Cùng Hội CĐV Bóng đá Quốc gia Việt Nam ký tên phản đối độc quyền phát sóng của kênh truyền hình K+! Tại vff-fan hoặc tại BinhDinhFFC


V-League 2009

V-League 2009

Gửi bàibởi redshark » 15-03-2009, 20:25

Kết quả sau vòng 5:

Hình ảnh
Hình đại diện của thành viên
redshark
Đội phó
Đội phó
 
Bài viết: 2776
Ngày tham gia: 06-03-2009, 13:48
Đã cảm ơn: 301 lần
Được cảm ơn: 149 lần
Blog: Xem blog (8)
CĐV của: SIMG

Re: V-League 2009

Gửi bàibởi bundooroo » 15-03-2009, 20:31

redshark đã viết:Kết quả sau vòng 5:

Hình ảnh


Có vẻ sau những bất ngờ ở 4 vòng đấu đầu tiên, V-League đang đi theo đúng hướng của nó. HAGL đứng ở vị trí thứ 4 và chỉ còn cách Nam Định 1 điểm. Một trận thắng nữa sẽ đưa đội quân phố núi trở lại top dẫn đầu. Các "đại gia" có sự chuẩn bị tốt đang có những vị trí xứng đáng. Thất vọng nhất là hai "đại gia" thứ thiệt Bình Dương và Hải Phòng khi chưa làm hài lòng người hâm mộ. Thể Công cũng chưa có thành tích tương xứng. QK.4 và Đồng Tháp, sau những bùng nổ liệu sẽ trôi dần về cuối bảng xếp hạng. Đầu tư ít, thiếu nhân lực, cổ động viên ngoảnh mặt, CLB.TPHCM đang "cố gắng" hơn 100% khả năng, nhưng liệu có thành công?
BÌNH ĐỊNH - LÀM LẠI TỪ HẠNG NHẤT!
Hình đại diện của thành viên
bundooroo
Giám sát
 
Bài viết: 5877
Ngày tham gia: 13-04-2008, 17:06
Đã cảm ơn: 300 lần
Được cảm ơn: 150 lần
Blog: Xem blog (27)
CĐV của: Binh Dinh, MU, Barca, Inter!

Re: V-League 2009

Gửi bàibởi redshark » 15-03-2009, 20:38

1 cuối tuần nhiều niềm vui trong bóng đá khi 2 đội bóng VN yêu thích là BĐ và HAGL đều dành chiến thắng 2-0. :lol:
Tương tự, ở Châu Âu, 1 kết quả chiến thắng với 4 bàn ghi vào lưới đối phương của Arsenal và Juventus. :lol:
Hình đại diện của thành viên
redshark
Đội phó
Đội phó
 
Bài viết: 2776
Ngày tham gia: 06-03-2009, 13:48
Đã cảm ơn: 301 lần
Được cảm ơn: 149 lần
Blog: Xem blog (8)
CĐV của: SIMG

Re: V-League 2009

Gửi bàibởi changtraibien » 16-03-2009, 11:00

Thầy Tô kết Thái Dương

Mặc dù không có đuợc màn trình diễn ấn tượng trên sân hàng Đẫy và bị thay ra ở phút 10 nhưng tiền vệ " Thái Dương" của Hoàng anh Gia Lai đã lọt vào mắt xanh của HLV calisto. sau trận đấu ông Tô đã dành thời gian nói chuyện với cầu thủ này. Ai cũng hiểu, cơ hội đã đến với Thái Dương, và trên thực tế anh là cầu thủ chơi tốt nhất của HAGL kể từ đầu giải.,

Báo Bóng đá


Chúc mừng Thái Dương....
Hình ảnh
http://www.dieutrionline.com
Hình đại diện của thành viên
changtraibien
Đội phó
Đội phó
 
