CUỘC THI VIẾT VỀ NHỮNG KỈ NIỆM, NHỮNG CÂU CHU

Moderators: Quy Ninh, Bình Lâm, Casanova

CUỘC THI VIẾT VỀ NHỮNG KỈ NIỆM, NHỮNG CÂU CHU

Postby LOWEN on Tue Oct 12, 2004 6:35 am

Kính gửi tất cả anh em

Là những CĐV của đội bóng tỉnh nhà, chúng ta luôn có những cảm xúc vui buồn khôn tả, những kỉ niệm đẹp khó phai mờ gắn liền với sự thăng trầm của đội bóng đá tỉnh nhà.
Với những kỉ niệm bóng đá đẹp như thế, nhiệt huyết nhiều như thế và tình yêu bóng đá mãnh liệt như thế, các anh admin đã xây dựng trang web binhdinhffc.com nhằm làm nơi trao đổi thông tin và bình luận bóng đá cho CĐV BĐ. Và đã có những kết quả thành công bước đầu. Nơi đây là nơi chúng ta trao đổi và bình luận. Còn những kỉ niệm đẹp thì vẫn rất ít được đề cập. Vì thế lowen sau khi trao đổi với mấy anh nhớn, xin mở cuộc thi viết về NHỮNG KỈ NIỆM, NHỮNG CÂU CHUYỆN BÓNG ĐÁ ĐẸP NHẤT TRONG ĐỜI. Rất mong các thành viên chúng ta hưởng ứng. Nhiều phần thưởng rất có giá trị đang chờ chúng ta.

Giải I: Một thùng lowen xanh
Giải II: Một két lowen
Giải III: Một can bầu đá 5 lítNội qui cuộc thi:- Viết về những câu chuyện, những kỉ niệm đẹp của bạn (có thể ngoài bóng đá miễn là thể thao).
- Không hạn chế số lượng bài dự thi
- Các Thành viên ban giám khảo vẫn được dự thi (nhưng không có giải hihi)

Thành phần Ban giám khảo:
- Bình Lâm: Chủ tịch hội văn học nghệ thuật binhdinhffc, chủ tịch hội đồng
- Turbo: Trưởng ban tư tưởng văn hoá Binhdinhffc, Phó chủ tịch
- Lowen: Hội trưởng hội CĐV của hội CĐV binhdinhffc, Ủy viên
- Curve-xuanchi: Đội trưởng đội bóng đá binhdinhffc, Ủy viên
- Changtraibien: trưởng ban tuyên truyền binhdinhffc, thư ký

Mọi thắc mắc xin post reply tại topic này, bạn sẽ được trả lời ngay Laughing.

LOWEN
Ông Bầu
 
Posts: 961
Joined: Tue May 11, 2004 10:27 am
Location: HCM
Blog: View Blog (0)
Top

Postby changtraibien on Tue Oct 12, 2004 6:53 am

Giải I: Một thùng lowen xanh
Giải II: Một két lowen
Giải III: Một can bầu đá 5 lít


hiii giải thưởng hấp dẫn quá nhỉ?

Các Thành viên ban giám khảo vẫn được dự thi (nhưng không có giải hihi)


cái này không chịu đâu nhen, nếu thế biển xin không làm trong ban giám khảo đâu? để viết bài .hiiii

Nếu như thế thì mấy anh nên bàn bạc mở ra một mục mới có tên là BÀI DỰ THI NHỮNG CÂU CHUYỆN BÓNG ĐÁ ĐẸP NHẤT TRONG ĐỜI để dễ quản lý hơn và khi chấm điểm cũng dễ chấm hơn, chứ chẳng lẽ cứ post vô mục bình loạn túi lụi thì làm sao mà quản lý đây? hiii
Image
Quyết đè Đồng Tháp ở lại Hạng Nhất mùa bóng 2009, để người dân Cao Lãnh đi xem bóng đá cho gần ( các sân Tiền Giang, Cần Thơ, An Giang...). Cao Su Đồng Tháp ? Hãy ở lại hạng nhất! !
User avatar
changtraibien
Đội phó
Đội phó
 
Posts: 3321
Joined: Sun Apr 11, 2004 3:10 pm
Location: Tru dien - Goc me city
Blog: View Blog (8)
Top

Postby LOWEN on Tue Oct 12, 2004 7:31 am

- Cảm ơn Biển đã ý kiến. Cái vụ không được giải thì không viết mong biển nghĩ lại. BGK phải thiệt thòi tí chứ hihi.

