Kế hoạch hành động: “TRỞ LẠI MÁI NHÀ XƯA”

Moderators: Quy Ninh, Bình Lâm, Casanova

Kế hoạch hành động: “TRỞ LẠI MÁI NHÀ XƯA”

Postby bossfan on Fri Aug 29, 2008 4:53 pm

Một thời gian dài tôi không viết bài lên diễn đàn vì rất nhiều lý do trong đó, là việc các thành viên khá dị ứng với nick của tôi. Bây giờ, mọi thứ đã ở tận cùng nỗi thất vọng, tôi cũng xin có vài lời.
Việc đội bóng xuống hạng, theo tôi, ai cũng có lỗi:
- Lỗi của cầu thủ: Còn trẻ, thiếu kinh nghiệm và không biết hi sinh vì cái chung
- Lỗi của BHL: non tay nghề, thiếu qyết đoán và hạn chế về chuyên môn. BHL cũng không cùng chung chí hướng và động lực
- Lỗi của CĐV: Còn manh mún, chưa chính thức, chưa tác động được đến cầu thủ và những người lãnh đạo đội bóng
- Lỗi của nhà tài trợ: Không thật sự gắn kết với đội bóng, chỉ chăm chăm làm quảng cáo, nói chung là thiếu cái tình với Bóng đá Bình Định.
Nhưng cái lỗi lớn nhất theo tôi vẫn là ở các nhà lãnh đạo CLB lẫn lãnh đạo tỉnh. Trước hết, cần phân tích cái lỗi của các yếu tố trên như sau:
- Về cầu thủ: họ cũng chỉ là những người bình thường, họ cần có sự chỉ bảo, động viên và dạy dổ từ người lớn. Thượng bất chính thì hạ tắc loạn. Trong xã hội cũng thế, trong bóng đá cần phải thế.
- Về BHL: Khi họ thiếu năng lực, lãnh đạo cần có những quyết sách đúng nghĩa. HLV 5 Thiện là người tốt, ông dám nhận nhiệm vụ khó khăn nhưng nếu cần phải thay thế ông thì lãnh đạo cũng cần cương quyết. Khổ cái là thay ông Thiện thì cũng chẳng còn ai tốt hơn ông cả. Tôi thấy diễn đàn có xu hướng ủng hộ HLV 5 Thiện. điều ấy tốt nhưng chưa hẳn đã tốt cho đội bóng. Tất nhiên, giờ cũng chẳng còn là lúc để bàn về điều này vì cơ bản, Bình Định cũng không còn ai tốt hơn ông.
- Về CĐV: Chúng ta nói cho cùng cũng chỉ là “người ngoài” với đội bóng. Tình yêu với CLB cũng không giúp chúng ta gần gũi hơn và có tiếng nói trọng lượng. Như bạn only4u đã viết: “Nhớ trước đây có một câu của bác nào (quên mất rầu) rất tâm đắc:
"Rất buồn là đội bóng không phải của chúng ta"
Chúng ta có chỉ có thể đứng từ xa xem, bình luận, chỉ chỏ thậm chí là chửi bới nhưng để chạm tay tới là một khoảng rất rất xa. Chúng ta yêu đội bóng, cùng nhau tiếp lửa cho đội bóng, vui khi đội thắng, buồn khi đội thua... nhưng thành bại của đội thì ta không thể quyết được. Đội bóng là công cụ của ông này leo lên, là phương tiện để đè ông kia xuống, đôi khi là thứ để chúng nó làm tiền... Còn đối với chúng ta đội bóng là Read only”
- Về nhà tài trợ Boss: tôi thấy diễn đàn luôn lấy họ làm nguyên nhân của mọi tiệc tồi tệ. Những chuyện họ làm sai, họ đáng bị phê phán. Tuy nhiên, đổ hết lỗi lên họ thì có phải là đúng hay không. Chuyện đội bóng bị xuống hạng, họ cũng bị ảnh hưởng không ít cho dù bỏ ra tiền ít hay tiền nhiều. Nói cho cùng, họ khác nào anh em CĐV trên diễn đàn này, muốn thay đổi cái gì ở đội bóng cũng có làm được đâu. Còn chuyện chúng ta yêu cầu họ phải “yêu mến” đội bóng như chúng ta thì hơi quá. Nếu như các doanh nghiệp tại Qui Nhơn hay một người Bình Định giàu có nào đó đến với đội bóng lúc đầu mùa thì làm gì có chuyện Sơn Boss làm nhà tài trợ được. Mà tôi nhớ, lúc đó mà đã sắp đến giải V-League rồi mà có thấy ai ở Bình Địngh chịu tài trợ đâu. Mình trách người ta thì cũng phải nhìn nhận khách quan một chút. Nếu mọi thứ không thay đổi thì dù ai vào tài trợ thì mọi chuyện cũng sẽ “nguyễn y vân” mà thôi.
Cứ cho là Boss chẳng tốt đẹp gì nhưng chúng ta kể tội họ mà tìm hiểu không kỹ thì không khách quan. Hơn nữa, chúng ta “đuổi” họ đi cũng không có nghĩa là sẽ có một người khác đến tài trợ với mục đích tốt đẹp hơn. Tôi thấy anh em quá nặng lời với những hành động của họ mà quên rằng họ cũng chỉ muốn điều có lợi cho mình mà thôi. Tôi tin, chẳng mấy ai tốt đẹp quăng cả đống tiền ra mà không đòi hỏi cái gì nhất là khi họ chẳng phải là người Bình Định. Nhưng thử hỏi, không có họ thì có ai tốt hơn không. Đó mới là vấn đề mà chúng ta, những người yêu Bình Định cần thảo luận. tôi tin, Boss khó mà đi tiếp với đội bóng rồi.

Phân tích những điều trên để thấy rằng, cái kết quả của đội bóng hiện nay không phải nằm ở những chuyện lặt vật kể trên. Rõ ràng, đội bóng chúng ta chưa chuyên nghiệp, cơ chế của đội còn quá tệ hại. Từ đó mới có chuyện cầu thủ bỏ đi, không đoàn kết. Không tìm được nhà tài trợ nào tốt hơn, không ủng hộ được cho các CĐV và xa cách với cầu thủ thứ 12 và cũng không có được những HLV giỏi cho đội bóng. Cái này là lỗi lớn của lãnh đạo vì họ là người có toàn quyền với đội bóng chứ không phải các yếu tố kể trên.
Từ đó, tôi thiết nghĩ thế này:
Chúng ta có quyền buồn nhưng không được đứng lại. Tôi nghĩ, chính binhdinhffc là nơi bắt đầu cho tương lai của đội bóng quê hương. Tại sao diễn đàn của chúng ta đã hoạt động rất tốt, anh em ai cũng yêu mến đội bóng và sẳn sàng làm tất cả vì đội bóng thế mà việc thành lập Hội CĐV chính thức vẫn chưa làm được. Nói như vậy để thấy bản thân chúng ta cũng còn nhiều điều hạn hế, vì vậy cũng đừng nên quá khích hay phê phán người khác.
Theo tôi tính toán thì ở giải hạng nhất mùa tới, cơ hội của Bình Định thăng hạng là rất nhiều. Chỉ cần thắng trên 15 trận là sẽ thăng hạng trong khi chúng ta có 13 trận sân nhà, 6 trận tại Miền Đông và Miền Tây. 19 trận đấu này đều có thể được truyền lữa bởi anh em binhdinhffc đấy là chưa nói còn 3-4 trận tại Miền Trung mà các CĐV tại Qui Nhơn có thể tiếp sức.
Nói như vậy để thấy rằng đây là lúc mà anh em binhdinhffc phải gạt nước mắt, bỏ buồn đau để tiến hành một kế hoạch mà tôi tạm đặt tên là “TRỞ LẠI MÁI NHÀ XƯA”. Việc đầu tiên là phải thành lập hội CĐV.
Lý do chính đáng thì ai cũng biết rồi, tôi cũng chỉ muốn nhắc lại: Có Hội CĐV, tiếng nói của anh em sẽ có trọng lượng hơn với đội bóng, được sự góp ý tốt hơn cho CLB và có thể trao đổi cụ thể, chính thức hơn với bất cứ nhà tài trợ nào của đội bóng.
Cuối cùng, tôi chỉ muốn nói: Thay vì buồn, phê phán, đả kích, anh em binhdinhffc hãy biến đau thương thành hành động. Trước hết, mình làm việc tốt cái đã rồi hãy nghĩ đến chuyện khác. Hãy bắt đầu khởi động kế hoạch “TRỞ LẠI MÁI NHÀ XƯA”.
Binhdinhffc không chỉ là một diễn đàn mà còn là cầu nối của những người con xa quê hương Bình Định. Vì vậy, hãy thật sự nghĩ về đội bóng, về quê hương bằng những điều mạnh mẽ hơn, thiết thực hơn dù rằng đây chỉ là thế giới ảo. Ảo hay thật cũng là do chúng ta cả mà thôi.
bossfan
Năng khiếu
Năng khiếu
 
