GỬI CÁC CỔ ĐỘNG VIÊN ĐỒNG THÁP!

Moderators: Quy Ninh, Bình Lâm, Casanova

GỬI CÁC CỔ ĐỘNG VIÊN ĐỒNG THÁP!

Postby bundooroo on Mon Aug 25, 2008 4:19 pm

Gửi những CĐV Đồng Tháp chân chính

Trước hết, tôi muốn nói với các bạn, những cổ động viên chân chính của đội bóng Đồng Tháp, rằng chúng ta sắp sửa gặp nhau trong trận cầu sống còn. Trận đấu mà kẻ thắng sẽ góp mặt ở V-League năm sau, người thua đành tạm biệt giấc mơ được chơi ở giải đấu danh giá nhất của nước nhà!

Chúng tôi, cũng như các bạn, đang chuẩn bị cho chiến dịch cổ động, vì tất cả đều hiểu rằng chúng ta là nguồn lực to lớn cho đội bóng thân thương.

Chúng tôi, diễn đàn bóng đá binhdinhffc rất hoan nghênh các bạn Đồng Tháp, những tifosi chân chính những người con quê hương Đồng Tháp Mười đến thăm, tìm hiểu và cùng chia xẻ. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng "Tứ hải giai huynh đệ", tất cả đều là anh em. Thêm một người đến thăm, chúng tôi có thêm một người bạn.

Vừa rồi, diễn đàn đã có một số kẻ lợi dụng việc đăng ký thành viên để vào nói xấu, khích bác, dung tục, sử dụng lời lẽ, hình ảnh đồi bại, vô văn hóa không thể chấp nhận được. Điều đó đi ngược lại tinh thần cổ động viên chân chính và nhiệt thành, và trước tiên đó không phải là của những người có học và có văn hóa!

Chúng tôi hy vọng rằng, không ai đó trong số các bạn, đã nhân việc chuẩn bị cho trận đấu play off mà làm những việc xấu xa này. Chúng tôi mong rằng, các bạn cổ động viên của Đồng Tháp, nếu có ý định làm điều gì đó nhằm bôi nhọ, khích bác, kích động ... sẽ không bao giờ làm như vậy!

Tôi, và một số anh em ở đây đã từng sống, làm việc tại Đồng Tháp nên hiểu con người Đồng Tháp hiền hòa, nhân hậu, chất phác và dễ mến. Xin đừng để những hình ảnh xấu xa của những con người vô học, mất tư cách làm mất đi ấn tượng đó! Tôi đã từng đến làm việc ở Cao Lãnh, Sa Đéc và đến thăm một số nơi ở Đồng Tháp và cũng đã từng dự khán trên chảo lửa Cao Lãnnh. Những gì tôi đã chứng kiến, hoàn toàn khác với những gì mà kẻ xấu xa đang lợi dụng CĐV Đồng Tháp để vào đây phá hoại diễn đàn của chúng tôi!

Chúng ta cổ động, và chiến đấu trên khán đài, với tư cách là những fan hâm mộ chân chính, những người có học, biết sống và hành động sao cho có văn hóa! Những hành vi holigan, vô đạo đức không thể biện minh cho bất kỳ mục đích tốt đẹp nào.

Nếu các bạn thực sự là những cổ động viên Đồng Tháp đích thực, đừng làm những điều xấu xa, tệ hại như trên
NGƯỜI XỨ NẪU, NÓI TIẾNG NẪU, NẪU NÓI GÌ MẶC NẪU, MÌNH VẪN TỰ HÀO LÀ NGƯỜI XỨ NẪU!

bundooroo
Đội phó
Đội phó
 
Posts: 2296
Joined: Sun Apr 13, 2008 10:06 am
Location: outside Vietnam
Blog: View Blog (25)
Top

Re: GỬI CÁC CỔ ĐỘNG VIÊN ĐỒNG THÁP!

Postby bauda on Mon Aug 25, 2008 4:32 pm

Cám ơn bạn Bundooroo đã có bài viết kịp thời! Cách đây vài phút, tôi đã xóa bài và ban nick teenforyou với 1 bài post vô cùng phản cảm và phơi bày dụng ý phá hoại. Tôi cũng dự định viết 1 bài cảnh báo các nick phá hoại được tạo ra trong 3, 4 ngày nay thì gặp bài của Bundooroo. Dù họ là CĐV Đồng Tháp hay kể cả CĐV Bình Định, với ngững gì thể hiện, chắc chắn họ không phải là 1 CĐV bóng đá và sẽ không bao giờ có cửa sinh hoạt ở diễn đàn BinhDinhFFC.

Vào CP xem ghi nhận mới thấy mấy ngày nay các bạn điều hành đã phải hoạt động liên tục nhằm loại bỏ những hạt sạn ở diễn đàn chúng ta. Ngoài teenforyou, binhdinhacc, 1 số nick khác cũng đã bị xóa hẵn khỏi CSDL của diễn đàn.
bauda
Site Admin
 
Posts: 140
Joined: Tue Oct 19, 2004 1:01 am
Blog: View Blog (1)
Top

Re: GỬI CÁC CỔ ĐỘNG VIÊN ĐỒNG THÁP!

Postby bauda on Mon Aug 25, 2008 4:39 pm

Tôi vùa tiếp tục ban nick QN77L7 vì đã lộ nguyên hình là 1 kẻ gây hấn (không như tên nick đánh lạc hướng).

Xin lỗi bạn QN77L7! Bạn không hiểu hay không có khả năng đọc hiểu bài viết trên của bạn Bundooroo?
bauda
Site Admin
 
Posts: 140
Joined: Tue Oct 19, 2004 1:01 am
Blog: View Blog (1)
Top

Re: GỬI CÁC CỔ ĐỘNG VIÊN ĐỒNG THÁP!