Bài viết: 4958
Ngày tham gia: 11-04-2004, 22:10
Đến từ: Âm tào - Địa phủ.
Đã cảm ơn: 31 lần
Được cảm ơn: 33 lần
Blog: Xem blog (9)
CĐV của: Liverpool, Bình Định, BinhDinhFFC.......
  • Website
  • Tài khoản ICQ
  • Tài khoản Yahoo

Re: V-League 2009

Gửi bàibởi redshark » 18-03-2009, 13:05

Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ : "V.League cần một nỗ lực tổng hợp"
Cập nhật lúc : 9:5:44 , 18/3/2009 (GMT+7)

Đó là phát biểu của chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ. Ông nói rằng, muốn có một giải đấu tốt, ngoài sự cố gắng của BTC thì mỗi đội bóng, cầu thủ phải triệt để tuân thủ luật chơi. Chỉ có vậy mới hạn chế được những điều đáng tiếc trong quá trình vận hành giải đấu và đạt yêu cầu cao về chuyên môn.

PV: Xin ông đánh giá khái quát về V.League 2009 sau 5 vòng đấu?

Chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ: Về cơ bản, V.League đã diễn ra đúng lộ trình, đạt yêu cầu. Tín hiệu tích cực nhất của giải đấu là chúng ta đã có nhiều trận cầu quyết liệt, sòng phẳng và hấp dẫn. Cho đến thời điểm này, tôi vẫn chưa thấy phản hồi từ dư luận hay các bộ phận chuyên môn về trận đấu nào đó “có vấn đề”. Thú thực, với hoàn cảnh hiện tại, có được các trận đấu trung thực đã là quý lắm rồi. Với NHM, điều cần thiết nhất trong một cuộc chơi, đó là sự sòng phẳng, không vay mượn, còn những cái khác thì hoàn thiện dần. Tôi cảm nhận được NHM đang hài lòng với những gì V.League đang diễn ra. Bằng chứng là theo thống kê của BTC, lượng khán giả trung bình luôn vượt con số 10 nghìn người/trận. Nhiều nơi, khán giả háo hức chờ đón các trận bóng đá. Thêm nữa, các trận đấu đã diễn ra an toàn. Điều đó cho thấy BTC các sân đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình…

Hình ảnh
Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ


Nhưng qua 5 vòng đấu, dư luận cũng nói rất nhiều về công tác trọng tài. Đã có những sai sót làm ảnh hưởng đến kết quả trận đấu. Ông nghĩ sao về vấn đề này?

Công tác trọng tài luôn là vấn đề nhạy cảm. Tôi đảm bảo rằng, không có nền bóng đá nào dám khẳng định đội ngũ trọng tài của mình luôn đúng trong các quyết định. Đó là điều phi thực tế! Nhưng người ta vẫn chấp nhận sử dụng trọng tài thay vì ứng dụng công nghệ, bởi sai sót đôi khi là một phần của cuộc chơi. Chắc chắn là trọng tài Việt Nam cũng khó tránh khỏi sai sót. Bạn phải xem nhiều lần mới phát hiện ra tình huống đó có việt vị hay không nhưng trọng tài chỉ có một tích tắc. Không thể đảm bảo sự chính xác tuyệt đối trong các quyết định trên sân. Nhưng nói thế không có nghĩa là VFF nương tay với những sai sót. Chúng tôi sẽ nhìn nhận đúng vấn đề và đưa ra hình thức xử lý kịp thời. Quan điểm của chúng tôi là phải đảm bảo công bằng, giúp các trọng tài tiến bộ để phục vụ sân chơi chung. Bên cạnh đó, VFF ý thức rằng, đội ngũ trọng tài cần phải rút ra những kinh nghiệm sâu sắc. Các trọng tài phải trưởng thành hơn để theo kịp cuộc chơi. Hội đồng Trọng tài nên có những biện pháp để giúp các trọng tài nắm vững hơn phương pháp, kiểm soát được trận đấu, tránh những sai sót làm ảnh hưởng đến đội bóng.

