Cùng Hội CĐV Bóng đá Quốc gia Việt Nam ký tên phản đối độc quyền phát sóng của kênh truyền hình K+! Tại vff-fan hoặc tại BinhDinhFFC


Tôi đã rơi nước mắt

Tôi đã rơi nước mắt

Gửi bàibởi turbo » 28-08-2008, 23:23

Tan trận, sau khi cùng nhau lo nốt những phần việc thu dọn, những anh em còn lại cuối cùng đã có cuộc gặp gỡ tại quán Biển Chiều ngay cạnh sân Thống Nhất. Cả thảy mười sáu người là bấy nhiêu nỗi buồn man mác... Một vài CĐV Đồng Tháp đang ăn mừng gần đó lại chia sẻ, anh em đều đáp lại bằng tình cảm chân thành và nghiêm túc. Thật fail-play!

Có lẽ, ngoài nguoihammo_so1, không một ai trong bàn có cảm giác tự nhiên được cả. Cảm giác như ai cũng đang cố đeo đuổi 1 suy nghĩ riêng nào đó. Tôi cũng vậy, thấy buồn và ngượng ngịu, bèn lấy máy soạn tin "Buồn 1 chút thôi. Bóng đá Bình Định và BinhDinhFFC vẫn sẽ là mãi mãi", rồi gửi đi hàng loạt, trong đó có cả những số của 16 người tại đây.

Tin reply của only4u: "Mỗi lần Bình Định thua lại tìm cách trả lời câu hỏi "Có trời mới biết tại sao tôi yêu đội Bình Định". Yêu vẫn yêu, hâm mộ vẫn hâm mộ, nhưng mà chẳng biết tại sao". Nghiền ngẫm 1 hồi chợt thấy, đây không phải là 1 câu hỏi, mà là 1 câu khẳng định! Lại forward hàng loạt, lại cả những số trong 16 người ngồi đây...

Một tin nhận được từ Godfather (dù cùng ngồi trong bàn) khiến tôi suy nghĩ mãi: "Khi ta ở chỉ là nơi đất ở. Khi ta đi đất bỗng hóa tâm hồn". Vậy thì giải thích sao đây với 1 số anh em hiện đang ngồi đây, Casanova, Roclaoduqn, Lehieu, Buctuongluaqn..., đã lặn lội từ Quy Nhơn vào đồng hành cùng Bình Định? Mà đâu phải chỉ 1 lần? Nghĩ tới đây, tôi liền bật dậy đề nghị chụp ngay 1 tấm hình kỷ niệm cùng những anh em vào từ Bình Định, với lời giải thích "Sẽ chỉ sử dụng tấm hình này sớm nhất vào hơn 1 năm sau nữa"...

Hình như không ai vui được trong 1 cuộc gặp như thế này. Chia tay nhanh chóng, anh em kéo đến sân Phú Thọ cho sinh hoạt thường lệ của BinhDinhFFC, còn tôi phải về Bình Dương. Trên đường về, đầu óc tôi suy nghĩ mông lung, về chuyện Tô Vĩnh lợi phải thay bao tay giữa trận, về việc di chuyển trống cổ động giữa 2 hiệp, về 2 tấm băngrôn dài quá khổ (25m), và tại sao CĐV Đồng Tháp với số lượng chỉ cỡ 1/2 Bình Định lại chễm chệ ngồi giữa khán đài B?... Qua ngã 4 Tân Thới Hiệp, đoạn nhà máy bia Tiger, tôi nhận được tin nhắn từ Mậu Thìn. Ghé tìm quán cafe cóc, tôi tấp vào kêu nước và đọc: "EM LÊN DIỄN ĐÀN ĐỊNH VIẾT BÀI, NHƯNG BUỒN QUÁ CHẲNG MUỐN VIẾT LUÔN. CHẮC ANH EM BINHDINHFFC CŨNG BUỒN VÀ THẤT VỌNG VỀ ĐỘI BÓNG BÌNH ĐỊNH LẮM...". Tôi trả lời ngay: "Buồn! Buồn lắm! Nhắn anh em cầu thủ, dù rớt hạng nhưng lòng hâm mộ của anh em vẫn sẽ còn mãi mãi!". Mậu Thìn đáp lại "Anh em buồn lắm, muốn ngũ 1 giấc tới sáng mà không tài nào chợp mắt..."

Bỗng dưng nước mắt tôi trào ra. Tôi không hiểu vì sao, và cũng chẳng biết cách nào ngăn lại. Trên sân, sau trận và trong cuộc gặp, nỗi buồn thì mênh mông nhưng tôi đều kìm nén được. Casanova cũng vậy, dù có nói gì thì nỗi buồn của 1 CĐV từ Bình Định vào luôn chực chờ và hiển hiện nơi khoé mắt, không thể che dấu được. Giờ đây, 1 mình trên đường, còn 20km với luồng suy nghĩ mông lung, những tin nhắn của Mậu Thìn bỗng làm tim tôi quặn thắt và chợt vỡ òa...
Hình đại diện của thành viên
turbo
Đội phó
Đội phó
 
Bài viết: 1978
Ngày tham gia: 02-04-2004, 09:09
Đến từ: Bình Định
Đã cảm ơn: 2 lần
Được cảm ơn: 10 lần
Blog: Xem blog (3)
 • Website
 • Tài khoản Yahoo