- Việc mở box mới cũng không quan trọng Biển à. Vì cuộc thi này vẫn là bóng đá mà Laughing.

- Sẵn đây cũng xin mấy anh BĐH hay admin cho cái topic cuộc thi này nằm top một thời gian nhé.

LOWEN
Ông Bầu
 
Posts: 961
Joined: Tue May 11, 2004 10:27 am
Location: HCM
Blog: View Blog (0)
Top

Postby phumy on Tue Oct 12, 2004 9:32 am

Đây là bài của tác giả Sang, tui copy sang đây giúp anh ấy. Vì tui thấy bài này đã lâu và hay. Nhưng tác giả thì đi đâu lâu lắm chẳng thấy quay lại. Tui mạo mụi copy mong tác giả thông cảm.

Tôi là một CĐV Bình Định, từng nín thở, hồi hộp, vui, buồn, sướng, giận... cùng đội suốt hơn 20 năm nay.

Bình Định của chúng ta luôn vậy! Chưa bao giờ có một thực lực đủ để có thể vươn lên tầm đỉnh cao của bóng đá nước nhà. Nhưng lòng hâm mộ của người dân thì luôn ngút trời. Còn nhớ, ngay từ những mùa giải đầu tiên (giải A1 toàn quốc), Bình Định (lúc đó mang tên CN Nghĩa Bình) đã tham dự và là đội không dễ bị bắt nạt tuy vẫn chưa thật sự mạnh lắm. Các trận đấu ngày đó tuy không theo thể thức sân nhà sân đối phương, sân Quy Nhơn vẫn luôn đầy ắp khán giả., cổ vũ vô tư cho ... hai đội khách, và rồi hồi hộp lắng nghe kết quả thi đấu của đội nhà qua Đài tiếng nói Việt Nam mỗi 6 giờ chiều tại các loa phát thanh công cộng ở các ... cột điện đường! Họ reo mừng sau mỗi tin thắng trận và buồn rười rượi sau mỗi thất bại).
Khán giả Bình Định khi đó chỉ có thể coi đội nhà thi đấu qua các trận giao hữu với các CLB Liên Xô cũ, hoặc các đội ở Việt Nam từ những sự kiện như khánh thành dàn đèn chẳng hạn... (Khi đó, để tổ chức một trận đấu ban đêm, một số nơi trong thành phố Quy Nhơn phải "hy sinh" chịu cúp điện, để dồn năng lượng điện cho trân đấu!). Những lúc đó, khán đài không bao giờ còn chỗ trống, người hâm mộ xếp hàng rồng rắn ra đến ngoài đường Lê Hồng Phong, và các cổng khác ở đường Tăng Bạt Hổ, Phan Bội Câu... Lòng hâm mộ lúc đó sao thật chân thành và đáng yêu!

Rồi nhiều mùa giải tiếp theo, đội Bình Định có lúc thăng, lúc trầm, lúc tận tâm, khi "bán độ"... người hâm mộ vẫn luôn dõi theo từng bước. Họ tập trung trước cổng sân vận động để chờ người của sở TDTT "cập nhật" thông tin trên tấm bảng lớn, và rồi đốt pháo, hò reo rầm trời... sau mỗi bàn thắng, mỗi tin vui... Những ai từng sống ở TPHCM những năm 1990 đều có thể nhận thấy sự hâm mộ của người Bình Định ngay tại sân Thống Nhất, đó là thời điểm Bình Định có một lứa cầu thủ chín mùi nhất.

