Trang chủ · Tổng quan · Hình ảnh · Giới thiệu IPC · Liên kết · Hỏi đáp · Liên hệ
   Đọc nhiều:   Tập đoàn Lion, Malaysia, nghiên cứu đầu tư tổ hợp sản xuất thép tại Bình Định      Công ty AVSS khánh thành nhà máy inox      Ban Quản lý Khu Kinh tế Nhơn Hội, tỉnh Bình Định được uỷ quyền cấp Giấy chứng nhận ưu đãi đầu tư      Tình hình và một số kết quả chủ yếu đạt được trong tháng 1/2006      Công ty Alghanim Sons Group (Kuwait) và AVN International (Hoa Kỳ) xúc tiến dự án xây dựng trạm cung ứng xi măng tại Bình Định      Năm 2006: Triển vọng cho đồ gỗ Việt Nam      Khu Kinh tế Nhơn Hội được uỷ quyền cấp phép các dự án đến 40 triệu USD      Xây dựng Khu kinh tế Vân Phong      Đặc điểm tự nhiên xã hội và Cơ sở hạ tầng      Bình Định: 20 dự án gọi vốn ODA     
Chính quyền tỉnh Bình Định cùng cộng đồng các doanh nghiệp và nhân dân trong tỉnh luôn mời gọi và chào đón sự hợp tác đầu tư của mọi tổ chức... Chi tiết
 Tàu thống nhất
 Lịch bay
 Luật đấu thầu
 Nghị định 03
 Nghị định 78
 Nghị định 95
 Nghị định 101
 Nghị định 88
 Nghị định 108
 Thủ tục đầu tư
Quảng cáo
 XÚC TIẾN ĐẦU TƯ
Tập đoàn Lion, Malaysia, nghiên cứu đầu tư tổ hợp sản xuất thép tại Bình Định
XÚC TIẾN ĐẦU TƯ

Trong 2 ngày 23, 24/01/2006, Đoàn công tác của Tập đoàn Lion (Malaysia) do ông Chan Yu Chin - Giám đốc dự án dẫn đầu, đã đi khảo sát 1 số địa điểm tại tỉnh Bình Định để nghiên cứu đầu tư tổ hợp sản xuất thép (luyện sắt, luyện thép, đúc, cán nóng, cán nguội, mạ, các hoạt động sản xuất thứ cấp...) công suất 10 triệu tấn/năm với tổng vốn đầu tư lên đến 5,188 tỷ USD, chia thành 4 giai đoạn đầu tư từ năm 2006 - 2020.

Dự án này nếu được thực thi sẽ tác động mạnh mẽ đến sự phát triển kinh tế - xã hội của khu vực và cả nước, đẩy mạnh công nghiệp hoá, tăng trưởng GDP, giải quyết khoảng 11.000 lao động và góp phần nâng cao trình độ nguồn nhân lực.

Tuy nhiên, yêu cầu đặt ra của dự án là khu đất xây dựng nhà máy phải rộng khoảng 4.262 ha và gần cảng biển, trong đó diện tích để xây dựng nhà máy là 1.846 ha, còn lại là vành đai cây xanh. Tỉnh Bình Định đã giới thiệu 3 địa điểm là khu vực Nam quốc lộ 19 huyện An Nhơn, xã Cát Khánh huyện Phù Cát và xã Mỹ An huyện Phù Mỹ để Tập đoàn Lion nghiên cứu. Có khả năng Tập đoàn Lion sẽ xem xét lại quy mô đầu tư cho phù hợp với điều kiện thực tế.

Qua giới thiệu, Tập đoàn Lion đã hình thành được hơn 75 năm và hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như thép, xe máy, lốp xe, máy vi tính và truyền thông, thực phẩm, kinh doanh bán lẻ và bất động sản. Tập đoàn đã đầu tư siêu thị Parkson tại thành phố Hồ Chí Minh và sở hữu chuỗi 43 siêu thị Parkson hàng đầu Trung Quốc.
Ý kiến của bạn?
出会い gửi 24/06/2008
セックスセフレ風俗アダルトエロSEX出会い風俗オナニー出会いエロセックスセフレ不倫人妻エッチおまんこ出会いアダルト
出会い gửi 27/07/2008
セックス熟女素人人妻おっぱいエッチ熟女巨乳スワッピングSMセックス童貞童貞セフレ人妻ナンパアダルトエロ不倫セックス
出会い gửi 03/09/2008
出会い出会い系出会い系サイト出会いサイト無料 出会い
出会い gửi 08/09/2008
出会い出会い出会い系出会い系サイト出会いサイト無料 出会い
セックス gửi 05/10/2008
セックスセフレアダルトエロSEX風俗オナニー出会いエロセックスセフレ不倫エッチアダルト出会い出会いセックス素人エッチ巨乳
Gửi ý kiến
Tên/địa chỉ của bạn:


Các tin khác:
Bình Định và HKAII ký Bản ghi nhớ về đầu tư tổ hợp dự án tại Khu Kinh tế Nhơn Hội (16/01/2006)
Tin mới


Liên kết
Quảng cáo