Postby tieulamvy on Mon Aug 25, 2008 4:44 pm

mới có thêm 1 nick dongthapffc , ko biết là có ý đồ jì nữa đây , qua bên diễn đàn của Đồng Tháp thấy tụi nó giễu đội tụi mình mà thấy thất vọng về những CĐV chân chính của ĐT quá , cả mod và admin cũng chẳng thèm del những bài xúc phạm đó em32
User avatar
tieulamvy
Đội hình 2
Đội hình 2
 
Posts: 392
Joined: Thu Mar 27, 2008 4:44 am
Location: Quy Nhon men yeu!!
Blog: View Blog (0)
Top

Re: GỬI CÁC CỔ ĐỘNG VIÊN ĐỒNG THÁP!

Postby dongthapffc on Mon Aug 25, 2008 4:46 pm

Mình là CĐV chân chính của bóng đá ĐT đây bạn. Mình cũng có ghé thăm diễn đàn của các bạn nhưng không có đăng ký Nick. Mình cũng có xem qua các bài viết mấy ngày nay của vài thành viên chắc chắc không phải của Hội CĐV Đồng Tháp.Mình cũng không đồng tình như vậy nhưng các bạn phải tự suy nghĩ lại xem các bạn có "chơi đẹp" và có văn hóa không khi có một số thành viên Bình Định vào diễn đàn của ĐT quấy rối trước rồi ngay cả trên diễn đàn của các bạn các bạn còn có ý khiêu khích gọi đội CS ĐT là Bao Cao Su ĐT, rồi nhà quê, hai lúa.... Như vậy là có văn hóa sao???. hy vọng đây chỉ là 1 vài con sâu làm sầu nồi canh. Hội CĐV ĐT hoan nghênh chào đón các CĐV chân chính của Bình Định. Suy cho cùng việc cổ vũ chỉ là việc phụ để góp phần vào chiến thắng, việc chính đó chính là của các cầu thủ dưới sân. Thắng thua là chuyện bình thường, có thất bại mới có thành công. Nghĩ lại chúng ta đều là người Việt Nam vậy có nên "chém giết" lẫn nhau vì đội bóng mà mình yêu mến ớ cấp CLB???. Chúng ta vẫn từng hô vang: "Việt Nam vô địch" đó mà !!??. Vẫn từng cùng tự hào với những : Minh Quang, Công Minh... đó sao???. Nói chung không có lữa làm sao có khói... Hy vọng chúng ta sẽ bắt tay nhau sau trận đấu chứ không phải là choảng nhau nhé các bạn !!!
dongthapffc
Thành viên
 
Posts: 16
Joined: Mon Aug 25, 2008 4:37 pm
Blog: View Blog (0)
Top

Re: GỬI CÁC CỔ ĐỘNG VIÊN ĐỒNG THÁP!

Postby thanhnha on Mon Aug 25, 2008 4:50 pm

Cao Lãnh chưa bao giờ là chảo lửa! Những kẻ xấu vào phá diễn đàn mình không phải là người yêu bóng đá. Nhắn các bạn thích phá bên Đồng Tháp, rằng nếu đủ bản lĩnh thì đừng làm cái trò lén lút đó! Khi bạn sử dụng ngôn từ vô học thì chính là lúc bạn đang sợ đối thủ. Nếu nói về gây chiến thì người Bình Định chúng tôi là SỐ MỘT! ĐỪNG GÂY HẤN NỮA! GẶP NHAU TRÊN KHÁN ĐÀI RỒI TÍNH TIẾP ĐI!
thanhnha
Thành viên
 
Posts: 32
Joined: Thu Aug 07, 2008 11:14 am
Blog: View Blog (0)
Top

Re: GỬI CÁC CỔ ĐỘNG VIÊN ĐỒNG THÁP!

Postby tieulamvy on Mon Aug 25, 2008 4:52 pm

dongthapffc wrote:Mình là CĐV chân chính của bóng đá ĐT đây bạn. Mình cũng có ghé thăm diễn đàn của các bạn nhưng không có đăng ký Nick. Mình cũng có xem qua các bài viết mấy ngày nay của vài thành viên chắc chắc không phải của Hội CĐV Đồng Tháp.Mình cũng không đồng tình như vậy nhưng các bạn phải tự suy nghĩ lại xem các bạn có "chơi đẹp" và có văn hóa không khi có một số thành viên Bình Định vào diễn đàn của ĐT quấy rối trước rồi ngay cả trên diễn đàn của các bạn các bạn còn có ý khiêu khích gọi đội CS ĐT là Bao Cao Su ĐT, rồi nhà quê, hai lúa.... Như vậy là có văn hóa sao???. hy vọng đây chỉ là 1 vài con sâu làm sầu nồi canh. Hội CĐV ĐT hoan nghênh chào đón các CĐV chân chính của Bình Định. Suy cho cùng việc cổ vũ chỉ là việc phụ để góp phần vào chiến thắng, việc chính đó chính là của các cầu thủ dưới sân. Thắng thua là chuyện bình thường, có thất bại mới có thành công. Nghĩ lại chúng ta đều là người Việt Nam vậy có nên "chém giết" lẫn nhau vì đội bóng mà mình yêu mến ớ cấp CLB???. Chúng ta vẫn từng hô vang: "Việt Nam vô địch" đó mà !!??. Vẫn từng cùng tự hào với những : Minh Quang, Công Minh... đó sao???. Nói chung không có lữa làm sao có khói... Hy vọng chúng ta sẽ bắt tay nhau sau trận đấu chứ không phải là choảng nhau nhé các bạn !!!