Rồi "cơm áo gạo tiền", đã vài lần Bình Định rớt hạng, lòng người Bình Định tổ thương, không ai nói ra, nhưng ruột gan luôn đau thắt, họ giận dỗi, đòi "cày sân vận động để trồng mì"... nhưng rồi lại tưng bừng hò reo, mừng đón các "chiến binh thắng trận trở về" mỗi khi Bình Định thăng hạng hoặc có những chiến thắng quan trọng.

Vậy đó, người Bình Định của chúng ta vui đó rồi lại giận đó, "giận mất khôn", rồi lại ngây ngất trong men say với những niềm vui kế tiếp...

Những cơn tam bành của khán giả, vốn đã từng trút lên đầu các HLV, các vị lãnh đạo đội bóng ngày nào, giờ có vẻ như đang tập trung vào HLV Dương Ngọc Hùng và các cầu thủ sau trận đấu chiều qua (hòa Đồng Tháp 1-1). Tôi biết chắc rằng họ giận đấy nhưng trong lòng luôn chan chứa niềm tin yêu và hy vọng. Họ đã, đang và sẽ như vậy, và bóng đá phải như vậy.

Khán giả chúng tôi vẫn luôn hy vọng rằng qua các biến cố, các cầu thủ và BHL đội Bình Định chúng ta sẽ lại cố gắng, củng cố và vươn lên. Các bạn hãy luôn nhớ rằng, một phần sức mạnh của đội bóng ở ngay sau lưng các bạn: các cổ động viên chân chính Bình Định.
phumy
Thành viên
 
Posts: 24
Joined: Fri Aug 27, 2004 8:46 am
Location: Qui nhon
Blog: View Blog (0)
Top

Re: CUỘC THI VIẾT VỀ NHỮNG KỈ NIỆM, NHỮNG CÂU

Postby turbo on Tue Oct 12, 2004 11:05 am

LOWEN wrote:... cuộc thi viết về NHỮNG KỈ NIỆM, NHỮNG CÂU CHUYỆN BÓNG ĐÁ ĐẸP NHẤT TRONG ĐỜI


Sáng kiến hay nhỉ. Xin góp ý thêm là Những kỷ niệm, những câu chuyện này phải liên quan đến Bình Định nữa chứ!

Riêng giải thưởng, mình thấy bia lowen có ít nhất 3 loại (ở Sài Gềnh nghen, không biết ở QN có mấy loại), cứ chọn 3 loại cho 3 giải. Riêng 5 lít Bàu Đá giành cho giải đặt biệt!
(Giải 3 mà 5 lít Bàu Đá thì mình... chỉ viết bài sao cho đoạt giải 3 thôi...!!!)

- Turbo: Trưởng ban tư tưởng văn hoá Binhdinhffc, Phó chủ tịch
...
- Các Thành viên ban giám khảo vẫn được dự thi (nhưng không có giải hihi)


Hì hì! Cho mình rút lui cái này được không lowen?
User avatar
turbo
Đội phó
Đội phó
 
Posts: 1859
Joined: Fri Apr 02, 2004 2:09 am
Location: Bình Định
Blog: View Blog (3)
Top

Re: CUỘC THI VIẾT VỀ NHỮNG KỈ NIỆM, NHỮNG CÂU

Postby Bình Lâm on Wed Oct 13, 2004 12:47 am

LOWEN wrote:Giải I: Một thùng lowen xanh
Giải II: Một két lowen
Giải III: Một can bầu đá 5 lít


Chắc giải thưởng này do anh Lowen tài trợ vì thấy BĐH không có ý kiến gì cả.

LOWEN wrote:Thành phần Ban giám khảo:
- Bình Lâm: Chủ tịch hội văn học nghệ thuật binhdinhffc, chủ tịch hội đồng

Hé hé làm văn 4 diểm mà cũng được làm Dám Khảo à? Hổ thẹn wá hổ thẹn wá!
Image
Còn ăn, hết về ngoại ăn
Bình Lâm
Ban huấn luyện
 
Posts: 959
Joined: Mon Apr 19, 2004 12:10 am
Location: Tuy Phước (Gia Lai)
Blog: View Blog (0)
Top

Postby turbo on Wed Oct 13, 2004 4:20 am

He he, thấy LOWEN phát động cuộc thi, nhảy vào ủng hộ phát!
Bài của turbo chẳng biết lấy tên thế nào, chỉ biết nó gắn với "1 chiếc dép, 12 ngàn và 3 trái..."


