BĐ bị các đội khác cô lập

Moderators: Bình Lâm, Casanova, curchi

BĐ bị các đội khác cô lập

Postby LOWEN on Mon Jul 19, 2004 7:16 am

Để khởi động cho mùa bóng mới các đội bóng tổ chức giải giao hữu Cúp TH Bình Dương, Cúp Prudential - Đà Nẵng chuẩn bị diễn ra. Hai đội bóng chủ nhà đã gưỉ giấy mời các đội bóng QTế và CLB ở VN tham gia. Tiếc thay trong đó không có cái tên BĐịnh. Họ toàn mời những CLB mạnh như HAGL, SLNA, GĐT. Khi các đội này từ chối họ chuyển sang Delta ĐT, ACB-HN thậm chí là đội bóng mới lên hạng Thép MN -CSG chứ chẳng thèm ngó đến đội bóng VĐ cúp QG. Điều đó cho thấy BĐ trong mắt các đội bóng này chỉ là đội yếu, không đáng mời. Buồn thay, theo các bạn thì sao.

LOWEN
Ông Bầu
 
Posts: 945
Joined: Tue May 11, 2004 10:27 am
Location: HCM
Blog: View Blog (0)
Top

Re: BĐ bị các đội khác cô lập

Postby duphat on Mon Jul 19, 2004 11:56 am

LOWEN wrote:Để khởi động cho mùa bóng mới các đội bóng tổ chức giải giao hữu Cúp TH Bình Dương, Cúp Prudential - Đà Nẵng chuẩn bị diễn ra. Hai đội bóng chủ nhà đã gưỉ giấy mời các đội bóng QTế và CLB ở VN tham gia. Tiếc thay trong đó không có cái tên BĐịnh. Họ toàn mời những CLB mạnh như HAGL, SLNA, GĐT. Khi các đội này từ chối họ chuyển sang Delta ĐT, ACB-HN thậm chí là đội bóng mới lên hạng Thép MN -CSG chứ chẳng thèm ngó đến đội bóng VĐ cúp QG. Điều đó cho thấy BĐ trong mắt các đội bóng này chỉ là đội yếu, không đáng mời. Buồn thay, theo các bạn thì sao.

Trờy ơy! sao Lowen nghĩ vậy nhỉ??? Họ không mời... Barcelona, CĐV Barca buồn sao????????????????????????
Đây chỉ là những giải giao hữu. Không thể gọi là khởi động mùa bóng mới được! Đừng câu nệ quá chuyện mời hay không được mời, lowen ơi!!!
duphat
Thành viên
 
Posts: 32
Joined: Tue Mar 30, 2004 8:41 am
Location: HCM
Blog: View Blog (0)
Top

Postby changtraibien on Tue Jul 20, 2004 7:22 am

không phải là Bình Định yếu mà Bình Định mạnh quá họ không dám mời sợ Bình Định lấy mất chức vô địch của họ, vì Bình Định luôn có truyền thông chơi rất hay trong các giải đấu mà có loại trực tiếp mà, mà tiêu biểu là 2 vòng chung kết cúp quốc gia vừa qua cũng theo thể thức loại trực tiếp Bình Định của chúng ta đã ôm trọn hết 2 chưc vô địch..... các bạn thấy có đúng không? mà nếu họ có mời BĐ chúng ta tham gia chưa chắc chúng ta đã tham gia vì đó là giải toàn là đội hạng trung trong khi đó BĐ của chúng ta đã bứt ra khỏi hệ thống các giải trong nước để tham gia một đấu trường danh giá hơn đó là cúp C1, vì thế nếu có thi đấu thì phải thi đấu với các đội hàng đầu khu vực châu á để học hỏi thêm kinh nghiêm thi đấu chuyên nghiệp của họ chứ ......... mình nói hơn bị chảnh một chút nhỉ? hiiiii nhưng việc họ không mời BĐ tham gia không phải là chúng ta yếu mà là chúng ta đã thực sự mạnh hơn so với lần đầu tiên tham gia v-league .... bằng chứng là các đội mạnh khác cũng vậy như HAGL, SLNA.... họ cũng được mời nhưng họ đâu có tham gia đâu thời gian đâu mà họ tham gia các giả đấu đó.....biết đâu BĐ mình cũng được mời nhưng mà lại từ chối thì sao, vì thế anh lowen đừng nghĩ như thế nhé........
Image
------------------------
http://www.360.yahoo.com/quinhon772505 ====>>>> My's Blog
User avatar
changtraibien
Đội phó
Đội phó
 
