Tôi đã rơi nước mắt

Moderators: Quy Ninh, Bình Lâm, Casanova

Re: Tôi đã rơi nước mắt

Postby turbo on Fri Aug 29, 2008 3:24 am

dongthapffc wrote:
turbo wrote:Cám ơn dongthapffc đã chia sẻ. Tối qua, các bạn Đồng Tháp ngồi bàn bên cạnh đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng anh em CĐV Bình Định. Chúng tôi, kẻ thắng và người thua, đã cùng nâng ly.Thì ra hôm qua chúng ta cùng ngồi chung 1 quá hả anh Turbo??? Mình nhớ là có mấy người lạ qua chúc mừng, nếu đó đúng là anh em thì mình tiếc thật ... nếu biết là anh em Bình Định thì có lẻ chúng tôi đã sang chia sẽ rồi, rất tiếc không có dịp cùng nhau cụng ly làm quen .

Cho đến khi vào quán, chúng tôi vẫn còn mặc đồng phục áo đỏ BinhDinhFFC. Và các bạn Đồng Tháp qua chia sẻ trước
User avatar
turbo
Đội phó
Đội phó
 
Posts: 1871
Joined: Fri Apr 02, 2004 2:09 am
Location: Bình Định
Blog: View Blog (3)
Top

Re: Tôi đã rơi nước mắt

Postby changtraibien on Fri Aug 29, 2008 3:25 am

Buồn lắm Biển, hôm qua anh em đi hết, mình ở nhà giữ đền, muốn làm cái gì đó để không khí diễn đàn thật nóng như nó ở trên sân, vậy mà nó cứ nguội dần, anh xem qua mạng, cứ chập chờn mặc dù đường truyền chỗ anh cực tốt. Từ cái niềm hưng phấn ở những phút đầu tiên nó dần dần thành buồn, sợ, thất vọng...

Lúc thua, anh đau đầu kinh khủng, vậy cứ nghĩ nếu mình cũng buồn, cứ yên lặng thì có lẽ anh em sẽ sụp đổ lắm. Viết vài dòng để trấn an mình và động viên anh em. Chứ thật sự là buồn quá. Thương anh em làm áo, thương anh em lặn lội từ QN vào. Nói thật, lần đầu nhìn tấm hình anh em in áo, anh xúc động đến nghẹn lời.

Diễn đàn mình tốt và hay quá Biển nhỉ. Mỗi người một công việc, một hoàn cảnh, kết với nhau vì hai thứ tình yêu: bóng đá và quê hương. Anh biết có nhiều diễn đàn, anh em không thân, không đoàn kết, không tình cảm, không vui như anh em mình Biển nhỉ. Cho dù anh không biết tên thật, biết mặt hết mọi người, nhưng giống như là anh em một nhà.

Anh rất thích và rất muốn sinh hoạt với binhdinhffc, và làm cho nó tốt lên nữa. Tức thật, anh em mình đang sung, đang lôi kéo nhiều thành viên mới, đang làm cho nó mạnh lên, vậy mà!

Nhưng mình chắc chắn không bao giờ bỏ bóng đá, bỏ Bình Định, và không bao giờ rời xa cái diễn đàn này, Biển nhỉ?


Nguyên văn tin nhắn của bundroo gởi cho changtraibien. Đọc được những dòng chữ chân tình này, tôi không thể nào kìm được nước mắt. Cảm ơn anh, cảm ơn tất cả. Binhdinhffc sẽ mãi trường tồn. Nếu có dịp về VN, anh em mình làm bữa họp mặt để cùng sống dậy với ký của của Bóng Đá Bình Định.
Image
User avatar
changtraibien
Đội phó
Đội phó
 
Posts: 3471
Joined: Sun Apr 11, 2004 3:10 pm
Location: Tru dien - Goc me city
Blog: View Blog (9)
Top

Re: Tôi đã rơi nước mắt

Postby dongthapffc on Fri Aug 29, 2008 3:29 am

turbo wrote:
dongthapffc wrote:
turbo wrote:Cám ơn dongthapffc đã chia sẻ. Tối qua, các bạn Đồng Tháp ngồi bàn bên cạnh đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng anh em CĐV Bình Định. Chúng tôi, kẻ thắng và người thua, đã cùng nâng ly.Thì ra hôm qua chúng ta cùng ngồi chung 1 quá hả anh Turbo??? Mình nhớ là có mấy người lạ qua chúc mừng, nếu đó đúng là anh em thì mình tiếc thật ... nếu biết là anh em Bình Định thì có lẻ chúng tôi đã sang chia sẽ rồi, rất tiếc không có dịp cùng nhau cụng ly làm quen .

