Tuần tin tức 2

Moderators: Bình Lâm, Casanova, curchi

Tuần tin tức 2

Postby LOWEN on Thu Aug 12, 2004 7:50 am

Vậy là cuối cùng cái lễ kí kết cùng diễn ra. Theo như miu tả của Anh Bo thì cái lí do chuyển địa điểm để biểu diễn võ thuật chỉ là lấp liếm. Sự thật thì để biểu diễn xe máy quảng cáo mà thôi. Người nổi bật nhất lễ kí kết không phải Isawa, mà chẳng phải Hoa lâm và quan chưc tỉnh nhà. Không ai khác chính là Anh Bo nhà mình. Theo như thấy trên chùm ảnh sưu tầm Anh chiếm đại đa số hehe. Anh lên hình cũng đẹp trai chán Laughing. Không biết giờ này Em baby có sự cân nhắc giữa Isawa hay Anh Bo chưa. Sau khi từ lễ kí về trong người Anh Bo sinh ra cục tức...mình hehe. vì Hoa Lâm chơi sỏ không chịu giới thiệu các Anh tai to mặt bự của Sở và Tỉnh ta hihi. Mong Anh xả nó ra cho hả giận, để trong người lâu ngày thành khối u mất hihi.

Cuộc đại phẫu SLNA cũng kết thúc tuần qua. KQ cuộc giải phẫu thúi quắt. Vậy mà vẫn còn lắm điều thúi nữa ở giai đoạn hậu phẫu. Trâu bò húc nhau cả lũ chết Twisted Evil.

Tuần qua HKPĐ đang diễn ra. Đoàn BĐ tạm sếp thứ 26/64 đoàn chỉ có 6 HCĐ. Buồn ghê. Mong rằng sẽ đổi màu huy chương trong vài ngày tới.

Câu chuyện quần và áo rồi một tuần nữa qua đi trong không khí im lặng. Đề nghị Em baby theo dõi sát sao Anh cuxe giúp Anh Em với Laughing.

Bóng banh quốc tế chuẩn bị sôi động hẳn lên vì sắp đến ngày khai cuộc giải ngoại Hạng Anh. Mùa này có chelsea là ôm xòm nhất. Anh BL cũng sướng theo hò hét quá chừng. Thằng Real kéo Viera khỏi Arsenal. Đang gạ gẫm Owen rời pool. Anh BL là người sướng nhất. Vì hai đối thủ kia ít nhiều sẽ yếu đi. Vậy mà Anh BL cứ chửi rủa Real. Đề nghị Anh chuyển sang chúc mừng mới phải Shocked.

Theo như góp ý cho thêm hình ảnh tang phần sinh động. Nhưng Em chịu. Vì tiền vào net còn đâu mua máy Digital. Mong các Bác thông kẻm.

LOWEN
Ông Bầu
 
Posts: 945
Joined: Tue May 11, 2004 10:27 am
Location: HCM
Blog: View Blog (0)
Top

Postby duphat on Fri Aug 13, 2004 1:40 am

LOWEN wrote:...Không biết giờ này Em baby có sự cân nhắc giữa Isawa hay Anh Bo chưa....


Cân nhắc gì nữa! Baby_boy một thời làm... xáo trộn đội hình" BinhDinhFFC, cuối cùng lại tuyên chiến "mê" Issawa.. he he

Anh em muốn biết cứ "tổng công kích" Issawa và TụtBo xem Baby_boy nhảy vào ai là biết liền ngay!
duphat
Thành viên
 
Posts: 32
Joined: Tue Mar 30, 2004 8:41 am
Location: HCM
Blog: View Blog (0)
Top

Re: Tuần tin tức 2

Postby Bình Lâm on Fri Aug 13, 2004 7:41 am

LOWEN wrote:Bóng banh quốc tế chuẩn bị sôi động hẳn lên vì sắp đến ngày khai cuộc giải ngoại Hạng Anh. Mùa này có chelsea là ôm xòm nhất. Anh BL cũng sướng theo hò hét quá chừng. Thằng Real kéo Viera khỏi Arsenal. Đang gạ gẫm Owen rời pool. Anh BL là người sướng nhất. Vì hai đối thủ kia ít nhiều sẽ yếu đi. Vậy mà Anh BL cứ chửi rủa Real. Đề nghị Anh chuyển sang chúc mừng mới phải :shock: .

Theo như góp ý cho thêm hình ảnh tang phần sinh động. Nhưng Em chịu. Vì tiền vào net còn đâu mua máy Digital. Mong các Bác thông kẻm.

Tôi thực sự không muốn chú Owen ra đi. Vì nếu chú này đi nữa thì giải ngoại hạng "xuống giá" quá, vô địch cũng chẳng hay ho gì. Anh Lowen cứ xem những trận thắng 3-0 (ví dụ thế) sẽ nhạt nhẽo biết bao.
Image
Còn ăn, hết về ngoại ăn
Bình Lâm
Ban huấn luyện
 
Posts: 934
Joined: Mon Apr 19, 2004 12:10 am
Location: Tuy Phước (Gia Lai)
Blog: View Blog (0)
Top

Postby LOWEN on Sat Aug 14, 2004 5:42 am

Đêm nay giải Anh sẽ diễn ra. Chúng ta được VTV phục vụ trận đấu Chelsea - MU. Một trận đấu hấp dẫn và được chờ đợi nhất vòng đấu này. Mọi cặp mắt đổ đồn về đây vì những phát biểu tự cao của Mourinnho, những cuộc shopping của Chel. Trong lúc MU đang muốn quên đi những thất bại mùa trước. Anh BL có lẽ sướng nghen. Được coi đội bóng yêu thích ngay đợt đầu tiên. Chúc Anh BL vui nhưng em cầu mong MU thắng ihihihi.

LOWEN
Ông Bầu
 
Posts: 945
Joined: Tue May 11, 2004 10:27 am
Location: HCM
Blog: View Blog (0)
Top


Post a reply

Smilies
em22 em36 em26 em39 em29 em35 em31 em34 em32 :D :) ;) :( :o :shock: :? 8-) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: :geek: :ugeek:
Quote Selected
 

Return to Bóng đá, dự đoán và bình... loạn

Who is online

Users browsing this forum: Alexa [Bot] and 3 guests