LỊCH THI ĐẤU EURO 2008 BẰNG EXCEL

Moderators: Quy Ninh, Bình Lâm, Casanova

LỊCH THI ĐẤU EURO 2008 BẰNG EXCEL

Postby longevityqn on Thu May 29, 2008 2:52 am

Mùa hè này Giải bóng đá vô địch Châu Âu Euro 2008 sẽ diễn ra tại Áo và Thụy Sỹ. Còn hơn một tháng nữa sự kiện bóng đá lớn nhất trong năm 2008 này mới diễn ra nhưng những fan cuồng nhiệt của môn túc cầu giáo đang háo hức từng ngày chờ đón cuộc chơi Euro 2008 khai cuộc.

Hòa cùng không khí háo hức chờ đợi, những người hâm mộ bóng đá tại Excely.com đã cho ra đời lịch thi đấu Euro 2008 được thiết kế bằng file Excel thông minh nhằm giúp các bạn hâm mộ bóng đá có thể theo dõi lịch thi đấu các trận đấu khi Euro diễn ra, ghi lại kết quả, tính điểm, theo dõi hiệu số bàn thắng thua, đội bóng vào vòng trong…

Lịch thi đấu bóng đá bằng file Excel thông minh này có dung lượng nén chỉ 123KB, bạn có thể tải về tại: http://www.excely.com/download/euro2008.zip hoặc http://ssc.vn/euro2008.zip

Điều thú vị là lịch thi đấu này có thể hiển thị 22 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới, trong đó có tiếng Việt Nam. Để chọn tiếng Việt bạn nhấp chọn Worksheet Setting sau đó chọn ngôn ngữ Vietnamese.

Euro 2008 Calendar sẽ được cập nhật trong quá trình giải đấu này diễn ra. Nếu muốn kiểm tra khả năng của lịch này, bạn có thể thử nghiệm bằng cách tự nhập vào ô kết quả và thấy được các thông số hiện ra ở các bảng thi đấu bên cạnh. Đội thắng sẽ được tô bằng màu đỏ. Các đội cùng điểm nhưng có hiệu số thắng thua khác nhau sẽ được tô đậm bằng màu xanh, rất dễ nhận biết.


với những bạn biết tiếng anh và vi tính 1 chút thì dễ lắm, riêng các bạn chưa rành thì có thể down về, giải nén, chạy file excel, lựa chọn ngôn ngữ tiếng việt ở sheet 2, chỉnh giờ GMT +7 để ra giờ Việt Nam, nếu nhập tỷ số mội trận chương trình sẽ tự động chạy ra bảng xếp hạng. Nếu không thích nhập, cứ xem trang online.

to all: Mọi người có nhạn mail của fpt về tuyền dụng nhân sự, có phải đó là toàn bộ nick Yahoo của mem bdffc, như vậy mình add vô củng group nha, tiện liên lạc và trao đổi!
Chỉ có trời mới biết tại sao tui yêu đội Bình Định
User avatar
longevityqn
Đội trẻ
Đội trẻ
 
Posts: 267
Joined: Wed Oct 05, 2005 6:51 am
Location: Nguoi Nha nuoc
Blog: View Blog (0)
Top

Post a reply

Smilies
em22 em36 em26 em39 em29 em35 em31 em34 em32 :D :) ;) :( :o :shock: :? 8-) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: :geek: :ugeek:
Quote Selected
 

Return to Bóng đá, dự đoán và bình... loạn

Who is online

Users browsing this forum: Alexa [Bot], changtraibien, Google [Bot], ilove8x, le hieu, mafia_baby, My Lăng, only4u and 5 guests