Cùng Hội cổ động viên Bóng đá Quốc gia Việt Nam ký tên phản đối sự độc quyền phát sóng của kênh truyền hình K+! Tại BinhDinhFFC hoặc tại vff-fan

Ký ức Playoff ...

Ký ức Playoff ...

Gửi bàibởi changtraibien » 20-08-2010, 16:37

Đã 1 lần, Bóng đá Bình Định phải bước vào trận Playoff lịch sử, trận Playoff kịch tính mang theo biết bao niềm hy vọng trụ lại giải đấu cao nhất của bóng đá Việt Nam hiện giờ. Trên trang web hội cổ động viên bóng đá Bình Định wwww.binhdinhffc.com luôn xuất hiện những dòng tin gựt gân, những tranh cãi và có cả những tranh cãi mang kiểu " phản động " của cổ động viên đội khách. Không khí trước trận đấu bỗng trở nên " nóng " hơn bao giờ hết. Nóng từ nội bộ của các cầu thủ, cho đến cái diễn đàn đông nghẹt khách đấy. Báo chí đã tốn hao biết bao nhiêu giấy mực để viết về những vụ tranh cãi " online " của CDV hai đội. Có CDV vui còn làm cả một bài " văn tế " dài để mong thần linh sẽ ủng hộ, và quan trọng nhất là cái đêm " Tất cả cùng online, đồng hành vì chiến thắng ngày mai ". Đêm hôm ấy, diễn đàn như một hội trường thu nhỏ, có đến vài ngàn thành viên lẫn khách tham gia online, comment để cùng nhau chúc những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho đội bóng.

Thời khắc quyết định cũng đã đến, mới 14h chiều không khi trên sân đã trở nên náo nhiệt vô cùng. CDV Đồng Tháp nhanh chân hơn đã chọn được khán đài B, nhưng CDV của chúng ta cũng không hề thua kém về mặt số lượng, những câu liễn, những câu cổ động, những chiếc trống, dàn kèn, và đồng phục đỏ làm choáng ngợt cả một góc sân vận động. Rồi cú sút của Quý Sửu đã làm tan nát hàng ngàn trái tim yêu đội bóng, những CDV có mặt trên sân như gục ngã xuống, dưới sân các cầu thủ cũng ngã lăn ra mà khóc nức nở. Thế là hành trình 7 năm phiêu lưu của Bóng đá Bình Định tại Vleague đã chính thức khép lại trong sự tiếc nuối, và than trách của mọi người. " tôi đã rơi nước mắt " đã xuất hiện liền sau đó trên diễn đàn, những trái tim đồng cảm cũng vội vào relpy nhanh rồi đi ra. kể từ đó cái không khí cổ động trên diễn đàn đã dần dần lụi tàn. Không còn thấy những con người nhiệt tình, những con người tâm huyết ngày xưa xuất hiện nữa ..... Buồn, buồn, thật là buồn cho bóng đá Bình Định.

2 năm, thời gian 2 năm để Bình Định thay đổi từ giải đấu hạng nhất cho đến nay, đầu tư, chuyển giao, rồi những cuộc chuyển nhượng mang tính đột phá vẫn không mang lại kết quả, 2 năm Bình Định phải chôn vùi ở giải hạng nhất, trái tim của những CDV luôn dõi theo cũng bị chôn vùi theo. Nhưng ngày mai, 21/08/2010 những cổ động viên ấy sẽ sống lại những giây phút oanh liệt nhất, để cùng nhau cổ vũ cho đội bóng. Cho dù kết quả thế nào đi nữa, chúng ta có thắng có lên hạng hay chúng ta đã thua và chấp nhận ở lại hạng nhất đi chăng nữa thì ký ức ngày mai sẽ mãi là những ký ức đẹp, đẹp như ký ức playoff từ diễn ra cách đây 2 năm. Có lẽ không khí năm nay không bằng năm xưa, không hoành tráng bằng năm xưa, nhưng với người hâm mộ chân chính, đội bóng Bình Định luôn mãi là đội bóng yêu thích nhất dành cho những ai luôn truy cập và dõi theo trang web này.
Hình ảnh
http://www.dieutrionline.com

Các thành viên đã cảm ơn changtraibien về bài viết này: 8
bundooroo, CANVEDO, ledinhtuan81, lehuy, only4u, Restive Horse, THANG_HoaiNhon, xichlo
Hình đại diện của thành viên
changtraibien
Đội phó
Đội phó
 
Bài viết: 4955
Ngày tham gia: 11-04-2004, 22:10
Đến từ: Âm tào - Địa phủ.
Đã cảm ơn: 31 lần
Được cảm ơn: 33 lần
Blog: Xem blog (9)
CĐV của: Liverpool, Bình Định, BinhDinhFFC.......
  • Website
  • Tài khoản ICQ
  • Tài khoản Yahoo

Re: Ký ức Playoff ...

Gửi bàibởi xichlo » 21-08-2010, 00:12

cảm ơn bác về bài viết này. mong rằng cảm giác thất vọng sẽ ko tái hiện sau trận đấu chiều mai. Dù sao thì dòng máu Bình Định ta vẫn chảy và chúng ta vẫn 1 lòng theo đội bóng thân yêu của quê nhà
Hình đại diện của thành viên
xichlo
Năng khiếu
Năng khiếu
 
Bài viết: 191
Ngày tham gia: 08-12-2007, 18:26
Đến từ: TP.HCM
Đã cảm ơn: 4 lần
Được cảm ơn: 3 lần
Blog: Xem blog (0)
CĐV của: MU, SQC.BĐ

Re: Ký ức Playoff ...

Gửi bàibởi changtraibien » 22-08-2010, 14:04

Ký ức buồn và hiện tại cũng buồn ... Thống Nhất là sân nhà thứ 2 của đội và cũng là nơi chôn vùi cả về niềm tin lẫn nhiệt huyết của tất cả mọi người.
Hình ảnh
http://www.dieutrionline.com
Hình đại diện của thành viên
changtraibien
Đội phó
Đội phó
 
Bài viết: 4955
Ngày tham gia: 11-04-2004, 22:10
Đến từ: Âm tào - Địa phủ.
Đã cảm ơn: 31 lần
Được cảm ơn: 33 lần
Blog: Xem blog (9)
CĐV của: Liverpool, Bình Định, BinhDinhFFC.......
  • Website
  • Tài khoản ICQ
  • Tài khoản Yahoo


Quay về Bóng đá, dự đoán và bình... loạn

Ai đang online?

Đang xem chuyên mục này: Yahoo [Bot] và 2 khách