Các liên minh ma quỷ !

Moderators: Quy Ninh, Bình Lâm, Casanova

Các liên minh ma quỷ !

Postby Quy Ninh on Thu Jul 03, 2008 4:23 am

Các liên minh ma quỷ đã dần dần xuất hiện , các đội bóng đã bị điểm mặt ,đặt tên :

*Các trận vừa rồi :
Thể Công - HN.ACB :0-2
Đà Nẳng - Hoàng Anh.GL :4-0
ĐPM.Nam Định - TCDK.SL Nghệ An - 3-1


*Các trận sắp tới :
Bình Định - Đà Nẳng :2-0
Thanh Hóa - Hải Phòng :1-0
HNACB - Khánh Hòa :1-0


Hòa Phát HN coi như đã xuống hạng . Các quan lớn ở Hà Nội đã ra tay dành một suất playoff cho HN.ACB và sau đó trụ hạng .Việc bây giờ là Bình Định chỉ còn tranh chấp với T.Hóa mà 1 suất còn lại .Trận vừa qua , chúng ta đã thua trong đối đầu trực tiếp , nhưng các bạn hãy yên tâm chúng ta sẽ trụ hạng vững vàng !!!
Quy Ninh
Đội phó
Đội phó
 
Posts: 1763
Joined: Sat Mar 22, 2008 9:03 am
Location: Quy Ninh - Gia Định
Blog: View Blog (0)
Top

Re: Các liên minh ma quỷ !

Postby tieulamvy on Thu Jul 03, 2008 4:28 am

ôi buồn thay cho bóng đá VIệt Nam !!!!
User avatar
tieulamvy
Đội hình 2
Đội hình 2
 
Posts: 384
Joined: Thu Mar 27, 2008 4:44 am
Location: Quy Nhon men yeu!!
Blog: View Blog (0)
Top

Re: Các liên minh ma quỷ !

Postby Quy Ninh on Thu Jul 03, 2008 8:20 am

Chuyện mỗi ngày: Đá cho ai?


(TNTT)-1. Sau bữa tiệc EURO 2008 đầy rẫy những bất ngờ, khán giả Việt Nam hy vọng sẽ được chứng kiến những bất ngờ thật sự ở vòng 19 V-League 2008.

Và họ đã không bị phụ lòng khi chứng kiến cảnh ông lớn HA.GL ngã kềnh trên sân Chi Lăng của Đà Nẵng đến 4 bàn không gỡ, cảnh XM.Hải Phòng quật ngã ĐKVĐ V-League Bình Dương hai bàn trắng để giành lại ngôi đầu, cảnh ứng cử viên vô địch ĐT.LA khuỵu ngã trước một TMN.CSG không còn nhiều động lực thi đấu. Nhưng có một bất ngờ khiến ai cũng… nghi ngờ, đó là việc đội bóng đang dẫn đầu bảng Thể Công thất trận trước HN.ACB, đội bóng đang xếp áp chót trên bảng xếp hạng, một cách khá dễ dàng.

Image
Đội Thể Công (phải) gây thất vọng cho người hâm mộ trong trận thua HN.ACB

Chuyện thắng thua trong một trận đấu là bình thường, nhưng cái điều bất bình thường ở đây chính là việc ông huấn luyện viên trưởng người Hungary của Thể Công Galhidi tỏ thái độ tức giận sau trận thua của đội nhà. Ông không ngần ngại thừa nhận rằng mình không thể kiểm soát được trận đấu vì có những cầu thủ Thể Công không chịu đá, dẫn đến trận thua trên.

