Tại sao Đà Nẵng phản ứng quyết liệt trận hôm qua

Moderators: Bình Lâm, Casanova, curchi

Re: Tại sao Đà Nẵng phản ứng quyết liệt trận hôm qua

Postby bundooroo on Wed May 14, 2008 5:37 am

TheDeath wrote:Góp bão để làm gì ? Bão có "cuốn phăng" được kết quả không ?
Mọi người cứ gửi email , tỏ thái độ bức xúc ,cứ gây áp lực ... nhưng chắc chắn kết quả trận đấu ... "cũ như vẫn "


Tất nhiên là không thành bão đủ mạnh, ngây thơ mấy cũng không thể nghĩ đến chuyện có thay đổi ở đây, tay Hòa dại thì mình tay ấy chịu thôi. Nhưng đây là thể hiện nỗi bức xúc của công luận, và ít ra "chúng nó" cũng chùn tay không dám làm càn đối với những đội tiếp theo chứ!
Nho tung goc pho Quy Nhon!
User avatar
bundooroo
Đội hình 2
Đội hình 2
 
Posts: 271
Joined: Sun Apr 13, 2008 10:06 am
Location: outside Vietnam
Blog: View Blog (0)
Top

Re: Tại sao Đà Nẵng phản ứng quyết liệt trận hôm qua

Postby zizou on Wed May 14, 2008 10:19 am

bundooroo wrote:
zizou wrote:Tội ông TT Toàn 1, bây giờ tậu ổng 10. Các sếp thi nhau đổ lên thân xác TT Toàn, tậu lẩu. Ông Toàn giờ thì lùn thiệt


Ông TT Nguyễn Xuân Hòa chứ?


uh, xin lẫu, sai rồi. Ông Hoà
Image
zizou
Đội phó
Đội phó
 
Posts: 624
Joined: Tue Apr 03, 2007 12:56 pm
Location: Quy Nhon
Blog: View Blog (0)
Top

Re: Tại sao Đà Nẵng phản ứng quyết liệt trận hôm qua

Postby Casanova on Wed May 14, 2008 10:35 am

Thêm một góc nhìn
Người bị “tròng” và kẻ nắm tròng


Hôm qua, một nhà chuyên môn bóng đá lâu năm tâm sự với người viết: “Làm bóng đá ở mình khó ở chỗ... “một cổ nhiều tròng”. Bởi vậy, giận Xuân Hòa đã không đủ bản lĩnh chống chọi sức ép đã đành, tôi còn giận những kẻ nắm đầu dây của cái tròng trên cổ anh ta gấp nhiều lần!”.

Chúng ta hãy thử cùng hình dung lại mà xem: ngay vào lúc bị “tấn công” bởi áp lực từ đội bóng và khán giả Đà Nẵng sau một quyết định khá nhạy cảm, trên một cái sân... nhạy cảm, anh chàng trọng tài còn bị những 3 vị “quan bóng đá” thay nhau thuyết giáo (hay chỉ đạo?) điều gì đó.

Thậm chí, ngay cả những “sếp” ấy hình như cũng được (hay bị?) những ai đó ở... đầu dây bên kia chỉ thị điều gì đó (mà chỉ có họ và... Trời biết). Giám sát trọng tài này, giám sát trận đấu này, trưởng bộ môn bóng đá của Tổng cục này, lại còn ai đó vừa mới “alô” cho các giám sát nữa... toàn cấp trên cả đấy, lại giữa ban ngày ban mặt, chẳng tin họ thì tin ai? Tất cả đã hợp thành một môi trường rất thiếu tích cực để anh trọng tài thiếu bản lĩnh nọ phải nhắm mắt tuân theo, nếu không muốn những cái tròng vô hình kia thắt lại.

Tôi tin rằng nếu rơi vào tình huống tương tự, các “còi vàng” như Dương Mạnh Hùng hay Dương Văn Hiền sẽ có cách hành xử khác, bởi với bản lĩnh nghề nghiệp dày dặn và dũng khí của mình, họ biết rõ cái gì nên đánh đổi, cái gì không! Thậm chí, tôi cũng tin rằng nếu ý thức được phản ứng của công luận mạnh mẽ đến thế về sự nhu nhược của mình, trọng tài Nguyễn Xuân Hòa có lẽ đã hành xử khác, dẫu có thể đã được ai đó hứa hẹn rằng sẽ... gánh bớt hậu quả nếu gặp chuyện chẳng lành.