Hình ảnh
Các trận đấu V.League diễn ra ngày càng hấp dẫn và có chất lượng chuyên môn khá cao


Một thực tế cần báo động là sự gia tăng số lượng thẻ phạt trong các trận đấu. Theo ông, hiện tượng này cho thấy điều gì và cần phải làm sao để các trận đấu diễn ra một cách đẹp mắt?

Thẻ phạt nhiều cho thấy các trận đấu diễn ra căng thẳng, quyết liệt. Trên lý thuyết là vậy, nhưng cần nhìn nhận vấn đề này một cách nghiêm túc, bởi ở BĐVN, sự chuyên nghiệp trong cách hành xử của cầu thủ luôn hạn chế. Tôi cho rằng, số thẻ phạt gia tăng cho thấy sự thiếu chuyên nghiệp ở các cầu thủ và lãnh đạo đội bóng phải ý thức được điều này. Họ đã quá chú tâm vào các pha bóng ăn thua với đối thủ. Quá nhiều các tiểu xảo được sử dụng. Tôi lấy ví dụ về trường hợp của tiền vệ Leandro của XM.HP. Anh ấy là một cầu thủ giỏi nhưng ăn vạ quá nhiều. Đáng nói hơn, nhiều cầu thủ nổi tiếng khác cũng lạm dụng các pha bóng bạo lực. Bóng đá chuyên nghiệp cần cách hành xử chuyên nghiệp. Cầu thủ phải có trách nhiệm bảo vệ hình ảnh của mình, của CLB và cuộc chơi bằng sự tuân thủ luật chơi. Nếu thiếu nỗ lực tổng hợp, rất khó để có một sân chơi thành công.

Xin cảm ơn ông về cuộc trao đổi!

Vừa làm vừa chỉnh


Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ cho biết, ông đã yêu cầu Hội đồng Trọng tài phải có những hành động cần thiết để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Theo đó, các trọng tài phải tập trung tối đa cho mỗi trận đấu. Sau mỗi vòng đấu, Hội đồng cần trao đổi với các trọng tài về phương pháp, nghiệp vụ để tránh mắc những sai lầm đáng tiếc. Bên cạnh đó, các nhà chuyên môn phải tập hợp được các tình huống nhạy cảm, quy định mới để rút kinh nghiệm chung với đội ngũ trọng tài. Những vấn đề còn lại sẽ được tổng hợp và rút kinh nghiệm tại Hội nghị tập huấn công tác trọng tài giữa mùa giải.

Cũng liên quan đến công tác trọng tài, chủ tịch Hội đồng trọng tài Nguyễn Văn Mùi khẳng định: “Sai số trong các quyết định liên quan đến việt vị là khó tránh khỏi. Sai số trong trường hợp này có thể lên đến 50%. Tuy nhiên, Hội đồng Trọng tài sẽ yêu cầu các trọng tài phải nắm vững phương pháp, nghiệp vụ để cố gắng hạn chế sai sót trong quá trình điều hành trận đấu


Theo Báo Bóng Đá
Hình đại diện của thành viên
redshark
Đội phó
Đội phó
 
Bài viết: 2776
Ngày tham gia: 06-03-2009, 13:48
Đã cảm ơn: 301 lần
Được cảm ơn: 149 lần
Blog: Xem blog (8)
CĐV của: SIMG

Re: V-League 2009

Gửi bàibởi redshark » 29-03-2009, 10:15

15h00 ngày 29/3, sân QK4: Quân Khu 4 – Hoàng Anh Gia Lai

Sẽ có bất ngờ!?

Với lợi thế sân nhà, cùng trạng thái tinh thần đang lên rất cao sau chiến thắng 3-2 trước M.NĐ (vòng 6), chiều nay, rất có thể QK4 sẽ tiếp tục tạo ra bất ngờ khi tiếp một HA.GL vắng Thonglao.

Không thể mang QK4 và HA.GL lên bàn cân mà so sánh về những thế mạnh của từng đội bóng. Xét về mọi mặt, từ tài chính, tham vọng, đẳng cấp, và những tiêu chí để giành lợi thế, QK4 luôn là đội yếu thế. Nhưng, tại một trận đấu cụ thể, trong một hoàn cảnh cụ thể, chẳng biết điều gì sẽ xảy đến?!