Galhidi là HLV ngoại. Ông cũng mới cầm quân ở V-League mùa đầu tiên nên chẳng thể biết những câu chuyện uẩn khúc đằng sau hậu trường của bóng đá Việt Nam. Đối với một HLV chuyên nghiệp như ông, toàn đội phải thi đấu hết mình mỗi khi ra sân để tìm chiến thắng. Còn nếu thua thì phải thua một cách xứng đáng và tâm phục khẩu phục. Nhưng hậu trường bóng đá Việt Nam từ bấy lâu nay thường đi ngược lại quy tắc này, nhất là khi giải bước vào giai đoạn nhạy cảm. Vì vậy những ông thầy ngoại như Galhidi dù có ba đầu sáu tay cũng đành phải bất lực là chuyện đương nhiên. Nếu nghe ông Vương Tiến Dũng, HLV đội XM.Hải Phòng, thốt lên câu: “Bóng đá Việt Nam chẳng biết đâu mà lần” khi biết tin Thể Công ngã ngựa để đội bóng của ông lấy lại ngôi đầu có lẽ ông Galhidi sẽ hiểu bóng đá Việt Nam phức tạp đến mức nào.

2. Trở lại chuyện bất thường ở trận đấu giữa Thể Công và HN.ACB, khi đặt câu hỏi với tân trưởng BTC giải Nguyễn Hữu Bàng “ông được báo cáo gì về trận đấu này”, ông Bàng cho biết: “Giám sát báo cáo rằng trận đấu này hoàn toàn bình thường, không có gì khuất tất cả”. Khi đặt câu hỏi này, người viết cũng đã biết trước sẽ nhận được câu trả lời như thế, nhưng hỏi thì vẫn phải hỏi cho đúng “thủ tục”. Bởi từ khi V-League ra đời đến nay biết bao trận đấu kiểu như trên đã diễn ra nhưng BTC chẳng thể làm mạnh tay vì không có chứng cứ. Một quan chức ngồi xem trận Thể Công – HN.ACB cho rằng trận đấu này có vấn đề hay không chỉ là linh cảm mà thôi. Mà một khi đã là linh cảm thì chẳng giải quyết được gì vì không có cơ sở.

Một trận thua của Thể Công sẽ chẳng ảnh hưởng gì đến họ, nhưng lại ảnh hưởng rất lớn đến những đội ở nhóm cuối bảng như Boss Bình Định, XMCT.Thanh Hóa…Bởi HN.ACB chính là đối thủ cạnh tranh suất trốn xuống hạng với các đội bóng này. Nhìn lại EURO vừa mới kết thúc càng thấy tính chuyên nghiệp của những đội bóng hàng đầu châu Âu: Hà Lan dù đã đủ điểm để vào tứ kết vẫn hạ đẹp Romania, cho dù họ có quyền thua để loại Ý khỏi giải. Hà Lan đá như thế trước tiên vì màu cờ sắc áo của mình, tiếp đến là vì khán giả nhà và trên hết là giữ sự trong sáng cho làng bóng đá thế giới. Còn các cầu thủ Thể Công, không biết họ nghĩ gì khi nhìn thấy những cổ động viên trung thành của mình bỏ ra về sớm sau màn trình diễn dưới sức của đội bóng thân yêu.

Họ không đá cho HLV, không đá vì khán giả nhà…Vậy họ đá cho ai?

Chỉ có họ mới biết!


Quốc Bảo
Quy Ninh
Đội phó
Đội phó
 
Posts: 1763
Joined: Sat Mar 22, 2008 9:03 am
Location: Quy Ninh - Gia Định
Blog: View Blog (0)
Top

Re: Các liên minh ma quỷ !

Postby Quy Ninh on Sat Jul 05, 2008 4:02 am

Hôm nay , báo Người lao động có bài viết:
Dư âm vòng 19 V-League 2008
Liên minh “ma quỷ” tái xuất ?


Có đội thua ngược trong thế đá trên chân, có đội tưởng chìm hẳn, bất ngờ gặp được phao cứu sinh, vì thế trật tự nhóm “cầm đèn đỏ” V-League 2008 tuy chưa thực sự xáo trộn nhưng đã manh nha xuất hiện những dấu hiệu tiêu cực....

http://www.nld.com.vn/tintuc/the-thao/default.asp


nhưng ko post bài lên được trong khi đó các bài khác thì xem được , còn bài này ko hiểu tại sao ko xem được ? nhưng báo giấy thì có .
Last edited by Quy Ninh on Sat Jul 05, 2008 5:14 am, edited 1 time in total.
Quy Ninh
Đội phó
Đội phó
 
Posts: 1763
Joined: Sat Mar 22, 2008 9:03 am
Location: Quy Ninh - Gia Định
Blog: View Blog (0)
Top

Re: Các liên minh ma quỷ !

