Cùng Hội cổ động viên Bóng đá Quốc gia Việt Nam ký tên phản đối sự độc quyền phát sóng của kênh truyền hình K+! Tại BinhDinhFFC hoặc tại vff-fan

“Hoàng tử bóng đá VN”: GIỜ G!

“Hoàng tử bóng đá VN”: GIỜ G!

Gửi bàibởi shmilyou » 16-04-2010, 02:27

Theo dõi các trận tranh tài chương trình Hoàng tử bóng đá tại website http://www.soccerprince.vn/
“Hoàng tử bóng đá Việt Nam” đang ở chặng cuối của cuộc hành trình. Chỉ còn 8 cầu thủ tiếp tục hành trình chinh phục ước mơ trở thành Hoàng tử bóng đá Việt Nam. Giờ G đang đến gần. Chúng ta sẽ có thể biết 5 chàng trai nào may mắn được sang Anh bắt đầu chuyến tham quan và thi đấu giao hữu với đội trẻ Liverpool trong vòng 1 tuần.

Tại Liverpool, các bạn trẻ sẽ tiếp tục cạnh tranh để tìm ra cá nhân xuất sắc nhất nhận danh hiệu “Hoàng tử bóng đá Việt Nam” và ở lại CLB Liverpool học tập bóng đá chuyên nghiệp trong vòng 1 năm. 8 chàng trai còn lại đều rất tài năng, nhưng chỉ 5 người có cơ hội sang Anh và chỉ duy nhất một người xuất sắc trở thành “Hoàng tử bóng đá Việt Nam”. Anh là ai?

“Hoàng tử bóng đá Việt Nam” phát sóng vào 20h30 thứ 4 và thứ 6 hàng tuần trên kênh truyền hình VBC.

Website Hoàng tử bóng đá http://www.soccerprince.vn/

“Hoàng tử bóng đá Việt nam” do Kênh truyền hình VBC phối hợp cùng Fremantle Media và Kickworldwide sản xuất. Cầu thủ xuất sắc nhất sẽ được tài trợ đào tạo và phát triển tại một câu lạc bộ bóng đá hàng đầu nước Anh như Liverpool với tổng trị giá gần 70.000 bảng Anh.Một số hình ảnh của cuộc thi:

Hình ảnh

Hình ảnh

Hình ảnh
shmilyou
Thành viên
 
Bài viết: 2
Ngày tham gia: 01-04-2010, 22:49
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Blog: Xem blog (0)
CĐV của: Bình Định

Quay về Bóng đá, dự đoán và bình... loạn

Ai đang online?

Đang xem chuyên mục này: putin và 5 khách