Posts: 70
Joined: Tue Jan 29, 2008 2:55 am
Blog: View Blog (0)
Top

Re: Kế hoạch hành động: “TRỞ LẠI MÁI NHÀ XƯA”

Postby bundooroo on Fri Aug 29, 2008 5:02 pm

Chào bạn Bossfan,

Thật ra anh em rất dị ứng với Boss, nên chính vì Bossfan đã dùng cái nick đó, nên việc phản ứng của anh em là tất nhiên. Hơn nữa, phải nói thật, một phần lớn là do cách cư xử chưa kiềm chế của chính bạn trên diễn đàn.

Bạn viết khá nhiều, chứng tỏ bạn là người ít nhiều có tâm huyết và trăn trở với đội bóng, và quê hương. Tôi cũng à người phản ứng với bạn dữ dội, nhưng với những gì tôi đọc ở đây, tôi lại thấy ít nhiều chúng ta có cùng suy nghĩ.

Chắn chắn rằng từ đây trở đi, anh em sẽ bàn luận rất sôi nổi. Những ý kiến đóng góp như vậy là cần thiết. Chỉ có điều, nhằm tránh những chuyện không hay trước đây, mọi thứ ta nên bàn luận một cách đúng mực, chân thành, khách quan và không vi phạm nội quy diễn đàn!
Tui yêu hai tiếng "CHU CHA"

bundooroo
Đội phó
Đội phó
 
Posts: 1498
Joined: Sun Apr 13, 2008 10:06 am
Location: outside Vietnam
Blog: View Blog (0)
Top

Re: Kế hoạch hành động: “TRỞ LẠI MÁI NHÀ XƯA”

Postby bossfan on Fri Aug 29, 2008 5:14 pm

Chào bạn Bossfan,

Thật ra anh em rất dị ứng với Boss, nên chính vì Bossfan đã dùng cái nick đó, nên việc phản ứng của anh em là tất nhiên. Hơn nữa, phải nói thật, một phần lớn là do cách cư xử chưa kiềm chế của chính bạn trên diễn đàn.

Bạn viết khá nhiều, chứng tỏ bạn là người ít nhiều có tâm huyết và trăn trở với đội bóng, và quê hương. Tôi cũng à người phản ứng với bạn dữ dội, nhưng với những gì tôi đọc ở đây, tôi lại thấy ít nhiều chúng ta có cùng suy nghĩ.

Chắn chắn rằng từ đây trở đi, anh em sẽ bàn luận rất sôi nổi. Những ý kiến đóng góp như vậy là cần thiết. Chỉ có điều, nhằm tránh những chuyện không hay trước đây, mọi thứ ta nên bàn luận một cách đúng mực, chân thành, khách quan và không vi phạm nội quy diễn đàn!

Cảm ơn bundooroo đã chia sẻ
Tất cả các bài viết của tôi đều đúng mực, chỉ duy nhất 1 lần tôi không kiềm chế được. Tôi lở đăng ký 1 nick rồi nên không muốn thay đổi nó vì như vậy thì chẳng hay ho gì. Mình làm thì mình chịu.
do nick của tôi và cũng vì tôi cũng có am hiểu đôi chút về mấy cái chuyện tài trợ nên mới bàn luận nhiều về chuyện của Boss. Thực tình, tôi cũng chỉ trao đổi để mọi người trên diễn đàn nhìn nhận đúng hơn về câu chuyện của mấy nhà tài trợ. mà mấy cái anh này thì chưa biết anh nào tốt hơn anh nào.
Tôi không phải là người Bình Định, chính xác hơn là quê tôi ở sát chân đèo Cù Mông, thuộc về Sông Cầu. Tôi tham gia diễn đàn vì dù sao Bình Định vẫn gần hơn và đáng để yêu quý hơn do quê hương tôi không có đội bóng nào để tự hào khi mình là một fan của bóng đá. Tôi nghĩ, không ì 1 lần thiếu kiềm chế và không vì tôi không phải gốc gác Bình Định mà bị các thành viên đả kích, phê phán một thời gian dài đến mức dị ứng và không cần quan tâm ý kiến của tôi. Tôi sẳn sàng đóng góp cho diễn đàn miễn là mọi thành viên nên trao đổi một cách công bằng, đừng quá khích hay quá bảo vệ ý kiến của mình mà được phép bài xích các thành viên khác.
bossfan
Năng khiếu
Năng khiếu
 
Posts: 70
Joined: Tue Jan 29, 2008 2:55 am
Blog: View Blog (0)
Top

Re: Kế hoạch hành động: “TRỞ LẠI MÁI NHÀ XƯA”

Postby bundooroo on Fri Aug 29, 2008 5:34 pm

Nếu chúng có thể bỏ qua cho nhau những chuyện đã qua là tốt nhất! Tôi nghĩ những anh em ở đây nếu đọc những gì bạn viết ở đây sẽ có cái nhìn khác hơn về bạn. Chuyện đó qua rồi, chúng ta đều là "đàn ông" theo nghĩa nào đó, nên không nặng nề quá. Chuyện bossfan trở lại với những ý nghĩ và tâm sự, chia xẻ với đội bóng và Bình Định, một cách đúng mực, đã thể hiện thiện chí của bạn rồi.

Quan điểm của tôi là cần phải có sự mổ xẻ và phân tích khách quan, thấu đáo những thất bại của đội Bình Định. Thất bại nào cũng có nguyên nhân của nó. Dù đau, dù xấu hổ, thậm chí nhục nhã, chúng ta cũng phải nói thôi. Thậm chí chưa thể làm nên một sức mạnh tập thể có tác động đến đội bóng, nó cũng làm cho chúng ta ở đây nguôi ngoai đi.