Bọn tôi rất hoan nghênh những CĐV như bạn , bài viết của bạn rất hay đó và tôi cũng đồng tình với những jì bạn viết . Mỗi bên đều có những thành viên đã sai khi bôi nhọ đối phương vì vậy mong là cả 2 bên đều rút kinh nghiệm , những thời điểm nhạy cảm này thường xảy ra những chuyện đáng tiếc lắm . Hy vọng là chúng ta sẽ giữ được hoà khí và ko vì những con sâu nhỏ nhặt đó mà dẫn đến chuyện ko hay .
Last edited by tieulamvy on Mon Aug 25, 2008 4:54 pm, edited 1 time in total.
User avatar
tieulamvy
Đội hình 2
Đội hình 2
 
Posts: 392
Joined: Thu Mar 27, 2008 4:44 am
Location: Quy Nhon men yeu!!
Blog: View Blog (0)
Top

Re: GỬI CÁC CỔ ĐỘNG VIÊN ĐỒNG THÁP!

Postby dongthapffc on Mon Aug 25, 2008 4:54 pm

thanhnha wrote:Cao Lãnh chưa bao giờ là chảo lửa! Những kẻ xấu vào phá diễn đàn mình không phải là người yêu bóng đá. Nhắn các bạn thích phá bên Đồng Tháp, rằng nếu đủ bản lĩnh thì đừng làm cái trò lén lút đó! Khi bạn sử dụng ngôn từ vô học thì chính là lúc bạn đang sợ đối thủ. Nếu nói về gây chiến thì người Bình Định chúng tôi là SỐ MỘT! ĐỪNG GÂY HẤN NỮA! GẶP NHAU TRÊN KHÁN ĐÀI RỒI TÍNH TIẾP ĐI!


Vậy bạn giải thích sao với những kẻ lấy nick Bình Định ffc vào gây hấn trên diễn đàn ĐT và ngay trong diễn đàn của các bạn??? Nếu bạn nói ĐT chưa từng là chảo lửa thì mình chắc là vốn kiến thức về bóng đá của bạn chắc có hạn chỉ vài năm trở lại đây.
dongthapffc
Thành viên
 
Posts: 16
Joined: Mon Aug 25, 2008 4:37 pm
Blog: View Blog (0)
Top

Re: GỬI CÁC CỔ ĐỘNG VIÊN ĐỒNG THÁP!

Postby dongthapffc on Mon Aug 25, 2008 4:57 pm

tieulamvy wrote:
dongthapffc wrote:Mình là CĐV chân chính của bóng đá ĐT đây bạn. Mình cũng có ghé thăm diễn đàn của các bạn nhưng không có đăng ký Nick. Mình cũng có xem qua các bài viết mấy ngày nay của vài thành viên chắc chắc không phải của Hội CĐV Đồng Tháp.Mình cũng không đồng tình như vậy nhưng các bạn phải tự suy nghĩ lại xem các bạn có "chơi đẹp" và có văn hóa không khi có một số thành viên Bình Định vào diễn đàn của ĐT quấy rối trước rồi ngay cả trên diễn đàn của các bạn các bạn còn có ý khiêu khích gọi đội CS ĐT là Bao Cao Su ĐT, rồi nhà quê, hai lúa.... Như vậy là có văn hóa sao???. hy vọng đây chỉ là 1 vài con sâu làm sầu nồi canh. Hội CĐV ĐT hoan nghênh chào đón các CĐV chân chính của Bình Định. Suy cho cùng việc cổ vũ chỉ là việc phụ để góp phần vào chiến thắng, việc chính đó chính là của các cầu thủ dưới sân. Thắng thua là chuyện bình thường, có thất bại mới có thành công. Nghĩ lại chúng ta đều là người Việt Nam vậy có nên "chém giết" lẫn nhau vì đội bóng mà mình yêu mến ớ cấp CLB???. Chúng ta vẫn từng hô vang: "Việt Nam vô địch" đó mà !!??. Vẫn từng cùng tự hào với những : Minh Quang, Công Minh... đó sao???. Nói chung không có lữa làm sao có khói... Hy vọng chúng ta sẽ bắt tay nhau sau trận đấu chứ không phải là choảng nhau nhé các bạn !!!

Bọn tôi rất hoan nghênh những CĐV như bạn , bài viết của bạn rất hay đó và tôi cũng đồng tình với những jì bạn viết . Mỗi bên đều có những thành viên đã sai khi bôi nhọ đối phương vì vậy mong là cả 2 bên đều rút kinh nghiệm , những thời điểm nhạy cảm này thường xảy ra những chuyện đáng tiếc lắm . Hy vọng là chúng ta sẽ giữ được hoà khí và ko vì những con sâu nhỏ nhặt đó mà dẫn đến chuyện ko hay .

Rất hoan nghênh thành ý của bạn. Chắc chắn khi kết thúc trận đấu sẽ có bên vui bên buồn, nhưng mình hy vọng cái buồn đó sẽ là động lực để đội bóng sẽ cải tổ và trở lại đỉnh cao. Hy vọng 1 ngày gần đây cả 2 Hội CĐV chúng ta sẽ không ai buồn hết !!!
dongthapffc
Thành viên
 
Posts: 16
Joined: Mon Aug 25, 2008 4:37 pm
Blog: View Blog (0)
Top

Re: GỬI CÁC CỔ ĐỘNG VIÊN ĐỒNG THÁP!