Sau sự cố hiếm có kể trên, dư luận đang mong chờ LĐBĐVN sớm có động thái rõ ràng và minh bạch để góp phần củng cố lại niềm tin vào lẽ phải cho nền bóng đá này. Trọng tài Hòa rất có thể sẽ bị kỷ luật, nhưng những kẻ đã tròng lên cổ anh những chiếc “thòng lọng” về lối hành xử phi-bóng-đá cũng rất đáng nhận hậu quả, ít nhất vì họ đã quá ngang nhiên thể hiện sự thiếu tôn trọng đối với trọng tài, các đội bóng cũng như khán giả hâm mộ cả nước.

Có còn hay không sự công bằng, trong sáng của cuộc chơi và quyền uy của “vua sân cỏ”? Trái bóng đang nằm ngay dưới chân LĐBĐVN!

(HỮU BÌNH - Thể thao TPHCM)

Khi tôi mất đi tất cả, chỉ còn lại một chút ánh sáng ...
(Linh hồn vẫn tồn tại)
User avatar
Casanova
Đội phó
Đội phó
 
Posts: 1894
Joined: Wed Mar 30, 2005 9:04 am
Location: Quy Nhơn - Bình Định
Blog: View Blog (1)
Top

Re: Tại sao Đà Nẵng phản ứng quyết liệt trận hôm qua

Postby zizou on Wed May 14, 2008 10:45 am

ai xử ? xử ai?

ông Hoà ôm là chắc rồi, vấn đề có thể thay đổi nếu ông Hoà dám nói lên sự thật là các ngài đã nói gì với ông. Lúc đó hi vọng báo chí đánh tiếp, thì may ra 1 trong 3 ông trên sân Chi Lăng sẽ có thể bị trảm. Còn không, xin lỗi !!!!!

Còn nói trảm ai đó ở trên cả 3 ông ở sân Chi Lăng ah? mơ
Image
zizou
Đội phó
Đội phó
 
Posts: 624
Joined: Tue Apr 03, 2007 12:56 pm
Location: Quy Nhon
Blog: View Blog (0)
Top

Re: Tại sao Đà Nẵng phản ứng quyết liệt trận hôm qua

Postby bundooroo on Wed May 14, 2008 1:27 pm

TT Hòa đã bị xử rầu, 4 trận treo còi! Cả ông Quang và ông Thành cũng bị treo luôn rầu!

http://thethao.vietnamnet.vn/vnnpage/1064127.vnn
Nho tung goc pho Quy Nhon!
User avatar
bundooroo
Đội hình 2
Đội hình 2
 
Posts: 271
Joined: Sun Apr 13, 2008 10:06 am
Location: outside Vietnam
Blog: View Blog (0)
Top

Re: Tại sao Đà Nẵng phản ứng quyết liệt trận hôm qua

Postby cata on Wed May 14, 2008 2:45 pm

Sau mấy ngày bị dư luận lên án dữ quá, cuối cùng BTC cũng ra thông báo xử lý các đối tượng tham gia sự cố Chi lăng nhằm xoa dịu quần chúng em36 . Trong đó có 1 điều đáng chú ý là HLV Lê Hùynh Đức bị cấm ngồi băng ghế chỉ đạo 4 trận, đây sẽ là 1 điềm may nữa cho Bình Định vì ĐN cũng là 1 đối thủ cạnh tranh trực tiếp trong lúc này. Bình Định hiện có đủ Thiên thời - Địa Lợi - Nhân hòa mà không trụ hạng thì không còn gì để nói.

TT Xuân Hoà bị treo còi 4 trận
17:40' 14/05/2008 (GMT+7)

(VietNamNet) - Chiều nay (14/5), trưởng ban Kỷ luật LĐBĐ VN (VFF) Nguyễn Hải Hường đã chính thức công bố mức án cụ thể với từng cá nhân trong sự cố trên sân Chi Lăng chiều ngày 11/5.
Theo đó, CLB SHB.ĐN bị cảnh cáo và phải nộp phạt 20 triệu đồng, HLV trưởng SHB.ĐN Lê Huỳnh Đức bị cấm chỉ đạo 4 trận và phạt 8 triệu đồng, đội trưởng SHB.ĐN Lê Hồng Minh bị treo giò 2 trận và phạt 4 triệu đồng, tất cả đều vì lý do đã tự ý làm gián đoạn trận đấu.

