Biển đâu? bài này phải của mầy không?

Moderators: Quy Ninh, Bình Lâm, Casanova

Biển đâu? bài này phải của mầy không?

Postby nhahanghoanglongdieutri on Mon Feb 21, 2005 10:11 am

Trích từ Vnexpress.net

Thứ hai, 21/2/2005, 16:40 GMT+7

Thể Công! Có biết lòng chúng con đau

THỂ CÔNG ơi có biết lòng chúng con đau khi thấy đội bóng thi đấu như thế không? Người hâm mộ đội bóng Thể Công đã thốt lên như vậy sau khi tan trận Thể Công - Quảng Nam (hoà 1-1) chiều thứ bảy vừa rồi.

From: Tran Nhu Quynh
To: thethao@vnexpress.net
Sent: Saturday, February 19, 2005 7:40 PM
Subject: The Cong! co biet long chung con dau.

Gần đây, các báo từ Thể Thao cho đến Tuổi Trẻ, Thanh Niên... rồi đến cả truyền hình, đâu đâu cũng có bài viết, phóng sự về Thể Công, đội bóng đang lênh đênh ở giải hạng Nhất, tượng đài một thời của người hâm mộ bóng đá Việt Nam những năm 80, 90 của thế kỷ trước.

Quả thật, Thể Công hồi trước có lối chơi đậm chất kỹ thuật với tiền vệ nhỏ con nhưng kỹ thuật lại bậc thày Nguyễn Hồng Sơn đã làm biết bao đội bóng phải e sợ. Nhưng từ khi bóng đá Việt Nam chuyển sang chuyên nghiệp, hầu hết các đội bóng đều dần dần thích nghi với môi trường chuyên nghiệp bằng cách tăng cường các ngoại binh chất lượng nhằm tạo ra một bộ mặt khác cho CLB. Từ khi tiền vệ tài hoa Nguyễn Hồng Sơn giã từ bóng đá đỉnh cao thì Thể Công với cái cơ chế của quân đội vẫn không chịu thoát ra, mà vẫn giữ lại cái cơ chế cũ rích, các CLB khác đã bỏ từ lâu. Và điều gì đến cũng đã đến, cuối mùa giải chuyên nghiệp 2004, Thể Công đã lần đầu tiên bị xuống hạng, đó là hậu quả của cái cơ chế đó. Tưởng đâu, mùa giải mới Thể Công sẽ thoát ra khỏi cái cơ chế đó để khoác lên mình một diện mạo khác, nhưng "xưa cũng như nay" chẳng có gì khác cả, và sau 3 vòng đấu người ta lại thấy một nỗi thất vọng lớn mang tên "Thể Công".

Sau trận thua Huda - Huế, báo chí, người hâm mộ đã không còn tin tưởng mấy vào khả năng thăng hạng của Thể Công, nhưng có không ít một bộ phận CĐV lại trung thành và cho rằng trận thua đấy chỉ là một sai lầm nhỏ và Thể Công sẽ chuộc lại sai lầm đó. Sau một cái Tết tưởng đâu Thể Công sẽ đổi khác. Nào ngờ, trận đấu trên sân nhà tiếp đội bóng chiếu dưới Quảng Nam họ lại bị đối thủ được đánh giá là yếu cơ hơn cầm hoà ngay trên sân nhà. Trận đấu này chính các cầu thủ khách lại ghi bàn trước. Và chính trận hoà này như một giọt nước làm tràn ly, khiến người hâm mộ không mấy lạc quan về khả năng thăng hạng của Thể Công. Nếu vẫn còn thi đấu như thế, vẫn còn trong cái cơ chế của quân đội thì việc Thể Công thăng hạng là điều khó xảy ra.