Postby asco on Mon Aug 25, 2008 4:58 pm

dongthapffc wrote:Mình là CĐV chân chính của bóng đá ĐT đây bạn. Mình cũng có ghé thăm diễn đàn của các bạn nhưng không có đăng ký Nick. Mình cũng có xem qua các bài viết mấy ngày nay của vài thành viên chắc chắc không phải của Hội CĐV Đồng Tháp.Mình cũng không đồng tình như vậy nhưng các bạn phải tự suy nghĩ lại xem các bạn có "chơi đẹp" và có văn hóa không khi có một số thành viên Bình Định vào diễn đàn của ĐT quấy rối trước rồi ngay cả trên diễn đàn của các bạn các bạn còn có ý khiêu khích gọi đội CS ĐT là Bao Cao Su ĐT, rồi nhà quê, hai lúa.... Như vậy là có văn hóa sao???. hy vọng đây chỉ là 1 vài con sâu làm sầu nồi canh. Hội CĐV ĐT hoan nghênh chào đón các CĐV chân chính của Bình Định. Suy cho cùng việc cổ vũ chỉ là việc phụ để góp phần vào chiến thắng, việc chính đó chính là của các cầu thủ dưới sân. Thắng thua là chuyện bình thường, có thất bại mới có thành công. Nghĩ lại chúng ta đều là người Việt Nam vậy có nên "chém giết" lẫn nhau vì đội bóng mà mình yêu mến ớ cấp CLB???. Chúng ta vẫn từng hô vang: "Việt Nam vô địch" đó mà !!??. Vẫn từng cùng tự hào với những : Minh Quang, Công Minh... đó sao???. Nói chung không có lữa làm sao có khói... Hy vọng chúng ta sẽ bắt tay nhau sau trận đấu chứ không phải là choảng nhau nhé các bạn !!!

Tôi là 1 CĐV đã lớn tuổi, nhắn với các bạn dongthapffc rằng: Hãy đứng trước gương để nhìn lại khuôn mặt của mình. Muốn làm bất cứ việc gì, trước tiên phải làm người cái đã!

Bạn dongthapffc ơi, 1 lời bông đùa khác xa với những bài viết tục tĩu phá hoại có hệ thống. Vừa nãy tôi thấy những hình ảnh thiếu văn hóa cổ vũ và những từ ngữ vô học của các bạn tự xưng là fan Đồng Tháp. Bạn có đọc kịp? và nghĩ gì về những bài viết đó?

Hy vọng bạn dongthapffc chuyển tải những gì anh em phản ứng ở đây về diễn đàn của mình. Hy vọng chúng ta không còn mạt sát nhau nữa.
asco
Thành viên
 
Posts: 25
Joined: Thu Aug 17, 2006 8:43 am
Location: TPHCM
Blog: View Blog (1)
Top

Re: GỬI CÁC CỔ ĐỘNG VIÊN ĐỒNG THÁP!

Postby dongthapffc on Mon Aug 25, 2008 5:15 pm

asco wrote:Tôi là 1 CĐV đã lớn tuổi, nhắn với các bạn dongthapffc rằng: Hãy đứng trước gương để nhìn lại khuôn mặt của mình. Muốn làm bất cứ việc gì, trước tiên phải làm người cái đã!

Bạn dongthapffc ơi, 1 lời bông đùa khác xa với những bài viết tục tĩu phá hoại có hệ thống. Vừa nãy tôi thấy những hình ảnh thiếu văn hóa cổ vũ và những từ ngữ vô học của các bạn tự xưng là fan Đồng Tháp. Bạn có đọc kịp? và nghĩ gì về những bài viết đó?

Hy vọng bạn dongthapffc chuyển tải những gì anh em phản ứng ở đây về diễn đàn của mình. Hy vọng chúng ta không còn mạt sát nhau nữa.

Chào anh ! không biết anh bao nhiêu tuổi còn mình thì 43 tuổi rồi. Nếu anh có dịp ghé qua diễn đàn của ĐT chắc chắc sẽ thấy những nick của Bình Định đăng ký với nội dung kích động, bôi nhọ và tục tĩu cũng có, chúng tôi buộc phải xóa nick những thành viên quá khích. Nếu các bạn muốn đánh giá hay nhận xét ai thì hãy xem lại chính mình... Các bạn nên nhớ các bạn là người khơi mào trước. Chúng tôi là những người dân ĐT nhưng đã xa quê hương rất lâu, hiện tại chúng tôi ở Sài Gòn và đây như là quê hương thứ 2 của chúng tôi vì vậy nếu nói về độ "lúa" thì chưa chắc ai "Lúa" hơn ai. Hy vọng admin và các anh em lớn tuổi bên Binhdinhffc nhắc nhở lại các thành viên của mình. Chúng tôi mong muốn chúng ta sẽ có một buổi cổ động thật sôi động nhưng trong tình thân ái !!!
dongthapffc
Thành viên
 
Posts: 16
Joined: Mon Aug 25, 2008 4:37 pm
Blog: View Blog (0)
Top

Re: GỬI CÁC CỔ ĐỘNG VIÊN ĐỒNG THÁP!

Postby bundooroo on Mon Aug 25, 2008 5:16 pm

dongthapffc wrote:Mình là CĐV chân chính của bóng đá ĐT đây bạn. Mình cũng có ghé thăm diễn đàn của các bạn nhưng không có đăng ký Nick. Mình cũng có xem qua các bài viết mấy ngày nay của vài thành viên chắc chắc không phải của Hội CĐV Đồng Tháp.Mình cũng không đồng tình như vậy nhưng các bạn phải tự suy nghĩ lại xem các bạn có "chơi đẹp" và có văn hóa không khi có một số thành viên Bình Định vào diễn đàn của ĐT quấy rối trước rồi ngay cả trên diễn đàn của các bạn các bạn còn có ý khiêu khích gọi đội CS ĐT là Bao Cao Su ĐT, rồi nhà quê, hai lúa.... Như vậy là có văn hóa sao???. hy vọng đây chỉ là 1 vài con sâu làm sầu nồi canh. Hội CĐV ĐT hoan nghênh chào đón các CĐV chân chính của Bình Định. Suy cho cùng việc cổ vũ chỉ là việc phụ để góp phần vào chiến thắng, việc chính đó chính là của các cầu thủ dưới sân. Thắng thua là chuyện bình thường, có thất bại mới có thành công. Nghĩ lại chúng ta đều là người Việt Nam vậy có nên "chém giết" lẫn nhau vì đội bóng mà mình yêu mến ớ cấp CLB???. Chúng ta vẫn từng hô vang: "Việt Nam vô địch" đó mà !!??. Vẫn từng cùng tự hào với những : Minh Quang, Công Minh... đó sao???. Nói chung không có lữa làm sao có khói... Hy vọng chúng ta sẽ bắt tay nhau sau trận đấu chứ không phải là choảng nhau nhé các bạn !!!