Hình ảnh
QK4 đang tràn trề hy vọng quật ngã “gã khổng lồ” HAGL – Ảnh: Phan Tùng

Không có Thonglao, tuyến giữa của HA.GL còn rất nhiều sự lựa chọn. Thế nhưng, sự thiếu vắng của vị nhạc trưởng này chắc chắn sẽ khiến hàng công của đội khách bị giảm thiểu sức mạnh. QK4 thì ngược lại. Chiều nay, ngoài Anh Thắng vắng mặt, đội bóng của HLV Vũ Quang Bảo sẽ có một đội hình mạnh nhất, với một tinh thần cao nhất. Lối chơi của QK4 không có gì đặc biệt, con người của họ cũng không có nhiều cá nhân kiệt xuất như HA.GL. Tuy nhiên, ở QK4 lại tiềm ẩn một sức mạnh mà nhiều đội bóng phải dè chừng, và nếu coi thường, rất có thể họ sẽ bị trả giá đắt. Kỷ luật, đoàn kết và biết lượng sức mình. Đó chính là những yếu tố khiến QK4 thành công như hiện tại. Là một tân binh, song họ đã mang đến giải đấu rất nhiều sắc màu của sự bất ngờ.

Trước CS.ĐT, B.BD, hay mới đây là M.NĐ, đội bóng quân đội đã giành được chiến thắng đáng tự hào. HA.GL rất có thể sẽ là “nạn nhân” tiếp theo trong chuỗi những bất ngờ mà QK4 mang lại ở mùa này!

Thông tin xung quanh

QK4: Anh Thắng bị treo giò
HA.GL: Thonglao phải ngồi ngoài vì thẻ phạt
Hai đội chưa từng gặp nhau

Đội hình dự kiến

QK4: Ngọc Tân, Thanh Vân, Đình Luật, Văn Lâm, Hải Anh, Mota, Mạnh Hà, Quang Hướng, Tất Tài, Lazaro, Moses.
HAGL: Công Vương, Minh Thiện, Nirut, Văn Pho, Việt Cường, Thái Dương, Trịnh Duy Quang, Sakda, Lee Nguyễn, Tăng Tuấn, Thanh Bình.

DỰ ĐOÁN: 2-1

Tuấn Phong - Báo bóng đá: http://baobongda.com.vn/tin-tuc/v-league/29090380334/


Trật tự đã được lập lại ở V-League 2009 khi mà B. BD và Hải Phòng bắt đầu có những chiến thắng.
Có lẽ chàng nhà báo này là CVĐ trung thành của QK4 chứ làm gì dễ ăn cho QK4 đến vậy. Dĩ nhiên ko được xem thường QK4 là điều đầu tiên cần căn dặn các học trò trong chiến thuật của HLV Chatchai.
HAGL đã từng thắng T&T HN ngay trên sân khách trong lúc cả hai ngôi sao Thonglao và Lee Nguyen đều vắng mặt.
Dự đoán: 0-2
Hình đại diện của thành viên
redshark
Đội phó
Đội phó
 
Bài viết: 2776
Ngày tham gia: 06-03-2009, 13:48
Đã cảm ơn: 301 lần
Được cảm ơn: 149 lần
Blog: Xem blog (8)
CĐV của: SIMG

Re: V-League 2009

Gửi bàibởi redshark » 29-03-2009, 18:33

Quơi, vòng 7 này "đại gia" te tua, HAGL, T&T HN, ĐTLA ... em22
Tính đi, tính lại, cuối tuần này chỉ có mỗi Bình Định "đá được" nhất, mặc dù chỉ chơi ở hạng nhất :mrgreen:
Hình đại diện của thành viên
redshark
Đội phó
Đội phó
 