Mức án kỷ luật của trọng tài Nguyễn Xuân Hoà không được công bố chính thức, nhưng nguồn tin của Thể thao VietNamNet cho biết trọng tài Hoà sẽ bị treo còi 4 trận, giảm 2 trận so với hình thức đề xuất kỷ luật ban đầu.

Trong khi đó, 2 giám sát Trần Văn Thành và Phạm Văn Quang mỗi người bị treo 3 trận, còn phó BTC giải Mai Đức Chung bị nhận mức án khiển trách.

Toàn văn các quyết định kỷ luật của LĐBĐ VN như sau:

- Quyết định số 318/QĐ-LĐBĐVN: Khiển trách ông Mai Đức Chung - Phó BTC giải bóng đá VĐQG Petro Vietnam Gas 2008 vì chưa làm đúng chức trách, nhiệm vụ của mình trong trận đấu giữa CLB SHB Đà Nẵng và CLB Đồng Tâm Long An tại lượt trận 16 ngày 11/5/2008 trên SVĐ Chi Lăng.

- Quyết định số 319/QĐ-LĐBĐVN: Cảnh cáo và đình chỉ làm nhiệm vụ 3 trận kế tiếp đối với ông Trần Văn Thành - Giám sát trận đấu – vì đã không hoàn thành tổt chức năng, nhiệm vụ của giám sát trong trận đấu giữa CLB SHB Đà Nẵng và CLB Đồng Tâm Long An tại lượt trận 16 ngày 11/5/2008 trên SVĐ Chi Lăng.

- Quyết định số 320/QĐ-LĐBĐVN: Cảnh cáo và đình chỉ làm nhiệm vụ 3 trận kế tiếp đối với ông Phạm Văn Quang - Giám sát trọng tài - vì đã không hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ của giám sát trong trận đấu giữa CLB SHB Đà Nẵng và CLB Đồng Tâm Long An tại lượt trận 16 ngày 11/5/2008 trên SVĐ Chi Lăng.

- Quyết định số 321/QĐ-LĐBĐVN: Cảnh cáo và phạt CLB SHB Đà Nẵng 20 triệu đồng do CLB đã làm cho trận đấu tạm thời gián đoạn trong trận đấu giữa CLB SHB Đà Nẵng và CLB Đồng Tâm Long An tại lượt trận 16 ngày 11/5/2008 trên SVĐ Chi Lăng.

- Quyết định số 322/QĐ-LĐBĐVN: Phạt 8 triệu đồng và đình chỉ làm nhiệm vụ tại khu vực kỹ thuật 4 trận kế tiếp đối với HLV trưởng Lê Huỳnh Đức của CLB SHB Đà Nẵng vì đã có hành vi làm cho trận đấu giữa CLB SHB Đà Nẵng và CLB Đồng Tâm Long An tạm thời gián đoạn tại lượt trận 16 ngày 11/5/2008.

Ông Lê Huỳnh Đức có quyền khiếu nại lên Ban giải quyết khiếu nại Liên đoàn bóng đá Việt Nam trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận được Quyết định kỷ luật.

- Quyết định số 323/QĐ-LĐBĐVN: Phạt 4 triệu đồng và đình chỉ thi đấu 2 trận kế tiếp đối với đội trưởng Lê Hồng Minh của CLB SHB Đà Nẵng vì đã có hành vi làm cho trận đấu giữa CLB SHB Đà Nẵng và CLB Đồng Tâm Long An tạm thời gián đoạn tại lượt trận 16 ngày 11/5/2008.

Các Quyết định Kỷ luật trên có hiệu lực kể từ ngày ký (14/5/2008).
User avatar
cata
Đội trẻ
Đội trẻ
 
Posts: 129
Joined: Wed Mar 23, 2005 7:40 am
Blog: View Blog (0)
Top

Previous

Post a reply

Smilies
em22 em36 em26 em39 em29 em35 em31 em34 em32 :D :) ;) :( :o :shock: :? 8-) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: :geek: :ugeek:
Quote Selected
 

Return to Bóng đá, dự đoán và bình... loạn

Who is online

Users browsing this forum: Alexa [Bot], only4u, ptv_ptv, Quydautheofpt, VO DUY HUY and 12 guests