Mình trao đổi với bạn dongthapffc nhé, với tư cách là người đã từng đến làm việc ở Đồng Tháp nhiều lần, đã từng chơi và thân với người Đồng Tháp, và có thể còn hơn thế nữa.

Chúng ta là những cổ động viên chân chính, và tất nhiên không ai đồng tình với những hành động, lời lẽ thô tục như thế. Như tôi đã nói, chúng ta hãy cùng nhau chơi đẹp, chơi fairplay và hơn thế nữa là có văn hóa, vì có lẽ tất cả những ai đã vào đây, trước tiên phải tự hiểu mình là những tín đồ nhiệt thành của Túc cầu giáo! Chúng ta có thể vào thăm diễn đàn của nhau, để tìm hiểu, tìm kiếm thông tin, chứ không phải để làm những điều xấu!

Nói thật, bản thân tôi cũng vào http://www.dongthapffc.com, để xem các bạn chuẩn bị như thế nào cho trận chiến trên khán đài. Nhưng có lẽ điều mà tôi nhận thấy, rằng những gì bạn nói ai đó đã vào đó để khiêu khích, kích động thì không phải thế. Tôi đã không thấy bất kỳ một nick nào mệnh danh CĐV Bình Định để gây hấn. Có thể đó là những kẻ xấu lợi dụng, có thể có một vài "con sâu" như bạn nói. Nhưng tôi tin rằng, chúng tôi, những người ở đây, không ai làm thế.

Sang một vấn đề khác, dĩ nhiên một vài thành viên trong số chúng tôi có sử dụng những câu, những từ ngữ mà các bạn cảm thấy mích lòng, nhưng tôi nghĩ, thứ nhất mục đích của những bạn ấy là để sử dụng trong nội bộ diễn đàn mà thôi. Họ không sử dụng ra bên ngoài, với công luận, để nhằm mục đích khiêu khích, kích động hằn thù với Đồng Tháp.

Bạn, và những cổ động viên chân chính của Đồng Tháp thử nhìn lại xem những gì chúng tôi kêu gọi, có lời nào xúc phạm đến Đồng Tháp, người Đồng Tháp hay không?

Hãy nghĩ rằng, ai cũng có thể làm một điều gì đó nhằm ủng hộ cho đội bóng của mình, trước tiên trên diễn đàn. Nhưng nếu điều ấy được coi giống như những gì trong nhà riêng của bạn, thì người đến thăm nếu phật ý thì chỉ cũng nên khó chịu mà thôi. Họ có quyền nổi giận, kích động nếu những gì họ chứng kiến được phơi bày ra trước cửa!

Nếu bạn, và ai đó vào diễn đàn của chúng tôi mà cảm thấy khó chịu, thì cũng giống như chúng tôi vào diễn đàn bên bạn mà thôi. Thứ hai, trước mỗi trận đấu, tính căng thằng của nó làm cho mỗi bên đều muốn khẳng định mình, muốn tăng thêm cái tự tin của mình mà thôi. Những lời kêu gọi, cổ vũ, suy cho cùng là rất bình thường và dễ hiểu phải không?

Nhưng tôi hỏi bạn, có ai đã làm những điều ấy, sử dụng hình ảnh khiêu khích đối với dongthapffc.com chưa? Và so với những gì chúng tôi đã chứng kiến ở đây, cái nào vô văn hóa, cái nào khiêu khích, cái nào đáng lên án hơn? Sử dụng nick giả, gây nhiễu, đánh lừa, bôi nhọ, đăng tải hình ảnh tục tĩu, liệu có ít xấu hơn chăng? Và nếu những điều ấy là điều xấu xa, vậy có phải các bạn cho rằng làm một điều xấu khác để bào chữa cho việc phản ứng lại một việc xấu trước đó là điều tốt? Và sao các bạn bên ấy không thể làm những điều như chúng ta đang làm, để không phải đến bây giờ nói với nhau những điều đó?

Ngày xưa lúc còn Đại học, tôi hay gọi các bạn miền Tây là Hai Lúa, cái tên rất dễ thương đấy chứ? Chàng Hai Lúa, gã Hai Lúa... đều gợi đến hình ảnh con người miền Tây chất phác, hiền hòa, giản dị và nhân hậu. Không một ai trong số bạn tôi, và cả những sinh viên miền Tây buồn vì điều đó cả. Những ngày ở Đồng Tháp, có dịp đi Tam Nông, Thanh Bình, tôi luôn có ấn tượng tốt về những gã quê chất phác, Hai Lúa thứ thiệt mà giản dị, giàu nhân nghĩa. Giống như chúng tôi, chúng tôi tự hào về tiếng "nẫu", tự hào về cái chất nhà quê và phong cách tỉnh lẻ đấy thôi!

Chúng ta sắp chiến đấu, không chỉ trên sân mà trên khán đài, nhưng hãy chiến đấu như những tifosi chân chính, các bạn CĐV Đồng Tháp thân mến!
NGƯỜI XỨ NẪU, NÓI TIẾNG NẪU, NẪU NÓI GÌ MẶC NẪU, MÌNH VẪN TỰ HÀO LÀ NGƯỜI XỨ NẪU!

bundooroo
Đội phó
Đội phó
 
Posts: 2296
Joined: Sun Apr 13, 2008 10:06 am
Location: outside Vietnam
Blog: View Blog (25)
Top

Re: GỬI CÁC CỔ ĐỘNG VIÊN ĐỒNG THÁP!