Hy vọng tiếp tục trao đổi. Có cái là tôi nói cũng đúng, anh em quá di ứng với Boss, nên cái nick bossfan nghe sao nó cứ phản cảm, tôi cũng vậy. Nick mới cũng tốt chứ sao nhỉ?
Tui yêu hai tiếng "CHU CHA"

bundooroo
Đội phó
Đội phó
 
Posts: 1498
Joined: Sun Apr 13, 2008 10:06 am
Location: outside Vietnam
Blog: View Blog (0)
Top

Re: Kế hoạch hành động: “TRỞ LẠI MÁI NHÀ XƯA”

Postby changtraibien on Sat Aug 30, 2008 1:13 am

Nói gì thì nói, Nhất quyết phải cho Boss ra đi năm nay. Không thể nào để Boss song hành cùng bóng đá Bình Định nữa. Với số tiền tài trợ bé cỏn con đấy, thì việc ghép tên vào là có lệ vì trước mùa Bình Định chưa tìm được nhà tài trợ.
Hôm nay, Bình Định đã xuống hạng, kéo theo chi phí cũng sẽ ít hơn khi còn chơi ở Vleague. Vì thế Boss ra đi sớm để nhiều nhà tài trợ khác nhảy vào. Nhà tài trợ phải có tâm huyết với bóng đá, đặc biệt là tâm huyết với đội bóng mà mình đã bỏ tiền ra tài trợ. Đừng nên chú chăm quá nhiều vào quảng cáo ( mặc dù quảng cáo là số 1 trong hợp đồng tài trợ).

Ý kiến của riêng mình : nên tẩy chay Boss, đề nghị Boss rút lui khỏi bóng đá Bình Định. Đội bóng Binhdinhffc sẽ sẵn sàng nhận tài trợ từ Boss. Nếu có nhã ý, Boss có thể tài trợ cho đội bóng Binhdinhffc. Khi đó, chấp nhận thay đổi tên là Boss Binhdinhffc.
Image
User avatar
changtraibien
Đội phó
Đội phó
 
Posts: 3471
Joined: Sun Apr 11, 2004 3:10 pm
Location: Tru dien - Goc me city
Blog: View Blog (9)
Top

Re: Kế hoạch hành động: “TRỞ LẠI MÁI NHÀ XƯA”

Postby Hai_HuongBinh on Sat Aug 30, 2008 2:06 am

changtraibien wrote:Ý kiến của riêng mình : nên tẩy chay Boss, đề nghị Boss rút lui khỏi bóng đá Bình Định. Đội bóng Binhdinhffc sẽ sẵn sàng nhận tài trợ từ Boss. Nếu có nhã ý, Boss có thể tài trợ cho đội bóng Binhdinhffc. Khi đó, chấp nhận thay đổi tên là Boss Binhdinhffc.

Cái gì vậy Biển làm kèo à, hehe.
Đọc những dòng của Bossfan tôi cũng đồng ý với ý kiến của bạn để cho đội Bình Định ngày càng tốt hơn. Tuy nhiên do nick của bạn làm khó anh em trong này, khi thấy nick là tự động choảng nhau ngay. Thế này bossfan đổi sang nick khác đi, làm hẳn cái "thớt" thông báo cho anh em là mình đổi nick. Dù gì thằng Boss năm tới cũng bấm nút biến rồi.
Bóng đá Bình Định ơi cố lên
User avatar
Hai_HuongBinh
Đội phó
Đội phó
 
Posts: 729
Joined: Sat Jan 29, 2005 7:52 am
Location: Lòng nhiệt tình với bóng đá Bình Định
Blog: View Blog (0)
Top

Re: Kế hoạch hành động: “TRỞ LẠI MÁI NHÀ XƯA”

Postby bin2003 on Sat Aug 30, 2008 2:49 am

bossfan wrote:Một thời gian dài tôi không viết bài lên diễn đàn vì rất nhiều lý do trong đó, là việc các thành viên khá dị ứng với nick của tôi. Bây giờ, mọi thứ đã ở tận cùng nỗi thất vọng, tôi cũng xin có vài lời.
Việc đội bóng xuống hạng, theo tôi, ai cũng có lỗi:
- Lỗi của cầu thủ: Còn trẻ, thiếu kinh nghiệm và không biết hi sinh vì cái chung
- Lỗi của BHL: non tay nghề, thiếu qyết đoán và hạn chế về chuyên môn. BHL cũng không cùng chung chí hướng và động lực
- Lỗi của CĐV: Còn manh mún, chưa chính thức, chưa tác động được đến cầu thủ và những người lãnh đạo đội bóng
- Lỗi của nhà tài trợ: Không thật sự gắn kết với đội bóng, chỉ chăm chăm làm quảng cáo, nói chung là thiếu cái tình với Bóng đá Bình Định.
Nhưng cái lỗi lớn nhất theo tôi vẫn là ở các nhà lãnh đạo CLB lẫn lãnh đạo tỉnh. Trước hết, cần phân tích cái lỗi của các yếu tố trên như sau:
- Về cầu thủ: họ cũng chỉ là những người bình thường, họ cần có sự chỉ bảo, động viên và dạy dổ từ người lớn. Thượng bất chính thì hạ tắc loạn. Trong xã hội cũng thế, trong bóng đá cần phải thế.
- Về BHL: Khi họ thiếu năng lực, lãnh đạo cần có những quyết sách đúng nghĩa. HLV 5 Thiện là người tốt, ông dám nhận nhiệm vụ khó khăn nhưng nếu cần phải thay thế ông thì lãnh đạo cũng cần cương quyết. Khổ cái là thay ông Thiện thì cũng chẳng còn ai tốt hơn ông cả. Tôi thấy diễn đàn có xu hướng ủng hộ HLV 5 Thiện. điều ấy tốt nhưng chưa hẳn đã tốt cho đội bóng. Tất nhiên, giờ cũng chẳng còn là lúc để bàn về điều này vì cơ bản, Bình Định cũng không còn ai tốt hơn ông.
- Về CĐV: Chúng ta nói cho cùng cũng chỉ là “người ngoài” với đội bóng. Tình yêu với CLB cũng không giúp chúng ta gần gũi hơn và có tiếng nói trọng lượng. Như bạn only4u đã viết: “Nhớ trước đây có một câu của bác nào (quên mất rầu) rất tâm đắc:
"Rất buồn là đội bóng không phải của chúng ta"
Chúng ta có chỉ có thể đứng từ xa xem, bình luận, chỉ chỏ thậm chí là chửi bới nhưng để chạm tay tới là một khoảng rất rất xa. Chúng ta yêu đội bóng, cùng nhau tiếp lửa cho đội bóng, vui khi đội thắng, buồn khi đội thua... nhưng thành bại của đội thì ta không thể quyết được. Đội bóng là công cụ của ông này leo lên, là phương tiện để đè ông kia xuống, đôi khi là thứ để chúng nó làm tiền... Còn đối với chúng ta đội bóng là Read only”
- Về nhà tài trợ Boss: tôi thấy diễn đàn luôn lấy họ làm nguyên nhân của mọi tiệc tồi tệ. Những chuyện họ làm sai, họ đáng bị phê phán. Tuy nhiên, đổ hết lỗi lên họ thì có phải là đúng hay không. Chuyện đội bóng bị xuống hạng, họ cũng bị ảnh hưởng không ít cho dù bỏ ra tiền ít hay tiền nhiều. Nói cho cùng, họ khác nào anh em CĐV trên diễn đàn này, muốn thay đổi cái gì ở đội bóng cũng có làm được đâu. Còn chuyện chúng ta yêu cầu họ phải “yêu mến” đội bóng như chúng ta thì hơi quá. Nếu như các doanh nghiệp tại Qui Nhơn hay một người Bình Định giàu có nào đó đến với đội bóng lúc đầu mùa thì làm gì có chuyện Sơn Boss làm nhà tài trợ được. Mà tôi nhớ, lúc đó mà đã sắp đến giải V-League rồi mà có thấy ai ở Bình Địngh chịu tài trợ đâu. Mình trách người ta thì cũng phải nhìn nhận khách quan một chút. Nếu mọi thứ không thay đổi thì dù ai vào tài trợ thì mọi chuyện cũng sẽ “nguyễn y vân” mà thôi.
Cứ cho là Boss chẳng tốt đẹp gì nhưng chúng ta kể tội họ mà tìm hiểu không kỹ thì không khách quan. Hơn nữa, chúng ta “đuổi” họ đi cũng không có nghĩa là sẽ có một người khác đến tài trợ với mục đích tốt đẹp hơn. Tôi thấy anh em quá nặng lời với những hành động của họ mà quên rằng họ cũng chỉ muốn điều có lợi cho mình mà thôi. Tôi tin, chẳng mấy ai tốt đẹp quăng cả đống tiền ra mà không đòi hỏi cái gì nhất là khi họ chẳng phải là người Bình Định. Nhưng thử hỏi, không có họ thì có ai tốt hơn không. Đó mới là vấn đề mà chúng ta, những người yêu Bình Định cần thảo luận. tôi tin, Boss khó mà đi tiếp với đội bóng rồi.