Ba trong bốn đứa hiện là thành viên diễn đàn và đội bóng Binh Dinh FFC. Câu chuyện khiến cả 4 còn cười ngất đến tận giờ mỗi khi gặp lại.
Hồi đó 4 đứa nghèo lắm, nghèo "rớt mồng tơi, rơi mồng gà" (vì sao thì bấm vào đây , (tôi không chịu trách nhiệm đâu đấy!)). Nghèo thì nghèo nhưng hễ đội CNNB (sau là Bình Định) vào Nam là bỏ tiết, bỏ cơm, bỏ nhậu... mà đến sân cổ vũ. Cái máu nó thế!

Cả 4 xuất thân từ lò Quốc Học, từng "cày nát" khán đài SVĐ QN từ hồi ... lớp 6. Bạn nghe những từ sau bao giờ chưa: Hùng Cầy như sóc - Mẫn lùn như ma - Sơn địa ném xa - Thằng A (Tống Anh Hoàng) đánh đầu - Lão Thiện làu bàu..., hay: Quyền "cú", Thái "cán giá" (hoặc dúi Confused), Đức "cục bột"... Hồi đó đá thật lắm nên khán giả cũng rất chân thật!

Trận ấy gặp Thể Công sân Thống Nhất, Bình Định chỉ cần thua 0-2 là vào bán kết. Bốn đứa gom lại được... 8000 và 3 phiếu cơm KTX Kinh tế đổi ra tiền (6000). Dân Kinh tế nên phải... kê tính! Bốn đứa quyết định... leo rào Cool, dự tính sau trận đấu còn tiền làm chầu bia "SG đối chứng" ăn mừng...
Điều nghiên địa thế, chọn gốc cây bên Đào Duy Từ (lúc đó cây ốm lắm, 0 to như giờ), bắt đầu làm đặc nhiệm, kiểu như đội đặc nhiệm Peru giải thoát con tin Đại sứ quán Nhật tại Lima vậy (Tụi khủng bố lúc đó mê bóng đá, chia 2 phe đá gôn tôm... nên bị tèo hết!). Mấy tay gác cổng sân TN không đá banh như tụi khủng bố, nhưng cuộc đột kích vẫn diễn ra trót lọt, người cuối cùng lên được lan can ngoài khán đài là... Oc - lúc đó cũng ốm như cái cây ôm trèo lên vậy - lóng ngóng sao để rơi... chiếc dép! Thấy cậu bé bán thuốc, oc tự tin la to:
"Ê, quăng dùm chiếc dép lên coi!".
Không ngờ thằng bé đáp lại ngay:
"Quăng dùm... 10000 xuống coi!".
Thấy bộ căng thẳng, 4 đứa hội ý cấp kỳ, rồi... đấu giá:
"Quăng dép lên trước đi!"
"Điên à! Quăng 10000 xuống mau, báo công an bây giờ!"
"Tụi anh nghèo quá, không có tiền mới trèo rào mà"
"Tui có giàu gì? Bán thuốc lá dạo nè!"
"Thôi... 4000 nhé?"
(cái mặt ngênh ngênh!)
"2 suất cơm?"
(vẫn ngênh ngênh)
Chẳng biết phải làm gì, cái máu nổi lên tính trèo xuống "tẫn" cho nó 1 trận, vừa lúc "Vào...ào...ào". Bà mịa! Chẳng còn suy tính gì nữa, thast liền móc túi liệng... 12000 xuống! May là thằng bé cũng sòng phẳng, quăng chiếc dép kèm 6 điếu thuốc Jet lên...

Học ĐH không bằng thằng bán thuốc! 4 đứa, 2000, ngồi chứng kiến 3 bàn thua tủi hổ, Bình Định... tèo!
Sau trận này, cả 4 hứa quyết tâm chẳng bao giờ... thi lại nữa!