Bài viết: 2776
Ngày tham gia: 06-03-2009, 13:48
Đã cảm ơn: 301 lần
Được cảm ơn: 149 lần
Blog: Xem blog (8)
CĐV của: SIMG

Re: V-League 2009

Gửi bàibởi 77L7777 » 29-03-2009, 19:24

Vòng 7 V-League 2009


QK4 - HA.GL : 2-1
(Lazaro 9’, Moses 50’; A Huỳnh 75’)


Đồng Tháp - T&T HN : 3-1
(Aniekan 58’, Samson 69’, Timothy 90’+2’; Sỹ Cường 30’)


Nam Định - Khánh Hoà : 0-1
(Tấn Tài 12’)


Thể Công - TP.HCM : 3-1
(Nista 48’, Nyom 62’, Endene 79’; Trung Tuấn 78’)


ĐT.LA - Đà Nẵng : 1-2
(Tshamala 10’; Gaston 5’, Rafael 85’)
Hình đại diện của thành viên
77L7777
Đội trẻ
Đội trẻ
 
Bài viết: 230
Ngày tham gia: 08-03-2008, 22:37
Đến từ: Tây Sơn - Bình Định
Đã cảm ơn: 1 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Blog: Xem blog (0)
CĐV của: Binh Dinh

Re: V-League 2009

Gửi bàibởi bundooroo » 29-03-2009, 20:53

Đáng khen cho QK.4 và Đồng Tháp, V-League nhờ những bất ngờ này mà hấp dẫn hơn.
BÌNH ĐỊNH - LÀM LẠI TỪ HẠNG NHẤT!
Hình đại diện của thành viên
bundooroo
Giám sát
 
Bài viết: 5877
Ngày tham gia: 13-04-2008, 17:06
Đã cảm ơn: 300 lần
Được cảm ơn: 150 lần
Blog: Xem blog (27)
CĐV của: Binh Dinh, MU, Barca, Inter!

Re: V-League 2009

Gửi bàibởi vinh hy » 29-03-2009, 21:50

HA Gialai sao vậy ta ? Thiếu ổn định quá. Bầu Đức trảm oan Dusit rồi !
Tất bật hơn thua rồi cũng bỏ-Ung dung tự tại thế mà vui.

Sân sau
Hình đại diện của thành viên
vinh hy
Đội phó
Đội phó
 
Bài viết: 2858
Ngày tham gia: 18-01-2009, 18:07
Đến từ: Tuy Phước ; Tp HCM
Đã cảm ơn: 185 lần
Được cảm ơn: 495 lần
Blog: Xem blog (0)
CĐV của: Binh Định;Arsernal;Pháp

Re: V-League 2009

Gửi bàibởi bundooroo » 29-03-2009, 22:01

vinh hy đã viết:HA Gialai sao vậy ta ? Thiếu ổn định quá. Bầu Đức trảm oan Dusit rồi !


Có lẽ các tuyến toàn "sao" vẫn chưa có sự kết dính cần thiết, cỗ máy chưa vận hành trơn tru! Chuyện "trảm" Sít có lẽ vì bầu Đức quá nóng ruột sau 2 trận thua đầu. Chatchai về giờ hóa ra lại khó xử cho bầu Đức. Có vẻ Chai không có duyên với HAGL rồi.

@Vinh Hy: Moi gui email cho VH day. :)
BÌNH ĐỊNH - LÀM LẠI TỪ HẠNG NHẤT!
Hình đại diện của thành viên
bundooroo
Giám sát
 
Bài viết: 5877
Ngày tham gia: 13-04-2008, 17:06
Đã cảm ơn: 300 lần
Được cảm ơn: 150 lần
Blog: Xem blog (27)
CĐV của: Binh Dinh, MU, Barca, Inter!

