Cùng Hội CĐV Bóng đá Quốc gia Việt Nam ký tên phản đối độc quyền phát sóng của kênh truyền hình K+! Tại vff-fan hoặc tại BinhDinhFFC


tường thuật trận đấu ngày 17/03/2005 với VNN

tường thuật trận đấu ngày 17/03/2005 với VNN

Gửi bàibởi hquoctrinh » 18-04-2005, 17:44

trưa hôm qua đi với anh em BinhDinhFFC về say quá.. Sáng nay tỉnh táo, 8.00 AM vào forum định tường thuật lại trận hôm qua nhưng hông tài nào online được. 8.30AM reng..reng, curchi đội trưởng gọi sáng giớ có vào binhdinhffc.com được không? thế là có vấn đề rồi Cool
Chiều nay vào lại thử coi! Laughingđược rồi. và sau đây là bài tường thuật
hquoctrinh
Đội hình 2
Đội hình 2
 
Bài viết: 390
Ngày tham gia: 08-05-2004, 18:38
Đến từ: TPHCM
Đã cảm ơn: 1 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Blog: Xem blog (0)

Gửi bàibởi hquoctrinh » 18-04-2005, 17:45

Trong không khí muốn hàn gắn lại sự cố hôm 20/03 hai đội BinhDinhFFC và FCVNN đã đưa ra đội hình mạnh nhất nhằm chứng tỏ sức mạnh và thực lực của mình. Trước khi bước vào trận đấu FCVNN đi tìm ông trọng tài chính (chắc đang mắc kẹt WC..), trong tài làm thủ tục với 2 đội trưởng của 2 bên và thống nhất đội nào thua sẽ gánh tiền thuê sân.

Sau tiếng còi khai cuộc 2 bên lao vào tranh bóng rất tích cực, thế trận cân bằng và diễn ra tương đối chậm, 10 phút đầu bóng chỉ lẩn quẩn khu vực giữa sân. Thời tiết càng ngày càng nóng và diễn biến trên sân cũng bắt đầu nóng theo khi BinhDinhFFC bất ngờ tăng tốc và đẩy FCVNN vào thế chống dỡ vất vả, thực tình mà nói bên FCVNN sở hữu 1 trung vệ đá rất tỉnh táo, anh chỉ huy hang phòng ngự rất tốt và ngăn chặn được rất nhiều đợt lên bóng của BinhDinhFFC, bên phía BinhDinhFFC nhận thấy hang tiền vệ và tiền đạo đối phương không mạnh và với thể lực vuợt trôi họ mạnh dạn ép xâu đối phương và với 2 mũi nhọn rất nguy hiểm là Tuấn tóc dài & Tuấn đen lien tiếp đột phá và có các cú sút về khung thành FCVNN nhưng đều không qua được thủ môn và đặc biệt là trung vệ của FCVNN. Trong thế trận 1 chiều như vậy, chúng tôi là những khan giả ngồi ngoài sân đều có chung 1 nhận định là sớm muộn gì BinhDinhFFC cũng sẽ có bàn. Câu bàn luận chưa dứt thì từ 1 pha chuyền bóng ở giữa sân, tuấn cận (12 BinhDinhFFC) có 1 đường truyền dài cho số 9 (BinhDinhFFC không biết tên), và với nổ lực nhẩy lên cản phá của trung vệ xuất sắc FCVNN bóng đã làm lố đà anh vượt qua đầu đến chân tuấn đen, và với tốc độ vượt trội tuấn đen nhấn them 2 nhịp rồi sút chéo góc làm bó tay thủ môn FCVNN. Bàn thắng này làm chúng tôi liện tưởng đến các bàn thắng của Amaobi khi còn chơi cho Nam Định. Sau bàn thắng các cầu thủ binhDinhFFC càng xung và lien tiếp ép FCVVN vào thế chống trả rất vất vả và quyết liệt. và từ 1 pha thoát xuống tấn công của hậu vệ cánh trái BinhdinhFFC đã chuyền bong rất đẹp cho Tuấn đen, anh này làm động tác giả qua mặt 1 hậu vệ của FCVNN và sút tung lưới nân gtỉ số trận đấu lên 2 -0. Lúc này gần 2/3 cầu thủ FCVNN đã thấm mệt, tinh thần lại không cao nên cũng không tổ chức thêm được pha uy hiếp nào về phía BinhDinhFFC, trong khi các cầu thủ BinhDinhFFC thể lực vẫn còn sung sức. trong tài nổi còi chấm dứt H1.

Vào H2, FCVNN rất nỗ lực tổ chức tấn công nhưng các pha phối hợp của họ không được mạch lạc cho lắm, trong khi bên phía BinhDinhFFC tổ chức đá chặt chẽ từ giữa sân, phối hợp 1 chạm và phản công nhanh nhờ vào sức càn lướt của 2 tiền đạo tên Tuấn. Phút 52 cầu thủ MU của FCVNN nổ lực đi bóng buộc hậu vệ BinhDinhFFC cản phá trái phép. FCVNN tổ chức đá phạt rất đẹp và 1 cầu thủ FCVNN đánh đầu vào góc xa nhưng thủ môn BinhDinhFFC phản xạ kịp thời đẩy bong ra ngoài chịu quả phạt góc (đây cũng chính là pha nguy hiểm duy nhất trong trận đấu của FCVNN tạo được về phí khung thành BinhDinhFFC) .