Cho đến khi vào quán, chúng tôi vẫn còn mặc đồng phục áo đỏ BinhDinhFFC. Và các bạn Đồng Tháp qua chia sẻ trước


Thôi đừng buồn nữa nhé anh em, chúng tôi đã từng nếm nỗi buồn như thế này sau trận QK4 nhưng người ta thường nói "Sau cơn mưa trời lại sáng"... Hy vọng các bạn cũng sẽ như thế nhé. Chúc các bạn sớm trở lại VL. Thân
dongthapffc
Thành viên
 
Posts: 16
Joined: Mon Aug 25, 2008 4:37 pm
Blog: View Blog (0)
Top

Re: Tôi đã rơi nước mắt

Postby Dilangthang on Fri Aug 29, 2008 5:28 am

tối wa về đến nhà buồn và mệt , chẳng muốn ăn uống jì luôn. Ko thể tin được chúng ta đã thua trong một trận đấu ko thể thua được...nhưng sự thật quá ư là phũ phàng. sáng nay tỉnh dậy sau một giấc ngủ dài vẫn ko muốn tin chúng ta đã rời đấu trường v-league, buồn...thật là buồn, một cảm giác thật hụt hẫng và chơi vơi

Dilangthang
Đội hình 1
Đội hình 1
 
Posts: 308
Joined: Sun Apr 13, 2008 6:44 am
Location: nơi đã ra đi
Blog: View Blog (4)
Top

Re: Tôi đã rơi nước mắt

Postby tieulamvy on Fri Aug 29, 2008 6:02 am

Đúng vào giờ này ngày hôm qua, mình đang rất phấn khởi vì khí thế và công tác mà tất cả anh em đã chuẩn bị cho trận đấu chiều hôm qua . Mình ko vào sân xem được vì vậy mình muốn đem chất lửa của anh em lên diễn đàn để những ai ko ra sân xem được có thể cùng chia sẽ và cổ vũ cho đội bóng . Mình lập cái topic ol cùng trận đấu theo lời của anh bundooroo để có thể chia lửa với anh em . Hôm qua anh và em đều rất sung ( dù chỉ trên diễn đàn ) phải ko anh bundooroo . Gần bắt đầu trận đấu mình nhận được ĐT từ chú QuyNinh để thông tin về tình hình anh em trên sân , thế là mình vội vã post lên cho anh em OL cùng chia sẽ . 3h15 phút chiều , trước khi trận đấu diễn ra 15 phút , mình gọi điện cho laodu để hỏi tình hình . Nghe laodu nói trận đấu chưa bắt đầu nhưng xét về quy mô và khí thế CĐV thì mình ăn đứt ĐT rồi , bỗng nhiên trong lòng thấy vui khôn tả . Vậy là anh em đã làm đúng như kế hoạch và sự chuẩn bị của mình , thấy thương anh em quá , cổ họng mình bỗng thấy nghẹn nghẹn khi mình nhớ lại mấy tấm hình chup cảnh anh em in áo. Sao mà thấy thương qua .
Vào trận thấy mình đá dưới chân ĐT nỗi lo lăng của mình mỗi lúc một tăng dần , tăng dần . Cứ sau mỗi pha lên bóng của đối phương ko thành công là mình lại cầu nguyện . Hết hiệp 1 , mình gọi Hùng qua xem chung để cùng chia sẻ . cả 2 đều tâm trạng giống nhau , rất lo lăng .Mình lại nhấc ĐT lên và gọi cho laodu để nghe tâm trang anh em thế nào , và cũng như mình anh em đều lo lăng và cầu mong sự thay đổi ở hiêp 2. Nhưng thật đáng tiếc là ko như hy vọng thế trận vẫn chẳng hơn jì hiệp 1 . Và rồi cái jì đến thì nó cũng đã đến , mình đã để thua 1 bàn , nhưng như thế ko phải là đã hết hy vọng . Mình vẫn hy vọng , vẫn cầu nguyện cho những jì mình đoán là sự thật . Khi đồng hồ điểm phút 85 mình bỗng nhớ đến hình ảnh của Thổ nhĩ Kỳ ở euro vừa rồi khi đã lội ngược dòng thành công . Và rồi mình lại tiếp tục hy vọng và mong cho BĐ làm nên chuyện . Nhưng ko ,tất cả chỉ chấm dứt ở cơ hội mà chẳng có bàn thắng nào . khi trọng tài thổi còi hết trận mình có cảm giác như rơi xuống 1 vực thẳm vậy , hụt hẫng và hụt hẫng. Tự hỏi mình " BĐ thua rồi sao ? rớt hạng rồi sao ? đó là sự thật sao? " . Ôi chẳng biết diễn tả nỗi buồn và thất vọng như thế nào nữa . tắt TV , nhìn vào màn hình máy tính mà sao sao mình thấy nghẹn ngào đến thế . Đau lòng quá , chúng ta đã lỡ hẹn rồi sao ?
Tiếc và thương anh em quá nhưng biết làm jì được nữa đây . Sự thật lúc nào cũng phủ phàng như vậy sao ? Mình đã cố cầm lòng nhưng ko được . Những jì đã trải qua cứ lẩn quẩn trong đầu mình . Đành chấp nhận với sự thật . Bây giờ chỉ còn hy vọng là mình sẽ sơm quên đi nỗi buồn để cùng đội bóng quen với Giải hạng nhất thôi !!!
Lỡ hẹn với V-league 2009 đành Hẹn gặp lại ở V-league 2010 . Cố lên nhé BĐ binhdinhffc vẫn đứng sau lưng các bạn !
User avatar
tieulamvy
Đội hình 1
Đội hình 1
 