Hè hè hè!
User avatar
turbo
Đội phó
Đội phó
 
Posts: 1859
Joined: Fri Apr 02, 2004 2:09 am
Location: Bình Định
Blog: View Blog (3)
Top

Postby CUMI on Wed Oct 13, 2004 4:25 am

Trước đây mỗi khi giải A1 diễn ra không bao giờ đội nhà thi đấu ở sân QN cả. Chỉ hai đội tỉnh khác đến đá phục vụ bà con ta. Vì thế em xin dự thi bài viết về những kỉ niệm ở SVĐ QN. Bài dự thi của em đây.


Lúc nhỏ tôi thường được Ba dắt theo xem bóng đá mỗi khi SVĐ QN được tổ chức trận đấu. Ba thường ngồi ở khán đài A4, gần chấm phạt góc và cổng để xe chở đội bóng vào. Trước trận đấu tôi thương mon men đến gần vách tường ngăn mà nhìn xuống xem cầu thủ họ tung chân múa tay chuẩn bị ra sân tập. Trong suốt trận đấu ngồi nghe Ba và các bác các chú trên sân bàn luận sôi nổi lắm. Nào là liệt vị, việt vị, ọt rơ hay ăn cắp trứng gà. Tôi nghe mà chẳng hiểu gì cả. Ngày ấy vì quá nhỏ tui chỉ theo và xem thấy hay hay chứ chưa nắm rõ luật lệ gì đâu, ngoài việc ném biên, phạt góc và đá phạt đền (phạt 11m) mà thôi. Sau này lớn lên thì mới hiểu những tên gọi ấy chỉ là một hihi. Sau khi kết thúc trận đấu hầu như mọi người đều tụ tập ở trước cổng SVĐ phía đường Lê Hồng Phong để chờ nghe kết quả của đội bóng tỉnh nhà, đội Công nhân Nghĩa Bình (CNNB). Có trận thì KQ nhanh lắm nhưng có trận thì rất lâu, có khi đến tối. Những khi như thế Ba và các chú, bác (bạn ở cơ quan, hàng xóm) về nhà mở radio nghe BLV Hoài Sơn thông báo KQ. Mọi người mừng rơn khi CNNB thắng và buồn khi đội nhà thua. Sau đó là tính điểm xem đội mình sếp hạng nào hihi.
Đến khi xóa bỏ bao cấp, cơm áo gạo tiền bắt đầu làm các cầu thủ làm ăn thêm, bán độ bắt đầu xuất hiện. Ba tui không đến sân nữa, vì ghét xem sự giả dối. Thế là từ đó tôi xin Ba đi xem đá banh cùng mấy đứa bạn cùng xóm. Đến sân rất sớm, mỗi khi thấy anh, chú bác nào là chạy theo ngay, và luôn miệng câu nói: "chú chú dẫn cháu vô với". Có người dễ đồng ý cầm tay dẫn chúng tôi vô, nhưng có người xua tay không đồng ý. Giờ ngồi hồi tưởng lại mà thấy sướng quá chừng. Thôi em mệt quá. Tạm dừng đây, hẹn bài sau nhé.
Em ơi, lòng anh thì rất ..... chân thành

CUMI
Đội hình 2
Đội hình 2
 
Posts: 281
Joined: Thu May 20, 2004 8:37 am
Location: Qui nhon
Blog: View Blog (0)
Top