Sau pha phạt góc không thành của FCVNN thì BinhDinhFFC tổ chức phạn công nhanh nhưng rất tiếc Tuấn tóc dài đã bỏ lỡ pha ghi bàn trông thấy. Lúc này các cầu thủ FCVNN nôn nóng dâng cao nhằm tìm tiếm bàn thắng rút ngắn cách biệt nên đã để lộ rõ tử huyệt ở 2 cánh khi 2 hậu vệ mãi dâng cao, và lại là Tuấn tóc dài bỏ lỡ thêm 2 pha ghi bàn mười mươi , nếu như anh đứng ham ghi bàn mà phối hợp với đồng đội thì tỉ số đã là 4-0. Trời càng lúc càng nắng gắt, cầu thủ trên sân cũng nóng theo và bắt đầu có nhiều pha vào bong trên mứt cần thiết của cả 2 đội. bên phía FCVNN cầu thủ đá sai vị trí lên đá tiền đạo là MU được hậu vệ vệ BinhDinhFFC chăm sóc rất kĩ, còn bên phía BinhDinhFFC thì tiền đạo Tuấn tóc dài và tiền vệ Tuấn kính cận cũng bị cầu thủ FCVNN chăm sóc không kém. Lúc này b1ong chỉ lẫn quẩn khu trung tuyến và lien tục bị gián đoạn do các pha phạm lỗi và thể lực xuống sức nhanh chóng của cầu thủ.

Đỉnh điểm xẩy ra vào phút 65 của trận đấu khi 1 cầu thủ của BinhDinhFFC là Tuấn kính cận tranh chấp bóng với MU của FCVNN đã xậy đến xô xát, cầu thủ 2 bên xáp lại và trận đấu đổ bể. Lúc này ông trọng tài chạy mất giầy vào khu gửi xe nên đã để mặt hai đội tự giải quyết bằng nắm đấm. rất may là còn có mấy cái đầu tỉnh táo của khan giả nên cuộc xô xát cũng dần phản hồi và ai về nhà nấy.

Rất đáng nói trong trận này là ông trọng tài đã để quên thẻ nhà WC nên không có những động thái tích cực kìm chế mấy cài đầu nóng của cầu thủ 2 đội. và khi xẩy ra sự cố thì ông lại biến mất xác để bảo toàn tính mạng
hquoctrinh
Đội hình 2
Đội hình 2
 
Bài viết: 390
Ngày tham gia: 08-05-2004, 18:38
Đến từ: TPHCM
Đã cảm ơn: 1 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Blog: Xem blog (0)

Gửi bàibởi LOWEN » 18-04-2005, 18:55

Lowen tui thấy hơi buồn khi trận đấu này đã xảy ra xô xát. Đáng nhẽ đây là trận đấu giải hòa sau sự kiện ngày 20/3, nhưng không ngờ đã đi quá xa chỉ vì những cái đầu nóng của cả hai bên.
Anh hquoctrinh hom ay cung có mặt xin nói chi tiết hơn về diễn biến dẫn đến tình huống xô xát để chúng ta cùng ngồi lại với nhau xem xét cái đúng và chưa đúng của mình cũng như đội bạn. Để rút kinh nghiệm cho những trận giao hữu khác.
Vẫn chưa thấy chính kiến của đội trưởng và những thành viên tham gia hôm CN này.
Nhân đây cũng xin nói với Biển tí, chúng ta cần thật sự bình tĩnh, đừng để cơn giận làm mất lý trí. Biển đã viết về những việc đời tư của bạn MU của FC VNN cũng như vài nhận xét là quá nặng đấy. Cần hết sức bình tĩnh để nhìn nhận vấn đề mà giải quyết cho tình giao hảo hai bên luôn bền đẹp.

LOWEN
Ông Bầu
 
Bài viết: 1040
Ngày tham gia: 11-05-2004, 17:27
Đến từ: HCM
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 11 lần
Blog: Xem blog (0)

Gửi bàibởi changtraibien » 18-04-2005, 19:10

Biển không có ý kiến gì cả? Nhưng đó là chính xác....... chẳng xâm phạm cũng chẳng đụng chạm đến ai cả. Thật sự mà nói mấy trận trước Biển đã nén nhiều lắm rồi. Trận vừa qua Biển không thể kìm nén được. Nếu không có Hquoctrinh, hay.. thì có lẽ Biển đã có dịp múa võ Bình Định rồi.
Nhường lại ý kiến cho đội trưởng, hquoctrinh và những người có mặt trên sân lúc đó..........
Hình ảnh
http://www.dieutrionline.com
Hình đại diện của thành viên
changtraibien
Đội phó
Đội phó
 