Postby dongthapffc on Mon Aug 25, 2008 5:27 pm

bundooroo wrote:
dongthapffc wrote:Mình là CĐV chân chính của bóng đá ĐT đây bạn. Mình cũng có ghé thăm diễn đàn của các bạn nhưng không có đăng ký Nick. Mình cũng có xem qua các bài viết mấy ngày nay của vài thành viên chắc chắc không phải của Hội CĐV Đồng Tháp.Mình cũng không đồng tình như vậy nhưng các bạn phải tự suy nghĩ lại xem các bạn có "chơi đẹp" và có văn hóa không khi có một số thành viên Bình Định vào diễn đàn của ĐT quấy rối trước rồi ngay cả trên diễn đàn của các bạn các bạn còn có ý khiêu khích gọi đội CS ĐT là Bao Cao Su ĐT, rồi nhà quê, hai lúa.... Như vậy là có văn hóa sao???. hy vọng đây chỉ là 1 vài con sâu làm sầu nồi canh. Hội CĐV ĐT hoan nghênh chào đón các CĐV chân chính của Bình Định. Suy cho cùng việc cổ vũ chỉ là việc phụ để góp phần vào chiến thắng, việc chính đó chính là của các cầu thủ dưới sân. Thắng thua là chuyện bình thường, có thất bại mới có thành công. Nghĩ lại chúng ta đều là người Việt Nam vậy có nên "chém giết" lẫn nhau vì đội bóng mà mình yêu mến ớ cấp CLB???. Chúng ta vẫn từng hô vang: "Việt Nam vô địch" đó mà !!??. Vẫn từng cùng tự hào với những : Minh Quang, Công Minh... đó sao???. Nói chung không có lữa làm sao có khói... Hy vọng chúng ta sẽ bắt tay nhau sau trận đấu chứ không phải là choảng nhau nhé các bạn !!!


Mình trao đổi với bạn dongthapffc nhé, với tư cách là người đã từng đến làm việc ở Đồng Tháp nhiều lần, đã từng chơi và thân với người Đồng Tháp, và có thể còn hơn thế nữa.

Chúng ta là những cổ động viên chân chính, và tất nhiên không ai đồng tình với những hành động, lời lẽ thô tục như thế. Như tôi đã nói, chúng ta hãy cùng nhau chơi đẹp, chơi fairplay và hơn thế nữa là có văn hóa, vì có lẽ tất cả những ai đã vào đây, trước tiên phải tự hiểu mình là những tín đồ nhiệt thành của Túc cầu giáo! Chúng ta có thể vào thăm diễn đàn của nhau, để tìm hiểu, tìm kiếm thông tin, chứ không phải để làm những điều xấu!

Nói thật, bản thân tôi cũng vào http://www.dongthapffc.com, để xem các bạn chuẩn bị như thế nào cho trận chiến trên khán đài. Nhưng có lẽ điều mà tôi nhận thấy, rằng những gì bạn nói ai đó đã vào đó để khiêu khích, kích động thì không phải thế. Tôi đã không thấy bất kỳ một nick nào mệnh danh CĐV Bình Định để gây hấn. Có thể đó là những kẻ xấu lợi dụng, có thể có một vài "con sâu" như bạn nói. Nhưng tôi tin rằng, chúng tôi, những người ở đây, không ai làm thế.

Sang một vấn đề khác, dĩ nhiên một vài thành viên trong số chúng tôi có sử dụng những câu, những từ ngữ mà các bạn cảm thấy mích lòng, nhưng tôi nghĩ, thứ nhất mục đích của những bạn ấy là để sử dụng trong nội bộ diễn đàn mà thôi. Họ không sử dụng ra bên ngoài, với công luận, để nhằm mục đích khiêu khích, kích động hằn thù với Đồng Tháp.

Bạn, và những cổ động viên chân chính của Đồng Tháp thử nhìn lại xem những gì chúng tôi kêu gọi, có lời nào xúc phạm đến Đồng Tháp, người Đồng Tháp hay không?

Hãy nghĩ rằng, ai cũng có thể làm một điều gì đó nhằm ủng hộ cho đội bóng của mình, trước tiên trên diễn đàn. Nhưng nếu điều ấy được coi giống như những gì trong nhà riêng của bạn, thì người đến thăm nếu phật ý thì chỉ cũng nên khó chịu mà thôi. Họ có quyền nổi giận, kích động nếu những gì họ chứng kiến được phơi bày ra trước cửa!

Nếu bạn, và ai đó vào diễn đàn của chúng tôi mà cảm thấy khó chịu, thì cũng giống như chúng tôi vào diễn đàn bên bạn mà thôi. Thứ hai, trước mỗi trận đấu, tính căng thằng của nó làm cho mỗi bên đều muốn khẳng định mình, muốn tăng thêm cái tự tin của mình mà thôi. Những lời kêu gọi, cổ vũ, suy cho cùng là rất bình thường và dễ hiểu phải không?

Nhưng tôi hỏi bạn, có ai đã làm những điều ấy, sử dụng hình ảnh khiêu khích đối với dongthapffc.com chưa? Và so với những gì chúng tôi đã chứng kiến ở đây, cái nào vô văn hóa, cái nào khiêu khích, cái nào đáng lên án hơn?