Posts: 345
Joined: Thu Mar 27, 2008 4:44 am
Location: Quy Nhon men yeu!!
Blog: View Blog (0)
Top

Re: Tôi đã rơi nước mắt

Postby chix on Fri Aug 29, 2008 7:08 am

Thứ Sáu, 29/8/2008, 10:5 (GMT+7)
Dư âm trận play-off: Đừng khóc cho Boss.Bình Định em35

(TT&VH) - Khuôn mặt rất tươi của Thanh Sang ngày có tin bị loại khỏi ĐTQG vài tháng trước, hay vẻ ngoài “lí lắc” của Thành Tài ở giải U21 năm ngoái và cả nét mặt đầy hóm hỉnh của già Thiện nữa, đã không còn. Thay vào đó chỉ là nỗi thất vọng cùng cực của họ sau hơn 90 phút tranh tài với CS.ĐT…

1. Trước trận đấu, dù vẫn đánh giá đối thủ đầy thận trọng nhưng rất ít người Bình Định có thể nghĩ rằng CS.ĐT sẽ thế chỗ của mình ở V-League. Có rất nhiều niềm tin, bởi sau chặng đường dài đầy cay đắng suốt mùa bóng qua chưa khi nào người đất Võ hay đoàn quân của HLV Nguyễn Ngọc Thiện đoàn kết như thế.

Tất cả đã gạt bỏ những bất đồng để chung sức cho mục tiêu cuối cùng - trụ hạng. Sự tự tin hay nói cách khác chính những thay đổi từ trong lòng đội bóng đã đem lại cho những người Bình Định ở thành phố mang tên Bác, và không thiếu những chuyến xe chạy xuyên đêm từ quê nhà tới hội ngộ tại sân Thống Nhất nhằm tiếp lửa cho thầy trò “già” Thiện. Nhưng rồi mọi thứ sụp đổ, khi đội nhà chơi dưới cơ so với đối thủ, và trả giá bằng bàn thua ở phút 63. Thế là hết, những mức tiền thưởng bạc tỷ, những kế hoạch hứa hẹn ở tương lai đã vụn vỡ. Vạn trái tim đã cùng chung một nỗi buồn ở chiều 29/8 trên sân Thống Nhất, và ai đó đã bật khóc khi nhìn đoàn quân đất Võ lầm lũi ra xe trở về nhà.

Sau thất bại, liệu B.BĐ có gượng dậy được?

2. Mùa giải đầu tiên được đọ sức ở sân chơi cao nhất bóng đá nước nhà, những Thành Tài, Thanh Sang…hay nói cách khác là những “cậu bé” đi đá bóng đã phải nhận một nỗi buồn khó nguôi. Có lẽ sẽ rất lâu nữa, những kỷ niệm buồn này mới xoá trong ký ức của họ. Tất cả đã nỗ lực hết mình, nhưng khi đối thủ mạnh hơn hay hơn thì khó có thể tránh khỏi thất bại.