Re: V-League 2009

Gửi bàibởi tuyetmai » 31-03-2009, 13:53

Có 1 qui luật hơi bị kì lạ nhưng em để í là nó đã đúng nhiều năm qua rồi,năm Khánh Hoà lên hạng lập tức thi đấu tốt gọi là"1 kẻ ngổ ngáo",năm sau Thanh Hoá lên hạng thì cũng đá thiệt hay,lên vị thứ 6 luôn,năm sau nữa là Thể Công và Xi măng hải phòng đá hay nhảy dọt lên vị trí đầu bảng xếp hạng,năm nay là Quân khu 4 và đồng Tháp hiện đứng thứ 3 và 5.....................hi vọng cứ như đà này năm sau Bình Định lên hạng đá hay nữa lên vô địch luôn...hahha :mrgreen::mrgreen:
Hình ảnh
Sài Gòn lạnh quá Sài Gòn ơi!
tuyetmai
Đội hình 1
Đội hình 1
 
Bài viết: 604
Ngày tham gia: 13-10-2008, 15:15
Đến từ: dai hoc khoahoctunhien
Đã cảm ơn: 1 lần
Được cảm ơn: 35 lần
Blog: Xem blog (5)
CĐV của: chelsea. binhdinh, germany

Re: V-League 2009

Gửi bàibởi bundooroo » 01-04-2009, 00:19

Cái lo của Đồng Tháp và QK.4 chính là sự quá dựa dẫm vào cầu thủ ngoại (Lazaro ở QK.4 và Timothy ở Đồng Tháp). Lazaro đã ghi toàn bộ các bàn thắng cho đội quân áo lính còn trận nào Timothy không nổ súng thì Đồng Tháp có vấn đề. Nếu các cầu thủ này bị bắt bài, khóa chặt hay chấn thương thì coi như cọp không vuốt. Nên nhớ đường đua V_League là đường đua dài hơi.

Ngẫm lại Bình Định những năm xưa vẫn dựa vào những Blessing (2001), Pipat, Issawa (2003-1004) Sarayoot (2006-2007) rồi đến những Nildo hiện tại mà thấy lo lo.
BÌNH ĐỊNH - LÀM LẠI TỪ HẠNG NHẤT!
Hình đại diện của thành viên
bundooroo
Giám sát
 
Bài viết: 5877
Ngày tham gia: 13-04-2008, 17:06
Đã cảm ơn: 300 lần
Được cảm ơn: 150 lần
Blog: Xem blog (27)
CĐV của: Binh Dinh, MU, Barca, Inter!

Re: V-League 2009

Gửi bàibởi zizou » 01-04-2009, 17:53

bundooroo đã viết:
Cái lo của Đồng Tháp và QK.4 chính là sự quá dựa dẫm vào cầu thủ ngoại (Lazaro ở QK.4 và Timothy ở Đồng Tháp). Lazaro đã ghi toàn bộ các bàn thắng cho đội quân áo lính còn trận nào Timothy không nổ súng thì Đồng Tháp có vấn đề. Nếu các cầu thủ này bị bắt bài, khóa chặt hay chấn thương thì coi như cọp không vuốt. Nên nhớ đường đua V_League là đường đua dài hơi.

Ngẫm lại Bình Định những năm xưa vẫn dựa vào những Blessing (2001), Pipat, Issawa (2003-1004) Sarayoot (2006-2007) rồi đến những Nildo hiện tại mà thấy lo lo.


ngẫm lại thấy BĐFFC mình ít lo hơn, có sát thủ tiền đạo Duy Ngọc, nội 100% :D
Hình ảnh
zizou
Đội phó
Đội phó
 
Bài viết: 1373
Ngày tham gia: 03-04-2007, 19:56
Đến từ: Quy Nhon
Đã cảm ơn: 21 lần
Được cảm ơn: 29 lần
Blog: Xem blog (0)

Re: V-League 2009

Gửi bàibởi redshark » 19-04-2009, 18:24

Quơi, HAGL tuột y như tuột cây cau. 3 điểm cho ĐTLA đem dìa.
Hình đại diện của thành viên
redshark
Đội phó
Đội phó
 
Bài viết: 2776
Ngày tham gia: 06-03-2009, 13:48
Đã cảm ơn: 301 lần
Được cảm ơn: 149 lần
Blog: Xem blog (8)
CĐV của: SIMG

Re: V-League 2009

Gửi bàibởi bundooroo » 19-04-2009, 19:46

redshark đã viết:Quơi, HAGL tuột y như tuột cây cau. 3 điểm cho ĐTLA đem dìa.