Re: Tôi đã rơi nước mắt

Gửi bàibởi ptv_ptv » 28-08-2008, 23:37

:cry:em xin chia buồn với bác.
sân Kỳ Hòa bác ơi!
ptv_ptv
Thành viên
 
Bài viết: 43
Ngày tham gia: 25-03-2008, 00:14
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Blog: Xem blog (0)

Re: Tôi đã rơi nước mắt

Gửi bàibởi bundooroo » 29-08-2008, 00:26

Buồn lắm, Turbo ơi, bundooroo cũng muốn ngủ mà k được, thua tui không tức, xuống hạng tui cũng cho là việc tốt hơn cho Bình Định. Nhưng buồn thì nhiều hơn vì cứ nghĩ đến anh em, công sức của anh em, thì thấy cứ nhói lên hai chữ "Giá mà", "Nếu như"...

Lực bất tòng tâm, ta chịu. Nhưng tui nghĩ, nếu ta không cải tổ, không đại phẫu, thì có trụ hạng cũng èo uột, cũng nhếch nhác giống như hai ông Hà Nội mà thôi. Vậy sao ta không nghĩ nếu xuống hạng lần này, âu lại là điều tốt, có thể năm sau ta chưa lên, năm sau nữa ta mới lên đàng hoàng, chín chắn. Như Đồng Tháp chẳng hạn, để có được lứa cầu thủ ngày hôm nay, họ đã mất mấy lần lên rồi xuống đó thôi.

Vậy suy cho cùng, cũng chẳng có gì quá đau buồn về cái thua. Cái buồn đọng lại chính là những nỗ lực của anh em lại chẳng được đền bù xứng đáng. Chúng ta đã làm tất cả, tất cả đều thành công ngoài mong đợi, chỉ trừ có chiến thắng!

Tui viết những dòng này mất gần tiếng đồng hồ, cứ bị chi phối bởi nhiều thứ linh tinh. Nhưng cuối cùng tôi nghĩ, chúng ta còn rất nhiều thứ phải làm và còn nhiều thứ ta muốn nhưng chưa chắc đã làm được!

Ta hãy cứ sống cho thanh thản, làm thế nào đó mỗi sáng thức dậy, trong đầu ta lại nghĩ, tay ta lại click vào http://binhdinhffc.com/diendan/

Và còn tự hào là người Bình Định nữa chứ!
BÌNH ĐỊNH - LÀM LẠI TỪ HẠNG NHẤT!
Hình đại diện của thành viên
bundooroo
Giám sát
 
Bài viết: 5874
Ngày tham gia: 13-04-2008, 17:06
Đã cảm ơn: 300 lần
Được cảm ơn: 149 lần
Blog: Xem blog (27)
CĐV của: Binh Dinh, MU, Barca, Inter!

Re: Tôi đã rơi nước mắt

Gửi bàibởi Restive Horse » 29-08-2008, 01:36

Nhìn vào khóe mắt ngấn lệ của những CĐVBĐ thân thương trên khán đài lúc chiều khi trọng tài thổi hồi còi kết thúc trận đấu, lòng mình nhói đau vô hạn không biết nói gì hơn ngoài việc kiềm nén cảm xúc cho 2 giọt nước mắt sắp tuôn trào không được tuôn ra. Buồn và buồn lắm, cố gắng thu xếp dụng cụ cho vơi đi nỗi buồn và tránh cho những người xung quanh không thấy được dòng lệ sắp tuôn trào. Không chỉ riêng RH mà Đậu Trưởng Curchi, Tubor, Ban Chu, Casanova, Lao du, changtraibien, vutien, quoctoan... và all lúc đó chỉ có cùng 1 cảm giác đó. Trên đường chở trống về nhà trong lòng cứ suy nghĩ lung tung, cũng không định hướng được nữa, không muốn về. Thôi thì đành vậy quay ngược chuyến xe qua Thành Long xem sao.
Qua đến nơi cũng đúng là lúc Đội ăn cơm, nhưng nhìn sơ qua chỉ thấy có 1 vài cầu thủ ăn vội chén cơm rồi ra khỏi phòng ăn trong nước mắt ngẹn ngào mà không nói nên lời. HLV NNT thì trầm tư không nói được lời nào, nhìn nét mặt khắc khổ, ưu tư của Ông mà thấy chạnh lòng, Lúc đó Nirut có tới chia sẽ và An ủi Ông. Nirut nói Thầy ơi! đừng buồn, thắng thua là chuyện thường tình trong bóng đá, Bruno cũng tới an ủi chia sẽ động viên Ông. Ông không biết nói gì hơn chỉ bắt tay và nói Cảm ơn Nirut, Bruno. Nhìn những hình ảnh thật xót xa, những giọt nước mắt chỉ chực tuôn trào khi BHL, Cầu Thủ thấy Anh Em CDVBD đến thăm hỏi và động viên. Đậu Trưởng Curchi đã an ủi và nói Anh Em Cầu Thủ hãy cố gắng vượt qua cú xốc này, hãy làm lại từ đầu, hy vọng sau 1 năm sẽ thấy Đội Bóng Bình Định ở đấu trường V-League 2010. Anh, Em cứ yên tâm, CĐV Bình Định sẽ luôn sát cánh cùng Đội Bóng Bình Định thân yêu. Anh, Em cầu thủ và BHL Đội Bóng BĐ gởi lời cảm ơn chân thành đến Anh Em CĐVBD đã ủng hộ nhiệt tình cho Đội bóng trong suốt thời gian qua. Ngày mai đội sẽ rời Sân Thành Long để về QN.
ĐẤT LÀNH CHIM ĐẬU.
ĐẤT KHÔNG LÀNH ĐẤT NHẬU LUÔN CHIM.