Người Bình Định có thể tự hào về những nỗ lực của các cầu thủ của mình. Nhưng, giờ đây nhìn lại thất bại ở mùa giải qua, rất nhiều người đã ước giá như đất Võ không có chuyện “đổi ngôi” khi “tướng” Dương Ngọc Hùng bất ngờ bị bãi nhiệm ngay đầu mùa bóng. Giá như người lớn không đấu đá để tranh giành ảnh hưởng, và giá như những pha kết thúc ở tư thế thuận lợi của Thanh Sang, của Cruz đi vào lưới thì mọi chuyện đã khác. Nhưng cuộc đời không là câu chuyện cổ tích để có thể biến những lời ước đó thành hiện thực. Và bởi thế, B.BĐ đã thua ngay khi giải đấu khởi tranh với những bất ổn trong lòng đội bóng. Trận thua CS.ĐT chiều qua (29/8) chỉ là dấu chấm hết cho những sai lầm, những bất ổn của một đội bóng còn sống nhờ “bầu sữa” bao cấp.

Thế nên, đừng tiếc nuối làm gì và thất bại của B.BĐ chiều qua chưa hẳn đã là dấu chấm hết. Nhưng từ thất bại này, liệu đội bóng đất Võ có tự gượng dậy được hay không lại là một câu hỏi khó giải đáp.

Duy Anh
QUANG TRUNG THẦN TỐC
User avatar
chix
Thành viên
 
Posts: 38
Joined: Wed Jan 25, 2006 9:30 am
Blog: View Blog (0)
Top

Re: Tôi đã rơi nước mắt

Postby chukme on Fri Aug 29, 2008 7:35 am

Đến giờ phút này mà trong đầu tôi vẫn chưa có ý nghĩ BĐ rớt hạng, cứ như vừa kết thúc trận đấu cuối VL và năm sau ta vẫn tiếp tục chơi VL. Một cảm giác rất khó tả. Hôm qua coi xong trận đấu buồn thúi ruột cứ hết nằm lại đi ra đi vào, không muốn làm bất cứ gì. Buồn quá BĐ ơi.
chukme
Đội hình 1
Đội hình 1
 
Posts: 430
Joined: Sat Mar 17, 2007 11:46 am
Blog: View Blog (0)
Top

Re: Tôi đã rơi nước mắt

Postby vutien on Fri Aug 29, 2008 7:51 am

Chưa bao giờ tôi biết khóc,chưa bao giờ vật vả vì thất bại nhưng tôi đã nghẹn ngào khi đội bóng đã thua trong trận đấu quyết định này.Suốt 1 năm sát cách cùng đội bóng ,sau những trận thua,tôi chỉ lặng lẽ chạy tới và ôm những đứa nhỏ vào lòng và thủ thỉ:"Cố gắng lên mấy em,bóng đá không chỉ là 1 trận đấu".Và giờ đây,cũng chỉ là 1 trận đấu nhưng sao chua chát quá. :cry: Mong sao đây sẽ là bài học để đời để tụi nhỏ lớn khôn hơn.Buồn!Khóc!Nhưng phải gạt nước mắt thôi,để cùng đội bóng đi tiếp những chặng đường xa hơn!
Binh Dinh Vo Dich
User avatar
vutien
Đội trẻ
Đội trẻ
 
Posts: 108
Joined: Sun Sep 17, 2006 9:31 am
Location: Binh Dinh
Blog: View Blog (0)
Top

Re: Tôi đã rơi nước mắt

Postby xichlo on Fri Aug 29, 2008 8:53 am

rợt hạng ko fải là hết. chúng ta vẫn tồn tại. chúng ta sẽ làm lại từ đầu.cố gắng lên. Anh em binhdinhffc luôn sát cánh bên đội bóng!

xichlo
Thành viên
 
Posts: 49
Joined: Sat Dec 08, 2007 11:26 am
Blog: View Blog (0)
Top

Re: Tôi đã rơi nước mắt

Postby bundooroo on Fri Aug 29, 2008 9:08 am

Buồn quá Vỹ hé, hôm qua hai anh em mình tung hứng làm xôm xôm khúc đầu. Đến lúc sau càng lúc càng chùng xuống, nhiều lúc hô hoán mà lửa nhiệt nó giảm đi dần. Thôi, chuyện qua rồi, anh em còn trên diễn đàn cùng vui với nhau và cùng sát cánh bên BInh Dinh FFC nhé. Mình xuống rồi mình lại lên thôi mà!
Tui yêu hai tiếng "CHU CHA"

bundooroo
Đội phó
Đội phó
 
Posts: 1498
Joined: Sun Apr 13, 2008 10:06 am
Location: outside Vietnam
Blog: View Blog (0)
Top