Phân tích những điều trên để thấy rằng, cái kết quả của đội bóng hiện nay không phải nằm ở những chuyện lặt vật kể trên. Rõ ràng, đội bóng chúng ta chưa chuyên nghiệp, cơ chế của đội còn quá tệ hại. Từ đó mới có chuyện cầu thủ bỏ đi, không đoàn kết. Không tìm được nhà tài trợ nào tốt hơn, không ủng hộ được cho các CĐV và xa cách với cầu thủ thứ 12 và cũng không có được những HLV giỏi cho đội bóng. Cái này là lỗi lớn của lãnh đạo vì họ là người có toàn quyền với đội bóng chứ không phải các yếu tố kể trên.
Từ đó, tôi thiết nghĩ thế này:
Chúng ta có quyền buồn nhưng không được đứng lại. Tôi nghĩ, chính binhdinhffc là nơi bắt đầu cho tương lai của đội bóng quê hương. Tại sao diễn đàn của chúng ta đã hoạt động rất tốt, anh em ai cũng yêu mến đội bóng và sẳn sàng làm tất cả vì đội bóng thế mà việc thành lập Hội CĐV chính thức vẫn chưa làm được. Nói như vậy để thấy bản thân chúng ta cũng còn nhiều điều hạn hế, vì vậy cũng đừng nên quá khích hay phê phán người khác.
Theo tôi tính toán thì ở giải hạng nhất mùa tới, cơ hội của Bình Định thăng hạng là rất nhiều. Chỉ cần thắng trên 15 trận là sẽ thăng hạng trong khi chúng ta có 13 trận sân nhà, 6 trận tại Miền Đông và Miền Tây. 19 trận đấu này đều có thể được truyền lữa bởi anh em binhdinhffc đấy là chưa nói còn 3-4 trận tại Miền Trung mà các CĐV tại Qui Nhơn có thể tiếp sức.
Nói như vậy để thấy rằng đây là lúc mà anh em binhdinhffc phải gạt nước mắt, bỏ buồn đau để tiến hành một kế hoạch mà tôi tạm đặt tên là “TRỞ LẠI MÁI NHÀ XƯA”. Việc đầu tiên là phải thành lập hội CĐV.
Lý do chính đáng thì ai cũng biết rồi, tôi cũng chỉ muốn nhắc lại: Có Hội CĐV, tiếng nói của anh em sẽ có trọng lượng hơn với đội bóng, được sự góp ý tốt hơn cho CLB và có thể trao đổi cụ thể, chính thức hơn với bất cứ nhà tài trợ nào của đội bóng.
Cuối cùng, tôi chỉ muốn nói: Thay vì buồn, phê phán, đả kích, anh em binhdinhffc hãy biến đau thương thành hành động. Trước hết, mình làm việc tốt cái đã rồi hãy nghĩ đến chuyện khác. Hãy bắt đầu khởi động kế hoạch “TRỞ LẠI MÁI NHÀ XƯA”.
Binhdinhffc không chỉ là một diễn đàn mà còn là cầu nối của những người con xa quê hương Bình Định. Vì vậy, hãy thật sự nghĩ về đội bóng, về quê hương bằng những điều mạnh mẽ hơn, thiết thực hơn dù rằng đây chỉ là thế giới ảo. Ảo hay thật cũng là do chúng ta cả mà thôi.

Xin chào bossfan!
Trong giai đoạn buồn này, hãy bỏ qua những bất hoà trong quá khứ, gạt sang bên những cuộc bút chiến về Boss, về nick của bạn, bài viết của bạn rất hay, khá chi tiết và có ý nghĩa. Cám ơn bạn về bài viết hay này.

Hẵn bạn cũng biết nick nguoihammo_so1? Đây là nick đã có rất nhiều bài viết bất hoà, chọc ngoáy, khích bác với nhiều thành viên tại đây, nhưng sau khi gặp nhau ngoài đời mới biết nguoihammo_so1 là 1 CĐV nhiệt tình. Sau cuộc gặp đó, nguoihammo_so1 đã đồng hành cùng anh em BinhDinhFFC đến hôm nay.

Trở lại bài của bạn, có 1 điểm tôi không tán đồng hoàn toàn
"- Lỗi của CĐV: Còn manh mún, chưa chính thức, chưa tác động được đến cầu thủ và những người lãnh đạo đội bóng"
Anh em BinhDinhFFC luôn cố gắng trong việc làm cầu nối giữa đội bóng với CĐV, và đã có được những kết quả bước đầu. Sau mỗi trận đấu và trong sinh hoạt, các thành viên BinhDinhFFC (vutien, Restihorse, curchi, quoctoan, Casanova, dihatti...) có nhiều cuộc gặp cầu thủ, HLV Bình Định. Sau trận thua playoff, họ cũng đã đến tận sân Thành Long an ủi, chia sẻ cầu thủ, BHL, cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng Bình Định cho dù ở bất kỳ giải đấu nào. Cộng với những gì thể hiện trên sân Thống Nhất hôm 28/08/2008, tôi tin lãnh đạo đội bóng đã có cái nhìn khác về anh em CĐV chúng ta. Họ cũng đã cùng chúng ta trong việc tổ chức cổ vũ trận đấu này.
Em chả lấy chồng tin học đâu
Phần mềm Phần cứng nhức cả đầu
Phần mềm thì mãi sao không cứng
Phần cứng khi cần chẳng thấy đâu

Image
User avatar
bin2003
Đội phó
Đội phó
 
Posts: 1325
Joined: Wed Apr 14, 2004 12:55 am
Blog: View Blog (19)
Top

Re: Kế hoạch hành động: “TRỞ LẠI MÁI NHÀ XƯA”