Postby Hoanganh on Wed Oct 13, 2004 5:17 am

Ngày SVĐ QN khánh thành cái hồ bơi. (Em không nhớ chính xác là năm nào.) Em hồ hởi đến xem vì biết buổi lễ có biểu diễn võ thuật mà. Khi đến nơi thì hỡi ôi, đông quá trời. Trong khi caí hồ bơi chỉ có môĩ một cái khán đàn bé xíu. Mọi người đứng ngoài như em đông lắm. Chờ hồi lâu thì SVĐ mở cửa khán đài C, khán đài có bảng tỷ số và đòng hồ cho mọi người xem. Đám đông huà vào, nhờ nhỏ con nên được ưu tiên đứng trước. Chờ mãi, nắng nóng mồ hôi mồ kê ròng ròng mới đến cái vụ biểu diễn võ thuật. Đầu tiên mấy màn biểu diễn của môn sinh VOVINAM một chống 4, phụ nữ tay không ... đánh giặc hihi. Thấy rất sướng, bay hai chân kẹp cổ đối phương quật ngã và cho một chỏ...toi đời. SAu cùng là đến màn ấn tượng nhất và mọi người chờ đợi nhất. MỘt võ sư VOVINAM nằm trên bàn chông có đóng đinh và các đệ tử khệ nệ bê một tảng đá chẻ to lắm đè lên bụng Võ sư này. Sau hồi vận khí công một đệ tử dùng búa tạ làm mấy nhát vỡ đội tảng đá, tiếng vỗ tay vang lên ầm ầm. Một màn biểu diễn thật ấn tượng. Không biết giờ còn hay biểu diễn như thế nữa không nhỉ. Em dừng đây.
Hoanganh
Năng khiếu
Năng khiếu
 
Posts: 60
Joined: Thu Jul 15, 2004 1:58 am
Blog: View Blog (0)
Top

Re: CUỘC THI VIẾT VỀ NHỮNG KỈ NIỆM, NHỮNG CÂU

Postby LOWEN on Wed Oct 13, 2004 6:36 am

turbo wrote:Riêng giải thưởng, mình thấy bia lowen có ít nhất 3 loại (ở Sài Gềnh nghen, không biết ở QN có mấy loại), cứ chọn 3 loại cho 3 giải. Riêng 5 lít Bàu Đá giành cho giải đặt biệt!
(Giải 3 mà 5 lít Bàu Đá thì mình... chỉ viết bài sao cho đoạt giải 3 thôi...!!!)

- Turbo: Trưởng ban tư tưởng văn hoá Binhdinhffc, Phó chủ tịch
...
- Các Thành viên ban giám khảo vẫn được dự thi (nhưng không có giải hihi)


Hì hì! Cho mình rút lui cái này được không lowen?Đã có hai anh Tubo và changtraibien trong BGK xin rút vì dự thi không được giải Laughing. Vì lí do không chính đáng nên không được rút. Có gì hai anh làm đơn gửi đến BTC cuộc thi để xem xét (cứ như thật nhỉ ) Laughing

LOWEN
Ông Bầu
 
Posts: 961
Joined: Tue May 11, 2004 10:27 am
Location: HCM
Blog: View Blog (0)
Top

Postby changtraibien on Wed Oct 13, 2004 2:40 pm

ok bây giờ không rút nữa thế nào cũng được uống lowen với bầu đá mà, ngồi chơi xơi nước rồi chấm điểm cũng thú vị hơn viết bài nhỉ?
À mà giải thưởng do LOWEN đề ra chắc LOWEN chịu trách nhiệm về chuyện này nhỉ? hiiiiiii Đúng không ban giám khảo cuộc thi...
Image
Quyết đè Đồng Tháp ở lại Hạng Nhất mùa bóng 2009, để người dân Cao Lãnh đi xem bóng đá cho gần ( các sân Tiền Giang, Cần Thơ, An Giang...). Cao Su Đồng Tháp ? Hãy ở lại hạng nhất! !
User avatar
changtraibien
Đội phó
Đội phó
 
Posts: 3321
Joined: Sun Apr 11, 2004 3:10 pm
Location: Tru dien - Goc me city
Blog: View Blog (8)
Top

Postby LOWEN on Thu Oct 14, 2004 5:10 am

Rất cảm ơn anh Turbo, Phumy, Cumi và Hoanganh đã gửi bài dự thi. Mong rằng sẽ còn nhận được nhiều bài khác của các bạn.
To changtraibien: Biển xem anh Bo kìa cũng đòi rút khỏi BGK nhưng cũng tham gia viết bài đấy nhé. Biển tham gia đi đừng có mà chờ uống ..lowen hihihi. Cuộc thi chỉ mới bắt đầu mà Laughing.

