Tường Thuật Trận đấu ngày 26-12 của binhdinhffc

Moderators: Quy Ninh, Bình Lâm, Casanova

Tường Thuật Trận đấu ngày 26-12 của binhdinhffc

Postby changtraibien on Sun Dec 26, 2004 7:33 am

Chắc ảnh hưởng của đêm noen nên đa số các cầu thủ đều đến sân trễ giờ và ít hơn mọi hôm. Nhưng cũng may Vuquang đã chuẩn bị độ trước nên anh em vào trận khá quyết tâm và hăng say đôi lúc có phần quyết liệt. Đội hình xuất phát của BinhDinhffc ra sân để giao hữu với FC_MU gồm thủ môn Godfather, hậu vệ cánh phải Taysonphuchung, hậu vệ trái changtraibien, tiền vệ trung trung : Tài và Cường, tiền vệ công: Vuquang, tiền đạo: em ốc.
Vào sân trận đấu diễn ra khá quyết liệt với những pha ăn miếng trả miếng của hai đội, FC_MU có cầu thủ trụ giữa khá hay với nhiều pha độc diễn kỹ thuật qua hàng loạt hậu vệ của binhdinhffc khiến hai hậu vệ thòng khá vất vả. Thế nhưng thế trận được tạo lập khi tuyến giữa của binhdinhffc chơi hơn cả tuyệt vơì, những bài bật tường nhỏ giống arsenal đã được phát huy, có thể nói chưa hôm nào chúng ta có được những miếng đánh nhuần nhuyễn đến thế, hết giữa rồi chuyển sang cánh trái, hết cánh trái lại mở ra cánh phải, đặc biệt là Cường tiền vệ trụ chơi khá hay chính anh đã phát động hầu hết các pha tấn công của BinhDinhffc. Bộ Ngũ Cường, Quang, Biển, Trí, Tài phối hợp khá hay và thế trận được thiết lập Tiền đạo ốc Ghi một mạch 2 bàn thắng giúp BInhDinhffc dẫn trước FC_MU 2-0, nhưng chính từ lúc đó FC_MU chơi cố gắng và quyết liệt hơn và họ đã gỡ được 1 trái, nhưng nhanh chóng bị đè bẹp 4 bàn nữa do công của Cường, Trí, Quang, Tài trước khi ghi bàn thắng danh dự. Kết quả cuối cùng 6-2 nghiêng về BinhDinhffc, trận đấu đã phải kết thúc trước 15 phút do có sự cố CÃI LỘN trên sân giữa các cầu thủ với nhau(Trọng tài đã bỏ chạy.....hiiiiiii) ... Đặc biệt bàn thẳng của Trí(6) là một bàn thắng đẹp đáng được ghi vào những bàn thắng đẹp của bóng đá. Xuất phát từ tay thủ môn Godfather, đến chân của chàngtraibien, biển đi qua một hậu vệ rồi chuyền cho Cường ở cánh Trái, một pha tiếp bóng tinh tế cùng một đường chuyền khá đẹp từ cánh trái cường bắn một đường bóng qua cánh phải , tưởng như đường chuyền đó không ai theo kịp thì bất ngờ Trí từ tuyến hai băng lên lao đến đệm lòng vào lưới , một pha lao người khá đẹp. Bàn thắng nhận được nhiều lời khen của đồng đội.
Image
Quyết đè Đồng Tháp ở lại Hạng Nhất mùa bóng 2009, để người dân Cao Lãnh đi xem bóng đá cho gần ( các sân Tiền Giang, Cần Thơ, An Giang...). Cao Su Đồng Tháp ? Hãy ở lại hạng nhất! !
User avatar
changtraibien
Đội phó
Đội phó
 
Posts: 3319
Joined: Sun Apr 11, 2004 3:10 pm
Location: Tru dien - Goc me city
Blog: View Blog (8)
Top

Postby hquoctrinh on Mon Dec 27, 2004 2:49 am

Hôm qua bận quá không đến sân cùng anh em được, nhưng hquocrinh tui cũng xin chúc mừng chiến thắng của anh em BinhDinhFFC, vậy là càng ngày đội hình của BinhDinhFFC càng đá nhuần nhuyễn hơn càng hay hơn... Xin chúc mừng
hquoctrinh
Đội hình 1
Đội hình 1
 
Posts: 390
Joined: Sat May 08, 2004 11:38 am
Location: TPHCM
Blog: View Blog (0)
Top

Postby bequay_hacker on Mon Dec 27, 2004 3:52 pm

Thế mà bảo là mấy anh Binhdinhffc galang đó.Chủ nhật vừa rồi có ra sân nhưng chẳng thấy ma nào chỉ lác đác vài người làm Bé thất vọng về Binhdinhffc qué.Bái bai!
Tro thanh mot nha Quan Tri Kinh Doanh gioi do la mong muon lon nhat ca toi
bequay_hacker
Thành viên
 
Posts: 14
Joined: Tue Dec 14, 2004 2:47 am
Location: Dieu Tri
Blog: View Blog (0)
Top


Post a reply

Smilies
em22 em36 em26 em39 em29 em35 em31 em34 em32 :D :) ;) :( :o :shock: :? 8-) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: :geek: :ugeek:
Quote Selected
 

Return to Bóng đá, dự đoán và bình... loạn

Who is online

Users browsing this forum: .:plin:., Black_Power, black_rose07, bundooroo, Google [Bot], gtechcm, haogreaves, kaspersky, ngoctoan007, ngocviendesign, pirlo21, ptv_ptv and 21 guests