Postby laodurockqn on Sat Aug 30, 2008 3:06 am

bossfan wrote:Một thời gian dài tôi không viết bài lên diễn đàn vì rất nhiều lý do trong đó, là việc các thành viên khá dị ứng với nick của tôi. Bây giờ, mọi thứ đã ở tận cùng nỗi thất vọng, tôi cũng xin có vài lời.
Việc đội bóng xuống hạng, theo tôi, ai cũng có lỗi:
- Lỗi của cầu thủ: Còn trẻ, thiếu kinh nghiệm và không biết hi sinh vì cái chung
- Lỗi của BHL: non tay nghề, thiếu qyết đoán và hạn chế về chuyên môn. BHL cũng không cùng chung chí hướng và động lực
- Lỗi của CĐV: Còn manh mún, chưa chính thức, chưa tác động được đến cầu thủ và những người lãnh đạo đội bóng
- Lỗi của nhà tài trợ: Không thật sự gắn kết với đội bóng, chỉ chăm chăm làm quảng cáo, nói chung là thiếu cái tình với Bóng đá Bình Định.
Nhưng cái lỗi lớn nhất theo tôi vẫn là ở các nhà lãnh đạo CLB lẫn lãnh đạo tỉnh. Trước hết, cần phân tích cái lỗi của các yếu tố trên như sau:
- Về cầu thủ: họ cũng chỉ là những người bình thường, họ cần có sự chỉ bảo, động viên và dạy dổ từ người lớn. Thượng bất chính thì hạ tắc loạn. Trong xã hội cũng thế, trong bóng đá cần phải thế.
- Về BHL: Khi họ thiếu năng lực, lãnh đạo cần có những quyết sách đúng nghĩa. HLV 5 Thiện là người tốt, ông dám nhận nhiệm vụ khó khăn nhưng nếu cần phải thay thế ông thì lãnh đạo cũng cần cương quyết. Khổ cái là thay ông Thiện thì cũng chẳng còn ai tốt hơn ông cả. Tôi thấy diễn đàn có xu hướng ủng hộ HLV 5 Thiện. điều ấy tốt nhưng chưa hẳn đã tốt cho đội bóng. Tất nhiên, giờ cũng chẳng còn là lúc để bàn về điều này vì cơ bản, Bình Định cũng không còn ai tốt hơn ông.
- Về CĐV: Chúng ta nói cho cùng cũng chỉ là “người ngoài” với đội bóng. Tình yêu với CLB cũng không giúp chúng ta gần gũi hơn và có tiếng nói trọng lượng. Như bạn only4u đã viết: “Nhớ trước đây có một câu của bác nào (quên mất rầu) rất tâm đắc:
"Rất buồn là đội bóng không phải của chúng ta"
Chúng ta có chỉ có thể đứng từ xa xem, bình luận, chỉ chỏ thậm chí là chửi bới nhưng để chạm tay tới là một khoảng rất rất xa. Chúng ta yêu đội bóng, cùng nhau tiếp lửa cho đội bóng, vui khi đội thắng, buồn khi đội thua... nhưng thành bại của đội thì ta không thể quyết được. Đội bóng là công cụ của ông này leo lên, là phương tiện để đè ông kia xuống, đôi khi là thứ để chúng nó làm tiền... Còn đối với chúng ta đội bóng là Read only”
- Về nhà tài trợ Boss: tôi thấy diễn đàn luôn lấy họ làm nguyên nhân của mọi tiệc tồi tệ. Những chuyện họ làm sai, họ đáng bị phê phán. Tuy nhiên, đổ hết lỗi lên họ thì có phải là đúng hay không. Chuyện đội bóng bị xuống hạng, họ cũng bị ảnh hưởng không ít cho dù bỏ ra tiền ít hay tiền nhiều. Nói cho cùng, họ khác nào anh em CĐV trên diễn đàn này, muốn thay đổi cái gì ở đội bóng cũng có làm được đâu. Còn chuyện chúng ta yêu cầu họ phải “yêu mến” đội bóng như chúng ta thì hơi quá. Nếu như các doanh nghiệp tại Qui Nhơn hay một người Bình Định giàu có nào đó đến với đội bóng lúc đầu mùa thì làm gì có chuyện Sơn Boss làm nhà tài trợ được. Mà tôi nhớ, lúc đó mà đã sắp đến giải V-League rồi mà có thấy ai ở Bình Địngh chịu tài trợ đâu. Mình trách người ta thì cũng phải nhìn nhận khách quan một chút. Nếu mọi thứ không thay đổi thì dù ai vào tài trợ thì mọi chuyện cũng sẽ “nguyễn y vân” mà thôi.
Cứ cho là Boss chẳng tốt đẹp gì nhưng chúng ta kể tội họ mà tìm hiểu không kỹ thì không khách quan. Hơn nữa, chúng ta “đuổi” họ đi cũng không có nghĩa là sẽ có một người khác đến tài trợ với mục đích tốt đẹp hơn. Tôi thấy anh em quá nặng lời với những hành động của họ mà quên rằng họ cũng chỉ muốn điều có lợi cho mình mà thôi. Tôi tin, chẳng mấy ai tốt đẹp quăng cả đống tiền ra mà không đòi hỏi cái gì nhất là khi họ chẳng phải là người Bình Định. Nhưng thử hỏi, không có họ thì có ai tốt hơn không. Đó mới là vấn đề mà chúng ta, những người yêu Bình Định cần thảo luận. tôi tin, Boss khó mà đi tiếp với đội bóng rồi.

Phân tích những điều trên để thấy rằng, cái kết quả của đội bóng hiện nay không phải nằm ở những chuyện lặt vật kể trên. Rõ ràng, đội bóng chúng ta chưa chuyên nghiệp, cơ chế của đội còn quá tệ hại. Từ đó mới có chuyện cầu thủ bỏ đi, không đoàn kết. Không tìm được nhà tài trợ nào tốt hơn, không ủng hộ được cho các CĐV và xa cách với cầu thủ thứ 12 và cũng không có được những HLV giỏi cho đội bóng. Cái này là lỗi lớn của lãnh đạo vì họ là người có toàn quyền với đội bóng chứ không phải các yếu tố kể trên.
Từ đó, tôi thiết nghĩ thế này:
Chúng ta có quyền buồn nhưng không được đứng lại. Tôi nghĩ, chính binhdinhffc là nơi bắt đầu cho tương lai của đội bóng quê hương. Tại sao diễn đàn của chúng ta đã hoạt động rất tốt, anh em ai cũng yêu mến đội bóng và sẳn sàng làm tất cả vì đội bóng thế mà việc thành lập Hội CĐV chính thức vẫn chưa làm được. Nói như vậy để thấy bản thân chúng ta cũng còn nhiều điều hạn hế, vì vậy cũng đừng nên quá khích hay phê phán người khác.Theo tôi tính toán thì ở giải hạng nhất mùa tới, cơ hội của Bình Định thăng hạng là rất nhiều. Chỉ cần thắng trên 15 trận là sẽ thăng hạng trong khi chúng ta có 13 trận sân nhà, 6 trận tại Miền Đông và Miền Tây. 19 trận đấu này đều có thể được truyền lữa bởi anh em binhdinhffc đấy là chưa nói còn 3-4 trận tại Miền Trung mà các CĐV tại Qui Nhơn có thể tiếp sức.
Nói như vậy để thấy rằng đây là lúc mà anh em binhdinhffc phải gạt nước mắt, bỏ buồn đau để tiến hành một kế hoạch mà tôi tạm đặt tên là “TRỞ LẠI MÁI NHÀ XƯA”. Việc đầu tiên là phải thành lập hội CĐV.
Lý do chính đáng thì ai cũng biết rồi, tôi cũng chỉ muốn nhắc lại: Có Hội CĐV, tiếng nói của anh em sẽ có trọng lượng hơn với đội bóng, được sự góp ý tốt hơn cho CLB và có thể trao đổi cụ thể, chính thức hơn với bất cứ nhà tài trợ nào của đội bóng.
Cuối cùng, tôi chỉ muốn nói: Thay vì buồn, phê phán, đả kích, anh em binhdinhffc hãy biến đau thương thành hành động. Trước hết, mình làm việc tốt cái đã rồi hãy nghĩ đến chuyện khác. Hãy bắt đầu khởi động kế hoạch “TRỞ LẠI MÁI NHÀ XƯA”.
Binhdinhffc không chỉ là một diễn đàn mà còn là cầu nối của những người con xa quê hương Bình Định. Vì vậy, hãy thật sự nghĩ về đội bóng, về quê hương bằng những điều mạnh mẽ hơn, thiết thực hơn dù rằng đây chỉ là thế giới ảo. Ảo hay thật cũng là do chúng ta cả mà thôi.