Bài viết: 4958
Ngày tham gia: 11-04-2004, 22:10
Đến từ: Âm tào - Địa phủ.
Đã cảm ơn: 31 lần
Được cảm ơn: 33 lần
Blog: Xem blog (9)
CĐV của: Liverpool, Bình Định, BinhDinhFFC.......
  • Website
  • Tài khoản ICQ
  • Tài khoản Yahoo

Gửi bàibởi hquoctrinh » 18-04-2005, 21:49

Khoan hẳn nói đến tình huống lúc đó, việc ai đúng sai thì bên nào cũng có 1 phần trách nhiệm. Có thể nói các mạch bài viết nên VNN cũng chưa thực tế lắm với những gì diễn ra trên sân lúc đó. tôi nghĩ chuyện xẩy ra va chạm trong bóng đá là chuyện thường tình, nhất là đây như là trận thư hùng của 2 đội mạnh mà đã từng có xung đột sẩy ra trước đó. Việc cay cú đều có trong đầu của 1 vài cầu thủ 2 đội, nên có nhiều pha bóng quyết liệt trên mức cần thiết (nhất là vào H2, trong H1 chơi rất hòa nhã). Để phân tích ngọn ngành thì rất khó nhất là trận đấu này đáng lí ra phải có đầy đủ 3 trọng tài và cần phải có thẻ phạt thì mới công minh, và cầu thủ phải nhất mực tôn trọng trọng tài.

Vậy nên không nên tái đấu lại trong thời gian gần, và nếu đá lại thì phải đàng hòang và chuẩn bị tốt hơn.
đi một ngày đàng, học một sàng khôn
hquoctrinh
Đội hình 2
Đội hình 2
 
Bài viết: 390
Ngày tham gia: 08-05-2004, 18:38
Đến từ: TPHCM
Đã cảm ơn: 1 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Blog: Xem blog (0)

Gửi bàibởi taysonphuchung » 20-04-2005, 15:36

Thật đáng tiếc về những sự việc đã diễn ra.
Nếu có thể, ta nên xin lỗi bên ấy một lời. Đúng sai hạ hồi phân giải.
"Giận quá mất khôn", nhưng anh em cố gắng nhịn, nhịn và nhịn. Ai cũng có thể có lúc không kiểm soát được hành động của mình, nhưng nếu rút được kinh nghiệm thì đáng quý lắm.
Chắc chắn anh em ta vào Sài Gòn, nơi đất khách quê người, không phải để đá banh, để dương oai diễu võ. Đá banh là để giải trí, là cơ hội để gặp gỡ đồng hương, nên nếu cứ để xảy ra những sự cố như vừa rồi thì không những không giải toả được những phiền não trong đầu mà còn làm xấu đi hình ảnh người Bình Định của chúng ta đấy.
Chỉ xin góp ý vài lời, chứ không hề có ý lên lớp, mong anh em thông cảm.
Tôi là gã cao bồi nghèo đơn độc, rong ruổi trên đường dài xa quê hương...
Hình đại diện của thành viên
taysonphuchung
Đội phó
Đội phó
 
Bài viết: 1084
Ngày tham gia: 16-09-2004, 18:33
Đến từ: An Nhơn - Bình Định
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Blog: Xem blog (1)
  • Tài khoản Yahoo

Gửi bàibởi changtraibien » 21-04-2005, 20:47

nhịn... nhịn.... thì đã nhịn.... nhưng không nhịn nữa thì xốp....heeee
Đúng như câu nói mà một thành viên nữ của chúng ta đã nói
Ai về Bình Định mà xem
Con gái Bình Định cầm roi đi quyền
Con trai Bình Định chẳng hiền
Đánh cho bọn nó biết dân nẫu mình...

hiiiiiiiii thế mới xứng danh Bình Định nhà ta chứ........heeeeee
Hình ảnh
http://www.dieutrionline.com
Hình đại diện của thành viên
changtraibien
Đội phó
Đội phó
 
Bài viết: 4958
Ngày tham gia: 11-04-2004, 22:10
Đến từ: Âm tào - Địa phủ.
Đã cảm ơn: 31 lần
Được cảm ơn: 33 lần
Blog: Xem blog (9)
CĐV của: Liverpool, Bình Định, BinhDinhFFC.......
  • Website
  • Tài khoản ICQ
  • Tài khoản Yahoo

Gửi bàibởi taysonphuchung » 21-04-2005, 23:04

Biển đúng là đang độ đôi mươi, sung sức thật.
Nhưng Biển ơi!
Chí làm trai, " đầu đội trời, chân đạp đất". Chẳng sợ ai, chỉ sợ mình sai.
Tôi là gã cao bồi nghèo đơn độc, rong ruổi trên đường dài xa quê hương...
Hình đại diện của thành viên
taysonphuchung
Đội phó
Đội phó
 
Bài viết: 1084
Ngày tham gia: 16-09-2004, 18:33
Đến từ: An Nhơn - Bình Định
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Blog: Xem blog (1)
  • Tài khoản Yahoo


Quay về Bóng đá, dự đoán và bình... loạn

Ai đang online?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang online và 1 khách

cron