Chán ngán cho HAGL, thua muối mặt, thâu rầu giấc mộng đế vương!
BÌNH ĐỊNH - LÀM LẠI TỪ HẠNG NHẤT!
Hình đại diện của thành viên
bundooroo
Giám sát
 
Bài viết: 5877
Ngày tham gia: 13-04-2008, 17:06
Đã cảm ơn: 300 lần
Được cảm ơn: 150 lần
Blog: Xem blog (27)
CĐV của: Binh Dinh, MU, Barca, Inter!

Re: V-League 2009

Gửi bàibởi ronie2912 » 25-04-2009, 11:15

Mình tin HA-GL sẽ cải thiện được tình cảnh bi đát này trong những vòng đấu sắp tới. Xem HA-GL đá, cảm giác họ thua trận không fải là vì lối chơi hay những nguyên nhân thuộc về chuyên môn khác, họ quá thiếu may mắn
ronie2912
Thành viên
 
Bài viết: 39
Ngày tham gia: 11-01-2008, 23:58
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Blog: Xem blog (0)

Re: V-League 2009

Gửi bàibởi redshark » 25-04-2009, 11:46

Mình lại nghĩ ở HAGL, họ không đồng đều các tuyến, nói cách khác "Lao" và "Lee" đang cô đơn trên hàng công.
Hình đại diện của thành viên
redshark
Đội phó
Đội phó
 
Bài viết: 2776
Ngày tham gia: 06-03-2009, 13:48
Đã cảm ơn: 301 lần
Được cảm ơn: 149 lần
Blog: Xem blog (8)
CĐV của: SIMG

Re: V-League 2009

Gửi bàibởi bundooroo » 25-04-2009, 11:56

redshark đã viết:Mình lại nghĩ ở HAGL, họ không đồng đều các tuyến, nói cách khác "Lao" và "Lee" đang cô đơn trên hàng công.


Sự sa sút của các trụ cột Đồng Tháp cũ (Thanh Bình, Việt Cường...), sự sa sút phong độ của các nội binh, Rút và Đa đã qua thời đỉnh cao... là những nguyên nhân. Ngòai ra biết đâu còn có sự tỵ nạnh giữa các vị trí còn lại đối với sự ưu ái dành cho Lee và Lao chăng?
BÌNH ĐỊNH - LÀM LẠI TỪ HẠNG NHẤT!
Hình đại diện của thành viên
bundooroo
Giám sát
 
Bài viết: 5877
Ngày tham gia: 13-04-2008, 17:06
Đã cảm ơn: 300 lần
Được cảm ơn: 150 lần
Blog: Xem blog (27)
CĐV của: Binh Dinh, MU, Barca, Inter!

Re: V-League 2009

Gửi bàibởi bundooroo » 26-04-2009, 18:06

Chiều nay Lee đã nổ súng, và nổ tới 2 phát giúp cho HAGL có trận thắng đầu tiên sau 1 chuỗi trận bết bát. Và cũng cứu cho ông thầy Chai 1 bàn!
BÌNH ĐỊNH - LÀM LẠI TỪ HẠNG NHẤT!
Hình đại diện của thành viên
bundooroo
Giám sát
 
Bài viết: 5877
Ngày tham gia: 13-04-2008, 17:06
Đã cảm ơn: 300 lần
Được cảm ơn: 150 lần
Blog: Xem blog (27)
CĐV của: Binh Dinh, MU, Barca, Inter!

Trang kế tiếp

Quay về Bóng đá, dự đoán và bình... loạn

Ai đang online?

Đang xem chuyên mục này: Google [Bot] và 7 khách