http://www.vuongphu.com.vn
Hình đại diện của thành viên
Restive Horse
Đội phó
Đội phó
 
Bài viết: 1501
Ngày tham gia: 05-03-2008, 12:53
Đã cảm ơn: 170 lần
Được cảm ơn: 100 lần
Blog: Xem blog (4)

Re: Tôi đã rơi nước mắt

Gửi bàibởi ilove8x » 29-08-2008, 08:15

Tình hình điện đóm ở quê dạo nè tệ lém, ngày cúp 2 ca. Ác nhất là hôm qua còn 10 phút nữa trận đấu diễn ra hicc điện lại cúp, (phải chăng là điểm ghở). Nhưng chả lẽ cả 1 xã hôk tìm đâu được vài "kí" điện để xem, chạy dọc chạy lui thì chui vào được nhà người quen có 1 máy phát điện Bất ngờ quá....trên dưới chục người đang chăm chú theo dõi từng bước chạy, từng đường chuyên và cũng luôn bình luận mỗi pha bóng sóng gió bên khung thành của Tô Vĩnh Lợi....ai cũng nhăn nhó khi thấy ĐT ép sân, còn Bình Định thì chỉ biết quanh quẩn bên nè sân.
Khi Lợi thay găng tay có người nói rằng "nó...muốn làm giảm nhiệt trận đấu ấy thôi ĐT tấn dữ quá mà" (biết đâu đây là sự thật)

Trên tivi thấy 2 băng rôn quá cỡ (dài 25m), và kế hoạch nhuộm đỏ sân thống nhất của anh em binhdinhffc ai nấy cũng thương, cũng trầm trồ. Lòng quặng đau khi Quý Sửu có bằng thắng mở tỉ số, bên ngoài ai cũng luôn miệng la ó, trách móc... nhưng trong lòng họ yêu và luôn sát cánh cùng cả đội

HNOL - Kết Nối Những Tâm Hồn Xứ Nẫu

http://HoaiNhon.Vn
Hình đại diện của thành viên
ilove8x
Đội hình 1
Đội hình 1
 
Bài viết: 578
Ngày tham gia: 27-11-2007, 10:24
Đến từ: Hoài Nhơn - Sai Gon
Đã cảm ơn: 1 lần
Được cảm ơn: 13 lần
Blog: Xem blog (0)
 • Website

Re: Tôi đã rơi nước mắt

Gửi bàibởi changtraibien » 29-08-2008, 08:40

hôm qua không sao cầm được nước mắt. Có rất nhiều người đến động viên, chia sẽ nhưng vẫn không sao cầm được nước mắt. Lúc ra có nói với anh Phú God một câu. Bố mẹ em la em, em chưa khóc, nhưng mà hôm nay Bình Định thua, tại sao mình lại khóc nhỉ? Đúng là " chỉ có trời mới biết tại sao tôi yêu đội Bình Định". Tan Trận khi nhìn Thái Dương quỵ ngã ngay vòng trung tâm mà khóc nức nở mà cảm thấy thương cho em nó quá. Em nó là dân Gia Lai mà hết mình với bóng đá Bình Định như thế, thử hỏi những Văn Dũng, Xuân Hùng là dân Bình Định gốc lại đá bóng không vì tình yêu quê hương. Lúc trọng tài thổi còi kết thúc, cũng là lúc hàng ngàn trái tim người hâm mộ có mặt trên sân bị thắt lại, họ không nghĩ một kết cục bi đát này diễn ra tại Thống Nhất, thế là trận cầu lịch sử 23/03 đã không tái diễn, chiều qua anh em không một lần được ăn mừng, cảm giác ôm lấy quydautheo để chúc mừng đã tan biến, xen vào đó là nỗi thất vọng, nỗi buồn vô tận. Tôi đã nằm dài trên khán đài như muốn rủ bỏ tất cả. Nhưng rồi, mấy anh em cũng đến động viên, tranh thủ tôi và turbo chạy đến trước cửa khán đài B để liếc mắt nhìn các cầu thủ ra về. người hâm mộ vẫn đứng rất đông, họ như muốn nói lời chia buồn đến các cầu thủ. Cổ Động Viên Bình Định thật đáng yêu làm sao, cổ động viên Bình Định thật Fairplay làm sao.
Lúc ra về, tranh thủ dọn dẹp đồ đạt, anh em ghé tạt vô quán gần sân vận động. Mọi hôm uống ít, nhưng hôm qua, buồn quá làm 5 chai mà vẫn còn khoẻ ru. Lúc nhậu có đt cho cầu thủ Phương Thời (12). Em nó cũng rất buồn, toàn đội cũng rất buồn, một người một góc mà tự trách mình. Bóng đá có thắng có thua, nhưng cái thua của Bình Định trận khó hiểu, khó hiểu vì trong một trận đấu quan trọng như thế, Bình Định sao lại chơi với cách như thế? Nuốt vội 5 chai tiger, em vội vã chở laodu đến sân Kỳ Hoà để đá banh cho vơi nỗi buồn. Mình đã đá cố đá thật hay, chạy thật nhiều, sút thật căng như gởi nổi buồn vào trái bóng. Hôm qua mình đá tốt, nhưng Bình Định thì không đá như mình. Về đến nhà, nằm ngủ không được, lấy máy nt cho mấy anh em binhdinhffc và khóc tiếp.
Sáng nay 4h sáng toàn đội đã đáp chuyến bay sớm về Quy Nhơn để các cầu thủ xả hơi. Số còn lại thì tập trung chuẩn bị cho vòng chung kết giải U21 báo Thanh Niên.
Sửa lần cuối bởi changtraibien vào ngày 29-08-2008, 09:59 với 1 lần sửa trong tổng số.
Hình ảnh
http://www.dieutrionline.com
Hình đại diện của thành viên
changtraibien
Đội phó
Đội phó
 