Ủng hộ ý kiến trên, đôi khi rớt hạng lại là một việc hay, một cơ hội hay để "vạch" ra con đường sáng sủa hơn cho đội bóng, còn hơn là nằm ở VL đá mà không có mục tiêu. Buồn đau rồi, khóc vì đội rớt hạng rồi... thiết nghĩ sau cơn mưa trời lại sáng, binhdinhffc luôn sát cánh cùng đội bóng.
Nhất định sẽ cải tổ đội bóng, sau khi cải tổ tôi hi vọng lối đá thay đổi. Chiến thắng 15 trận là có thể thăng hạng, như phân tích của Bosfan tôi thấy rất khả quan.
Chỉ tội nghiệp cho những CĐV, những người tâm huyết, những người một lòng với đội bóng.
CHỜ TIN CẢI TỔ

LÃO DỰ
User avatar
laodurockqn
Đội phó
Đội phó
 
Posts: 545
Joined: Sat Jan 12, 2008 2:42 pm
Location: Quy Nhơn
Blog: View Blog (4)
Top

Re: Kế hoạch hành động: “TRỞ LẠI MÁI NHÀ XƯA”

Postby bossfan on Sat Aug 30, 2008 3:20 am

Đọc những dòng của Bossfan tôi cũng đồng ý với ý kiến của bạn để cho đội Bình Định ngày càng tốt hơn. Tuy nhiên do nick của bạn làm khó anh em trong này, khi thấy nick là tự động choảng nhau ngay. Thế này bossfan đổi sang nick khác đi, làm hẳn cái "thớt" thông báo cho anh em là mình đổi nick. Dù gì thằng Boss năm tới cũng bấm nút biến rồi.

tôi sẽ đổi nick trong thời gian tới, đương nhiên là thế khi ku Boss không thể tài trợ nữa. Nhưng tôi nói thiệt, việc ku này có tài trợ nữa hay không mình cũng chẳng biết. Nếu như nó tài trợ nữa, anh em binhdinhffc cũng phải tính toán lại để một lời hai phải nói chuyện sòng phẳng với nó.
Tuy nhiên, điềutôi muốn nói đến ở đây chính là hành động của binhdinhffc với mấy ku tài trợ này trên diễn àn để đạt được mục đích của mình
1. Đả kích, phê phán, chửi rủa cách làm của nó
2. Lập ra topic thảo luận về tư cách một nhà tài trợ. Họ nên làm gì, có phẩm chất nào thì mới đáng à nhà tài trợ của Biình Định.
Cách làm thứ nhất, chúng ta sẽ làm quê mặt ku boss để hắn tự rút lui và lãnh đạo tỉnh sẽ không ký tiếp hợp đồng nhưng cái này xem ra lợi bất cập hại vì ba cái lụ quăng quăng trong hợp đồng giữa Boss với Bình định tụi mình đâu có biết. Lởnó ký tiếp, nói gì thì nói không lẽ mình ẩy chay nó suốt. Phải tìm cách mở lối cho nó về gần chúng ta chứ. Hè hè. Cái nào có lợi cho mình thi làm thôi.
Tôi nghiêng về cách làm thứ hai. Cách làm này nếu ku boss coòn tiếp thì sẽ đàng hoàng hơn. Còn nếu không có ku Boss thì mình sẽ làm cho nhà tài tợ mới có thái độ và động lực tốt hơn và bản thân lãnh đạo tỉnh khi vào diễn đàn cũng thấy nên làm gì mơi nhà tài trợ theo nguyện vọng củ người hâm mộ.
Tôi thì tôi sợ thế này: không có ku Boss mà đội bóng chuyển cho bà Diệp Bạch Dương chẳng hạn thì chưa biết cái nào tốt hơn cái nào. Vụ này nghe đâu cũng đã được xúc tiến rồi. Nhưng qua bài học của ông Xi Măng Thanh Hóa thấy chuyện chuyển cho mấy ông có tiền mà dek biết làm bóng đá cũng chẳng có gì hay ho đâu. Đành rằng không thể bán rẻ đội bóng như cho ku Boss nhưng cứ không phải cứ có tiêền nhiều là muốn bán sao bán được.
Trên diễn đàn thì đúng là các thành viên có quyền bày tỏ ý kiến của mình nhưng cái gì cũng có chừng mực. Vụ thằng Boss sơn sân, anh em mình phản đối đồng loạt là tốt nhưng vậy cũng quá chậm vì nó đã sơn cha mất rồi. Nhưng mấy cái vụ đó, mình không lên tiếng thì nhiều khi mấy thằng đó tưởng ok bày ra thêm nhiều trò nữa. Tuy nhiên, nếu mình phản đối quá đáng, dẫn đến việc kích động anh em có hành động không hay như đem sơn lên sân sơn lại dòng chữ thì không ổn. Chưa ai làm điều đó nhưng nếu làm thì rõ ràng sẽ có chuyện với pháp luật ngay.
Cái gì sai, mình phải phản đối ngay nhưng cũng đừng quá khích. Tốt nhất, cứ phải phân tích những cái không được của ku Boss để lãnh đạo mở mắt ra là được rồi.
bossfan
Năng khiếu
Năng khiếu
 
Posts: 70
Joined: Tue Jan 29, 2008 2:55 am
Blog: View Blog (0)
Top

Re: Kế hoạch hành động: “TRỞ LẠI MÁI NHÀ XƯA”

Postby bossfan on Sat Aug 30, 2008 3:24 am

Chỉ tội nghiệp cho những CĐV, những người tâm huyết, những người một lòng với đội bóng.
CHỜ TIN CẢI TỔ

Chuyện cải tổ chắc không có đâu anh em. Đọc tin trên báo thấy mọi việc đang xếp xó. Ngoài Qui Nhơn nghe nói mấy ông đang tính bán phứt đội bóng rồi. Tương lai xám xịt lắm
bossfan
Năng khiếu
Năng khiếu
 