Postby Trần Nguyên Vũ on Sat Jul 05, 2008 4:27 am

Nó thành lệ rồi, không ai có thể thay đổi nhỉ? Nhiều người buồn đấy, nhưng làm gì được.
Trần Nguyên Vũ
Thành viên
 
Posts: 62
Joined: Fri Sep 29, 2006 1:42 am
Location: Phù Mỹ
Blog: View Blog (0)
Top

Re: Các liên minh ma quỷ !

Postby lalala on Sat Jul 05, 2008 12:23 pm

Xuống hạng nhất đá cho nó khỏi liên khỏi minh
"Living this life
Requires a heart.
You know for what, my love?
For the wind -- to spread it everywhere..."
Trịnh Công Sơn
------------------

http://www.mangbinhdinh.com - hội tụ trên miền đất võ
http://360.yahoo.com/wowlom - blog của La
lalala
Năng khiếu
Năng khiếu
 
Posts: 148
Joined: Sat Apr 10, 2004 11:07 am
Blog: View Blog (0)
Top

Re: Các liên minh ma quỷ !

Postby Dilangthang on Sat Jul 05, 2008 5:22 pm

Nếu cứ đá kiểu như vậy thì có lẽ nên xuống hạng nhất thật, tất nhiên là ko ai trách cứ jì thầy 5 thiện bởi ai cũng thấy vấn đề nằm ở đâu. Có lẽ đội bóng cần một cuộc đại phẫu cắt bỏ phần ung nhọt tồn tại bấy lâu nay mà cuộc tiểu phẫu ngoài ý muốn đầu mùa đã ko thể thực hiện được. Nên chỉ có xuống hạng nhất thì đội bóng mới có thể tiến hành cuộc phẫu thuật này, vấn đề là nếu phẫu thuật thì có dám cắt bỏ cái ung nhọt thực sự ko hay chỉ thí vài con tốt....còn một điều nữa nếu xuống hạn-> mất tài trợ-> có giữ được quân ko và còn lâu lắm mới ngóc đầu lên chuyên nghiệp nổi, bài học của huế, đồng tháp là ví dụ. Tuy nhiên nếu có một cơ thể sạch sẽ thì chẳng lo cho sức khoẻ, rừng xanh vẫn còn đó thì lo jì thiếu củi.

Dilangthang
Đội hình 2
Đội hình 2
 
Posts: 312
Joined: Sun Apr 13, 2008 6:44 am
Location: nơi đã ra đi
Blog: View Blog (4)
Top

Re: Các liên minh ma quỷ !

Postby Casanova on Sun Jul 06, 2008 2:51 am

Dậy sóng


Ba tuần Euro sôi động trôi qua, V-League ngay khi trở lại đã làm dậy sóng dư luận bằng nhiều câu chuyện chẳng mấy tích cực

Việc Thể Công - đội đang dẫn đầu V-League - bất ngờ thất thủ trước Hà Nội ACB đang cầm đèn đỏ được coi là cú sốc lớn nhất. Tiếp đó là việc Đà Nẵng đánh bại HAGL rồi TMN.CSG hạ ĐTLA. Vòng quay V-League đã trở lại với một diện mạo đầy bất ngờ, cho thấy khoảng thời gian nghỉ một tháng là lúc các đội bóng bị xếp “chiếu dưới” hoàn toàn có thể vực dậy tinh thần và lực lượng để đánh bại những đội bóng mạnh. Những bất ngờ đó chứng tỏ V-League vẫn luôn ẩn chứa kịch tính.