Ngày xưa lúc còn Đại học, tôi hay gọi các bạn miền Tây là Hai Lúa, cái tên rất dễ thương đấy chứ? Chàng Hai Lúa, gã Hai Lúa... đều gợi đến hình ảnh con người miền Tây chất phác, hiền hòa, giản dị và nhân hậu. Không một ai trong số bạn tôi, và cả những sinh viên miền Tây buồn vì điều đó cả. Những ngày ở Đồng Tháp, có dịp đi Tam Nông, Thanh Bình, tôi luôn có ấn tượng tốt về những gã quê chất phác, Hai Lúa thứ thiệt mà giản dị, giàu nhân nghĩa. Giống như chúng tôi, chúng tôi tự hào về tiếng "nẫu", tự hào về cái chất nhà quê và phong cách tỉnh lẻ đấy thôi!

Chúng ta sắp chiến đấu, không chỉ trên sân mà trên khán đài, nhưng hãy chiến đấu như những tifosi chân chính, các bạn CĐV Đồng Tháp thân mến!


Hi ! thật buồn cười bạn viết thì rất hay hay đến nổi chính bản thân bạn cũng không nhận ra là mình cũng đang là một kẻ khiêu khích... bạn có suy nghĩ thế nào về chữ ký của mình??? đó có phải khiêu khích không??? Bạn qua trang bong đá ĐT mà xem những nick như dongthapdaibai, baocaosudongthap...v..v... vậy có phải khiêu khích không??? Thôi chúng ta không nên tranh cãi về vấn đế này nữa. Hy vọng là chúng ta sẽ thể hiện đúng cái bản chất như những gì mà ông cha ta đã từng thể hiện nhé, cái chất của người "đất võ tây Sơn" và cái chất của "Người miền Tây" nhé !!!
dongthapffc
Thành viên
 
Posts: 16
Joined: Mon Aug 25, 2008 4:37 pm
Blog: View Blog (0)
Top

Re: GỬI CÁC CỔ ĐỘNG VIÊN ĐỒNG THÁP!

Postby bundooroo on Mon Aug 25, 2008 5:33 pm

dongthapffc wrote:
bundooroo wrote:
dongthapffc wrote:Mình là CĐV chân chính của bóng đá ĐT đây bạn. Mình cũng có ghé thăm diễn đàn của các bạn nhưng không có đăng ký Nick. Mình cũng có xem qua các bài viết mấy ngày nay của vài thành viên chắc chắc không phải của Hội CĐV Đồng Tháp.Mình cũng không đồng tình như vậy nhưng các bạn phải tự suy nghĩ lại xem các bạn có "chơi đẹp" và có văn hóa không khi có một số thành viên Bình Định vào diễn đàn của ĐT quấy rối trước rồi ngay cả trên diễn đàn của các bạn các bạn còn có ý khiêu khích gọi đội CS ĐT là Bao Cao Su ĐT, rồi nhà quê, hai lúa.... Như vậy là có văn hóa sao???. hy vọng đây chỉ là 1 vài con sâu làm sầu nồi canh. Hội CĐV ĐT hoan nghênh chào đón các CĐV chân chính của Bình Định. Suy cho cùng việc cổ vũ chỉ là việc phụ để góp phần vào chiến thắng, việc chính đó chính là của các cầu thủ dưới sân. Thắng thua là chuyện bình thường, có thất bại mới có thành công. Nghĩ lại chúng ta đều là người Việt Nam vậy có nên "chém giết" lẫn nhau vì đội bóng mà mình yêu mến ớ cấp CLB???. Chúng ta vẫn từng hô vang: "Việt Nam vô địch" đó mà !!??. Vẫn từng cùng tự hào với những : Minh Quang, Công Minh... đó sao???. Nói chung không có lữa làm sao có khói... Hy vọng chúng ta sẽ bắt tay nhau sau trận đấu chứ không phải là choảng nhau nhé các bạn !!!


Mình trao đổi với bạn dongthapffc nhé, với tư cách là người đã từng đến làm việc ở Đồng Tháp nhiều lần, đã từng chơi và thân với người Đồng Tháp, và có thể còn hơn thế nữa.

Chúng ta là những cổ động viên chân chính, và tất nhiên không ai đồng tình với những hành động, lời lẽ thô tục như thế. Như tôi đã nói, chúng ta hãy cùng nhau chơi đẹp, chơi fairplay và hơn thế nữa là có văn hóa, vì có lẽ tất cả những ai đã vào đây, trước tiên phải tự hiểu mình là những tín đồ nhiệt thành của Túc cầu giáo! Chúng ta có thể vào thăm diễn đàn của nhau, để tìm hiểu, tìm kiếm thông tin, chứ không phải để làm những điều xấu!

Nói thật, bản thân tôi cũng vào http://www.dongthapffc.com, để xem các bạn chuẩn bị như thế nào cho trận chiến trên khán đài. Nhưng có lẽ điều mà tôi nhận thấy, rằng những gì bạn nói ai đó đã vào đó để khiêu khích, kích động thì không phải thế. Tôi đã không thấy bất kỳ một nick nào mệnh danh CĐV Bình Định để gây hấn. Có thể đó là những kẻ xấu lợi dụng, có thể có một vài "con sâu" như bạn nói. Nhưng tôi tin rằng, chúng tôi, những người ở đây, không ai làm thế.

Sang một vấn đề khác, dĩ nhiên một vài thành viên trong số chúng tôi có sử dụng những câu, những từ ngữ mà các bạn cảm thấy mích lòng, nhưng tôi nghĩ, thứ nhất mục đích của những bạn ấy là để sử dụng trong nội bộ diễn đàn mà thôi. Họ không sử dụng ra bên ngoài, với công luận, để nhằm mục đích khiêu khích, kích động hằn thù với Đồng Tháp.

Bạn, và những cổ động viên chân chính của Đồng Tháp thử nhìn lại xem những gì chúng tôi kêu gọi, có lời nào xúc phạm đến Đồng Tháp, người Đồng Tháp hay không?