Bài viết: 4958
Ngày tham gia: 11-04-2004, 22:10
Đến từ: Âm tào - Địa phủ.
Đã cảm ơn: 31 lần
Được cảm ơn: 33 lần
Blog: Xem blog (9)
CĐV của: Liverpool, Bình Định, BinhDinhFFC.......
 • Website
 • Tài khoản ICQ
 • Tài khoản Yahoo

Re: Tôi đã rơi nước mắt

Gửi bàibởi longevityqn » 29-08-2008, 09:15

Đêm qua là một đêm thật dài, nằm thao thức tính post bài nhưng nghĩ lại thì thôi. Đành chờ tới sáng. Mình cứ nhớ hoài hình ảnh bóng vào lưới, cả đội đứng im, trời ơi...chỉ có 1 mình Cruz chạy về lấy bóng đưa lên....chuyện gì xảy ra vậy? Rồi lại tin ngoài Bình Định báo vào, nói có những ngưởi ..bắt độ vài trăm... , mình đã không tin nhưng cuối cùng ..thực tế trên sân lại...Mới 35 phút đã thay 2 người? Biết nói gì bây giờ? thà như thua do mình đã cố hết sức, đằng này ... Tôi luôn cố tìm hình ảnh liên tưởng niềm vui lên hạng của Bình Định lần trước đây, để cố tạo ra cho mình 1 suy nghĩ tích cực khác của Bình Định nhưng vẫn đến giờ vẫn không thể? Tôi tự hỏi rằng tôi có đặt nhầm niềm tin và tình yêu vào đội bóng hay không? Tôi cũng suy nghĩ ngưỡi lại rằng nếu như mình đặt vào vị trí mình là cầu thủ đội bóng, mình sẽ đá như thế nào trong trận cầu vừa qua, lại càng không hiểu nốt? Tôi tự hỏi liệu Bruno, Cruz có thể đánh giá về những cầu thủ đồng đội cùng chơi với mình hay không? Liệu các cầu thủ xứ Nẫu có thể cho tôi biết được khi nhìn cảnh Thái Dương ngã vật ra sau trận đấu và khóc nói lên điều gì ? Không thể có một câu trả lời hoàn hảo.

Rồi đây, bóng đá Bình Định sẽ cải tổ. Chỉ hy vọng rằng những cầu thủ như Mậu Thìn, Phương Thời... hiểu được những nỗi lòng của những người luôn ooi đội bóng Bình Định là ngôi nhà thứ 2 của mình. Kết thúc mùa bóng, kết thúc trong tôi một lần niềm tin vào bóng đá Bình Định, bởi nó đã không còn là cuộc chơi của những tinh thần chân chính.

Năm sau nhá, bóng đá Hạng Nhất 2009-2010, Chúng tôi tới đây!!!
Sửa lần cuối bởi longevityqn vào ngày 29-08-2008, 09:25 với 1 lần sửa trong tổng số.
Chỉ có trời mới biết tại sao tui yêu đội Bình Định
Hình đại diện của thành viên
longevityqn
Đội hình 1
Đội hình 1
 
Bài viết: 796
Ngày tham gia: 05-10-2005, 13:51
Đến từ: Nguoi Nha nuoc
Đã cảm ơn: 17 lần
Được cảm ơn: 41 lần
Blog: Xem blog (1)
CĐV của: Binhdinh, Chelsea, Real Madrid
 • Tài khoản Yahoo

Re: Tôi đã rơi nước mắt

Gửi bàibởi daiho09 » 29-08-2008, 09:19

Buồn thật anh em à. Mình ko xem được, chỉ online và nghe anh em bình luận. Nghe anh em nói "xong" mà nẫu cả ruột. Trong công ty có anh sinh ở Bình Định, nhưng sống trong này từ nhỏ. Thông báo cho ảnh biết, ảnh hỏi lại mà mình nghẹn cả họng, chỉ biết quay mặt nhìn lại vào màn hình. Có lẽ tin BÌnh Định thua, BÌnh Định rot hạng cũng ko làm mình buồn đến thế, chắc cũng bởi tại vì mình thấy anh em quá nhiệt tình, quá nhiệt huyết. Vậy mà!
daiho09
Thành viên
 
Bài viết: 58
Ngày tham gia: 09-08-2008, 10:11
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Blog: Xem blog (0)