THỂ CÔNG ơi! Có biết lòng chúng con đau khi thấy đội bóng thi đấu như thế không? Người hâm mộ đội bóng Thể Công đã thốt lên như thế sau khi tan trận Thể Công - Quảng Nam chiều thứ bảy vừa rồi. Nếu Thể Công có nghe được những câu nói đầy tình nghĩa này thì hãy là chính mình, thi đấu ngoan cường cho mục tiêu thăng hạng của mình. Còn nếu vẫn thi đấu như thế này thì mục tiêu thăng hạng xem ra là viển vông.


Vào vnexpress.net đọc thấy trong mục bạn đọc viết có bài này, tên người viết giống tên thằng Biển... Hông biết phải bài của nó hông?
http://vnexpress.net/Vietnam/Ban-doc-vi ... /3B9DB906/

Biển đâu? trả lời...?mau
nhahanghoanglongdieutri
Thành viên
 
Posts: 10
Joined: Tue Nov 23, 2004 10:12 am
Blog: View Blog (0)
Top

Postby turbo on Mon Feb 21, 2005 10:25 am

Xem tên thì đúng rồi, nhưng Việt Nam hơn 80 triệu người...

Mà biển này cũng nghi lắm! bài anh tiger74 không gửi báo Bình Định cũng đăng, hỏi ra mới biết là biển... "mai mối"!!!
Bài đăng trên hoalambinhdinhfc.com biển không nói nhưng hình như là... của biển...

Hay là biển chê nhuận bút báo Bình Định quá thấp??? Có 200.000đ!
User avatar
turbo
Đội phó
Đội phó
 
Posts: 1858
Joined: Fri Apr 02, 2004 2:09 am
Location: Bình Định
Blog: View Blog (3)
Top

Postby changtraibien on Mon Feb 21, 2005 12:50 pm

hiiiiiiiiiiiii sao mấy anh tinh thế nhỉ? viết ở đâu cũng bị bắt bài thế ta. đúng là bài này của Biển. Bài " Minh Quang.. của anh Tiger74 cũng chính Biển mai mối, và bài trên Hoalambinhdinhfc cũng của Biển tất". Quả thật bài Thể Công này, không phù hợp gởi cho báo Bình Định nên mới gởi cho Vnexpress, vã lại gởi ở đây tiện hơn vì có sẵn khung soạn thảo cho chúng ta đưa bài, còn gởi ở Báo Bình định phải gởi bằng email... hiiiiii Chứ không phải Biển chê nhuận bút thấp đâu... mà không biết cái anh vnexpress này có nhuận bút không nhỉ? nếu có thì không biết cao hơn hay bằng với Bình Định điện tử nữa..heeeeeee
Image
Quyết đè Đồng Tháp ở lại Hạng Nhất mùa bóng 2009, để người dân Cao Lãnh đi xem bóng đá cho gần ( các sân Tiền Giang, Cần Thơ, An Giang...). Cao Su Đồng Tháp ? Hãy ở lại hạng nhất! !
User avatar
changtraibien
Đội phó
Đội phó
 
Posts: 3319
Joined: Sun Apr 11, 2004 3:10 pm
Location: Tru dien - Goc me city
Blog: View Blog (8)
Top

Postby LOWEN on Mon Feb 21, 2005 2:11 pm

Chúc mừng Biển nhé. Đúng là Biển của năm Ất dậu. Bài viết ngày càng hay và giàu cảm xúc. BĐffc chúng ta càng ngày càng nhiều fan có khả năng ... viết bài nhỉ hihii. Mong là Biển luôn cất vang tiếng gáy suốt năm 05. BĐffc càng ngày càng nhiều bài hay và nhiều thành viên hơn nữa.

