search
frame
WGMdesigner
kenhhai69
BinhDinhFFC

Cùng Chiến dịch huyền thoại với giải đấu giao hữu quân đoàn

Đăng bởi: Nguyen thu hang 01-03-2016   : Cùng Chiến dịch huyền thoại với giải đấu giao hữu quân đoàn"   :87

chien dich huyen thoai

Sau giải đấu giao hữu quân đoàn Hà Nội vừa qua, chien dich huyen thoai đã đón nhận được sự thành công lớn. Và tiếp đến, vào ngày 23 tới đây, Chiến dịch huyền thoại tiếp tục tổ chức một sự kiện với giải đấu giao hữu quân đoàn Hồ Chí Minh. Có thể nói rằng đây là một giải đấu mà thu hút sự mong chờ của rất nhiều fanpage , các bạn hãy chú ý theo dõi và cổ vũ cho quân đoàn mà mình yêu thích nhé.

Đến với giải đấu chiến cơ huyền thoại lần này, có thể nói đây là một giải đấu lớn, các quân đoàn trong thành phố sẽ được chính sức " so tài cao thấp" với nhau. Vòng thi của chúng tôi gồm có bốn đội, cách tính điểm thi theo vòng tròn. Hai đội nào mà đứng đầu bảng xếp hạng sẽ được lọt vào vòng trong của giải đấu. Đội nào mà thắng hai trận trước sẽ là đội giành được chiến thắng. Và đối với một sự kiện lớn như vậy, trọng đại như vậy thì giải thưởng dành cho đội chiến thắng cũng lớn vô cùng.

Quân đoàn nào mà chiến thắng chung kết của buổi đấu này sẽ có 10000 kim cương chia đều cho 15 thành viên. Đối với thưởng cá nhân, người cao điểm nhất sẽ được thưởng 7800, tiếp đến là 4500 và 3000. Hãy cùng chúng tôi đón xem trực tiếp tại thành phố Hồ Chí Minh bạn nhé. Nhanh tay tai game mien phi vè cùng thử sức ngay thôi.

Tin cùng chuyên mục

Giới thiệu

BinhdinhFFC - Hội cổ động viên những người con Đất Võ. BinhdinhFFC, nơi bình luận bóng đá, văn hóa nghệ thuật, đất nước con người Bình Định. BinhdinhFFC, nơi chia sẻ gửi gắm những kỷ niệm tới những người Bình Định xa quê, chia sẻ những tấm lòng nhân ái đến những người nghèo khổ...

Liên hệ

Ban Quản Trị BinhDinhFFC.com

Email:support@binhdinhffc.com

Số Lượt truy cập :

Số người online :

© 2004 - 2015. BinhDinhFFC.com . Thiết kế bởi: WGM Designer Group