Posts: 70
Joined: Tue Jan 29, 2008 2:55 am
Blog: View Blog (0)
Top

Re: Kế hoạch hành động: “TRỞ LẠI MÁI NHÀ XƯA”

Postby MyLang on Sat Aug 30, 2008 4:37 am

bossfan wrote: Bây giờ, mọi thứ đã ở tận cùng nỗi thất vọng, tôi cũng xin có vài lời.
Việc đội bóng xuống hạng, theo tôi, ai cũng có lỗi:
- Lỗi của cầu thủ: Còn trẻ, thiếu kinh nghiệm và không biết hi sinh vì cái chung
- Lỗi của BHL: non tay nghề, thiếu qyết đoán và hạn chế về chuyên môn. BHL cũng không cùng chung chí hướng và động lực
- Lỗi của CĐV: Còn manh mún, chưa chính thức, chưa tác động được đến cầu thủ và những người lãnh đạo đội bóng
- Lỗi của nhà tài trợ: Không thật sự gắn kết với đội bóng, chỉ chăm chăm làm quảng cáo, nói chung là thiếu cái tình với Bóng đá Bình Định.
Nhưng cái lỗi lớn nhất theo tôi vẫn là ở các nhà lãnh đạo CLB lẫn lãnh đạo tỉnh. Trước hết, cần phân tích cái lỗi của các yếu tố trên như sau:

......
- Về nhà tài trợ Boss: tôi thấy diễn đàn luôn lấy họ làm nguyên nhân của mọi tiệc tồi tệ. Những chuyện họ làm sai, họ đáng bị phê phán. Tuy nhiên, đổ hết lỗi lên họ thì có phải là đúng hay không. Chuyện đội bóng bị xuống hạng, họ cũng bị ảnh hưởng không ít cho dù bỏ ra tiền ít hay tiền nhiều. Nói cho cùng, họ khác nào anh em CĐV trên diễn đàn này, muốn thay đổi cái gì ở đội bóng cũng có làm được đâu. Còn chuyện chúng ta yêu cầu họ phải “yêu mến” đội bóng như chúng ta thì hơi quá. Nếu như các doanh nghiệp tại Qui Nhơn hay một người Bình Định giàu có nào đó đến với đội bóng lúc đầu mùa thì làm gì có chuyện Sơn Boss làm nhà tài trợ được. Mà tôi nhớ, lúc đó mà đã sắp đến giải V-League rồi mà có thấy ai ở Bình Địngh chịu tài trợ đâu. Mình trách người ta thì cũng phải nhìn nhận khách quan một chút. Nếu mọi thứ không thay đổi thì dù ai vào tài trợ thì mọi chuyện cũng sẽ “nguyễn y vân” mà thôi.
Cứ cho là Boss chẳng tốt đẹp gì nhưng chúng ta kể tội họ mà tìm hiểu không kỹ thì không khách quan. Hơn nữa, chúng ta “đuổi” họ đi cũng không có nghĩa là sẽ có một người khác đến tài trợ với mục đích tốt đẹp hơn. Tôi thấy anh em quá nặng lời với những hành động của họ mà quên rằng họ cũng chỉ muốn điều có lợi cho mình mà thôi. Tôi tin, chẳng mấy ai tốt đẹp quăng cả đống tiền ra mà không đòi hỏi cái gì nhất là khi họ chẳng phải là người Bình Định. Nhưng thử hỏi, không có họ thì có ai tốt hơn không. Đó mới là vấn đề mà chúng ta, những người yêu Bình Định cần thảo luận. tôi tin, Boss khó mà đi tiếp với đội bóng rồi.


*Tuy nhiên, điềutôi muốn nói đến ở đây chính là hành động của binhdinhffc với mấy ku tài trợ này trên diễn àn để đạt được mục đích của mình
1. Đả kích, phê phán, chửi rủa cách làm của nó
2. Lập ra topic thảo luận về tư cách một nhà tài trợ. Họ nên làm gì, có phẩm chất nào thì mới đáng à nhà tài trợ của Biình Định.
-Phải tìm cách mở lối cho nó về gần chúng ta chứ. Hè hè. Cái nào có lợi cho mình thi làm thôi.
-Tôi nghiêng về cách làm thứ hai. Cách làm này nếu ku boss coòn tiếp thì sẽ đàng hoàng hơn. Còn nếu không có ku Boss thì mình sẽ làm cho nhà tài tợ mới có thái độ và động lực tốt hơn và bản thân lãnh đạo tỉnh khi vào diễn đàn cũng thấy nên làm gì mơi nhà tài trợ theo nguyện vọng củ người hâm mộ.
Tôi thì tôi sợ thế này: không có ku Boss mà đội bóng chuyển cho bà Diệp Bạch Dương chẳng hạn thì chưa biết cái nào tốt hơn cái nào. Vụ này nghe đâu cũng đã được xúc tiến rồi. Nhưng qua bài học của ông Xi Măng Thanh Hóa thấy chuyện chuyển cho mấy ông có tiền mà dek biết làm bóng đá cũng chẳng có gì hay ho đâu. Đành rằng không thể bán rẻ đội bóng như cho ku Boss nhưng cứ không phải cứ có tiêền nhiều là muốn bán sao bán được.
Cái gì sai, mình phải phản đối ngay nhưng cũng đừng quá khích. Tốt nhất, cứ phải phân tích những cái không được của ku Boss để lãnh đạo mở mắt ra là được
.


+
Việc đội bóng xuống hạng, theo tôi, ai cũng có lỗi:
Còn một cái lỗi (*)sao bossfan ko nêu ra : Còn MQST- nhà tư vấn về quảng cáo và tài trợ cho đội bóng , ở đâu ? bossfan có phải là nhân viên ở đây , nhưng bossfan muốn gì ? làm gì đây ? Vì tâm huyết với bóng đá Bình Định chăng ?
Có thể nói những câu trích dẫn đó cũng hiểu bossfan là ai thôi.
+Đả kích chửi rủa Boss ư ? sao ko đả kích , chửi rủa MQST . Boss có lổi ko ? Có , vì đã chọn sai nhà tư vấn về quảng cáo và tài trợ cho đội bóng .

*Ghi chú :"lớn nhất" , ý này post sai . MyLang tự bỏ .
Last edited by MyLang on Sat Aug 30, 2008 12:35 pm, edited 2 times in total.
Ông lái vần say trăng, đầu gối sách
Để thuyền hồn rời khỏi bến My Lăng

MyLang
Đội hình 2
Đội hình 2
 
Posts: 237
Joined: Wed Jan 30, 2008 4:43 am
Blog: View Blog (0)
Top

Re: Kế hoạch hành động: “TRỞ LẠI MÁI NHÀ XƯA”

Postby bossfan on Sat Aug 30, 2008 6:15 am

*Còn một cái lỗi lớn nhất sao bossfan ko nêu ra : Còn MQST- nhà tư vấn về quảng cáo và tài trợ cho đội bóng , ở đâu ? bossfan có phải là nhân viên ở đây , nhưng bossfan muốn gì ? làm gì đây ? Vì tâm huyết với bóng đá Bình Định chăng ?
Có thể nói những câu trích dẫn đó cũng hiểu bossfan là ai thôi.
*Đả kích chửi rủa Boss ư ? sao ko đả kích , chửi rủa MQST . Boss có lổi ko ? Có , vì đã chọn sai nhà tư vấn về quảng cáo và tài trợ cho đội bóng .