LOWEN
Ông Bầu
 
Posts: 959
Joined: Tue May 11, 2004 10:27 am
Location: HCM
Blog: View Blog (0)
Top

Postby Blessing on Tue Feb 22, 2005 5:51 am

changtraibien wrote:hiiiiiiiiiiiii sao mấy anh tinh thế nhỉ? viết ở đâu cũng bị bắt bài thế ta. đúng là bài này của Biển. Bài " Minh Quang.. của anh Tiger74 cũng chính Biển mai mối, và bài trên Hoalambinhdinhfc cũng của Biển tất". Quả thật bài Thể Công này, không phù hợp gởi cho báo Bình Định nên mới gởi cho Vnexpress, vã lại gởi ở đây tiện hơn vì có sẵn khung soạn thảo cho chúng ta đưa bài, còn gởi ở Báo Bình định phải gởi bằng email... hiiiiii Chứ không phải Biển chê nhuận bút thấp đâu... mà không biết cái anh vnexpress này có nhuận bút không nhỉ? nếu có thì không biết cao hơn hay bằng với Bình Định điện tử nữa..heeeeeee


Các bác có tình cảm với thằng Thể Công gớm nhỉ. Tôi thì cạch cái mặt chúng nó ra. Thể Công toàn là những thằng lừa đảo, phản bạn.
Mùa bóng 1993-1994, khi đó Bình Định vào vòng chung kết tại sân Thống Nhất (khi đó thể thức thi đấu của VN hơi kỳ quặc, chia làm hai bảng thi đấu, chọn các đội đầu bảng thi vòng chung kết để chọn đội vô địch), Bình Định đang tràn trề ngôi vô địch bỗng nhiên bị Thể Công (lúc đó là CLB Quân đội) giã cho 3 bàn trắng, kế đó bị Đà nẵng chơi đểu khi không chịu thắng Long An. Bởi vậy Bình Định bị văng ra mất luôn cơ hội tranh hạng ba. Vì thế nên mới có chuyện cổ động viên của Bình Định lên Ngã ba Phú Tài chặn đường hỏi tội đội Đà Nẵng. Đà Nẵng đang ở Nha Trang nghe vậy liền bỏ xe lên tàu lửa về quê chứ không dám đi đường bộ.
Mùa bóng năm 1995, Thể Công cũng chơi một cú "phản kèo" khi đồng ý thi đấu vòng chung kết ngược dù trước đó đã đồng ý tẩy chay vòng chung kết này. Vì vậy Bình Định cùng với các đội khác bị xuống hạng do bị kỷ luật. (Rất tiếc là thời gian lâu quá nên tôi quên không nhớ là năm đó có bao nhiêu đội bị cú "hồi mã thương" của thằng Thể Công) Có lẽ đó là Sông Bé, Long An, Đà Nẵng, Bình Định. (vừa đủ 4 anh rớt hạng) Còn Hải Quan khôn quá mới bắt tay Thể Công đá một trận thủ tục ở vòng CK ngược.
Những thằng phản kèo như vậy đúng là bị trời quả báo. Lâm Đồng phản kèo Hải Phòng ở sân Phan Thiết nè, Hải Quan nè, Thể Công nè... và các đội như vậy đã không gượng lên được. Thôi đừng tiếc thằng Thể Công nữa các bác. Tôi mong nó rớt hạng quá chừng. Nói các bác đừng chửi tôi nhé: Mùa bóng V-2003, tôi mong Thể Công rớt hạng tôi sẽ cúng 1 con gà. Thế mà nó không rớt. Thôi thì giờ cho chúng nó ngồi mà ngậm ngùi vậy. Đáng đời những thằng phản bạn, bảo thủ và kiêu ngạo!
Cuoc doi van dep sao!!!!!!!!!!!
Blessing
Thành viên
 
Posts: 10
Joined: Sat Jan 29, 2005 9:05 am
Location: Nigeria
Blog: View Blog (0)
Top