Re: Tôi đã rơi nước mắt

Gửi bàibởi Hai_HuongBinh » 29-08-2008, 09:32

Buồn quá đi chứ. Ai cũng buồn hết. Admin ơi, nén những tin này lại cất vào server để làm kỷ niệm. Anh em mình nắm tay cùng ủng hộ cho Đội Bình Định hạng nhất của mình. Mong rằng năm sau sẽ trở về mái nha xưa.
Rầu, Bình Định mãi mãi là người đến sau !!!
Hình đại diện của thành viên
Hai_HuongBinh
Đội phó
Đội phó
 
Bài viết: 1237
Ngày tham gia: 29-01-2005, 14:52
Đến từ: Nơi tôi sinh ra
Đã cảm ơn: 9 lần
Được cảm ơn: 22 lần
Blog: Xem blog (0)
CĐV của: Bình Định và Việt Nam

Re: Tôi đã rơi nước mắt

Gửi bàibởi dongthapffc » 29-08-2008, 09:42

Xin gửi đến các Fan Bình Định FFC lời chia buồn chân thành nhất !!!. Trận đấu hôm qua cả 2 Hội CĐV chúng ta đã thực hiện đúng những gì mà mình đã cam kết trước trận đấu đó là cổ vũ thật cuồng nhiệt nhưng phải Fair-play. Chúng tôi hy vọng các bạn hãy sớm quên đi nổi buồn vì trong bóng đá thắng thua là chuyện bình thường. Có thất bại thì đội bóng mới có sự cải tổ và tiên bộ. Xin chúc các bạn sớm trở lại VL. trong một ngày sớm nhất. Thân
dongthapffc
Thành viên
 
Bài viết: 16
Ngày tham gia: 25-08-2008, 23:37
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Blog: Xem blog (0)

Re: Tôi đã rơi nước mắt

Gửi bàibởi bundooroo » 29-08-2008, 09:57

dongthapffc đã viết:Xin gửi đến các Fan Bình Định FFC lời chia buồn chân thành nhất !!!. Trận đấu hôm qua cả 2 Hội CĐV chúng ta đã thực hiện đúng những gì mà mình đã cam kết trước trận đấu đó là cổ vũ thật cuồng nhiệt nhưng phải Fair-play. Chúng tôi hy vọng các bạn hãy sớm quên đi nổi buồn vì trong bóng đá thắng thua là chuyện bình thường. Có thất bại thì đội bóng mới có sự cải tổ và tiên bộ. Xin chúc các bạn sớm trở lại VL. trong một ngày sớm nhất. Thân


Cảm ơn anh,

Thất bại là một phần của cuộc sống anh à. Bình Định chắn chắn cần một cuộc "đại phẫu" để có thể tiếp tục chiến đấu tại sân chơi cao nhất của Việt Nam. Đồng Tháp đã chơi rất tốt và với những cầu thủ như thế hoàn toàn có thể hy vọng một kết quả tốt cho V-L năm sau, chỉ tiếc là nhiều người trong số họ lại ra đi.

Về CĐV, dù vẫn có những hạt sạn to nhỏ, chúng ta đã làm tốt và fair play. Đó mới chính là điều chúng ta muốn và đó mới chính là cách những cổ động viên chân chính làm.

Chúng tôi ai, cũng buồn nhưng ai cũng sẽ cùng đội bóng và cùng diễn đàn, vì đó là nơi những "tâm hồn xứ nẫu" ở bốn phương trời gặp nhau.

Chúc anh và mọi người sức khỏe!
BÌNH ĐỊNH - LÀM LẠI TỪ HẠNG NHẤT!
Hình đại diện của thành viên
bundooroo
Giám sát
 
Bài viết: 5874
Ngày tham gia: 13-04-2008, 17:06
Đã cảm ơn: 300 lần
Được cảm ơn: 149 lần
Blog: Xem blog (27)
CĐV của: Binh Dinh, MU, Barca, Inter!

Re: Tôi đã rơi nước mắt

Gửi bàibởi changtraibien » 29-08-2008, 10:03

dongthapffc đã viết:Xin gửi đến các Fan Bình Định FFC lời chia buồn chân thành nhất !!!. Trận đấu hôm qua cả 2 Hội CĐV chúng ta đã thực hiện đúng những gì mà mình đã cam kết trước trận đấu đó là cổ vũ thật cuồng nhiệt nhưng phải Fair-play. Chúng tôi hy vọng các bạn hãy sớm quên đi nổi buồn vì trong bóng đá thắng thua là chuyện bình thường. Có thất bại thì đội bóng mới có sự cải tổ và tiên bộ. Xin chúc các bạn sớm trở lại VL. trong một ngày sớm nhất. Thân


Cả hai hội CĐV đã cổ vũ rất Fairplay. CĐV hai bên là đông ngang bằng nhau. Nhưng mình chỉ hơi buồn vì những hành động hơi quá khích của một số bộ phận CĐV của Đồng Tháp. Lúc gần cuối trận, khi Đồng Tháp đang dẫn Bình Định 1-0. Hai con lân của Đồng Tháp đã chạy lại góc cuối khán đài B, vẫy đầu về khán đài CĐV Bình Định tỏ vẻ khiêu khích. Mặc dù rất bực, nhưng thôi. CĐV Bình Định sẽ không bao giờ làm mất tư cách, bóng đá vẫn mãi là số một của các CĐV Bình Định.
Hình ảnh
http://www.dieutrionline.com
Hình đại diện của thành viên
changtraibien
Đội phó
Đội phó
 
