn… thế nhưng, có thể điều đó lại là “bán rẻ, bán lỗ” thương hiệu của đội bóng nhà.
Hoàng Anh
Quy Ninh
Đội trẻ
Đội trẻ
 
Posts: 194
Joined: Sat Mar 22, 2008 9:03 am
Blog: View Blogs (0)
Top

Re: SÂN QUY NHƠN NGÀY ẤY ,BÂY GIỜ

Postby Ghost online on Tue Apr 08, 2008 5:15 am

Hôm đó em thấy không khí cũng náo nhiệt lắm mà . Mọi người chỉ chùng xuống lúc gần cuối trận thôi. Mỗi lần BĐ tấn công là mỗi lần hét khản cả cổ . Lâu nay ngồi khán đài A không ngờ khán đài B vui như thế chắc bữa sau tiếp tục ngồi khán đài B quá dù có mệt một chút
User avatar
Ghost online
Đội hình 2
Đội hình 2
 
Posts: 280
Joined: Thu Jan 31, 2008 1:05 pm
Location: Qui Nhơn
Blog: View Blogs (0)
Top

Re: SÂN QUY NHƠN NGÀY ẤY ,BÂY GIỜ

Postby binhdinh_in_my_heart on Sat Apr 12, 2008 6:55 am

quả thật ngày ấy và bây h` # nhau xa thật ...nhưng để đc như bây h` thì ko hề dể tí nào em29cần fát huy và ngày càng dc cải thiện hơn nửa ^^em nói đúng hok mấy anh em26.
Đáng bùn la BĐ có nguy cơ chơi cho giải hạng 1 hĩ .nhưng hok sao điều đó giúp cho BĐ trưởng thành hơn và đá hay hơn :D:D
BOSS BÌNHĐỊNH I LOVE U
User avatar
binhdinh_in_my_heart
Thành viên
 
Posts: 24
Joined: Thu Apr 03, 2008 6:28 am
Location: Quy Nhon--BinhDinh
Blog: View Blogs (0)
Top


Post a reply

Smilies
em22 em36 em26 em39 em29 em35 em31 em34 em32 :D :) ;) :( :o :shock: :? 8-) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: :geek: :ugeek:
Quote Selected
 

Return to Bóng đá, dự đoán và bình... loạn

Who is online

Users browsing this forum: Alexa [Bot], black_rose07, changtraibien, chukme, Google [Bot], Hai_HuongBinh, laodurockqn, ngoctoan007, Quydautheofpt, vietsa and 8 guests