Postby tiger-dragon on Tue Feb 22, 2005 6:30 am

changtraibien wrote:hiiiiiiiiiiiii sao mấy anh tinh thế nhỉ? viết ở đâu cũng bị bắt bài thế ta. đúng là bài này của Biển. Bài " Minh Quang.. của anh Tiger74 cũng chính Biển mai mối, và bài trên Hoalambinhdinhfc cũng của Biển tất". Quả thật bài Thể Công này, không phù hợp gởi cho báo Bình Định nên mới gởi cho Vnexpress, vã lại gởi ở đây tiện hơn vì có sẵn khung soạn thảo cho chúng ta đưa bài, còn gởi ở Báo Bình định phải gởi bằng email... hiiiiii Chứ không phải Biển chê nhuận bút thấp đâu... mà không biết cái anh vnexpress này có nhuận bút không nhỉ? nếu có thì không biết cao hơn hay bằng với Bình Định điện tử nữa..heeeeeee


Xem ra anh chàng Biển này cũng máu me văn nghệ ra phếch đấy chứ. Thôi, nhận nhuận bút đi rồi khao anh em. Còn tui không hiểu sao đến nay vẫn chưa có thông tin gì về nhuận bút vậy không biết? Chắc phải hỏi lại các anh chị bên tòa soạn thử coi. Cũng có thể là người ta còn chờ xem thử có ai tranh giành bản quyền với Tiger không đã?! ?! ?!
Một vành trăng khuyết, ba sao giữa trời

Image
User avatar
tiger-dragon
Đội hình 1
Đội hình 1
 
Posts: 366
Joined: Sat Oct 09, 2004 2:13 am
Location: phố hoa
Blog: View Blog (0)
Top

Postby curchi on Tue Feb 22, 2005 9:27 am

Chúc mừng thằng em !
Cộng dồn lần các nhuận bút của Tai, taysonph, bien...bữa nào anh em mình làm một trận luôn, hà hà
Image
User avatar
curchi
Site Admin
 
Posts: 1408
Joined: Fri Mar 19, 2004 4:46 am
Location: Bình Định
Blog: View Blog (1)
Top

Postby changtraibien on Thu Feb 24, 2005 2:18 am

Blessing ơi, tôi nhớ là anh qua Việt Nam chơi cho Bình Định từ khi bóng đá Việt Nam mới bắt đầu mùa giải chuyên nghiệp đầu tiên, vậy mà sao anh lại nhớ chính xác từ chi tiết những năm 94,95 thế anh nhỉ?

Anh ráng mà tập luyện để mai mốt có dịp về lại Bình Định nhé, tất cả người hâm mộ ở thành phố Biển Quy Nhơn này và hàng ngàn người Bình Định đang ở mọi miền tổ quốc đều rất nhớ anh. Ráng mà tập luyện nhé, bữa nay muốn vô được Tuyển HLBĐ chuyên môn phải tốt.... ráng lên đừng có mà ham chơi hen... À mà cho hỏi hiện giờ anh đang đá ở đâu thế? cho câu lạc bộ nào nhỉ? hay là về quê làm thợ rèn như Sandro rồi?
Image
Quyết đè Đồng Tháp ở lại Hạng Nhất mùa bóng 2009, để người dân Cao Lãnh đi xem bóng đá cho gần ( các sân Tiền Giang, Cần Thơ, An Giang...). Cao Su Đồng Tháp ? Hãy ở lại hạng nhất! !
User avatar
changtraibien
Đội phó
Đội phó
 
Posts: 3319
Joined: Sun Apr 11, 2004 3:10 pm
Location: Tru dien - Goc me city
Blog: View Blog (8)
Top

Postby changtraibien on Thu Feb 24, 2005 2:20 am

Nãy giờ nói về blessing quên mất chuyện nhuận bút... chẳng thấy động tĩnh gì hết đội trưởng à..... chắc viết không công đó...hiiiiiiii
Image
Quyết đè Đồng Tháp ở lại Hạng Nhất mùa bóng 2009, để người dân Cao Lãnh đi xem bóng đá cho gần ( các sân Tiền Giang, Cần Thơ, An Giang...). Cao Su Đồng Tháp ? Hãy ở lại hạng nhất! !
User avatar
changtraibien
Đội phó
Đội phó
 
Posts: 3319
Joined: Sun Apr 11, 2004 3:10 pm
Location: Tru dien - Goc me city
Blog: View Blog (8)
Top