Bài viết: 4958
Ngày tham gia: 11-04-2004, 22:10
Đến từ: Âm tào - Địa phủ.
Đã cảm ơn: 31 lần
Được cảm ơn: 33 lần
Blog: Xem blog (9)
CĐV của: Liverpool, Bình Định, BinhDinhFFC.......
 • Website
 • Tài khoản ICQ
 • Tài khoản Yahoo

Re: Tôi đã rơi nước mắt

Gửi bàibởi turbo » 29-08-2008, 10:12

dongthapffc đã viết:Xin gửi đến các Fan Bình Định FFC lời chia buồn chân thành nhất !!!. Trận đấu hôm qua cả 2 Hội CĐV chúng ta đã thực hiện đúng những gì mà mình đã cam kết trước trận đấu đó là cổ vũ thật cuồng nhiệt nhưng phải Fair-play. Chúng tôi hy vọng các bạn hãy sớm quên đi nổi buồn vì trong bóng đá thắng thua là chuyện bình thường. Có thất bại thì đội bóng mới có sự cải tổ và tiên bộ. Xin chúc các bạn sớm trở lại VL. trong một ngày sớm nhất. Thân

Cám ơn dongthapffc đã chia sẻ. Tối qua, các bạn Đồng Tháp ngồi bàn bên cạnh đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng anh em CĐV Bình Định. Chúng tôi, kẻ thắng và người thua, đã cùng nâng ly.

Sau hồi còi kết thúc trận, tôi bần thần cho ngay máy ảnh vào bao, vì nhận thấy xung quanh toàn những hình ảnh buồn. Giờ nghĩ lại mà tiếc, vì có thể tôi đã bỏ phí những khoảnh khắc đẹp? Tôi đã thấy vài người rơi lệ ngay chỗ ngồi...

Ra cổng, chợt thấy ái nữ của HLV Nguyễn Ngọc Thiện đứng thẫn thờ dưới gốc cây cạnh nhóm bạn BinhDinhFFC, tôi hỏi, em trả lời: "Buồn! Không còn gì buồn hơn!". Tôi biết, không chỉ em, có lẽ cả gia đình của HLV Nguyễn Ngọc Thiện chính là những người buồn nhất.

Trong số tin nhắn nhận được sau khi gửi tin chia sẻ đi hàng loạt, có 1 tin tôi nhận được từ cựu HLV Dương Ngọc Hùng. Xin cảm ơn và tôi chắc chắn rằng, từ Gia Lai hay đâu đó, Dương Ngọc Hùng vẫn đang âm thầm dõi theo từng bước chân của đội Bình Định.

Tôi đã nhắn tin cho mọi người "Buồn 1 chút thôi!..." nhưng bản thân thì lại không chịu buồn "1 chút". Thật mâu thuẫn...
Sửa lần cuối bởi turbo vào ngày 29-08-2008, 10:14 với 1 lần sửa trong tổng số.
Hình đại diện của thành viên
turbo
Đội phó
Đội phó
 
Bài viết: 1978
Ngày tham gia: 02-04-2004, 09:09
Đến từ: Bình Định
Đã cảm ơn: 2 lần
Được cảm ơn: 10 lần
Blog: Xem blog (3)
 • Website
 • Tài khoản Yahoo

Re: Tôi đã rơi nước mắt

Gửi bàibởi dongthapffc » 29-08-2008, 10:12

Xin đính chính với anh em 2 con Lân đó không phải của Hội CĐV Đồng Tháp mà là của một mạnh thường quân ở Đồng Tháp hỗ trợ nên việc này nằm ngoài tầm kiểm soát của anh em Hội CĐV. Chúng tôi rất trân trọng và khâm phục tinh thần của Hội CĐV các bạn. Cảm ơn các lời chúc mừng tốt đẹp của các bạn. Hy vọng năm sau nữa chúng ta sẽ lại có dịp gặp nhau nhé các bạn. Thân
dongthapffc
Thành viên
 
Bài viết: 16
Ngày tham gia: 25-08-2008, 23:37
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Blog: Xem blog (0)

Re: Tôi đã rơi nước mắt

Gửi bàibởi dongthapffc » 29-08-2008, 10:17

turbo đã viết:Cám ơn dongthapffc đã chia sẻ. Tối qua, các bạn Đồng Tháp ngồi bàn bên cạnh đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng anh em CĐV Bình Định. Chúng tôi, kẻ thắng và người thua, đã cùng nâng ly.Thì ra hôm qua chúng ta cùng ngồi chung 1 quá hả anh Turbo??? Mình nhớ là có mấy người lạ qua chúc mừng, nếu đó đúng là anh em thì mình tiếc thật ... nếu biết là anh em Bình Định thì có lẻ chúng tôi đã sang chia sẽ rồi, rất tiếc không có dịp cùng nhau cụng ly làm quen .
dongthapffc
Thành viên
 
Bài viết: 16
Ngày tham gia: 25-08-2008, 23:37
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Blog: Xem blog (0)

Re: Tôi đã rơi nước mắt

Gửi bàibởi turbo » 29-08-2008, 10:24

dongthapffc đã viết:
turbo đã viết:Cám ơn dongthapffc đã chia sẻ. Tối qua, các bạn Đồng Tháp ngồi bàn bên cạnh đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng anh em CĐV Bình Định. Chúng tôi, kẻ thắng và người thua, đã cùng nâng ly.Thì ra hôm qua chúng ta cùng ngồi chung 1 quá hả anh Turbo??? Mình nhớ là có mấy người lạ qua chúc mừng, nếu đó đúng là anh em thì mình tiếc thật ... nếu biết là anh em Bình Định thì có lẻ chúng tôi đã sang chia sẽ rồi, rất tiếc không có dịp cùng nhau cụng ly làm quen .