Re: Tôi đã rơi nước mắt

Postby changtraibien on Fri Aug 29, 2008 9:40 am

Tâm trạng của anh em cầu thủ cũng đã thoải mái hơn nhiều sao một đêm, một ngày bị tra tấn, đóng cửa trong phòng một mình.
Tâm trạng của anh em Binhdinhffc cũng đã giản ra khi topic Quỷ Đỏ MU và Quỷ Nga Zenit đã thu được ít nhất là 75 K cho đội bóng.
Chúc mừng Bìnhdinhffc.
Chúc mừng Bóng Đá Bình Định đã làm lại từ đầu. Bắt đầu từ ngày 4/9 này. Lứa U21 vàng son của Bóng Đá Bình Định sẽ lại lên tiếng ở đấu trường danh giá nhất dành cho lứa trẻ.
Image
User avatar
changtraibien
Đội phó
Đội phó
 
Posts: 3471
Joined: Sun Apr 11, 2004 3:10 pm
Location: Tru dien - Goc me city
Blog: View Blog (9)
Top

Re: Tôi đã rơi nước mắt

Postby ilove8x on Fri Aug 29, 2008 10:07 am

ủa Bình Định rớt hạng rùi ah!!!

Chua chát quá
em26

HNOL - Kết Nối Những Tâm Hồn Xứ Nẫu

http://www.HoaiNhon.Vn
User avatar
ilove8x
Đội hình 2
Đội hình 2
 
Posts: 282
Joined: Tue Nov 27, 2007 3:24 am
Location: Hoài Nhơn - Sai Gon
Blog: View Blog (0)
Top

Re: Tôi đã rơi nước mắt

Postby Mekong on Fri Aug 29, 2008 10:12 am

ilove8x wrote:ủa Bình Định rớt hạng rùi ah!!!

Chua chát quá em26

Câu nói dô diên nhất trong ngày .
Mekong
Thành viên
 
Posts: 19
Joined: Tue Aug 05, 2008 4:43 am
Blog: View Blog (0)
Top

Re: Tôi đã rơi nước mắt

Postby curchi on Fri Aug 29, 2008 10:24 am

Từ hôm qua tới giờ, tâm trạng đậu trưởng buồn buồn khó tả:

Hôm nay buồn quá anh em ơi!
Đồng Tháp mấy nẻo đã yên đời
Bình Định nay sầu cùng Hạng nhất
Nhìn trời, nhìn đất, nhìn chiếu rơi !

Ta chẳng hiểu nữa anh em ơi
Tại sao không được cảnh thảnh thơi ?
Tại sao không vui cùng V-League ?
Bình Định ơi là Bình Định ơi !

Nhìn cảnh người ta vui thắng trận
Lòng ta không ngớt chạnh đáy lòng
Ước gì chúng ta cũng như họ
Để không cay đắng lệ nghẹn rơi.
...
Thôi kệ cứ cười trong nước mắt
Man mác, vu vơ chẳng được gì
Quyết chí từ đây sẽ lấy lại
Bình Định cũng là Bình Định thôi !
Image
User avatar
curchi
Site Admin
 
Posts: 1425
Joined: Fri Mar 19, 2004 4:46 am
Location: Bình Định
Blog: View Blog (1)
Top

Re: Tôi đã rơi nước mắt

Postby only4u on Fri Aug 29, 2008 10:26 am

hic, cảm ơn đậu trưởng
Football's just not a game, it's a way of life

0908.346.344
Reddevil123vn@yahoo.com

only4u
Đội phó
Đội phó
 
Posts: 664
Joined: Thu Apr 15, 2004 6:46 am
Blog: View Blog (0)
Top

PreviousNext

Post a reply

Smilies
em22 em36 em26 em39 em29 em35 em31 em34 em32 :D :) ;) :( :o :shock: :? 8-) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: :geek: :ugeek:
Quote Selected
 

Return to Bóng đá, dự đoán và bình... loạn

Who is online

Users browsing this forum: Alexa [Bot], dihatti, Hai_HuongBinh, laodurockqn, le hieu and 18 guests