Nhưng có thực sự là tất cả bất ngờ đều diễn ra một cách tự nhiên? Việc Thể Công chơi một trận như mất hồn để rồi thất thủ 0-2 trên sân Hàng Đẫy đã bị dư luận đặt rất nhiều nghi vấn. Cả Hà Nội ACB và Thể Công đều giãy nảy khi bị đặt trong vòng nghi ngờ khả năng đội này “nằm” cho đội kia “thoát hiểm”. Dư luận và người hâm mộ không chấp nhận những trận cầu xin-cho, vay-trả, nhưng sau quãng nghỉ một tháng người ta lại ngửi thấy “mùi” từ những trận đấu ở giải bóng đá quốc gia.

Bên cạnh những diễn biến đầy bất ngờ trên các sân cỏ cả nước, việc nội bộ một số đội bóng có xáo trộn cũng là điểm nhấn về không khí bóng đá nước nhà khi Euro đã đi qua. Nguồn tin về việc HLV Lê Thụy Hải đang bị lãnh đạo B.Bình Dương quay lưng dường như khiến nhà cầm quân nổi tiếng nóng tính này phải tuyên bố sẽ rũ áo ra đi sau mùa bóng này cũng không chỉ là câu chuyện trong nhà của bóng đá Bình Dương. Nó cho thấy nhiều đội bóng đã có toan tính trong việc thay tướng ngay từ khi mùa giải vẫn đang tiếp tục ở giai đoạn gay cấn nhất. Ở trận đấu với XM.Hải Phòng, B.Bình Dương của ông Hải đã thúc thủ 0-2 và ông Hải “lơ” cũng đã lại gây chú ý bằng những lời lẽ phê bình trọng tài trên mức cho phép.

Nguồn tin ông Hải bị lãnh đạo đội bóng quay lưng cũng chưa bất ngờ bằng việc tiền đạo Lê Công Vinh tuyên bố sẽ ra đi khi mùa bóng 2008 kết thúc. Chuyện Công Vinh ra đi không có gì là mới bởi tiền đạo này vốn vẫn đang được quá nhiều đội bóng giàu có dụ dỗ, nhưng việc anh tuyên bố không chơi cho đội bóng quê hương nữa vào thời điểm nhạy cảm như lúc này thực sự là đòn choáng váng cho TCDK.SLNA, đội đang ở trong giai đoạn khó khăn.

Biết bao toan tính của các đội bóng, của các HLV, cầu thủ đã âm thầm, lặng lẽ diễn ra trong thời gian nghỉ Euro. Và khi vòng quay V-League trở lại, những toan tính đó đã xảy ra bằng những hành động, những tuyên bố cụ thể. Sẽ còn nhiều ẩn số trong những vòng đấu kế tiếp bởi hơn lúc nào hết đây là thời điểm quyết định số phận của các đội bóng, các HLV.

(NLĐO)

Khi tôi mất đi tất cả, chỉ còn lại một chút ánh sáng ...
(Linh hồn vẫn tồn tại)
User avatar
Casanova
Đội phó
Đội phó
 
Posts: 2947
Joined: Wed Mar 30, 2005 9:04 am
Location: Quy Nhơn - Bình Định
Blog: View Blog (23)
Top

Re: Các liên minh ma quỷ !

Postby Quy Ninh on Sun Jul 06, 2008 4:41 am

THể Công sau khi đổ thừa cho việc thua HN.ACB là do HLV chỉ đạo sai , nay đổi lại là VỚI LÝ DO TẠI THỜI TIẾT (Làm như HNACB từ Châu Âu tới !).
Quy Ninh
Đội phó
Đội phó
 
Posts: 1763
Joined: Sat Mar 22, 2008 9:03 am
Location: Quy Ninh - Gia Định
Blog: View Blog (0)
Top


Post a reply

Smilies
em22 em36 em26 em39 em29 em35 em31 em34 em32 :D :) ;) :( :o :shock: :? 8-) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: :geek: :ugeek:
Quote Selected
 

Return to Bóng đá, dự đoán và bình... loạn

Who is online

Users browsing this forum: Alexa [Bot] and 4 guests