Postby taysonphuchung on Thu Feb 24, 2005 4:08 am

con vịt cồ wrote:Blessing đang khoác áo số 14 của Binhdinhffc
Tôi là gã cao bồi nghèo đơn độc, rong ruổi trên đường dài xa quê hương...
User avatar
taysonphuchung
Đội phó
Đội phó
 
Posts: 1084
Joined: Thu Sep 16, 2004 11:33 am
Location: An Nhơn - Bình Định
Blog: View Blog (1)
Top

Postby tiger-dragon on Thu Feb 24, 2005 6:21 am

changtraibien wrote:Nãy giờ nói về blessing quên mất chuyện nhuận bút... chẳng thấy động tĩnh gì hết đội trưởng à..... chắc viết không công đó...hiiiiiiii


Đợi nhuận bút hơi bị lâu đó Biển à!
Bài của mình gửi lâu lắm rồi mà có thấy gì đâu? Đã vậy nhận được e-mail của toà soạn họ bảo (xin trích nguyên văn):
Kính gửi ông Toàn!
Tất cả bài viết ông gửi chúng tôi đã sử dụng ở mục "bạn đọc viết", nhuận bút chúng tôi sẽ chuyển theo đường bưu điện đến địa chỉ của ông. Chúc ông khỏe và mong ông tiếp tục cộng tác.
Toà soạn!

Từ đó đến nay đã gần 2 tháng rồi mà chẳng thấy đâu cả.
SadSadSad
Một vành trăng khuyết, ba sao giữa trời

Image
User avatar
tiger-dragon
Đội hình 1
Đội hình 1
 
Posts: 366
Joined: Sat Oct 09, 2004 2:13 am
Location: phố hoa
Blog: View Blog (0)
Top

Postby Blessing on Thu Feb 24, 2005 6:44 am

changtraibien wrote:Blessing ơi, tôi nhớ là anh qua Việt Nam chơi cho Bình Định từ khi bóng đá Việt Nam mới bắt đầu mùa giải chuyên nghiệp đầu tiên, vậy mà sao anh lại nhớ chính xác từ chi tiết những năm 94,95 thế anh nhỉ?


Vì mình là cầu thủ chuyên nghiệp nên phải nhớ rất nhiều những nơi mình đã gắn bó. Bình Định cũng vậy! mình cố gắng tìm hiểu lịch sử của đội bóng cũng như những biến cố liên quan đến đội.

changtraibien wrote:Anh ráng mà tập luyện để mai mốt có dịp về lại Bình Định nhé, tất cả người hâm mộ ở thành phố Biển Quy Nhơn này và hàng ngàn người Bình Định đang ở mọi miền tổ quốc đều rất nhớ anh. Ráng mà tập luyện nhé, bữa nay muốn vô được Tuyển HLBĐ chuyên môn phải tốt.... ráng lên đừng có mà ham chơi hen...

Cám ơn bạn đã hỏi thăm, mình cũng đang nỗ lực rất nhiều, hẹn một dịp nào đó sẽ quay lại Việt Nam và đến quê hương Bình Định của các bạn. Còn chuyện được thi đấu hay không thì tính sau!

changtraibien wrote:À mà cho hỏi hiện giờ anh đang đá ở đâu thế? cho câu lạc bộ nào nhỉ? hay là về quê làm thợ rèn như Sandro rồi?


Ủa? Bạn lấy tin Sandro làm thợ rèn ở đâu vậy? Vì mình vẫn còn giữ liên lạc với anh ấy cơ mà! Anh ấy hiện đang đá cho đội An Giang của Việt Nam đấy. Ở An Giang cũng có cầu thủ Pipat đang thi đấu đấy!

taysonphuchung wrote:con vịt cồ wrote:


Blessing đang khoác áo số 14 của Binhdinhffc


Wả! Binhdinhffc là gì vậy hé? Question

Chỉ có Hoa Lâm - Bình Định FC thôi chứ? mà thằng nào đang khoác áo số 14 của Binhdinhffc?