Hãy nghĩ rằng, ai cũng có thể làm một điều gì đó nhằm ủng hộ cho đội bóng của mình, trước tiên trên diễn đàn. Nhưng nếu điều ấy được coi giống như những gì trong nhà riêng của bạn, thì người đến thăm nếu phật ý thì chỉ cũng nên khó chịu mà thôi. Họ có quyền nổi giận, kích động nếu những gì họ chứng kiến được phơi bày ra trước cửa!

Nếu bạn, và ai đó vào diễn đàn của chúng tôi mà cảm thấy khó chịu, thì cũng giống như chúng tôi vào diễn đàn bên bạn mà thôi. Thứ hai, trước mỗi trận đấu, tính căng thằng của nó làm cho mỗi bên đều muốn khẳng định mình, muốn tăng thêm cái tự tin của mình mà thôi. Những lời kêu gọi, cổ vũ, suy cho cùng là rất bình thường và dễ hiểu phải không?

Nhưng tôi hỏi bạn, có ai đã làm những điều ấy, sử dụng hình ảnh khiêu khích đối với dongthapffc.com chưa? Và so với những gì chúng tôi đã chứng kiến ở đây, cái nào vô văn hóa, cái nào khiêu khích, cái nào đáng lên án hơn?

Ngày xưa lúc còn Đại học, tôi hay gọi các bạn miền Tây là Hai Lúa, cái tên rất dễ thương đấy chứ? Chàng Hai Lúa, gã Hai Lúa... đều gợi đến hình ảnh con người miền Tây chất phác, hiền hòa, giản dị và nhân hậu. Không một ai trong số bạn tôi, và cả những sinh viên miền Tây buồn vì điều đó cả. Những ngày ở Đồng Tháp, có dịp đi Tam Nông, Thanh Bình, tôi luôn có ấn tượng tốt về những gã quê chất phác, Hai Lúa thứ thiệt mà giản dị, giàu nhân nghĩa. Giống như chúng tôi, chúng tôi tự hào về tiếng "nẫu", tự hào về cái chất nhà quê và phong cách tỉnh lẻ đấy thôi!

Chúng ta sắp chiến đấu, không chỉ trên sân mà trên khán đài, nhưng hãy chiến đấu như những tifosi chân chính, các bạn CĐV Đồng Tháp thân mến!


Hi ! thật buồn cười bạn viết thì rất hay hay đến nổi chính bản thân bạn cũng không nhận ra là mình cũng đang là một kẻ khiêu khích... bạn có suy nghĩ thế nào về chữ ký của mình??? đó có phải khiêu khích không??? Bạn qua trang bong đá ĐT mà xem nhưng nick như dongthapdaibai, baocaosudongthap...v..v... vậy có phải khiêu khích không??? Thôi chúng ta không nên tranh cãi về vấn đế này nữa. Hy vọng là chúng ta sẽ thể hiện đúng cái bản chất như những gì mà ông cha ta đã từng thể hiện nhé, cái chất của người "đất võ tây Sơn" và cái chất của "Người miền Tây" nhé !!!


dongthapffc ơi, tại vì bạn (anh) vào đây mà đọc nên thấy khó chịu đấy chứ! Nếu anh khó chịu về điều ấy tại vì anh đọc và duy diễn rằng tôi có ý kích động đấy thôi. dongthapffc hãy nhìn lại một tí đi, liệu đó có phải là khiêu khích không? Tôi đã định vào http://www.dongthapffc.com, nhưng chắc chắn là sẽ không dùng chữ ký đó! Lên gân bằng cách dùng chữ ký, liệu có phải là khiêu khích không nhỉ?

Chắc anh còn nhớ những gì Vua Quang Trung tuyên bố khi Người chuẩn bị ra Bắc đánh quân Thanh? Trước hết đó là những lời động viên, cổ vũ, khích lệ tinh thần chiến đấu của binh sĩ. Tôii và anh em ở đây rất tự hào về cha ông mình, và muốn mượn lời của Người để khích lệ tinh thần các cầu thủ.

Nếu anh quá suy diễn, điều đó không hay rồi! Không nên suy diễn như thế anh dongthapffc ơi.

Tôi đã và vẫn sẽ yêu quý Đồng Tháp và những bạn Hai Lúa của tôi, anh ạ!
Last edited by bundooroo on Mon Aug 25, 2008 5:37 pm, edited 1 time in total.
NGƯỜI XỨ NẪU, NÓI TIẾNG NẪU, NẪU NÓI GÌ MẶC NẪU, MÌNH VẪN TỰ HÀO LÀ NGƯỜI XỨ NẪU!

bundooroo
Đội phó
Đội phó
 
Posts: 2296
Joined: Sun Apr 13, 2008 10:06 am
Location: outside Vietnam
Blog: View Blog (25)
Top

Re: GỬI CÁC CỔ ĐỘNG VIÊN ĐỒNG THÁP!

Postby dongthapffc on Mon Aug 25, 2008 5:37 pm

Ok ! Hy vọng sẽ có dịp chúng ta gặp lại. Tất cả cho trận đấu thứ 5 này nhé. Hội CĐV ĐT sẽ Fairlay - Đội bóng ĐT quyết thắng ...hi !!!
dongthapffc
Thành viên
 
Posts: 16
Joined: Mon Aug 25, 2008 4:37 pm
Blog: View Blog (0)
Top

Next

Post a reply

Smilies
em22 em36 em26 em39 em29 em35 em31 em34 em32 :D :) ;) :( :o :shock: :? 8-) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: :geek: :ugeek:
Quote Selected
 

Return to Bóng đá, dự đoán và bình... loạn

Who is online

Users browsing this forum: Alexa [Bot], Exabot [Bot], nhocconbmt20032000, Yahoo [Bot] and 11 guests