Tôi không phải là người thích đôi co nhưng tôi thấy ngạc nhiên khi bạn lại có hướng qui chụp nặng nề như thế với đầy ác ý.
Thứ nhất: nếu mục đích của tôi như thế nào, tâm huyết hay không thì ai cũng có thể đánh giá bằng bài viết của tôi. Bạn đã làm gì cho diễn đàn, nhiều hay ít, tâm huyết hay không, nói cho cùng cũng bằng những gì thể hiện trên diễn đàn. Xin lỗi, tôi có là ai đi nữa thì trên diễn đàn này tôi cũng chỉ là một nick và thể hiện đúng cái nich đấy. Mục đích của tôi như thế nào, tùy mọi người đánh giá. Đấy là lý do tôi vẫn giữ nick này vì cũng hi vọng mọi người hiểu một lần sơ suất thiếu kiềm chế của mình sẽ được bỏ qua. Tôi có đổi nick đi nữa thì có giải quyết cái gì. Ai cũng có mục đích của mình, tôi cũng có, bạn cũng có. Có chắc bạn hoàn toàn trong sáng khi viết về người khác hay không?
Thứ hai: khi chúng ta đả kích hay chửi rủa Boss, tự nhiên Boss phải coi lại cách làm ăn của MQST. Cái đúng cái sai của MQST là do Boss đánh giá chứ. Tôi không biết bạn bao nhiêu tuổi, đã đi làm hay chưa mà bạn không hiểu rằng MQST cũng chỉ là thằng tư vấn, quyề quyết định vẫn là Boss. Nếu MQST làm ăn không ra gì, làm cho người khác chửi Boss thì đương nhiên Boss sẽ cắt hợp đồng. Nếu chúng ta chưa hiểu hết chuyện, tự nhiên đi chửi thằng MQST, thì điều đó đúng hay sai. Bạn là nhân viên, bạn làm cái gì cũng do sếp bạn quyết định. Bạn làm đúng, sếp bạn lại làm sai thì không lẽ lôi bạn ra mà chửi. Trong mấy cái chuyện bầy hầy của Boss, lỗi ở MQST hay ở Boss chắc gì bạn đã biết.
Thứ ba: bạn có cái quyền gì mà đòi chửi người này, kẻ nọ. Bạn muốn chửi sao không lấy tên thật, kiếm tờ báo nào đó đến mà chửi việc gì phải dùng diễn đàn. Vì là diễn đàn, mọi thành viên là ảo, nên tôi muốn là chúng ta có phê phán cũng phải có trước, có sau. Người ta sai thì nói thẳng, nói thật chứ không phải chửi bới. Bạn chỉ là một cai nick, bạn chửi tùm lum trên này nếu có chuyện gì xảy ra, những người quản trị này sẽ lãnh đạn chứ có phải là bạn đâu.
Tôi đã hết sức ôn hòa nói chuyện với bạn. Nếu tôi có mục đích xấu và nói không hợp lý, cứ đọc bài viết thì hiểu. Còn tôi là ai, có phải là nhân viên MQST hay không? điều đó có thật sự quan trọng không. Tôi là ai, bạn là ai, khi tham gia diễn đàn này miễn tôn trọng và có ý kiến đúng (theo tương đối) là được rồi, phải không. Hà cớ gì mà bạn nặng nề qui chụp và tìm cách bới móc bài viết của tôi. Sao bạn không đóng góp ý kiến cho kế hoạch chung của diễn đàn cho phù hợp với topic. Còn nếu cần đôi co với tôi, bạn cứ mở topic khác như là "Bossfan là ai?"
bossfan
Năng khiếu
Năng khiếu
 
Posts: 70
Joined: Tue Jan 29, 2008 2:55 am
Blog: View Blog (0)
Top

Re: Kế hoạch hành động: “TRỞ LẠI MÁI NHÀ XƯA”

Postby mangtre on Sat Aug 30, 2008 6:17 am

bossfan wrote:Việc đầu tiên là phải thành lập hội CĐV.
.


Kế hoạch "TRỞ LẠI MÁI NHÀ XƯA" là gì ?
CĐV ta lớn mạnh thế này mà trở lại như xưa là còn tí xíu hả???

Bossfan nghĩ mấy ông nhà mình đui, mù hết hả? Anh em BinhdinhFFC cổ vũ như thế nào mấy ông không biết sao, chẳng lẽ anh em mình đi xin xỏ để có được hội CĐV ?
Nhớ ...tất cả !
Nhớ...và nhớ !
mangtre
Thành viên
 
Posts: 44
Joined: Tue Apr 06, 2004 2:22 am
Location: Quynhon
Blog: View Blog (0)
Top

Re: Kế hoạch hành động: “TRỞ LẠI MÁI NHÀ XƯA”

Postby bossfan on Sat Aug 30, 2008 6:24 am

*Còn một cái lỗi lớn nhất sao bossfan ko nêu ra : Còn MQST- nhà tư vấn về quảng cáo và tài trợ cho đội bóng , ở đâu ? bossfan có phải là nhân viên ở đây , nhưng bossfan muốn gì ? làm gì đây ? Vì tâm huyết với bóng đá Bình Định chăng ?

@ to Mylang: Cái việc xuống hạng của đội bóng là chuyện buồn. Anh em đang cố gắng tìm ra dđâu là nguyên nhân của thất bại ấy. Việc bạn khẳng định "Lỗi lớn nhất ...." như trích dẫn trên đã đủ thấy động cơ của bạn khi tham gia topic này là gì. Hãy nhìn lại lương tâm của mình, những gì bạn nêu đó có phải thật sự là cách bạn đánh giá về lỗi lớn nhất của việc xuống hạng không. Nếu bạn cho là đúng thì tôi cũng pótay...
bossfan
Năng khiếu
Năng khiếu
 
Posts: 70
Joined: Tue Jan 29, 2008 2:55 am
Blog: View Blog (0)
Top

Re: Kế hoạch hành động: “TRỞ LẠI MÁI NHÀ XƯA”

Postby bossfan on Sat Aug 30, 2008 6:27 am

Kế hoạch "TRỞ LẠI MÁI NHÀ XƯA" là gì ?
CĐV ta lớn mạnh thế này mà trở lại như xưa là còn tí xíu hả???

Bossfan nghĩ mấy ông nhà mình đui, mù hết hả? Anh em BinhdinhFFC cổ vũ như thế nào mấy ông không biết sao, chẳng lẽ anh em mình đi xin xỏ để có được hội CĐV ?

Kế hoạch này là của đội bóng. Maí nhà xưa là V-League đó.
Mình không xin xỏ nhưng mình không tác động thì ai công nhận Hội CĐV hả ông bạn. Đâu phảimình cứ cổ động ầm ĩ vậy là người ta tự nhiên mời mình đến mà cấp giấy đâu.
bossfan
Năng khiếu
Năng khiếu
 
Posts: 70
Joined: Tue Jan 29, 2008 2:55 am
Blog: View Blog (0)
Top

Next

Post a reply

Smilies
em22 em36 em26 em39 em29 em35 em31 em34 em32 :D :) ;) :( :o :shock: :? 8-) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: :geek: :ugeek:
Quote Selected
 

Return to Bóng đá, dự đoán và bình... loạn

Who is online

Users browsing this forum: 77L7777, Alexa [Bot], Arc, bundooroo, Hai_HuongBinh, laodurockqn, le hieu, Yahoo [Bot] and 17 guests