Mà nói gì thì nói chứ mình cũng không thích Thể Công. Hồi Bình Định đá với CSG ở sân Thống Nhất, đội quân nhạc của quân khu 7 cứ thổi kèn cổ vũ cho CSG làm cho bọn mình đá không được. Mà quân nhạc là anh em với thằng Thể Công đó!
Cuoc doi van dep sao!!!!!!!!!!!
Blessing
Thành viên
 
Posts: 10
Joined: Sat Jan 29, 2005 9:05 am
Location: Nigeria
Blog: View Blog (0)
Top

Postby changtraibien on Thu Feb 24, 2005 3:36 pm

khà khà..... đón ra tên blessing kia là ai rồi nhen....... Chủ nhật này đến sân Hàng không chiến đấu cùng anh em chứ Taysonphụchung.... í lôn.. cựu tiền đạo Bình Định blessing chứ....
Image
Quyết đè Đồng Tháp ở lại Hạng Nhất mùa bóng 2009, để người dân Cao Lãnh đi xem bóng đá cho gần ( các sân Tiền Giang, Cần Thơ, An Giang...). Cao Su Đồng Tháp ? Hãy ở lại hạng nhất! !
User avatar
changtraibien
Đội phó
Đội phó
 
Posts: 3319
Joined: Sun Apr 11, 2004 3:10 pm
Location: Tru dien - Goc me city
Blog: View Blog (8)
Top

Postby turbo on Sat Feb 26, 2005 2:19 am

changtraibien wrote:khà khà..... đón ra tên blessing kia là ai rồi nhen....... Chủ nhật này đến sân Hàng không chiến đấu cùng anh em chứ [b]Taysonphụchung.... í lôn.. cựu tiền đạo Bình Định blessing chứ....[/b]

Ai vậy biển? turbo không nghĩ là taysonphuchung đâu! Bởi lời văn câu chữ anh ta không ở Sài Gòn!
Wink
To Biển: Vnexpress vẫn có nhuận bút. Liên hệ họ lại xem sao
To Tiger: 2 tháng tiền không đến nơi chắc chắn có vấn đề. Liên hệ lại yêu cầu họ gửi cộng dồn mấy bài luôn.

Hy vọng nhuận bút sẽ đến nơi vào ngày 1/4, trước buổi "offline hoành tráng!"
User avatar
turbo
Đội phó
Đội phó
 
Posts: 1858
Joined: Fri Apr 02, 2004 2:09 am
Location: Bình Định
Blog: View Blog (3)
Top

Postby changtraibien on Sat Feb 26, 2005 2:27 am

uh để thử liên hệ xem sao? ... Biển đón blessing chính là Taysonphuchung? haaaaaaaaa
Image
Quyết đè Đồng Tháp ở lại Hạng Nhất mùa bóng 2009, để người dân Cao Lãnh đi xem bóng đá cho gần ( các sân Tiền Giang, Cần Thơ, An Giang...). Cao Su Đồng Tháp ? Hãy ở lại hạng nhất! !
User avatar
changtraibien
Đội phó
Đội phó
 
Posts: 3319
Joined: Sun Apr 11, 2004 3:10 pm
Location: Tru dien - Goc me city
Blog: View Blog (8)
Top

Next

Post a reply

Smilies
em22 em36 em26 em39 em29 em35 em31 em34 em32 :D :) ;) :( :o :shock: :? 8-) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: :geek: :ugeek:
Quote Selected
 

Return to Bóng đá, dự đoán và bình... loạn

Who is online

Users browsing this forum: 77L7777, bundooroo, Gendut, Google [Bot], gtechcm, Hai_HuongBinh, hoangqn84, ngocviendesign, Nguyen Hoang Son, Pham Thuong Dan, PHAN BA LINH, TheDeath, tieulamvy, zizou and 23 guests