Cho đến khi vào quán, chúng tôi vẫn còn mặc đồng phục áo đỏ BinhDinhFFC. Và các bạn Đồng Tháp qua chia sẻ trước
Hình đại diện của thành viên
turbo
Đội phó
Đội phó
 
Bài viết: 1978
Ngày tham gia: 02-04-2004, 09:09
Đến từ: Bình Định
Đã cảm ơn: 2 lần
Được cảm ơn: 10 lần
Blog: Xem blog (3)
 • Website
 • Tài khoản Yahoo

Re: Tôi đã rơi nước mắt

Gửi bàibởi changtraibien » 29-08-2008, 10:25

Buồn lắm Biển, hôm qua anh em đi hết, mình ở nhà giữ đền, muốn làm cái gì đó để không khí diễn đàn thật nóng như nó ở trên sân, vậy mà nó cứ nguội dần, anh xem qua mạng, cứ chập chờn mặc dù đường truyền chỗ anh cực tốt. Từ cái niềm hưng phấn ở những phút đầu tiên nó dần dần thành buồn, sợ, thất vọng...

Lúc thua, anh đau đầu kinh khủng, vậy cứ nghĩ nếu mình cũng buồn, cứ yên lặng thì có lẽ anh em sẽ sụp đổ lắm. Viết vài dòng để trấn an mình và động viên anh em. Chứ thật sự là buồn quá. Thương anh em làm áo, thương anh em lặn lội từ QN vào. Nói thật, lần đầu nhìn tấm hình anh em in áo, anh xúc động đến nghẹn lời.

Diễn đàn mình tốt và hay quá Biển nhỉ. Mỗi người một công việc, một hoàn cảnh, kết với nhau vì hai thứ tình yêu: bóng đá và quê hương. Anh biết có nhiều diễn đàn, anh em không thân, không đoàn kết, không tình cảm, không vui như anh em mình Biển nhỉ. Cho dù anh không biết tên thật, biết mặt hết mọi người, nhưng giống như là anh em một nhà.

Anh rất thích và rất muốn sinh hoạt với binhdinhffc, và làm cho nó tốt lên nữa. Tức thật, anh em mình đang sung, đang lôi kéo nhiều thành viên mới, đang làm cho nó mạnh lên, vậy mà!

Nhưng mình chắc chắn không bao giờ bỏ bóng đá, bỏ Bình Định, và không bao giờ rời xa cái diễn đàn này, Biển nhỉ?


Nguyên văn tin nhắn của bundroo gởi cho changtraibien. Đọc được những dòng chữ chân tình này, tôi không thể nào kìm được nước mắt. Cảm ơn anh, cảm ơn tất cả. Binhdinhffc sẽ mãi trường tồn. Nếu có dịp về VN, anh em mình làm bữa họp mặt để cùng sống dậy với ký của của Bóng Đá Bình Định.
Hình ảnh
http://www.dieutrionline.com
Hình đại diện của thành viên
changtraibien
Đội phó
Đội phó
 
Bài viết: 4958
Ngày tham gia: 11-04-2004, 22:10
Đến từ: Âm tào - Địa phủ.
Đã cảm ơn: 31 lần
Được cảm ơn: 33 lần
Blog: Xem blog (9)
CĐV của: Liverpool, Bình Định, BinhDinhFFC.......
 • Website
 • Tài khoản ICQ
 • Tài khoản Yahoo

Re: Tôi đã rơi nước mắt

Gửi bàibởi dongthapffc » 29-08-2008, 10:29

turbo đã viết:
dongthapffc đã viết:
turbo đã viết:Cám ơn dongthapffc đã chia sẻ. Tối qua, các bạn Đồng Tháp ngồi bàn bên cạnh đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng anh em CĐV Bình Định. Chúng tôi, kẻ thắng và người thua, đã cùng nâng ly.Thì ra hôm qua chúng ta cùng ngồi chung 1 quá hả anh Turbo??? Mình nhớ là có mấy người lạ qua chúc mừng, nếu đó đúng là anh em thì mình tiếc thật ... nếu biết là anh em Bình Định thì có lẻ chúng tôi đã sang chia sẽ rồi, rất tiếc không có dịp cùng nhau cụng ly làm quen .

Cho đến khi vào quán, chúng tôi vẫn còn mặc đồng phục áo đỏ BinhDinhFFC. Và các bạn Đồng Tháp qua chia sẻ trước


Thôi đừng buồn nữa nhé anh em, chúng tôi đã từng nếm nỗi buồn như thế này sau trận QK4 nhưng người ta thường nói "Sau cơn mưa trời lại sáng"... Hy vọng các bạn cũng sẽ như thế nhé. Chúc các bạn sớm trở lại VL. Thân
dongthapffc
Thành viên
 
Bài viết: 16
Ngày tham gia: 25-08-2008, 23:37
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Blog: Xem blog (0)