Posts: 2643
Joined: Sun Apr 11, 2004 3:10 pm
Location: Tru dien - Goc me city
Blog: View Blog (8)
Top

Postby bin2003 on Wed Jul 21, 2004 1:02 am

Sau khi HAGL từ chối tham dự, Bình Dương dự tính mời Bình Định thay thế. Trước khi mời, họ có gọi điện "tham vấn" trước nhưng Bình Định từ chối vì nhiều lý do...
Nếu Bình Định đồng ý thì là bị mời chứ không phải được mời đâu, mấy anh ơi!
User avatar
bin2003
Đội phó
Đội phó
 
Posts: 1247
Joined: Wed Apr 14, 2004 12:55 am
Blog: View Blog (18)
Top

Postby ViThanh on Fri Jul 23, 2004 6:30 am

Bình Định đã bị đánh hội đồng và sẽ còn bị đánh hội đồng.
Bình Định vô địch Cup QG mà chả lấy gì làm sung sướng, nhìn mặt lãnh đạo cho đến cầu thủ xanh như đít nhái, cầm Cup mà tay run lẩy bẩy. Vô địch mà chả lấy gì làm tự hào, chẳng qua thằng khác không muốn nhận nên đùn đấy cho cái anh nữa nạc, nữa mỡ Bình Định thôi.
ViThanh
Thành viên
 
Posts: 1
Joined: Wed Jul 07, 2004 6:26 am
Location: Ha Noi
Blog: View Blog (0)
Top

Postby doremon on Fri Jul 23, 2004 6:45 am

Mấy ông HN trên diễn đàn nàycó lẽ quen với phong cách của LĐ lúc nào chả nói thế! Kiểu của CAHN hay HKVN hay ACB... cùng 1 duột! 0 bị hội đồng cũng toi mạng, rồi lèm b2m lợi dụng kẻ hở (chắc cũng mấy ổng cố tình tạo kẻ hở để phòng trước) ghép tên để được nhoi lên Hihi!
Vậy mà tạo hừ mới chek Wink
doremon
Thành viên
 
Posts: 6
Joined: Tue May 04, 2004 7:36 am
Location: Quan 7 TPHCM
Blog: View Blog (0)
Top

Postby Bình Lâm on Fri Jul 23, 2004 7:02 am

ViThanh wrote:Bình Định đã bị đánh hội đồng và sẽ còn bị đánh hội đồng.
Bình Định vô địch Cup QG mà chả lấy gì làm sung sướng, nhìn mặt lãnh đạo cho đến cầu thủ xanh như đít nhái, cầm Cup mà tay run lẩy bẩy. Vô địch mà chả lấy gì làm tự hào, chẳng qua thằng khác không muốn nhận nên đùn đấy cho cái anh nữa nạc, nữa mỡ Bình Định thôi.

Cái cúp "nửa nạc, nửa mỡ" gọi tắt thành cup "ba chỉ" (ba rọi) đi. Nó không bằng Cup nạc (VĐQG) nhưng hơn rất nhiều thứ. Chẳng thế mà Bình Dương dùng mọi cách mà không đụng được. Đội áo àng của Thần Đồng Văn Quyến vì cái "ba rọi" này mà tan đàn xẻ nghé, thầy đi đường thầy, trò đi đường trò.
Hêhê
Image
Còn ăn, hết về ngoại ăn
Bình Lâm
Ban huấn luyện
 
Posts: 934
Joined: Mon Apr 19, 2004 12:10 am
Location: Tuy Phước (Gia Lai)
Blog: View Blog (0)
Top


Post a reply

Smilies
em22 em36 em26 em39 em29 em35 em31 em34 em32 :D :) ;) :( :o :shock: :? 8-) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: :geek: :ugeek:
Quote Selected
 

Return to Bóng đá, dự đoán và bình... loạn

Who is online

Users browsing this forum: Alexa [Bot] and 0 guests