LOWEN
Ông Bầu
 
Posts: 961
Joined: Tue May 11, 2004 10:27 am
Location: HCM
Blog: View Blog (0)
Top

Postby sm&you on Thu Oct 14, 2004 5:38 am

Chào mấy anh. Thấy hay hay, em xin góp ý thế này: Bài viết nên gửi về BĐH hay BQT gì đó, BQT cho mã số và post lên cho khách quan
Em kể vui câu chuyện sau, không dự thi

Lạc đường vì đội Bình Định

Năm 97 (hay 98,99 gì đó em không nhớ rõ), lớp em tổ chức 1 chuyến về Tiền Giang thăm thằng bạn bị bệnh kết hợp picnic. Khởi hành đúng ngay buổi chiều mà Bình Định đá chung kết với đội gì đó (hình như QK7) tranh lên hạng tại sân Chi Lăng. Không đi thì không được, mà đi thì không theo dõi được (Tivi đang chiếu trực tiếp). Vì niềm vui chung cả lớp, em quyết định hy sinh trận đấu...
Nhưng rồi trên đường, suy nghĩ miên man, đầu óc cứ mường tượng về trận đấu. Thỉnh thoảng, thấy quán cafe bên đường có tivi là em liền... chạy chầm chậm, tranh thủ ghé mắt... Cứ như vậy, cả đoàn ai phải chờ, mắng em tới tấp. Tự ái, thấy 1 quán cóc có TV, em dừng lại luôn, tới đâu thì tới, coi Bình Định cái đã!
Trận đấu kết thúc thắng lợi. Bình Định thăng hạng, lòng em phơi phới! Chợt nhớ chuyến đi, quay lại SG thì xa quá, mà đi tiếp thì không biết đường!!! Lần mò mãi đến gần... 9h tối mới dò ra. Mệt phờ đường xa nhưng trong lòng thì như mở hội...
sm&you
Năng khiếu
Năng khiếu
 
Posts: 53
Joined: Wed May 26, 2004 8:30 am
Location: Quy Nhơn - Bình Định
Blog: View Blog (0)
Top

Postby LOWEN on Fri Oct 15, 2004 5:23 am

Xin cảm ơn bạn sm&you đã gửi bài dự thi. Như vậy hiện đã có 5 người dư thi như sau:
1. Turbo
2. Sang (bài này được phumy copy qua)
3. Hoanganh
4. Cumi
5. sm&you

Rất mong nhận được các bài dự thi nữa của mọi thành viên. Mấy anh changtraibien, Curve, hquoctrinh, bố già .... sao hổng thấy tham gia nhỉ Twisted Evil

LOWEN
Ông Bầu
 
Posts: 961
Joined: Tue May 11, 2004 10:27 am
Location: HCM
Blog: View Blog (0)
Top

Postby changtraibien on Fri Oct 15, 2004 5:27 am

biển suy nghĩ wài mà chẳng có kỷ niệm gì hết... thôi để làm ban giám khảo cho chắc ..hiiiiiiiiii
Image
Quyết đè Đồng Tháp ở lại Hạng Nhất mùa bóng 2009, để người dân Cao Lãnh đi xem bóng đá cho gần ( các sân Tiền Giang, Cần Thơ, An Giang...). Cao Su Đồng Tháp ? Hãy ở lại hạng nhất! !
User avatar
changtraibien
Đội phó
Đội phó
 
Posts: 3321
Joined: Sun Apr 11, 2004 3:10 pm
Location: Tru dien - Goc me city
Blog: View Blog (8)
Top

Next

Post a reply

Smilies
em22 em36 em26 em39 em29 em35 em31 em34 em32 :D :) ;) :( :o :shock: :? 8-) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: :geek: :ugeek:
Quote Selected
 

Return to Bóng đá, dự đoán và bình... loạn

Who is online

Users browsing this forum: Google [Bot] and 4 guests