Re: Tôi đã rơi nước mắt

Gửi bàibởi Dilangthang » 29-08-2008, 12:28

tối wa về đến nhà buồn và mệt , chẳng muốn ăn uống jì luôn. Ko thể tin được chúng ta đã thua trong một trận đấu ko thể thua được...nhưng sự thật quá ư là phũ phàng. sáng nay tỉnh dậy sau một giấc ngủ dài vẫn ko muốn tin chúng ta đã rời đấu trường v-league, buồn...thật là buồn, một cảm giác thật hụt hẫng và chơi vơi

Dilangthang
Đội hình 2
Đội hình 2
 
Bài viết: 364
Ngày tham gia: 13-04-2008, 13:44
Đến từ: nơi đã ra đi
Đã cảm ơn: 10 lần
Được cảm ơn: 3 lần
Blog: Xem blog (0)

Re: Tôi đã rơi nước mắt

Gửi bàibởi tieulamvy » 29-08-2008, 13:02

Đúng vào giờ này ngày hôm qua, mình đang rất phấn khởi vì khí thế và công tác mà tất cả anh em đã chuẩn bị cho trận đấu chiều hôm qua . Mình ko vào sân xem được vì vậy mình muốn đem chất lửa của anh em lên diễn đàn để những ai ko ra sân xem được có thể cùng chia sẽ và cổ vũ cho đội bóng . Mình lập cái topic ol cùng trận đấu theo lời của anh bundooroo để có thể chia lửa với anh em . Hôm qua anh và em đều rất sung ( dù chỉ trên diễn đàn ) phải ko anh bundooroo . Gần bắt đầu trận đấu mình nhận được ĐT từ chú QuyNinh để thông tin về tình hình anh em trên sân , thế là mình vội vã post lên cho anh em OL cùng chia sẽ . 3h15 phút chiều , trước khi trận đấu diễn ra 15 phút , mình gọi điện cho laodu để hỏi tình hình . Nghe laodu nói trận đấu chưa bắt đầu nhưng xét về quy mô và khí thế CĐV thì mình ăn đứt ĐT rồi , bỗng nhiên trong lòng thấy vui khôn tả . Vậy là anh em đã làm đúng như kế hoạch và sự chuẩn bị của mình , thấy thương anh em quá , cổ họng mình bỗng thấy nghẹn nghẹn khi mình nhớ lại mấy tấm hình chup cảnh anh em in áo. Sao mà thấy thương qua .
Vào trận thấy mình đá dưới chân ĐT nỗi lo lăng của mình mỗi lúc một tăng dần , tăng dần . Cứ sau mỗi pha lên bóng của đối phương ko thành công là mình lại cầu nguyện . Hết hiệp 1 , mình gọi Hùng qua xem chung để cùng chia sẻ . cả 2 đều tâm trạng giống nhau , rất lo lăng .Mình lại nhấc ĐT lên và gọi cho laodu để nghe tâm trang anh em thế nào , và cũng như mình anh em đều lo lăng và cầu mong sự thay đổi ở hiêp 2. Nhưng thật đáng tiếc là ko như hy vọng thế trận vẫn chẳng hơn jì hiệp 1 . Và rồi cái jì đến thì nó cũng đã đến , mình đã để thua 1 bàn , nhưng như thế ko phải là đã hết hy vọng . Mình vẫn hy vọng , vẫn cầu nguyện cho những jì mình đoán là sự thật . Khi đồng hồ điểm phút 85 mình bỗng nhớ đến hình ảnh của Thổ nhĩ Kỳ ở euro vừa rồi khi đã lội ngược dòng thành công . Và rồi mình lại tiếp tục hy vọng và mong cho BĐ làm nên chuyện . Nhưng ko ,tất cả chỉ chấm dứt ở cơ hội mà chẳng có bàn thắng nào . khi trọng tài thổi còi hết trận mình có cảm giác như rơi xuống 1 vực thẳm vậy , hụt hẫng và hụt hẫng. Tự hỏi mình " BĐ thua rồi sao ? rớt hạng rồi sao ? đó là sự thật sao? " . Ôi chẳng biết diễn tả nỗi buồn và thất vọng như thế nào nữa . tắt TV , nhìn vào màn hình máy tính mà sao sao mình thấy nghẹn ngào đến thế . Đau lòng quá , chúng ta đã lỡ hẹn rồi sao ?
Tiếc và thương anh em quá nhưng biết làm jì được nữa đây . Sự thật lúc nào cũng phủ phàng như vậy sao ? Mình đã cố cầm lòng nhưng ko được . Những jì đã trải qua cứ lẩn quẩn trong đầu mình . Đành chấp nhận với sự thật . Bây giờ chỉ còn hy vọng là mình sẽ sơm quên đi nỗi buồn để cùng đội bóng quen với Giải hạng nhất thôi !!!
Lỡ hẹn với V-league 2009 đành Hẹn gặp lại ở V-league 2010 . Cố lên nhé BĐ binhdinhffc vẫn đứng sau lưng các bạn !
Hình đại diện của thành viên
tieulamvy
Đội hình 1
Đội hình 1
 
Bài viết: 549
Ngày tham gia: 27-03-2008, 11:44
Đến từ: Quy Nhon men yeu!!
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Blog: Xem blog (1)
CĐV của: Bình Định , MU , Liverpool
 • Tài khoản Yahoo

Trang kế tiếp

Quay về Bóng đá, dự đoán và bình... loạn

Ai đang online?

Đang xem chuyên mục này: Google [Bot] và 5 khách